เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ TPN และ ทรู ถ่ายทอดสด การประกวด มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 รอบตัดสิน ผ่านแพลตฟอร์ม Streaming Online

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday October 5, 2020 16:58
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) นำเสนอประสบการณ์พิเศษที่มากกว่าการเป็น โรงภาพยนตร์ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายให้กับลูกค้าในการเข้าใช้บริการ อาทิ การจัดสัมมนา, การแถลงข่าวเปิดตัวสินค้า, การจัดคอนเสิร์ต, งานแต่งงาน ด้วยนวัตกรรมของภาพและเสียงภายในโรงภาพยนตร์ที่ก้าวล้ำบนเก้าอี้นั่งชมที่นุ่มสบายตลอดงาน ล่าสุดได้ร่วมกับ บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดประกวดมิสยูนิเวอร์ส ไทยแลนด์ (Miss Universe Thailand) ประจำปี 2020 จัดถ่ายทอดสดการประกวดรอบตัดสินคัดเลือกสาวงาม 29 คน รับชมผ่านแพลตฟอร์ม Streaming Online สุดล้ำของทรู 5G และมีส่วนร่วมในกิจกรรมได้อย่างเต็มอรรถรส ซึ่งเป็นครั้งแรกของโลกที่จัดการถ่ายทอดสด Live Streaming การประกวดนางงามในโรงภาพยนตร์

การประกวด Miss Universe Thailand 2020 จะจัดขึ้นในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ณ ทรู ฮอลล์ ชั้น 7ไอคอน สยาม โดยมีการถ่ายทอดสดทั่วประเทศทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 ซึ่งการประกวดในปีนี้ มีความพิเศษด้วยรูปแบบ Virtual Technology ซึ่งนำเทคโนโลยี AR (Augmented Reality Technology) และ V Room มาใช้ในการประกวด นำเสนอโลกของความเป็นจริงมาบรรจบกับโลกเทคโนโลยี ซึ่งเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จะผสานจินตนาการของเหล่าแฟน ๆ นางงามให้เกิดขึ้นจริง ด้วยการจัดถ่ายทอดสดการประกวดรอบตัดสินจาก ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอน สยาม ผ่านทาง Live Streaming บนจอยักษ์ในโรงภาพยนตร์ ไอคอน ซีเนคอนิค จำนวน 6 โรงภาพยนตร์ กว่า 1,000 ที่นั่ง ให้แฟน ๆ สาวงามทั้ง 29 คน ได้เข้าเชียร์และรับชมอย่างใกล้ชิดผ่านระบบภาพและเสียงของโรงภาพยนตร์ซึ่งจะได้อรรถรสทั้งภาพและเสียงที่คมชัด ให้ความรู้สึกใกล้ชิดเหมือนอยู่บนเวทีกับเหล่าสาวงาม

สนใจเข้าชมให้กำลังใจและเชียร์เหล่าสาวงามที่ชื่นชอบ สามารถซื้อบัตรเข้าชม Live Streaming ได้ที่ www.missuniverse.in.th ตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม 2563 จำหน่ายบัตรในราคา 700 บาท, 1,000 บาท และ 1,500 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081-257-7452 หรือ mut2020ticket@gmail.com


Latest Press Release

เฟส ออฟ ซีซั่น 12" โจทย์ใหม่ "เทพสี่ฤดู" จับคู่แข่ง 4 คอนเซ็ปต์ ศ.4 ธ.ค.นี้ ช่อง "MONO29"

เวอร์วัง อลังการ งานเมคอัพไปกับรายการ "เฟส ออฟ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 12 (Face Off Season 12)" ดำเนินมาถึงตอนที่ห้าแล้ว สำหรับสุดยอดรายการแข่งขันเรียลลิตี้ เมคอัพ สเปเชียล เอฟเฟคระดับโลก ในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคมนี้ เวลา 22.35 น....

ครั้งนี้! ครั้งเดียว! พลาดแล้ว พลาดเลย กับมหกรรมลดกระหน่ำ ดีวีดีบันทึกการแสดงสด และซีดีบ็อกซ์เซ็ทน่าสะสม รับเทศกาลแห่งความสุขจาก วอร์นเนอร์ มิวสิค

เพื่อต้อนรับลมหนาวและเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ไม่ว่าจะเป็นวันพ่อ, คริสต์มาส หรือว่าปีใหม่ วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จัดรายการพิเศษสำหรับแฟนเพลง ให้ซื้อหาเสียงดนตรีของศิลปินเพลงเพื่อชีวิตคุณภาพ เป็นของขวัญให้กันและกัน ด้วยการลดราคากว่า 70%...

ดู One Piece พากย์ไทย ฟรี!! เต็มอิ่มถึง 516 ตอน ที่ TrueID ที่นี่ที่เดียว

TrueID แพลตฟอร์มด้านความบันเทิงชั้นนำของประเทศไทย ได้จับมือกับโทเอแอนิเมชัน บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งวงการแอนิเมชั่นญี่ปุ่น นำเข้าแอนิเมชั่นหลากหลายเรื่องมาให้ผู้ชมในประเทศไทยได้รับชม รวมถึง One Piece หนึ่งในแอมิเมชั่นชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น...

วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ สยายปีกซื้อกิจการ "จีเอ็มเอ็ม แชนแนล โฮลดิ้ง" เสริมความแกร่ง "เจ้าคอนเท้นท์" ควบทำการตลาด, ร่วมผลิต ให้ช่อง GMM 25 เริ่ม 1 ม.ค.นี้

ข่าวใหญ่ปิดท้ายปี กลุ่ม บจก.เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตคอนเทนท์ทั้งสาระและบันเทิง (ช่องวัน31, เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ, แอ๊กซ์ สตูดิโอ, มีมิติ) ซุ่มเจรจาปิดดีลยักษ์สั่นสะเทือนธุรกิจบันเทิง ขยายงานแบบครบวงจร ทั้งคอนเท้นท์ ทีวีดิจิทัล วิทยุ...

ชวนดูหนังสั้นเรื่อง "อย่าแกงตัวเอง" พลอตเรื่องสุดล้ำ การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศจากยูเมะพลัส

เคยไหมที่เราต้องถามตัวเองว่า "ฉันมาอยู่จุดนี้ได้ยังไงเนี่ย?" เหมือนกับ คาริชา พนักงานบริษัทแฟชั่นแห่งหนึ่งที่มีความคิดว่าการจะเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานได้ เธอต้องสวย ต้องใช้ของเหมือนเพื่อน และที่สำคัญต้องเปย์เพื่อน...

Related Topics