aT-Center กรุงเทพ จัดแฟนมีท “Enjoy K-Food with Bas & Kimmon”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 20, 2020 08:29
กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

องค์กรการค้าการเกษตรกรรมและการประมงของประเทศเกาหลี Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation หรือ aT-Center สาขากรุงเทพ โดยมิสเตอร์จู ยง ลี ผู้อำนวยการสาขากรุงเทพฯ ซึ่งเป็นองค์กรที่มุ่งเน้นการส่งเสริมประชาสัมพันธ์สินค้าบริโภคจากประเทศเกาหลีและสนับสนุนผู้ประกอบการที่นำเข้าสินค้าบริโภค อาทิเช่น อาหารสำเร็จรูป ผลไม้สดและแห้ง ขนม และเครื่องดื่ม ได้จัดแคมเปญ K-Food Master Challenge ชวนผู้ที่ชื่นชอบสินค้าเกาหลี มาร่วมสนุกกับการโพสต์รูปถ่ายหรือวิดีโอกับสินค้าจากประเทศเกาหลีแบบครีเอทที่สุด เพื่อชิงของรางวัลและเข้าร่วมงานแฟนมีท "Enjoy K-Food with Bas & Kimmon" ซึ่งมีผู้สนใจร่วมกิจกรรมส่งภาพและคลิปเข้าร่วมกว่า 14,000 โพสต์

สำหรับงานแฟนมีท "Enjoy K-Food with Bas & Kimmon" จัดขึ้นที่ร้านทอม แอนด์ ทอมส์ ซอยสุขุมวิท 15 มีผู้โชคดีเข้าร่วมงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 20 ท่าน บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสดใสของ 2 หนุ่มหล่อพ่อใจบาง บาส - สุรเดช พินิวัตรและคิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา มาร่วมทำกิจกรรมอย่างสนุกสนาน โดยเริ่มต้นเอาใจแฟนคลับด้วยการทำทาร์ตองุ่นไชน์มัสคัส ที่ทั้งสองแอบเผยว่า เป็นครั้งแรกที่ลงมือทำขนมให้ได้ลองชิมกัน ต่อด้วย Challenge Time with Fans กับการเล่นเกมบิงโก เกมแฟนพันธุ์แท้กับ K-Food และเกมเพลงอีเมโลดี้ที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนคลับไปเต็มๆ พร้อมด้วยการมอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศที่โพสต์ภาพในงาน แล้วมียอดไลค์และแชร์สูงสุด ฟินต่อกับการถ่ายภาพโพลารอยด์คู่กับ 2 หนุ่มพร้อมลายเซ็นที่มีรูปเดียวในโลกและกิจกรรมลุ้นรับรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ปิดท้ายงานเอ็กซ์คลูซีฟแฟนมีทด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเสียงนุ่มและอบอุ่นของบาสและคิมม่อน ที่ทำเอาแฟนคลับแทบละลาย แถมท้ายด้วย K-food Set สุดพิเศษติดมือกลับบ้านกันทุกคน เรียกได้ว่า "ฟิน มัน ฮา" จิกหมอนกันเลยทีเดียว

มิสเตอร์จู ยง ลี ผู้อำนวยการสาขากรุงเทพฯ เผยว่า “องค์กรการค้าการเกษตรกรรมและการประมงของประเทศเกาหลี (aT) เป็นหน่วยงานรัฐบาลที่สนับสนุนและส่งเสริมความเป็นเลิศของอาหารเกาหลีทั่วโลก aT สาขากรุงเทพฯ ทำหน้าที่ดูแลครอบคลุมในประเทศไทย พม่า และอินเดีย เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ผู้บริโภครู้จักอาหารเกาหลีมากที่สุด โดยเฉพาะในกลุ่มคนไทยรุ่นใหม่ซึ่งถือเป็นผู้นำเทรนด์ของประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความนิยมในด้านนักร้อง K-pop และละคร K-drama ทางองค์กรฯจึงหวังว่า อาหารเกาหลีจะเป็นที่นิยมและนำเทรนด์ไปพร้อมกับผู้บริโภคชาวไทยด้วยเช่นกัน เราสัญญาว่าจะนำอาหารเกาหลีที่มีความหลากหลาย ปลอดภัย และคุณภาพเยี่ยมมาให้ พร้อมขอเชิญชวนให้ทุกท่านได้ลิ้มลองอาหารเกาหลีกันเยอะๆนะครับ”

ติดตามความอร่อยและกิจกรรมสุดฟินของสินค้าเครือ K-Food และรับชมงาน "Enjoy K-Food with Bas & Kimmon" แบบย้อนหลังได้ทางเฟซบุกแฟนเพจ https://www.facebook.com/enjoykfood


Latest Press Release

ห้ามพลาด! "มู่หลาน" หนังฟอร์มยักษ์ที่ต้องดู วันนี้ที่ทรูไอดี

TrueID แพลตฟอร์มด้านความบันเทิงชั้นนำของประเทศไทย ได้นำภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นทุนสร้างสูงสุดตลอดกาลของดิสนีย์ มาให้ผู้ชมในประเทศไทยได้รับชม จากแอนิเมชั่นที่ครองใจคนทั้งโลก โดยปกติต้องชมบนจอยักษ์เท่านั้น แต่วันนี้ คุณสามารถรับชม "Mulan" ออนไลน์ได้แล้วที่...

"มิลเลนเนียล ช้อยส์" สยายปีกธุรกิจคอนเทนต์บันเทิงครบลูป สวนกระแส เปิดตัว "Mint" สื่อแฟชั่นแนวใหม่ ชูกลยุทธ์ Fanbase เจาะขุมพลังมิลเลนเนียล

มิลเลนเนียล ช้อยส์ (Millennials Choice) วันสต็อปเซอร์วิสด้านคอนเทนต์บันเทิงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเจาะกลุ่มมิลเลนเนียล เดินหน้าขยายธุรกิจให้ครบวงจรมากยิ่งขึ้น ด้วยการเปิดตัว Mint Magazine นิตยสารแฟชั่นน้องใหม่อัดแน่นจัดเต็ม ในรูปแบบ Crossed Platform Media...

TAICCA จับมือ Golden Horse FPP Series เปิดโอกาสผู้ผลิตซีรีส์ไต้หวันนำเสนอผลงานแก่นักลงทุนนานาชาติ

สำนักงานคอนเทนต์สร้างสรรค์แห่งไต้หวัน หรือ Taiwan Creative Content Agency (TAICCA) ได้จัดกิจกรรมนำเสนอผลงานในระดับนานาชาติ เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเป็นการนำเสนอซีรีส์ในโครงการ Golden Horse Film Project Promotion (FPP)...

"ช้าง เมก้าฮิต" สร้างปรากฏการณ์ใหม่ทางดนตรี ยกทัพ 4 ศิลปิน 4 แนวดนตรี "กอล์ฟ - ไผ่ - ลำไย - วงกางเกง" โชว์อลังการงานลูกทุ่ง พาชาวสมุทรปราการ

เรียกว่าเปิดตัวแคมเปญใหม่แบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ สำหรับคอนเสิร์ต ช้าง เมก้าฮิต รวมมิตรทุกความสนุก จัดเต็มความสนุกด้วยบรรยากาศคึกครื้น เต็มอิ่มทั้ง แสง สี เสียง แบบครบรสกับกิจกรรมสุดฟินให้ชาวสมุทรปราการ โดยงานนี้ได้ 4 ศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย 4 แนวดนตรี ทั้ง...

เจเคเอ็น เตรียมจัดงานสุดอลังยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี "JKN Spectacular Investment for Life - อลังการเจเคเอ็นอาณาจักรแห่งการเติบโตอย่างยั่งยืน" คนดังเตรียมร่วมงานเพียบ 8 ธันวาคม 2563 นี้

ไม่ยิ่งใหญ่ ไม่อลังการ ไม่ใช่การจัดงานของ ผู้บริหาร สตรีข้ามเพศหมื่นล้าน "คุณแอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ประกาศความอลังการ จัดงานใหญ่ ขึ้นแท่นสู่การเป็น...

Related Topics