พาณิชย์ เฟ้นหา SMEs หน้าใหม่ ร่วมงานแฟร์ระดับประเทศ Bangkok Gems Jewelry Fair ครั้งที่ 64

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Tuesday March 5, 2019 14:53
กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--Asialife Media (Thailand)

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดโรดโชว์ไปตามแหล่งการค้าอัญมณีและเครื่องประดับ ทั่วประเทศ เฟ้นหาผู้ประกอบการหน้าใหม่ร่วมโครงการ The New Faces ในงาน Bangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 64 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-14 กันยายน 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs ที่มีศักยภาพในการผลิตและออกแบบได้มีโอกาสขยายตลาดไปยังต่างประเทศ รวมถึงมีช่องทางในการเจรจาการค้าและจำหน่ายสินค้าเพิ่มเติมบนเวทีการค้าอัญมณีและเครื่องประดับระดับสากล

นางสาวบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ อธิบดี กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ กล่าวถึงงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ (Bangkok Gems & Jewelry Fair) ครั้งที 64 จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 10-14 กันยายน 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์งานให้เป็นที่รู้จัก และเชิญชวนผู้ประกอบการรายใหม่ๆ โดยเฉพาะผู้ประกอบการ SMEs เข้าร่วมโครงการ The New Faces ซึ่งเป็นโซนจัดแสดงสินค้าของผู้ผลิต และนักออกแบบไทยระดับ SMEs ฝีมือประณีตจากทั่วประเทศ เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs ที่มีศักยภาพในการผลิตและออกแบบได้มีโอกาสขยายตลาดไปยังต่างประเทศ รวมถึงมีช่องทางในการเจรจาการค้าและจำหน่ายสินค้าเพิ่มเติม ซึ่งเป็นไปตามแผนนโยบายการสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จึงจัดกิจกรรมโรดโชว์ไปยังแหล่งผลิตและจำหน่ายสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับทั่วประเทศ อาทิ กรุงเทพ (โซนถนนข้าวสาร ตะนาว โซนบางรัก และห้างพาลาเดียม แหล่งค้าส่งเครื่องประดับและเครื่องเงิน) ภูเก็ต จันทบุรี ตาก และเชียงใหม่ เป็นต้น ถึงแม้ว่าจะยังไม่จบกิจกรรมโรดโชว์ แต่มีผู้ประกอบการ SMEs ให้ความสนใจขอรับใบสมัครเข้าร่วมโครงการรวมกว่า 100 ราย เนื่องจากผู้ประกอบการส่วนใหญ่ มองเห็นโอกาสในการเปิดตลาดและพบคู่ค้าทางธุรกิจทั้งในและต่างประเทศผ่านเวทีการค้าอัญมณีและเครื่องประดับระดับสากลอย่างงาน Bangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 64 ซึ่งผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.bkkgems.com โทร 02-507-8313 หรือโทรสายตรงการค้าระหว่างประเทศ 1169


Latest Press Release

ผู้ประกอบการวิเคราะห์จุดเด่นและจุดด้อยนักศึกษารองรับธุรกิจดิจิทัล แนะ ICT SILPAKORN พัฒนาหลักสูตรให้สอดคล้องกับตลาดระดับโลก

ในโอกาสครบรอบ 15 ปี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร (ICT SILPAKORN) ได้เชิญผู้ประกอบการในธุรกิจดิจิทัล เกม และการสื่อสาร ที่รับนักศึกษาเข้าไปทำงาน ร่วมแสดงความคิดเห็นถึงคุณภาพและปัญหาการทำงานของนักศึกษา...

รีจัส ผู้ให้บริการพื้นที่สำนักงานระดับโลกเปิดให้บริการธุรกิจแฟรนไชส์ ในประเทศไทย

รีจัส (Regus) ผู้ให้บริการพื้นที่สำนักงาน หรือ เวิร์คสเปซ ระดับโลก ประกาศเปิดธุรกิจแฟรนไชส์ในประเทศไทย ในงาน Thailand Franchise & Business Opportunities 2019 (TFBO) ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคที่ผ่านมา โดยงานนี้เป็นครั้งแรกที่ รีจัส...

ซีพี ออลล์ ขับเคลื่อนนโยบายธรรมาภิบาลผ่านผู้นำรุ่นใหม่ พัฒนาองค์กรสู่ความยั่งยืน

"คนรุ่นใหม่" ถือเป็นฟันเฟืองสำคัญที่กำลังก้าวเข้ามามีบทบาทในการขับเคลื่อนนโยบายทุกด้านขององค์กร ไม่เว้นแม้กระทั่งด้าน "ธรรมาภิบาล" ที่บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย ก็ได้เฟ้นหาคนรุ่นใหม่...

#เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย สนับสนุน #โครงการข้ามเพศให้ถึงฝั่งฝัน มูลนิธิข้ามเพศบันดาลใจ พร้อมสนับสนุนหนัง #เคจดี้-ข้ามเพศหัวใจทระนง นำรายได้สบทบทุนการศึกษาให้แก่มูลนิธิฯ

'บมจ. เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย หรือ JKN' ผู้นำการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับสากล สนับสนุนโครงการ "ข้ามเพศให้ถึงฝั่งฝัน" (LIFT To Touch The Sky) มูลนิธิข้ามเพศบันดาลใจ (Life Inspired For Transsexuals Foundation หรือ LIFT)...

ภาพข่าว: IRM extra ลงนามจดทะเบียนนิติบุคคล

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายธนันทร์เอก หวานฉ่ำ ( ที่ 3 จากซ้าย ) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินเตอร์ เรียลตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด (IRM) และอดีตนายกสมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทย ร่วมลงนามในสัญญาว่าจ้างจดทะเบียนนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรรไอยรา โครงการต่อเนื่องของ...

Related Topics