4 ปัญหาผมที่คนไทยต้องเผชิญและต้องหาวิธีรับมือ

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Wednesday April 10, 2019 08:55
กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--เอ็มเอสแอล

การที่เส้นผมต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ ในแต่ละวัน นอกจากจะทำให้ผมดูเสียจากภายนอกแล้ว ยังอาจส่งผลต่ออารมณ์และความมั่นใจตลอดทั้งวันอีกด้วย ในประเทศไทย ปัญหาเส้นผมหลัก ๆ ที่พบประกอบด้วย ปัญหาผมร่วง ปัญหารังแค ปัญหาผมเสีย และปัญหาที่มาจากกลิ่น ซึ่งเป็นที่มาของความร่วมมือกับระหว่างผลิตภัณฑ์ดูแลผมแบรนด์ที่ขายดีที่สุดของพีแอนด์จี อย่าง แพนทีน เฮอร์บัล เอสเซ้นส์ รีจอยส์ และเฮดแอนด์โชว์เดอร์ ในการเปิดตัวแคมเปญ "Stop Bad Hair Day" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม Super Brand Day กับทางช้อปปี้

ความร่วมมือระหว่างทางพีแอนด์จีและช้อปปี้ ในกิจกรรม Super Brand Day จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-11 เมษายนนี้ โดยมอบส่วนลดสูงถึง 40% และยังมีคูปองลดเพิ่มสูงถึง 20% พร้อมกับการผลิตภัณฑ์ใหม่ อย่างรีจอยส์ เพอร์ฟูม ลูมินัส โรส ซีรีส์ (Rejoice Perfume Luminous Rose Series) และเฮอร์บัล เอสเซ้นส์ คอลเลคชั่นใหม่ ไบโอรีนิว (Herbal Essences BioRenew New Collection) เพื่อขจัดปัญหาผมของกลุ่มผู้บริโภคในประเทศไทย

ลดปัญหาผมร่วงพร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม

ไม่ใช่คุณเพียงคนเดียวที่กำลังเผชิญกับปัญหาผมหลุดร่วง ปัญหาผมร่วงเป็นหนึ่งในปัญหาผมหลัก ๆ ที่พบในประเทศไทย ซึ่งมาจากหลายสาเหตุ อาทิ การใช้สารเคมีที่มีความรุนแรง ไม่ว่าจะเป็นการฟอกสี การทำสี เส้นผมถูกทำลายจากการใช้ความร้อนสูงเป็นประจำและเป็นเวลานานจากอุปกรณ์จัดแต่งทรง รวมถึงมลภาวะและแสงยูวีก็มีส่วนสำคัญ

เมื่อเผชิญมลภาวะจากหลายสาเหตุจนส่งผลให้เกิดปัญหาผมร่วง สิ่งสำคัญคือต้องรีบหาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมให้เร็วที่สุด

แพนทีน สูตรโปรวิตามิน (Pro-Vitamin) มอบทั้งความสะอาดและสร้างความแข็งแรงให้ตั้งแต่โคนจรดปลายผม ลดปัญหาผมพันกันขณะสระผมและหวีผม ผมจึงหลุดร่วงน้อยลง แพนทีนสูตรโปรวิตามินยังมีสารประกอบที่ช่วยป้องกันการทำลายเคราตินของเส้นผม ช่วยป้องกันผมหักขาด ทำให้ผมร่วงน้อยลงเมื่อใช้เป็นประจำ

รักษารังแคตั้งแต่ต้นเหตุ

รังแคเป็นอีกหนึ่งปัญหาหนังศีรษะของคนไทย ซึ่งโดยทั่วไปแล้วผู้ที่กำลังพบกับปัญหานี้จะมีรังแคที่เห็นได้ชัด มีอาการคัน เป็นรอยแดงเนื่องจากการระคายเคืองบนหนังศีรษะ นอกจากนี้อาการหนังศีรษะแห้งนั้น ยังเป็นสัญญาณแรกของปัญหารังแคอีกด้วย ดังนั้นรังแคถือเป็นสภาพที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ แชมพูที่ช่วยป้องกันรังแคจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะช่วยลดการเกิดรังแค และยังช่วยให้หนังศีรษะมีสุขภาพดี

ในฐานะที่เป็นแบรนด์แชมพูขจัดรังแคอันดับ 1 ของโลก เฮดแอนด์โชว์เดอร์ คูล เมนทอล ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าสามารถช่วยป้องกันรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ ซิงค์ไพริไทโอน (Zinc Pyrithione) ช่วยจัดการปัญหาดรังแคตั้งแต่ไต้นเหตุและยังป้องกันการกลับมาของรังแคได้อีกด้วย เฮดแอนด์โชว์เดอร์ คูล เมนทอลมีส่วนผสมของเมนทอลที่จะมอบความเย็นสดชื่นและอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกวัน

ฟื้นฟูผมจากสภาวะสุดขั้ว

ผมแตกปลาย แห้งหยาบและผมขาดเป็นปัญหาที่พบได้ทั่วไปสำหรับคนไทย สาเหตุหลักของผมเสียมาจากการเผชิญสภาพแวดล้อมที่มีความร้อนหรือชื้น การทำสีผมซ้ำๆ ทำให้ผมสูญเสียสารอาหารและทำให้โครงสร้างผมเปลี่ยนไป รวมทั้งการใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงด้วยความร้อนที่หลากหลายทำให้ผมเกิดความเปราะบางได้อย่างง่ายดาย

แพนทีน โปร-วี ซิลกี้ สมูทแคร์ แชมพู (Pantene Pro-V Silky Smooth Care Shampoo) ช่วยให้ผมปรับสภาพเส้นผมให้มีมีสุขภาพดี มอบความชุ่มชื้นที่สมดุลเพื่อผมที่นุ่มลื่นและจัดทรงง่าย เพราะผมที่แห้งและถูกทำร้ายจะดูดซึมความชุ่มชื้นส่วนเกินเมื่ออยู่ในความชื้น ซึ่ง แพนทีน โปร-วี ซิลกี้ สมูทแคร์ แชมพู จะช่วยล็อคความชุ่มชื้นที่เหมาะสมกับเส้นผมและช่วยไม่ให้ผมดูดความชื้นจากสภาวะแวดล้อมเพิ่ม ทำให้ผมสวยได้ทั้งวันในทุกสภาพอากาศ อีกทั้งยังปราศจากสีและพาราเบน

กลิ่นหอมสุดพิเศษยาวนานตลอดทั้งวัน

การทำให้เส้นผมหอมยาวนานนั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากในกรุงเทพฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่เป็นเมืองที่เหมือนมีแต่ฤดูร้อนตลอดทั้งปี ทำให้เกิดเหงื่อซึ่งเป็นตัวทำลายความหอมสดชื่นของเส้นผมตั้งแต่ก้าวขาออกจากบ้าน แถมยังต้องผจญกับมลภาวะแวดล้อม และต้องทนกับการเดินทางสัญจรต่างๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอ้าวตลอดเวลา

แน่นอนว่า แชมพูน้ำหอมอย่าง แชมพูรีจอยส์ เพอร์ฟูม สมูท มีกลิ่นหอมของดอกพีโอนี ที่รังสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมระดับโลก มาพร้อมกับส่วนผสมของเซรั่มที่มอบความนุ่มลื่น พร้อมล็อคกลิ่นให้หอมติดทนนาน

ผู้สนใจสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์พีแอนด์จีทุกประเภทได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของพีแอนด์จีบนช้อปปี้มอลล์ ผลิตภัณฑ์ที่ซื้อจากช้อปปี้มอลล์สามารถส่งคืนได้ภายใน 15 วัน การันตีของแท้ 100% พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศ ร่วมกิจกรรม Stop Bad Hair Day และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผมให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้แล้ววันนี้ ที่ https://shopee.co.th/m/super-brand-day


Latest Press Release

คณะผู้บริหาร ดิจิทัล ซีอีโอ รุ่นที่ 3 ศึกษาดูงาน โตโยต้าฯ

เมื่อเร็วๆนี้ คณะผู้บริหารผู้เข้าอบรมหลักสูตร ผู้นำการส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital CEO) รุ่นที่ 3 เข้าศึกษาดูงาน-เยี่ยมชมโรงงานผลิตรถยนต์ ณ โรงงานโตโยต้า บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อเร็วๆนี้ ดร.รัฐศาสตร์ กรสูต...

ภาพข่าว: Hi-Kool รับมอบฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง (เบอร์5) ต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน

ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool ได้รับการรับรองมาตรฐานฟิล์มประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง (เบอร์ 5) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดย คุณชลิฏา วณิชชากรพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง Hi-Kool...

กลุ่มธุรกิจ TCP คว้า จินตหรา พูนลาภ ราชินีลูกทุ่งหมอลำขวัญใจชาวไทย เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรก เครื่องดื่มโสมพลัส

กลุ่มธุรกิจ TCP ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย 'โสมพลัส' เครื่องดื่มผสมโสมเกาหลีสกัดแท้ให้พลังงานพร้อมบำรุงร่างกาย สร้างสีสันให้ตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานผสมโสมปี 2563 ส่งแคมเปญการตลาดปูพรมทั่วประเทศ ชูคอนเซ็ปต์ "อร่อยดี มีแรง" ด้วยคุณประโยชน์จากโสมเกาหลีสกัดแท้...

AIS เดินเกมผู้นำ 5G ผนึก Samsung เตรียมมอบประสบการณ์ AIS 5G กับ Samsung Galaxy S20 Ultra 5G สมาร์ทโฟนเรือธง 5G รุ่นแรกในไทย เร็วๆ นี้

AIS ยืนหนึ่งผู้นำเครือข่าย 5G ที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศ ด้วยคลื่นความถี่มากที่สุด และดีที่สุด และยังเป็นรายเดียวในอุตสาหกรรมที่มีปริมาณแบนด์วิธภาพรวมในระดับ World's Best-In-Class เทียบเท่ามาตรฐานของผู้ให้บริการระดับโลก...

SGP ฟันกำไร 1,359.92 ลบ. ชงจ่ายปันผลครึ่งปีหลังหุ้นละ 0.25 บาท กางแผนปี 63 ตั้งธงยอดขายโต 6% เล็งยึดหัวหาดภูมิภาคเอเซีย

SGP อวดผลประกอบการปี 62 ทำรายได้ 67,441.80 บาท มีกำไร 1,359.92 ล้านบาท โต 56.10% ด้านบอร์ดเอาใจผู้ถือหุ้นไฟเขียวจ่ายเงินปันผลงวดครึ่งปีหลังอีก 0.25 บาท/หุ้น ขึ้น XD วันที่ 3 มีนาคม 2563 กำหนดจ่ายปันผลวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ด้าน "ศุภชัย วีรบวรพงศ์"...

Related Topics