ช้อปสินค้าของใช้-ของตกแต่งบ้านมีดีไซน์ โซน BIG+BIH งาน STYLE Bangkok April 2019

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Wednesday April 17, 2019 14:57
กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--ซิลเลเบิล
ช้อปสินค้าของใช้-ของตกแต่งบ้านมีดีไซน์
อัพเดทเทรนด์ไลฟ์สไตล์ที่โซน BIG+BIH ในงาน STYLE Bangkok เดือนเมษายน

STYLE Bangkok เดือนเมษายน รวบรวม 3 ความยิ่งใหญ่ของงานแสดงสินค้านานาชาติ 3 งานไว้ด้วยกัน ได้แก่ งาน BIFF&BIL (งานแสดงสินค้าแฟชั่นและงานแสดงสินค้าเครื่องหนัง) TIFF (งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์) และงาน BIG+BIH หรืองานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของตกแต่งบ้าน

โซน BIG+BIH ถือเป็นส่วนหนึ่งของงานยิ่งใหญ่ของงานแสดงสินค้า STYLE Bangkok เดือนเมษายน ซึ่งจะจัดภายใต้คอนเซ็ปท์ Crenovative Origin จัดเต็มสินค้าไลฟ์สไตล์สุดสร้างสรรค์ ที่ผสมผสานนวัตกรรมและอัตลักษณ์แห่งไทย ปูพรมจัดเต็มพื้นที่ไบเทค บางนา

คุณวิริยะ พึ่งสุนทร ประธานผู้บริหารและผู้ก่อตั้งแบรนด์ เนเจอร์ทัช "เนเจอร์ทัช เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องสุคนธบำบัด มีผลิตภัณฑ์น้ำหอมและน้ำมันหอมระเหย รวมถึงสกินแคร์คุณภาพสูง ที่ผลิตจากสมุนไพรและสารสกัดธรรมชาติ ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ จึงได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งคุณภาพและความปลอดภัย เหมาะสำหรับการใช้ในโรงแรม โรงพยาบาล สปา สถานทูต และสายการบินชั้นนำ ซึ่งปัจจุบันเราส่งออกไปยัง 20 กว่าประเทศทั่วโลก"

สินค้าของเนเจอร์ทัชประกอบไปด้วยกลุ่มสกินแคร์ เช่น แชมพูและครีมนวด สบู่และครีมอาบน้ำ ครีมบำรุงผิว ครีมทามือ แป้ง ฯลฯ กลุ่มเครื่องหอม เช่น น้ำหอม น้ำมันหอมระเหย น้ำมันนวดบำรุงผิว น้ำหอมและสเปรย์ปรับอากาศสำหรับห้อง ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีสินค้าในห้องพัก (Amenities) อื่นๆพร้อมบริการผลิตสินค้าในรูปแบบชุดของขวัญ และของชำร่วย

"นอกจากนี้สินค้าที่เป็นความภูมิใจล่าสุดของเนเจอร์ทัชคือ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม GREEN POTION สกินแคร์จากสารสกัดพืชพรรณธรรมชาติ 100% ผสานส่วนผสมออร์แกนิก ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน ECOCERT ประเทศฝรั่งเศส ผลิตโดยใช้เครื่องจักรน้อยที่สุด และไม่ใช้ส่วนผสมสารเคมี สารกันเสีย และน้ำหอม ซึ่ง GREEN POTION ผ่านการรับรองมาตรฐานยุโรปจากไบโออะกริเสิร์ช เอสอาร์แอล และได้รับอนุญาตให้ใช้สัญลักษณ์ NATRUE บนผลิตภัณฑ์ เพื่อแสดงว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่บริสุทธิ์ อ่อนโยน ปลอดภัยต่อผู้ใช้ และไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะกับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย"

เนเจอร์ทัชกำลังปรับเปลี่ยนมาใช้บรรจุภัณฑ์ที่ทำจากวัตถุดิบรีไซเคิล และการรียูสบรรจุภัณฑ์ โดยหวังจะช่วยให้ผู้บริโภคได้ใช้สินค้าที่เป็นมิตรกับมนุษย์และธรรมชาติอย่างแท้จริง ในราคาสมเหตุสมผล ขณะเดียวกันก็มุ่งส่งเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ไทยในการสร้างสรรค์และผลิตสินค้าคุณภาพดีสู่นานาประเทศ เพื่อให้แบรนด์ไทยเป็นที่รู้จักและยอมรับในระดับสากลด้วย

คุณธัญลักษณ์ วัชรสถาพรพงศ์ ดีไซน์เนอร์ และผู้ก่อตั้งแบรนด์ PYRA (พีร่า) "กระเป๋าดีไซน์โดดเด่นแบบแปลงร่างปรับเปลี่ยนรูปทรงได้ 2 แบบ ใช้ได้ถึง 4 สไตล์ และกระเป๋าสามเหลี่ยม 3 มิติ ลดความซ้ำซากจำเจจากการมีกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมมากมายในท้องตลาด อีกทั่งตัดเย็บอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน วัสดุที่ใช้เป็นหนังแท้ Full grain ผสมกับเทคนิคเฉพาะของแบรนด์ ทำให้กระเป๋ามีน้ำหนักเบา แต่แข็งแรงทนทานสูง"

คุณธันยพงศ์ ภัทรโชคช่วย ดีไซเนอร์และผู้จัดการแบรนด์ A Lua Home เล่าว่า "Spire Vase หนึ่งในสินค้าของแบรนด์ เป็นแจกันรูปทรงปากสูงชะลูด เรียวรับกับก้านไม้ ช่วยส่งเสริมจุดรวมสายตาขึ้นไปยังดอกไม้ ลวดลายเป็นงานเขียนมือของช่างศิลป์ที่บรรจงถ่ายทอดลงบนชิ้นงานอย่างประณีต การผลิตชิ้นงานโดยนำเครื่องลายครามมาปรับเปลี่ยน ผสมผสานกับวัสดุอื่น เพื่อเพิ่มมิติและความหลายหลายให้กับชิ้นงาน ให้ออกมาเป็นงานที่ใช้สอยประโยชน์ได้สูงสุด"

คุณอรษา ปัญญาธนพร ผู้จัดการแบรนด์ Garden Wednesday "ความโดดเด่นของสินค้าคือการผสมผสานศิลปะ และการออกแบบ เพื่อสร้างความสุขแก่ผู้บริโภค จากแรงบันดาลใจการมองเห็นความสวยงามต่อสิ่งรอบตัวและส่งต่อคุณค่าทางจิตใจแก่ลูกค้า ซึ่งจากการร่วมงาน STYLE Bangkok มาตั้งแต่ปี 2559 ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีและสินค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยเฉพาะต่างประเทศ"

งาน STYLE Bangkok เดือนเมษายน จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-21 เมษายน ณ ไบเทค บางนา โดยเปิดเป็นวันเจรจาธุรกิจ 17-19 เมษายน เวลา 10.00-18.00 น. และเปิดสำหรับประชาชนทั่วไป วันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน เวลา 10.00-21.00 น. ชมข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ที่ www.stylebangkokfair.com หรือโทรสายตรงกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ 1169


Latest Press Release

ภาพข่าว: LALAMOVE จับมือ WISH ผนึกกำลังส่งกระเช้าของขวัญด่วน ทั่วกรุงเทพฯ 24 ชม. ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2020

รายชื่อจากซ้าย: คุณนัฏฐ์สกล เกียรติสุรนนท์ CEO King Power Click และ ShopSpot และ นายรวีโชติ เศรษฐี ผู้จัดการลาล่ามูฟประเทศไทย LALAMOVE บริการขนส่งสินค้าที่รวดเร็วที่สุดในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ผนึกกำลังกับ WISH by King Power บริการกระเช้าของขวัญ...

ภาพข่าว: รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ส่งมอบถนน ปลุกปั้นสภาพแวดล้อมใหม่สู่เมืองย่านพระราม 2

นายศิริเทพ ทองสิมา (ที่ 3 จากซ้าย) และ นางสาวพัชนี ทองสิมา (ที่ 3 จากขวา) กรรมการอาวุโส บริษัท อาร์ทูดีวัน จำกัด ผู้ร่วมก่อตั้ง โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ส่งมอบถนนและทางเดินเท้าบริเวณด้านหลังเซ็นทรัล พระราม 2 และโดยรอบโรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ...

CP Fresh Mart มาเก็บ ชวนคนไทยแยกขยะ แลกไข่ไก่ สร้างพฤติกรรมรักษ์โลก

ซีพี เฟรชมาร์ท ธุรกิจร้านค้าปลีกของ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ชวนผู้บริโภคร่วมโครงการ "CP Fresh Mart มาเก็บ" ช่วยกันนำขยะมาคัดแยก แลกไข่ไก่ สร้างพฤติกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมเดินหน้างดแจกถุงพลาสติกหูหิ้วตั้งแต่วันที่...

ภาพข่าว: ฉลองความสำเร็จ

พรรษมนต์ ธราวิทย์ณัฐกุล, ธานัท จารุฤทธิไกร และ ภัสราธาดา วัชรธาดาอาภาภัค นำทีมผู้บริหารบริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด จัดงานฉลองความสำเร็จ Ultima Life Grand Opening (อัลทิมา ไลฟ์ แกรนด์ โอเพนนิ่ง) พร้อมเปิดตัวแบรนด์อัลทิมา ไลฟ์ (Ultima Life) และเผยโฉม 5...

ไส้กรอก ซีพี แฟรงค์ ยืนหนึ่งในใจคนไทย ตอกย้ำความ หอม กรอบ แน่น แท็คทีม แบมแบม เล่นใหญ่ จัดปาร์ตี้ฟินที่สุดแห่งปี CP SAUSAGE FRANKSTER PARTY

ยืนหนึ่งในใจคนไทย และสร้างปรากฏการณ์ไส้กรอกขาดตลาดครั้งยิ่งใหญ่! เรียกว่าเป็นแคมเปญฯสุดปังแห่งปีที่สร้างทั้งยอดขายทะลุเป้าและเขย่ากระแสความฮอตบนโลกโซเชียลได้ตลอดเวลา ซึ่งในปีนี้ผู้ที่มียอดซื้อไส้กรอกซีพีสูงสุด อันดับ1 ยอดทะลุไปกว่า 4 แสนบาท...

Related Topics