ช้อปสินค้าของใช้-ของตกแต่งบ้านมีดีไซน์ โซน BIG+BIH งาน STYLE Bangkok April 2019

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Wednesday April 17, 2019 14:57
กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--ซิลเลเบิล
ช้อปสินค้าของใช้-ของตกแต่งบ้านมีดีไซน์
อัพเดทเทรนด์ไลฟ์สไตล์ที่โซน BIG+BIH ในงาน STYLE Bangkok เดือนเมษายน

STYLE Bangkok เดือนเมษายน รวบรวม 3 ความยิ่งใหญ่ของงานแสดงสินค้านานาชาติ 3 งานไว้ด้วยกัน ได้แก่ งาน BIFF&BIL (งานแสดงสินค้าแฟชั่นและงานแสดงสินค้าเครื่องหนัง) TIFF (งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์) และงาน BIG+BIH หรืองานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของตกแต่งบ้าน

โซน BIG+BIH ถือเป็นส่วนหนึ่งของงานยิ่งใหญ่ของงานแสดงสินค้า STYLE Bangkok เดือนเมษายน ซึ่งจะจัดภายใต้คอนเซ็ปท์ Crenovative Origin จัดเต็มสินค้าไลฟ์สไตล์สุดสร้างสรรค์ ที่ผสมผสานนวัตกรรมและอัตลักษณ์แห่งไทย ปูพรมจัดเต็มพื้นที่ไบเทค บางนา

คุณวิริยะ พึ่งสุนทร ประธานผู้บริหารและผู้ก่อตั้งแบรนด์ เนเจอร์ทัช "เนเจอร์ทัช เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องสุคนธบำบัด มีผลิตภัณฑ์น้ำหอมและน้ำมันหอมระเหย รวมถึงสกินแคร์คุณภาพสูง ที่ผลิตจากสมุนไพรและสารสกัดธรรมชาติ ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ จึงได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งคุณภาพและความปลอดภัย เหมาะสำหรับการใช้ในโรงแรม โรงพยาบาล สปา สถานทูต และสายการบินชั้นนำ ซึ่งปัจจุบันเราส่งออกไปยัง 20 กว่าประเทศทั่วโลก"

สินค้าของเนเจอร์ทัชประกอบไปด้วยกลุ่มสกินแคร์ เช่น แชมพูและครีมนวด สบู่และครีมอาบน้ำ ครีมบำรุงผิว ครีมทามือ แป้ง ฯลฯ กลุ่มเครื่องหอม เช่น น้ำหอม น้ำมันหอมระเหย น้ำมันนวดบำรุงผิว น้ำหอมและสเปรย์ปรับอากาศสำหรับห้อง ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีสินค้าในห้องพัก (Amenities) อื่นๆพร้อมบริการผลิตสินค้าในรูปแบบชุดของขวัญ และของชำร่วย

"นอกจากนี้สินค้าที่เป็นความภูมิใจล่าสุดของเนเจอร์ทัชคือ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม GREEN POTION สกินแคร์จากสารสกัดพืชพรรณธรรมชาติ 100% ผสานส่วนผสมออร์แกนิก ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน ECOCERT ประเทศฝรั่งเศส ผลิตโดยใช้เครื่องจักรน้อยที่สุด และไม่ใช้ส่วนผสมสารเคมี สารกันเสีย และน้ำหอม ซึ่ง GREEN POTION ผ่านการรับรองมาตรฐานยุโรปจากไบโออะกริเสิร์ช เอสอาร์แอล และได้รับอนุญาตให้ใช้สัญลักษณ์ NATRUE บนผลิตภัณฑ์ เพื่อแสดงว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่บริสุทธิ์ อ่อนโยน ปลอดภัยต่อผู้ใช้ และไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะกับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย"

เนเจอร์ทัชกำลังปรับเปลี่ยนมาใช้บรรจุภัณฑ์ที่ทำจากวัตถุดิบรีไซเคิล และการรียูสบรรจุภัณฑ์ โดยหวังจะช่วยให้ผู้บริโภคได้ใช้สินค้าที่เป็นมิตรกับมนุษย์และธรรมชาติอย่างแท้จริง ในราคาสมเหตุสมผล ขณะเดียวกันก็มุ่งส่งเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ไทยในการสร้างสรรค์และผลิตสินค้าคุณภาพดีสู่นานาประเทศ เพื่อให้แบรนด์ไทยเป็นที่รู้จักและยอมรับในระดับสากลด้วย

คุณธัญลักษณ์ วัชรสถาพรพงศ์ ดีไซน์เนอร์ และผู้ก่อตั้งแบรนด์ PYRA (พีร่า) "กระเป๋าดีไซน์โดดเด่นแบบแปลงร่างปรับเปลี่ยนรูปทรงได้ 2 แบบ ใช้ได้ถึง 4 สไตล์ และกระเป๋าสามเหลี่ยม 3 มิติ ลดความซ้ำซากจำเจจากการมีกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมมากมายในท้องตลาด อีกทั่งตัดเย็บอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน วัสดุที่ใช้เป็นหนังแท้ Full grain ผสมกับเทคนิคเฉพาะของแบรนด์ ทำให้กระเป๋ามีน้ำหนักเบา แต่แข็งแรงทนทานสูง"

คุณธันยพงศ์ ภัทรโชคช่วย ดีไซเนอร์และผู้จัดการแบรนด์ A Lua Home เล่าว่า "Spire Vase หนึ่งในสินค้าของแบรนด์ เป็นแจกันรูปทรงปากสูงชะลูด เรียวรับกับก้านไม้ ช่วยส่งเสริมจุดรวมสายตาขึ้นไปยังดอกไม้ ลวดลายเป็นงานเขียนมือของช่างศิลป์ที่บรรจงถ่ายทอดลงบนชิ้นงานอย่างประณีต การผลิตชิ้นงานโดยนำเครื่องลายครามมาปรับเปลี่ยน ผสมผสานกับวัสดุอื่น เพื่อเพิ่มมิติและความหลายหลายให้กับชิ้นงาน ให้ออกมาเป็นงานที่ใช้สอยประโยชน์ได้สูงสุด"

คุณอรษา ปัญญาธนพร ผู้จัดการแบรนด์ Garden Wednesday "ความโดดเด่นของสินค้าคือการผสมผสานศิลปะ และการออกแบบ เพื่อสร้างความสุขแก่ผู้บริโภค จากแรงบันดาลใจการมองเห็นความสวยงามต่อสิ่งรอบตัวและส่งต่อคุณค่าทางจิตใจแก่ลูกค้า ซึ่งจากการร่วมงาน STYLE Bangkok มาตั้งแต่ปี 2559 ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีและสินค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยเฉพาะต่างประเทศ"

งาน STYLE Bangkok เดือนเมษายน จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-21 เมษายน ณ ไบเทค บางนา โดยเปิดเป็นวันเจรจาธุรกิจ 17-19 เมษายน เวลา 10.00-18.00 น. และเปิดสำหรับประชาชนทั่วไป วันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน เวลา 10.00-21.00 น. ชมข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ที่ www.stylebangkokfair.com หรือโทรสายตรงกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ 1169


Latest Press Release

Gossip News: นักลงทุนลุ้น DRT ปันระหว่างกาล หลังกำไรทุบสถิตินิวไฮ

โชว์ฟอร์มฮอตกับผลงานเติบโตเกินเป้าสวนกระแสเศรษฐกิจ สำหรับ บมจ.ผลิตภัณฑ์ตราเพชร หรือ DRT หลังครึ่งปีแรกทำสถิตินิวไฮในรอบหลายปี ด้วยกำไรสุทธิ 343.98 ล้านบาท เติบโต 34.59% งานนี้ต้องยกเครดิตให้กับผู้บริหารคนเก่ง 'สาธิต สุดบรรทัด'...

TPIPP โชว์งบ Q2/62 ทำกำไรสุทธิ 1,251 ล้านบาท หลังเดินเครื่องโรงไฟฟ้าครบ 440 เมกะวัตต์ ลุ้นประกาศผลโครงการโรงไฟฟ้าขยะหนุนการเติบโต

'บมจ.ทีพีไอ โพลีน เพาเวอร์' หรือ TPIPP ผู้ประกอบธุรกิจโรงไฟฟ้าพลังงานเชื้อเพลิงจากขยะ (RDF) และโรงไฟฟ้าพลังงานความร้อนทิ้งรายใหญ่ของไทย โชว์ผลการดำเนินงานไตรมาส 2/2562 ทำกำไรสุทธิ 1,251 ล้านบาท เติบโตจากช่วงเดียวกันของปีก่อน 29.55%...

ภาพข่าว: เครือเจริญโภคภัณฑ์ ตอกย้ำมาตรฐานการดำเนินธุรกิจตามหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี เพื่อมุ่งสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนเต็มรูปแบบในทุกประเทศที่เข้าไปลงทุน ล่าสุดได้เปิดเวทีส่งต่อนโยบายและแนวปฏิบัติในเขตประเทศจีน

นางพัชรี คงตระกูลเทียน หัวหน้าคณะผู้บริหาร สำนักกำกับการปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ พร้อมด้วย นางรงค์รุจา สายเชื้อ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านธรรมาภิบาล สำนักบริหารความยั่งยืน ธรรมาภิบาล และสื่อสารองค์กร เครือเจริญโภคภัณฑ์...

IHL ส่งซิกครึ่งปีหลังโตเด่น ตลาดฟอกหนังสำเร็จรูปแนวโน้มดี ผู้ถือหุ้นมี เฮ! บอร์ดใจดีจ่ายปันผลระหว่างกาล 0.15 บาท/หุ้น

บมจ.อินเตอร์ไฮด์ (IHL) ส่งสัญญาณแนวโน้มครึ่งปีหลังโตแกร่ง อานิสงส์ตลาดฟอกหนังสำเร็จรูปขยายตัวต่อเนื่อง-ออเดอร์เพิ่มไม่ขาดสาย ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้อย่างลงตัว "วศิน ดำรงสกุลวงษ์" แย้มอยู่ระหว่างเจรจาบิ๊กออเดอร์ลูกค้ารายใหม่ คาดจบดีลเร็วๆนี้...

โรงงานชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย ขึ้นแท่น Zero Accident Campaign 2019 ระดับโกลด์

นาย เฟอร์นานโด ซอริอาโน โพ ผู้อำนวยการ โรงงาน ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย ได้รับการประกาศเกียรติคุณกิจกรรมการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์ ประจำปี ๒๕๖๒ (Zero Accident Campaign 2019) ของสถาบันส่งเสริมความปลอดภัย อาชีวอนามัย...

Related Topics