GRAND OPENING LINK SWITCH PRODUCT

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Wednesday May 8, 2019 13:49
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น

การวางระบบเครือข่ายในองค์กรเป็นเรื่องหนึ่งที่สำคัญไม่น้อย เพราะระบบเครือข่ายถือเป็นหัวใจหลักของธุรกิจในโลกปัจจุบัน ซึ่งในระบบเครือข่ายจะมีอุปกรณ์ Switch ที่เป็นอุปกรณ์ ที่สำคัญที่จะช่วยเชื่อมต่อระบบทุกอย่างเข้าด้วยกัน บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ภายใต้แบรนด์ LINK ได้จัดงาน GRAND OPENING SWITCH PRODUCT โดยนำเอาผลิตภัณฑ์คุณภาพจากสหรัฐอเมริกาใหม่ล่าสุดอย่าง LINK PoE SWITCH เข้ามาจำหน่ายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก คุณสมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการ และกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นประธานกล่าวเปิดงาน นอกจากภายในงานยังมีบูธแสดง LINK SWITCH Technology & Application ใหม่อย่างครบวงจร เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2562 ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด รัชดา

ด้านคุณวริษา อนันตรัมพร ผู้จัดการทั่วไป บริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ฯ เปิดเผยว่า "งานในครั้งนี้ทาง บริษัทฯ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง LINK SWITCH PRODUCT ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์กลุ่ม Networking Solution โดยประกอบไปด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ กลุ่ม SWITCH, PoE SWITCH, TRANSCEIVER, MEDIA CONVERTER, ROUTERS & ACCESS POINT ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพจากสหรัฐอเมริกา โดยได้การรับรองตามมาตรฐานทั้ง POE (IEEE 802.3 af) และ POE+ (IEEE802.3 at) เพื่อตอบสนองความต้องการทุกกลุ่มลูกค้า ทั้งชนิดติดตั้งภายในอาคาร และ ชนิดติดตั้งภายนอกอาคาร เช่น อาคารสำนักงาน (Commercial Building), ระบบรักษาความปลอดภัยในเมือง (Metro and City Surveillance), ระบบรักษาความปลอดภัยจราจร (Traffic Surveillance), โรงงานอุตสาหกรรม (Factory Surveillance) เป็นต้น และด้วยการที่ประเทศไทยกำลังขับเคลื่อนด้วยนโยบาย Thailand 4.0 เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ จะมีความจำเป็นอย่างมากต่อธุรกิจขนาดย่อมและขนาดใหญ่ ซึ่งทางบริษัทฯ ได้มีโอกาสนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้เข้าไปในตลาดประเทศกลุ่ม CLMV ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี พร้อมถ่ายทอดความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีของอุปกรณ์เครือข่ายมาตรฐาน PoE พร้อมสาธิตการทำงานของโซลูชันผลิตภัณฑ์กลุ่ม Networking Solution ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานจำนวนมาก และเราเชื่อว่าจะมีส่วนช่วยในการนำเทคโนโลยีมาพัฒนาประเทศต่อไป"


Latest Press Release

ใครว่าโลกธุรกิจเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ? พบนักธุรกิจจิ๋วแต่แจ๋วบนเวที Techsauce Global Summit 2019 เตรียมพร้อมคนรุ่นใหม่สู่เส้นทางผู้ประกอบการ

ใครว่าการทำธุรกิจเป็นเรื่องของผู้ใหญ่เท่านั้น ในเมื่อทุกวันนี้ใครก็สามารถช่วยกันพัฒนาโลกใบนี้ได้ เตรียมพบกับ CEO รุ่นจิ๋ว ไคเดะ ทาเกะนากะ (Kaede Takenaka) ผู้ก่อตั้ง KIDLetCoin "ใบเตย" อิรวดี ถาวรบุตร เด็กสาวชาวไทย ผู้ก่อตั้ง SandeeForGood.com และอัคชัท...

ภาพข่าว: ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ รับรางวัลองค์กรต้นแบบการทำความดีเพื่อสังคมยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 จากงานประกาศรางวัล daradaily Awards ครั้งที่ 8

มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด รับรางวัลองค์กรต้นแบบการทำความดีเพื่อสังคมยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 ในงานประกาศรางวัล daradaily Awards ครั้งที่ 8 จากโครงการ "อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต" นับเป็นรางวัลที่ 14...

ภาพข่าว: ACG โรดโชว์พิษณุโลก นลท.สนใจล้นหลาม

คุณภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) คุณหทัยรัตน์ รังคกูลนุวัฒน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 4 จากซ้าย)พร้อมคณะผู้บริหาร บริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) (ACG) ถ่ายภาพร่วมกับ คุณปรัชญา กุลวณิชพิสิฐ...

แอ๊บป้าอินดัสตรีส์ ต่อยอด DNA ธุรกิจ สร้างแบรนด์ GENALLY ผู้ช่วยการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่

บริษัท แอ๊บป้าอินดัสตรีส์ จำกัด ผู้นำธุรกิจ OEM ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ปฐมภูมิ (Primary Packaging) มานานกว่า 55 ปี ต่อยอด DNA ธุรกิจสร้างแบรนด์ "GENALLY เจนนัลลี่" ผู้ช่วยการใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ ลงแข่งขันในตลาดคอนซูเมอร์โปรดักส์...

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ แนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุด สำลีก้านกระดาษตราสมาร์ทเตอร์

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ แนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุด "สำลีก้านกระดาษตราสมาร์ทเตอร์" มี 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด S 100 ก้าน และขนาด M 100 ก้าน คุณสมบัติโดดเด่นด้วย ก้านกระดาษแข็งแรงผลิตจากกระดาษย่อยสลายได้ 100% ผลิตจากฝ้ายบริสุทธิ์ 100% ปราศจากสารเรืองแสง ได้รับ...

Related Topics