สสว. จับมือ ISMED, ชลาชล และ พรีมา เลเซอร์ เทอร์ราพี เปิดตัว PRIME SHOP นวัตกรรมหมวกเลเซอร์ปลูกผม พร้อมบริการทรีทเม้นท์เพื่อฟื้นฟูรากผมและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม แห่งแรกในไทย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Monday September 2, 2019 13:46
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

สสว. ร่วมกับ ISMED บริษัท ชลาชล จำกัด และบริษัท พรีมา เลเซอร์ เทอร์ราพี จำกัด จัดงานเปิดตัว "PRIME SHOP" นวัตกรรมหมวกเลเซอร์ปลูกผม ซึ่งเป็นผู้ประกอบการภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Regular Level) ปี 2562 ของ สสว. พร้อมบริการทรีทเม้นท์เพื่อฟื้นฟูรากผมและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมให้แก่ผู้ที่มีปัญหาผมบางแห่งแรกในประเทศไทย ณ ชลาชล โกลด์ ชั้น 5 ไอคอนสยาม กรุงเทพฯ

นายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ได้กล่าวในพิธีเปิดงานว่า งานวันนี้ถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญในการผลักดันผู้ประกอบการ SME ไทยที่มีศักยภาพในตัวเองสูง ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Regular Level) ปี 2562 ของ สสว. ให้สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม และสามารถนำพาธุรกิจของตนเองรุกตลาดสู่โครงสร้างธุรกิจใหม่เพิ่มช่องทางการจำหน่ายให้ถึงกลุ่มเป้าหมายที่มากขึ้น

ก่อนหน้านี้บริษัท พรีมา เลเซอร์ เทอร์ราพี จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายหมวกปลูกผมเลเซอร์ "PRIME" ได้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมให้คำปรึกษาและพัฒนาเชิงลึกในโครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Regular Level) ปีงบประมาณ 2562 ของ สสว. ซึ่งหลังจากได้รับคำแนะนำจากที่ปรึกษาของ ISMED ทำให้จากเดิมที่บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตและเน้นช่องทางการจัดจำหน่ายหมวกเลเซอร์ในรูปแบบเครื่องมือแพทย์แก่โรงพยาบาลและลูกค้ารายย่อยทั่วไป ปรับเปลี่ยนสู่โมเดลธุรกิจรูปแบบใหม่เน้นจัดจำหน่ายและเชื่อมโยงสู่ธุรกิจภาคบริการโดยตรง เช่น ร้านทำผมชั้นนำของไทย เพื่อเพิ่มช่องทางให้กลุ่มเป้าหมายเกิดการทดลองใช้บริการ และสร้างการรับรู้จริงได้มากขึ้น

"จากการประสานงานของที่ปรึกษาโครงการฯ ทำให้ได้รับเกียรติจาก บริษัท ชลาชล จำกัด ซึ่งเป็นสถาบันเสริมสวยเสริมความงามระดับไฮเอนด์ ซึ่งได้เล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาวงการธุรกิจไทยในทิศทางเดียวกัน จึงตกลงให้ความร่วมมือ กับบริษัท พรีมา เลเซอร์ เทอร์ราพี จำกัด พร้อมทั้งเปิดตัวเคาน์เตอร์บริการทรีทเม้นท์เพื่อฟื้นฟูรากผม และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมแก่ลูกค้า ณ ชลาชล สาขาไอคอนสยาม เป็นแห่งแรกในประเทศไทย ดังนั้น ความร่วมมือในครั้งนี้จะทำให้เกิดมิติใหม่แห่งวงการธุรกิจ และสร้างมาตรฐานใหม่ในการพัฒนาธุรกิจของเหล่าผู้ประกอบการ SME ไทยได้ต่อไป" นายสุวรรณชัย กล่าว

ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชลาชล จำกัด กล่าวถึงการจัดงานว่า "รู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมมือกับบริษัท พรีมา เลเซอร์ เทอร์ราพี จำกัด ตลอดจนสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์หมวกเลเซอร์สำหรับกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม พร้อมบริการทรีทเม้นท์เพื่อฟื้นฟูรากผม

และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมให้แก่ผู้ที่มีปัญหาผมบางแห่งแรกในประเทศไทย ในฐานะที่ตนเองได้ศึกษาและทำงานคลุกคลีกับวงการเส้นผมมายาวนาน จึงเชื่อมั่นว่าการนำเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์หมวกเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการฟื้นฟูรากผม และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมโดยใช้เทคโนโลยีเลเซอร์กำลังต่ำ Low-Level Laser Therapy (LLLT) ซึ่งผ่านการทดสอบแล้วจากคณะแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี รวมทั้งมีการเปิดให้บริการทรีทเม้นท์เพื่อฟื้นฟูรากผมและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมให้แก่ผู้ที่มีปัญหาผมบาง จะเป็นทางเลือกใหม่เป็นมิติใหม่ของวงการในการเสริมสร้างความมั่นใจ สร้างความประทับใจให้ลูกค้าผู้บริโภคทุกคน ตลอดจนสร้างประโยชน์ต่อวงการธุรกิจเสริมสวยและเสริมความงามของประเทศไทยเราให้เข้มแข็งและพัฒนาต่อยอดสู่ตลาดสากลในอนาคตได้แน่นอน"


Latest Press Release

ช้อปปี้เผยโควิด-19 กระตุ้นการชำระเงินผ่านช่องทางดิจิทัลเติบโต ส่งผลต่อเนื่องไทยก้าวสู่สังคมไร้เงินสดตอบรับยุคนิวนอร์มัล

ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เผยสถิติการชำระเงินผ่านช่องทางดิจิทัลเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วหลังจากที่นักช้อปชาวไทยหันมาจับจ่าย ออนไลน์ในชีวิตประจำวันมากขึ้นในช่วงโควิด-19...

ยูนิซิตี้ เปิดตัวคุชชั่น Unicity Real Fit Cover Cushion 3-in-1 SPF50+ PA++++ 3 ขั้นตอนสวยจบครบในตลับเดียว

บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ขอแนะนำคุชชั่น 'Unicity Real Fit Cover Cushion 3-in-1 SPF50+ PA++++’ ที่วางจำหน่ายเฉพาะซีซั่นนี้เท่านั้น มี 2 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ #01 Light Beige สำหรับผู้ที่มีผิวขาว และ #02 Natural Beige...

OCEAN LIFE ไทยสมุทร จับมือ “มาริโอ้ เมาเร่อ” จัด Mini Concert ในกิจกรรม “โอชิชวนทำดี” ระดมทุนสร้างวัคซีนโควิด-19

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือพี่น้องคนไทย ให้ผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน ด้วยการเปิดตัวกิจกรรม “โอชิชวนทำดี บริจาคเพื่อสร้างวัคซีน โควิด-19”...

ภาพข่าว: อินเตอร์ลิงค์ ทาวเวอร์ ร่วมแสดงความยินดีกับ เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู ในโอกาสเปิดสาขาแห่งล่าสุด

นายสุรพล ปัญญารัตน์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป อินเตอร์ลิงค์ ทาวเวอร์ (Interlink Tower) อาคารสำนักงานภายใต้การบริหารงานของแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น (AWC) มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีแก่ นายชรัส ลิขิตคุณวงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย)...

ภาพข่าว: SVL Group ส่งทีมงานสอนน้อง วิทยาลัยอาชีพบางสะพาน

นายอุดม สดใส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลน์ ทรานสปอร์ต จำกัด ในกลุ่ม SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ จัดปฐมนิเทศนักศึกษาทวิภาคี รุ่นที่ 13 ประจำปี 2563 จากวิทยาลัยการอาชีพบางสะพาน ภายใต้ “โครงการพัฒนาช่างเทคนิคเพื่ออุตสาหกรรมเหล็กครบวงจร” จำนวน...

Related Topics