สสว. จับมือ ISMED, ชลาชล และ พรีมา เลเซอร์ เทอร์ราพี เปิดตัว PRIME SHOP นวัตกรรมหมวกเลเซอร์ปลูกผม พร้อมบริการทรีทเม้นท์เพื่อฟื้นฟูรากผมและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม แห่งแรกในไทย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Monday September 2, 2019 13:46
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

สสว. ร่วมกับ ISMED บริษัท ชลาชล จำกัด และบริษัท พรีมา เลเซอร์ เทอร์ราพี จำกัด จัดงานเปิดตัว "PRIME SHOP" นวัตกรรมหมวกเลเซอร์ปลูกผม ซึ่งเป็นผู้ประกอบการภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Regular Level) ปี 2562 ของ สสว. พร้อมบริการทรีทเม้นท์เพื่อฟื้นฟูรากผมและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมให้แก่ผู้ที่มีปัญหาผมบางแห่งแรกในประเทศไทย ณ ชลาชล โกลด์ ชั้น 5 ไอคอนสยาม กรุงเทพฯ

นายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ได้กล่าวในพิธีเปิดงานว่า งานวันนี้ถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญในการผลักดันผู้ประกอบการ SME ไทยที่มีศักยภาพในตัวเองสูง ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Regular Level) ปี 2562 ของ สสว. ให้สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม และสามารถนำพาธุรกิจของตนเองรุกตลาดสู่โครงสร้างธุรกิจใหม่เพิ่มช่องทางการจำหน่ายให้ถึงกลุ่มเป้าหมายที่มากขึ้น

ก่อนหน้านี้บริษัท พรีมา เลเซอร์ เทอร์ราพี จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายหมวกปลูกผมเลเซอร์ "PRIME" ได้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมให้คำปรึกษาและพัฒนาเชิงลึกในโครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Regular Level) ปีงบประมาณ 2562 ของ สสว. ซึ่งหลังจากได้รับคำแนะนำจากที่ปรึกษาของ ISMED ทำให้จากเดิมที่บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตและเน้นช่องทางการจัดจำหน่ายหมวกเลเซอร์ในรูปแบบเครื่องมือแพทย์แก่โรงพยาบาลและลูกค้ารายย่อยทั่วไป ปรับเปลี่ยนสู่โมเดลธุรกิจรูปแบบใหม่เน้นจัดจำหน่ายและเชื่อมโยงสู่ธุรกิจภาคบริการโดยตรง เช่น ร้านทำผมชั้นนำของไทย เพื่อเพิ่มช่องทางให้กลุ่มเป้าหมายเกิดการทดลองใช้บริการ และสร้างการรับรู้จริงได้มากขึ้น

"จากการประสานงานของที่ปรึกษาโครงการฯ ทำให้ได้รับเกียรติจาก บริษัท ชลาชล จำกัด ซึ่งเป็นสถาบันเสริมสวยเสริมความงามระดับไฮเอนด์ ซึ่งได้เล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาวงการธุรกิจไทยในทิศทางเดียวกัน จึงตกลงให้ความร่วมมือ กับบริษัท พรีมา เลเซอร์ เทอร์ราพี จำกัด พร้อมทั้งเปิดตัวเคาน์เตอร์บริการทรีทเม้นท์เพื่อฟื้นฟูรากผม และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมแก่ลูกค้า ณ ชลาชล สาขาไอคอนสยาม เป็นแห่งแรกในประเทศไทย ดังนั้น ความร่วมมือในครั้งนี้จะทำให้เกิดมิติใหม่แห่งวงการธุรกิจ และสร้างมาตรฐานใหม่ในการพัฒนาธุรกิจของเหล่าผู้ประกอบการ SME ไทยได้ต่อไป" นายสุวรรณชัย กล่าว

ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชลาชล จำกัด กล่าวถึงการจัดงานว่า "รู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมมือกับบริษัท พรีมา เลเซอร์ เทอร์ราพี จำกัด ตลอดจนสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์หมวกเลเซอร์สำหรับกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม พร้อมบริการทรีทเม้นท์เพื่อฟื้นฟูรากผม

และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมให้แก่ผู้ที่มีปัญหาผมบางแห่งแรกในประเทศไทย ในฐานะที่ตนเองได้ศึกษาและทำงานคลุกคลีกับวงการเส้นผมมายาวนาน จึงเชื่อมั่นว่าการนำเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์หมวกเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการฟื้นฟูรากผม และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมโดยใช้เทคโนโลยีเลเซอร์กำลังต่ำ Low-Level Laser Therapy (LLLT) ซึ่งผ่านการทดสอบแล้วจากคณะแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี รวมทั้งมีการเปิดให้บริการทรีทเม้นท์เพื่อฟื้นฟูรากผมและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมให้แก่ผู้ที่มีปัญหาผมบาง จะเป็นทางเลือกใหม่เป็นมิติใหม่ของวงการในการเสริมสร้างความมั่นใจ สร้างความประทับใจให้ลูกค้าผู้บริโภคทุกคน ตลอดจนสร้างประโยชน์ต่อวงการธุรกิจเสริมสวยและเสริมความงามของประเทศไทยเราให้เข้มแข็งและพัฒนาต่อยอดสู่ตลาดสากลในอนาคตได้แน่นอน"


Latest Press Release

ทรูออนไลน์ แบรนด์ไทยผงาดเวทีโลก 3 ปีซ้อน บินตรงรับรางวัล สุดยอดแบรนด์ของโลกแห่งปี 2019

ทรูออนไลน์ แบรนด์ไทยผงาดเวทีโลก 3 ปีซ้อน บินตรงรับรางวัล "สุดยอดแบรนด์ของโลกแห่งปี 2019 " รายเดียวในไทย สาขาผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ จากเวที World Branding Awards ประเทศอังกฤษ...

มีเดีย เซ็นเตอร์ รับสมัครตัวแทนขายเพิ่มทั่วประเทศ รองรับขยายธุรกิจ คอมมิชชั่นสูงสุด 8,000 บาท ต่อตู้

บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมทางการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ "SmartGo" และ "เติมดี" โดย นายภัทรพล รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการใหญ่ ประกาศรับสมัครตัวแทนขายเพิ่มทั่วประเทศ...

คอร์สสร้างคอนเทนต์ให้กระตุ้นอารมณ์ ปิดการขาย

14 ธันวาคมนี้ พบกับคอร์ส 5 ชั่วโมงที่จะมาเริ่มสตาร์ทไฟอารมณ์เพื่อสร้างเรื่องราวดึงดูดให้คนหยุดอ่านได้เร็วและมากที่สุดในยุค 'Content is King' รับ 15 ท่านเท่านั้น เพื่ออรรถรสและผลลัพธ์ที่ครบถ้วน แล้วทำไมต้องทำคอนเทนต์ให้ลูกค้าหยุดอ่านใน 2...

เสริมสร้างความแข็งแกร่งและการเติบโตให้ธุรกิจด้วย HUAWEI Ecosystem หัวเว่ยนำเสนอ HUAWEI Ecosystem เพื่อการก้าวเข้าสู่ยุค AI อย่างสมบูรณ์แบบ ในงาน APAC HUAWEI Developer Day

Huawei Mobile Services (HMS) ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 150 ราย ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจัดงาน APAC HUAWEI Developer Day (AHDD) เป็นครั้งแรกที่ประเทศสิงคโปร์...

แอร์เอเชียขยายธุรกิจใหม่ แพลตฟอร์มท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ ที่ airasia.com เปิดบริการท่องเที่ยวสู่ภูมิภาคอื่นทั่วโลก

แอร์เอเชียขยายธุรกิจใหม่ มุ่งหน้าเป็นมากกว่าสายการบิน ประกาศแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ใหม่ที่ airasia.com จับมือพันธมิตรผู้นำด้านเทคโนโลยีการท่องเที่ยว kiwi.com ขายตั๋วเครื่องบินจากสายการบินอื่นๆ ไปยังจุดหมายปลายทางยอดนิยม เช่น ลอนดอน ดูไบ มาดริด...

Related Topics