Acclime ถือฤกษ์ดีเปิดตัวบริษัทผู้ให้บริการลูกค้าองค์กรในเอเชีย หลังซื้อธุรกิจ 6 แห่งในตลาดหลัก

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Tuesday September 10, 2019 09:30
ฮ่องกง--10 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • บริหารงานโดยผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรม ผสานความเชี่ยวชาญในท้องถิ่นเข้ากับมาตรฐานระดับโลก

Acclime ผู้ให้บริการลูกค้าองค์กรในเอเชีย ประกาศเปิดตัวบริษัทอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับการซื้อธุรกิจในภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง Acclime มีวิสัยทัศน์ที่จะสร้างและนำเสนอโซลูชั่นบริการที่แปลกใหม้เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าองค์กรในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงและมีความซับซ้อนเพิ่มขึ้นแห่งนี้ได้อย่างราบรื่นด้วยมาตรฐานสูงสุดในระดับสากล โดยสองผู้บริหารมากประสบการณ์ มาร์ติน ครอว์ฟอร์ด และ เด็บบี เดวิดสัน ได้ร่วมกันจัดตั้ง Acclime ขึ้น และได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากกลุ่มนักลงทุน

การซื้อกิจการและการจับมือเป็นหุ้นส่วนกับบริษัทที่ได้รับการยอมรับและนับถืออย่างสูง ทำให้นับตั้งแต่เดือนมกราคม 2562 เป็นต้นมา Acclime สามารถสร้างธุรกิจที่แข็งแกร่งได้แล้วใน 4 ตลาดของภูมิภาคนี้ และปัจจุบัน บริษัทมีพนักงานมากกว่า 150 คนคอยให้บริการเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าองค์กร ทั้งที่เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดและบริษัทที่เอกชนเป็นเจ้าของ โดยในฮ่องกงนั้น Acclime ได้ซื้อธุรกิจ 3 แห่ง ได้แก่ BPO Global, Macaw Corporate Services และ Edtoma Corporate Services ขณะที่ได้เข้าซื้อ Interactive Associates ในประเทศไทย ส่วนในอินโดนีเซียและเวียดนามนั้น Acclime ได้ถือครองผลประโยชน์ใน Magna Praxis และ Domicile Corporate Services ตามลำดับ

"เรามองเห็นโอกาสที่สดใสในการก้าวเป็นผู้นำด้านบริการกำกับดูแลกิจการที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่หยุดนิ่งในตลาดเกิดใหม่ของเอเชีย" มาร์ติน ครอว์ฟอร์ด ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Acclime กล่าว "ด้วยความเชี่ยวชาญในแต่ละประเทศ และการใช้แอปพลิเคชั่นเทคโนโลยีระดับแนวหน้า Acclime จึงมีความพร้อมเป็นอย่างดีที่จะเป็นผู้ให้บริการครบวงจรสำหรับลูกค้าที่ทำธุรกิจในภูมิภาคนี้และต้องการบริการที่ได้มาตรฐานสูงสุดในระดับสากล แม้ในยามที่การดำเนินธุรกิจในตลาดเกิดใหม่ของเอเชียจะเป็นเรื่องยากก็ตาม"

นายครอว์ฟอร์ดระบุว่า บริษัทต่าง ๆ กำลังเผชิญกับภาระหน้าที่ในการเปิดเผยข้อมูลและการปฏิบัติตามกฎระเบียบ ส่งผลให้มีความต้องการที่จะใช้บริการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญในประเทศนั้น ๆ นอกจากนี้ การลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศและการค้าข้ามพรมแดนทำให้เอเชียมีการเชื่อมต่อภายในภูมิภาคและกับทั่วโลกเพิ่มมากขึ้น ลักษณะเช่นนี้ทำให้การปฏิบัติตามมาตรฐานการกำกับดูแลกิจการที่สูงขึ้นและสอดคล้องกันมากขึ้นนั้นเป็นสิ่งจำเป็น

ทีมบริหารของ Acclime มีความตั้งใจที่จะสร้างธุรกิจให้เป็นที่รู้จักและยอมรับในทุกตลาดที่สำคัญของเอเชีย

"เรากำลังมองหาโอกาสอย่างจริงจังในการขยายกิจการในตลาดเกิดใหม่ของภูมิภาคนี้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างเครือข่ายบริการลูกค้าองค์กรที่ครอบคลุมทั่วเอเชีย เพื่อช่วยให้ลูกค้าโลดแล่นในตลาดเหล่านี้ได้อย่างราบรื่นไม่สะดุด" เด็บบี เดวิดสัน ผู้ร่วมก่อตั้งและซีโอโอของ Acclime กล่าว

ชื่อ Acclime ประกอบด้วยแกนหลัก 2 ประการที่บริษัทมุ่งนำเสนอแก่ลูกค้า ได้แก่ 'acclimatise' และ 'climb' คือการช่วยลูกค้าปรับตัวให้คุ้นชินกับตลาดใหม่ ๆ ในเอเชีย และไต่ขึ้นจุดสูงสุดของการพัฒนาองค์กร

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.acclime.com
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190906/2572201-1LOGO

Latest Press Release

BEAUTRIUM MOVE TO SHOP ชวนช้อปจุใจ จัดหนักจัดเต็ม ที่บิวเทรี่ยมทุกสาขา

BEAUTRIUM บิวเทรี่ยม เดินหน้าเอาใจขาช้อปอย่างไม่หยุดยั้ง จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ลดสูงสุดถึง 80% ทุกบิวตี้ไอเทม เริ่มด้วยหน้าสาขาที่บิวเทรี่ยมทั้ง 13 สาขา ชวนทุกท่าน MOVE TO SHOP แบบจัดหนัก นำสินค้า เมคอัพ สกินแคร์ น้ำหอม...

Omazz แบรนด์ที่นอนและเครื่องนอนคุณภาพเยี่ยม เปิดแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ณ Siam Premium Outlets Bangkok

โอมาซ (Omazz) แบรนด์ที่นอนและเครื่องนอนที่คัดสรรวัสดุธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุดของโลก ผสานงานศิลป์ที่ถูกถักทอขึ้นอย่างประณีตผ่านช่างฝีมือชั้นเลิศ ชวนสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด ณ Omazz Gallery แฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ที่ทุกพื้นที่ถูกรังสรรในสไตล์...

อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้มหกรรมช้อปหยุดโลก กับบูติคสตรี บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ ปี 63

นางรมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรี บริษัทไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เอาใจนักช้อปและเหล่าแฟชั่นนิสต้า นำขบวนสินค้าทั้งเสื้อผ้าสตรี บุรุษ และเครื่องหนัง มาลดราคากระหน่ำในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ ปี...

ภาพข่าว: กลุ่มคันทรี่กรุ๊ป ร่วมกับ บมจ. ผาแดงอินดัสทรี ผนึกพลังปันน้ำใจช่วยภัยโควิด 19

นายสดาวุธ เตชะอุบล(ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการ บมจ. คันทรี่ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ ,นายทอมมี่ เตชะอุบล (ที่4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.คันทรี่ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (CGH) และกรรมการผู้จัดการ บมจ. ผาแดงอินดัสทรี (PDI) , ดร.วีรพัฒน์ เพชรคุปต์ (ที่ 2 จากซ้าย)...

GET เตรียมรีแบรนด์สู่ Gojek เพื่อยกระดับประสบการณ์ และมอบโปรดักส์ระดับโลกแก่ผู้ใช้งานคนไทย

GET (เก็ท) ประกาศวันนี้ว่าจะทำการรวมแอพพลิเคชั่นและแบรนด์ GET เข้าภายใต้ Gojek (โกเจ็ก) และจะดำเนินงานในนาม Gojek ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญของกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจระยะยาวของบริษัท โดยเป็นการต่อยอดความสำเร็จของแพลตฟอร์ม GET ซึ่งเปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมา...

Related Topics