Acclime ถือฤกษ์ดีเปิดตัวบริษัทผู้ให้บริการลูกค้าองค์กรในเอเชีย หลังซื้อธุรกิจ 6 แห่งในตลาดหลัก

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Tuesday September 10, 2019 09:30
ฮ่องกง--10 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • บริหารงานโดยผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรม ผสานความเชี่ยวชาญในท้องถิ่นเข้ากับมาตรฐานระดับโลก

Acclime ผู้ให้บริการลูกค้าองค์กรในเอเชีย ประกาศเปิดตัวบริษัทอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับการซื้อธุรกิจในภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง Acclime มีวิสัยทัศน์ที่จะสร้างและนำเสนอโซลูชั่นบริการที่แปลกใหม้เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าองค์กรในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงและมีความซับซ้อนเพิ่มขึ้นแห่งนี้ได้อย่างราบรื่นด้วยมาตรฐานสูงสุดในระดับสากล โดยสองผู้บริหารมากประสบการณ์ มาร์ติน ครอว์ฟอร์ด และ เด็บบี เดวิดสัน ได้ร่วมกันจัดตั้ง Acclime ขึ้น และได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากกลุ่มนักลงทุน

การซื้อกิจการและการจับมือเป็นหุ้นส่วนกับบริษัทที่ได้รับการยอมรับและนับถืออย่างสูง ทำให้นับตั้งแต่เดือนมกราคม 2562 เป็นต้นมา Acclime สามารถสร้างธุรกิจที่แข็งแกร่งได้แล้วใน 4 ตลาดของภูมิภาคนี้ และปัจจุบัน บริษัทมีพนักงานมากกว่า 150 คนคอยให้บริการเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าองค์กร ทั้งที่เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดและบริษัทที่เอกชนเป็นเจ้าของ โดยในฮ่องกงนั้น Acclime ได้ซื้อธุรกิจ 3 แห่ง ได้แก่ BPO Global, Macaw Corporate Services และ Edtoma Corporate Services ขณะที่ได้เข้าซื้อ Interactive Associates ในประเทศไทย ส่วนในอินโดนีเซียและเวียดนามนั้น Acclime ได้ถือครองผลประโยชน์ใน Magna Praxis และ Domicile Corporate Services ตามลำดับ

"เรามองเห็นโอกาสที่สดใสในการก้าวเป็นผู้นำด้านบริการกำกับดูแลกิจการที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่หยุดนิ่งในตลาดเกิดใหม่ของเอเชีย" มาร์ติน ครอว์ฟอร์ด ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Acclime กล่าว "ด้วยความเชี่ยวชาญในแต่ละประเทศ และการใช้แอปพลิเคชั่นเทคโนโลยีระดับแนวหน้า Acclime จึงมีความพร้อมเป็นอย่างดีที่จะเป็นผู้ให้บริการครบวงจรสำหรับลูกค้าที่ทำธุรกิจในภูมิภาคนี้และต้องการบริการที่ได้มาตรฐานสูงสุดในระดับสากล แม้ในยามที่การดำเนินธุรกิจในตลาดเกิดใหม่ของเอเชียจะเป็นเรื่องยากก็ตาม"

นายครอว์ฟอร์ดระบุว่า บริษัทต่าง ๆ กำลังเผชิญกับภาระหน้าที่ในการเปิดเผยข้อมูลและการปฏิบัติตามกฎระเบียบ ส่งผลให้มีความต้องการที่จะใช้บริการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญในประเทศนั้น ๆ นอกจากนี้ การลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศและการค้าข้ามพรมแดนทำให้เอเชียมีการเชื่อมต่อภายในภูมิภาคและกับทั่วโลกเพิ่มมากขึ้น ลักษณะเช่นนี้ทำให้การปฏิบัติตามมาตรฐานการกำกับดูแลกิจการที่สูงขึ้นและสอดคล้องกันมากขึ้นนั้นเป็นสิ่งจำเป็น

ทีมบริหารของ Acclime มีความตั้งใจที่จะสร้างธุรกิจให้เป็นที่รู้จักและยอมรับในทุกตลาดที่สำคัญของเอเชีย

"เรากำลังมองหาโอกาสอย่างจริงจังในการขยายกิจการในตลาดเกิดใหม่ของภูมิภาคนี้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างเครือข่ายบริการลูกค้าองค์กรที่ครอบคลุมทั่วเอเชีย เพื่อช่วยให้ลูกค้าโลดแล่นในตลาดเหล่านี้ได้อย่างราบรื่นไม่สะดุด" เด็บบี เดวิดสัน ผู้ร่วมก่อตั้งและซีโอโอของ Acclime กล่าว

ชื่อ Acclime ประกอบด้วยแกนหลัก 2 ประการที่บริษัทมุ่งนำเสนอแก่ลูกค้า ได้แก่ 'acclimatise' และ 'climb' คือการช่วยลูกค้าปรับตัวให้คุ้นชินกับตลาดใหม่ ๆ ในเอเชีย และไต่ขึ้นจุดสูงสุดของการพัฒนาองค์กร

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.acclime.com
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190906/2572201-1LOGO

Latest Press Release

ผู้บริหารไทยยูเนี่ยนคว้ารางวัลซีอีโอยอดเยี่ยมแห่งปีจากเวที Global Banking and Finance Review

บรรยายภาพ: นายธีรพงศ์ จันศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลซีอีโอยอดเยี่ยม 2019 ประเทศไทย โดยนิตยสาร Global Banking and Finance Review. บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัลจากนิตยสาร Global...

ภาพข่าว: JOOX ผุดโปรเจ็กต์ JOOX Selection เดินหน้าสร้างออริจินัลคอนเทนต์ สร้างสรรค์งานเพลงคุณภาพร่วมกับ 18 ศิลปิน

นายกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหาร JOOX เดินหน้านำทีมเปิดตัวโปรเจกต์ใหม่ส่งท้ายปลายปี สร้างคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตอกย้ำความเป็น "มิวสิค คอมมูนิตี้ แพล็ตฟอร์ม" อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโปรเจกต์ "JOOX...

เอสเซ้นซ์ ส่งผลิตภัณฑ์ซักผ้า สูตรเข้มข้น บุกตลาดชูจุดเด่นด้วยพลังขจัดคราบฝังลึก กลิ่นหอมยาวนาน ตั้งเป้ายอดแชร์ 5 % ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้น

"เอสเซ้นซ์" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรใหม่ "สูตรเข้มข้น" เสริมไลน์ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผ้าให้ครบถ้วนมากขึ้นชูจุดเด่นด้วยคุณสมบัติที่สามารถขจัดคราบฝังลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ กลิ่นหอมยาวนานพร้อมดึง "โบว์-เมลดา" นักแสดงสาวเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์...

ตระการตาอลังการที่สุด THE KINGDOM OF HAPPINESS 2020

ซีพีเอ็น เนรมิตธีมพาร์คอาณาจักรแห่งความสุขส่งท้ายปีของประเทศ จัดเต็มที่สุดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ปูพรม 34 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วไทย ทุ่มงบ 400 ล้านบาท ตอกย้ำ 'แลนด์มาร์คแห่งเทศกาลของเอเชีย' อย่างแท้จริง - ย้ำการเป็น World-Class Best-in-Asia Festive...

CPAC จับมือกรมโรงงานอุตสาหกรรม และคิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ชุบชีวิตคอนกรีตผสมเสร็จเหลือใช้ให้เป็นวัสดุทดแทนในงานก่อสร้าง ตามแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy)

เอสซีจี โดย บริษัท ผลิตภัณฑ์และวัตถุก่อสร้าง จำกัด (CPAC) ในธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ร่วมกับ กรมโรงงานอุตสาหกรรม และ บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ลงนามความร่วมมือ "โครงการจัดการคอนกรีตเหลือจากการผลิตคอนกรีตผสมเสร็จอย่างยั่งยืน Circular...

Related Topics