ALESE (อะลิเซ่) คว้า แพนเค้ก เขมนิจ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนแรก!!

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Wednesday November 6, 2019 14:15
กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--สวีทบิวตี้

แม้คว่ำหวอดในวงการเป็นนางเอกแถวหน้ามากว่า 15 ปีแล้ว สำหรับสาว "แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์" แต่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรกับความสวยเป๊ะของเธอได้เลย ล่าสุด บริษัท สวีทบิวตี้ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชั้นนำของประเทศ ภายใต้แบรนด์ "ALESE" (อะลิเซ่) ที่นำโดย คุณบอย - กฤษพงษ อัศดามงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทฯ ไม่รอช้าคว้าตัวมาเป็นพรีเซนเตอร์ คนแรกให้กับผลิตภัณฑ์ อะลิเซ่ พรีเมี่ยม ฮอร์ช ออยล์ แอนด์ สเนล ไวท์ ครีม และ อะลิเซ่ มิราเคิล บูสติ้ง เซรั่ม ผลิตภัณฑ์ที่ถูกค้นคว้าและวิจัยเพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวของคนไทยโดยเฉพาะ ผลิตจากแลปชั้นนำของประเทศเกาหลี การันตีด้วยยอดขายกว่า 200,000 ชิ้นภายในระยะเวลาเพียงปีกว่า พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพระดับประเทศอีกมากมาย อาทิ รางวัล The Cleo Beauty Hall of Fame 2018 : ประเภท Best Brightening Cream, รางวัล Best Biz & Product Award 2019 ฯลฯ

ภายในงานเปิดตัวด้วยสาว "แพนเค้ก - เขมนิจ" ที่ดูสวยสมาร์ทแปลกตากว่าที่เคย เรียกเสียงปรบมือได้ดังสนั่นไปทั่วบริเวณ ก่อนที่พิธีกรของงาน หนิง – ศรัยฉัตร จะเชิญเหล่าเซเลบคนดังขึ้น อาทิ ปอ - ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์, บีม – วรานิษฐ์ จิราโรจน์เจริญ, หญิง - กัญญา ไรวินท์, อ.ชัญญา – ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส และ หมอเจี๊ยบ - พญ.อณัฏฐ์ชา อัศดามงคล แพทย์หญิงผู้เชี่ยวชาญด้านความสวยความงามจาก "มิเนอร์วา คลินิก" (Minerva Clinic) ขึ้นมาร่วมพูดคุยแชร์เคล็ดลับการดูแลผิวหน้า และถ่ายทอดเทคนิคความสวยเป๊ะให้กับแฟน ๆ ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน จากนั้นจึงถึงอีกหนึ่งไฮไลท์พิเศษ เป็นคิวของ 3 หนุ่ม สุดฮอตจาก วง SBFIVE บาส, คิมม่อน และ คอปเตอร์ ที่ขนเพลงฮิตมาเปิดมินิคอนเสิร์ตให้แฟน ๆ ได้ชมกันแบบจุใจ ก่อนที่ 10 Top Spenders นักช้อปคนพิเศษจะได้ฟินกันสุด ๆ กับกิจกรรมถ่ายภาพแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับทั้ง 3 หนุ่มแบบที่ใครเห็นก็เป็นต้องอิจฉา ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้า สยามพารากอน เมื่อวันก่อน

"คุณกฤษพงษ อัศดามงคล" ในฐานะผู้บริหารของแบรนด์ กล่าวว่า "แบรนด์อะลิเซ่ เกิดขึ้นจากความตั้งใจของผม ที่อยากให้มีสกินแคร์ดี ๆ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ All in One อย่างแท้จริง เรียกได้ว่าตัวเดียวตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว และเหมาะกับสภาพผิวคนไทยโดยเฉพาะ เราพิถีพิถันในทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเป็น สารสกัดชั้นดีจากทั่วโลกที่เราคัดสรรมา นวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย และผลิตจากแลปชั้นนำของประเทศเกาหลีอีกด้วย จึงออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ครีมน้ำมันม้า และ เซรั่มน้ำตบ ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ที่เราภูมิใจนำเสนอ อยากให้ทุกคนได้ลองใช้และพิสูจน์ด้วยตัวเอง ในปีนี้เราถือว่าเราได้ก้าวไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวแบรนด์เพื่อให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากยิ่งขึ้น พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก คือ คุณแพนเค้ก อีกด้วย เราเลือกคุณแพนเค้กด้วยเหตุผลที่เขาเหมาะสมในทุก ๆ อย่าง ทั้งสวย สมาร์ท มีความมั่นใจ ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีบุคลิกร่าเริง สดใส และเฟรนลี่เป็นมิตรเข้าถึงง่าย ผมเองได้ติดตามผลงานคุณแพนเค้กมาตลอด ทำให้เห็นว่าเขาเหมาะที่จะเป็นตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ที่ทำงานเก่ง แต่ก็สามารถดูแลตัวเองได้ดีมาก ๆ เช่นกันครับ"

ในขณะที่ "แพนเค้ก เขมนิจ" เผยถึงความรู้สึกว่า "แพนรู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับทางอะลิเซ่ โดยส่วนตัวได้ใช้ผลิตภัณฑ์อยู่แล้ว บอกเลยว่าถูกใจมาก เพราะแพนเป็นคนที่ไม่ชอบใช้อะไรหลาย ๆ อย่าง หลาย ๆ ขั้นตอน ตอนนี้สบายเลย 2 ตัวจบเลย เซรั่มแล้วตามด้วยครีม ง่ายและสะดวกมาก ๆ เหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่อย่างเรา เพราะ 2 ตัวนี้ตอบโจทย์ครบทุกขั้นตอนของการปรนนิบัติผิวอยู่แล้ว ทั้งบูสท์ผิว ซ่อมแซม ฟื้นฟู บำรุง และปกป้องผิวอีกด้วย แพนใช้แล้วรู้สึกว่าผิวดีขึ้นจริง ๆ จึงอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้และพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองค่ะ ว่า 2 ขั้นตอนง่าย ๆ มันช่วยผิวเราให้ดีขึ้นได้อย่างไร"

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ "ALESE" (อะลิเซ่) พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ก่อนใครได้ที่ เฟซบุ๊ค แฟนเพจ : ALESETHAILAND, IG : ALESETHAILANDOFFICIAL, YOUTUBE : ALESETHAILAND และ LINE : @ ALESE


Latest Press Release

เจดี เซ็นทรัล จับมือ เอชพี จัดซุปเปอร์แบรนด์เดย์ ฉลองแคมเปญตรุษจีน ช้อปนี้ มีแต่เฮง มอบส่วนลดสูงสุดกว่า 80%

เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย เอชพี อิงค์ ประเทศไทย ผู้นำพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยี ร่วมกันสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งไร้รอยต่อ จัดซูเปอร์แบรนด์เดย์ที่พิเศษกว่าครั้งไหน ฉลองตรุษจีน ภายใต้ธีม ช้อปนี้...

สุนทร อรุณานนท์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซีพีแลนด์ จำกัด ( มหาชน ) ประกาศแต่งตั้ง มร.อังเดร บูลฮาร์ท ให้ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน กรุงเทพฯ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

อังเดร เคยดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโมเวนพิค รีสอร์ท แอนด์สปา ที่ฟิลิปปินส์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา และ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์โมดัสรีสอร์ทและสปา พัทยาโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลพลาซลาดพร้าว...

แล้งนี้ไม่แล้งน้ำ ท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ท ลดช่วยชาติ ยืนหนึ่งเคียงข้างประชาชน ตรึงราคาน้ำดื่ม เพิ่มสต็อคน้ำ 100 %

สถานการณ์ภัยแล้งเริ่มส่งสัญญาณแรงกว่าปีก่อน จนหลายฝ่ายเกิดความวิตกกังวลว่าราคาสินค้าจะปรับตัวสูงขึ้น เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล กรุ๊ป ผู้บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์, แฟมิลี่มาร์ท และ มัทสึโมโตะ คิโยชิ ผู้นำฟู้ดสโตร์และพรีเมี่ยมซูเปอร์มาร์เก็ต...

ปตท. มิตซุย ลงนามสัญญาร่วมทุน เดินหน้าธุรกิจหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ พร้อมหนุนผู้ประกอบการอุตสาหกรรมก้าวสู่ไทยแลนด์ 4.0 เต็มรูปแบบ

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ บริษัท มิตซุยแอนด์คัมปนี (ไทยแลนด์) จำกัด จัดพิธีลงนามความร่วมมือด้านการลงทุนการดำเนินธุรกิจการให้บริการดิจิทัล หุ่นยนต์ และปัญญาประดิษฐ์ ที่ตอบโจทย์การพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมให้เกิดผลเป็นรูปธรรม...

The Red War ศึกแดงเดือด ทรูวิชั่นส์ จัดกิจกรรมถ่ายทอดสด ศึกวันแดงเดือด

"The Red War ศึกแดงเดือด" ทรูวิชั่นส์ จัดกิจกรรมถ่ายทอดสด ศึกวันแดงเดือด ระหว่าง หงส์แดง "ลิเวอร์พูล" ปะทะ ผีแดง "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ในแมตช์ครั้งยิ่งใหญ่ ของทรูพรีเมียร์ลีก บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ การถ่ายทอดสด ฟุตบอล...

Related Topics