ALESE (อะลิเซ่) คว้า แพนเค้ก เขมนิจ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนแรก!!

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Wednesday November 6, 2019 14:15
กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--สวีทบิวตี้

แม้คว่ำหวอดในวงการเป็นนางเอกแถวหน้ามากว่า 15 ปีแล้ว สำหรับสาว "แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์" แต่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรกับความสวยเป๊ะของเธอได้เลย ล่าสุด บริษัท สวีทบิวตี้ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชั้นนำของประเทศ ภายใต้แบรนด์ "ALESE" (อะลิเซ่) ที่นำโดย คุณบอย - กฤษพงษ อัศดามงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทฯ ไม่รอช้าคว้าตัวมาเป็นพรีเซนเตอร์ คนแรกให้กับผลิตภัณฑ์ อะลิเซ่ พรีเมี่ยม ฮอร์ช ออยล์ แอนด์ สเนล ไวท์ ครีม และ อะลิเซ่ มิราเคิล บูสติ้ง เซรั่ม ผลิตภัณฑ์ที่ถูกค้นคว้าและวิจัยเพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวของคนไทยโดยเฉพาะ ผลิตจากแลปชั้นนำของประเทศเกาหลี การันตีด้วยยอดขายกว่า 200,000 ชิ้นภายในระยะเวลาเพียงปีกว่า พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพระดับประเทศอีกมากมาย อาทิ รางวัล The Cleo Beauty Hall of Fame 2018 : ประเภท Best Brightening Cream, รางวัล Best Biz & Product Award 2019 ฯลฯ

ภายในงานเปิดตัวด้วยสาว "แพนเค้ก - เขมนิจ" ที่ดูสวยสมาร์ทแปลกตากว่าที่เคย เรียกเสียงปรบมือได้ดังสนั่นไปทั่วบริเวณ ก่อนที่พิธีกรของงาน หนิง – ศรัยฉัตร จะเชิญเหล่าเซเลบคนดังขึ้น อาทิ ปอ - ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์, บีม – วรานิษฐ์ จิราโรจน์เจริญ, หญิง - กัญญา ไรวินท์, อ.ชัญญา – ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส และ หมอเจี๊ยบ - พญ.อณัฏฐ์ชา อัศดามงคล แพทย์หญิงผู้เชี่ยวชาญด้านความสวยความงามจาก "มิเนอร์วา คลินิก" (Minerva Clinic) ขึ้นมาร่วมพูดคุยแชร์เคล็ดลับการดูแลผิวหน้า และถ่ายทอดเทคนิคความสวยเป๊ะให้กับแฟน ๆ ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน จากนั้นจึงถึงอีกหนึ่งไฮไลท์พิเศษ เป็นคิวของ 3 หนุ่ม สุดฮอตจาก วง SBFIVE บาส, คิมม่อน และ คอปเตอร์ ที่ขนเพลงฮิตมาเปิดมินิคอนเสิร์ตให้แฟน ๆ ได้ชมกันแบบจุใจ ก่อนที่ 10 Top Spenders นักช้อปคนพิเศษจะได้ฟินกันสุด ๆ กับกิจกรรมถ่ายภาพแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับทั้ง 3 หนุ่มแบบที่ใครเห็นก็เป็นต้องอิจฉา ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้า สยามพารากอน เมื่อวันก่อน

"คุณกฤษพงษ อัศดามงคล" ในฐานะผู้บริหารของแบรนด์ กล่าวว่า "แบรนด์อะลิเซ่ เกิดขึ้นจากความตั้งใจของผม ที่อยากให้มีสกินแคร์ดี ๆ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ All in One อย่างแท้จริง เรียกได้ว่าตัวเดียวตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว และเหมาะกับสภาพผิวคนไทยโดยเฉพาะ เราพิถีพิถันในทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเป็น สารสกัดชั้นดีจากทั่วโลกที่เราคัดสรรมา นวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย และผลิตจากแลปชั้นนำของประเทศเกาหลีอีกด้วย จึงออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ครีมน้ำมันม้า และ เซรั่มน้ำตบ ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ที่เราภูมิใจนำเสนอ อยากให้ทุกคนได้ลองใช้และพิสูจน์ด้วยตัวเอง ในปีนี้เราถือว่าเราได้ก้าวไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวแบรนด์เพื่อให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากยิ่งขึ้น พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก คือ คุณแพนเค้ก อีกด้วย เราเลือกคุณแพนเค้กด้วยเหตุผลที่เขาเหมาะสมในทุก ๆ อย่าง ทั้งสวย สมาร์ท มีความมั่นใจ ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีบุคลิกร่าเริง สดใส และเฟรนลี่เป็นมิตรเข้าถึงง่าย ผมเองได้ติดตามผลงานคุณแพนเค้กมาตลอด ทำให้เห็นว่าเขาเหมาะที่จะเป็นตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ที่ทำงานเก่ง แต่ก็สามารถดูแลตัวเองได้ดีมาก ๆ เช่นกันครับ"

ในขณะที่ "แพนเค้ก เขมนิจ" เผยถึงความรู้สึกว่า "แพนรู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับทางอะลิเซ่ โดยส่วนตัวได้ใช้ผลิตภัณฑ์อยู่แล้ว บอกเลยว่าถูกใจมาก เพราะแพนเป็นคนที่ไม่ชอบใช้อะไรหลาย ๆ อย่าง หลาย ๆ ขั้นตอน ตอนนี้สบายเลย 2 ตัวจบเลย เซรั่มแล้วตามด้วยครีม ง่ายและสะดวกมาก ๆ เหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่อย่างเรา เพราะ 2 ตัวนี้ตอบโจทย์ครบทุกขั้นตอนของการปรนนิบัติผิวอยู่แล้ว ทั้งบูสท์ผิว ซ่อมแซม ฟื้นฟู บำรุง และปกป้องผิวอีกด้วย แพนใช้แล้วรู้สึกว่าผิวดีขึ้นจริง ๆ จึงอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้และพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองค่ะ ว่า 2 ขั้นตอนง่าย ๆ มันช่วยผิวเราให้ดีขึ้นได้อย่างไร"

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ "ALESE" (อะลิเซ่) พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ก่อนใครได้ที่ เฟซบุ๊ค แฟนเพจ : ALESETHAILAND, IG : ALESETHAILANDOFFICIAL, YOUTUBE : ALESETHAILAND และ LINE : @ ALESE


Latest Press Release

Milken Institute ประกาศกำหนดจัดงาน Asia Summit 2020 ระหว่างวันที่ 8-10 ธันวาคม

Milken Institute ประกาศวันนี้ว่างานประชุม Asia Summit 2020 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 ธันวาคม ภายใต้ธีม “Reconnect and Reimagine” โดยมุ่งเน้นการเพิ่มพูนไอเดียของผู้นำอุตสาหกรรมและผู้นำในสังคม...

ซัมซุงร่วมสนับสนุนโครงการวิจัยคณะเภสัชฯ ศิลปากร ส่งเสริมกระบวนการวิเคราะห์ยาผ่านสมาร์ทโฟน

บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ร่วมสนับสนุนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตให้กับภาควิชาเภสัชเคมี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ในโครงการ “เปลี่ยนกระบวนการวิเคราะห์ยาให้ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล:...

บราเดอร์ พัฒนาโปรเจค 'Brother ONE’ เสริมศักยภาพทีมสู่ความเป็นหนึ่ง ปรับมุมมองความคิด เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน พุ่งเป้าสู่ความสำเร็จร่วมกัน

บราเดอร์ เดินหน้าพัฒนาภาพรวมระบบการทำงานพร้อมปรับมุมมองของทีม ผนึกพลังรวมเป็นหนึ่งเพื่อเป้าหมายการเติบโตทางธุรกิจอย่างยั่งยืนผ่านโปรเจค 'Brother ONE’ มั่นใจหากทุกส่วนผสานความร่วมมือ...

หลักสูตรพัฒนาความเชี่ยวชาญด้าน System maintenance สำหรับบริหารจัดการในงานอุตสาหกรรม ประจำปี 2563

หลักสูตรที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นผู้เชี่ยวชาญ รู้ทันเครื่องจักรและวิเคราะห์ได้ตรงจุด เพื่อวางแผนการบำรุงรักษาได้อย่างเหมาะสม โปรแกรมที่ 1 การพยากรณ์ความน่าเชื่อถือของชิ้นส่วนจากระยะเวลาการทำงานในอดีตโปรแกรมนี้จะทำให้ท่าน สามารถพยากรณ์ค่าความเสียหาย...

เมืองไทยประกันภัย เติบโตต่อเนื่องครึ่งปีแรกกำไรสุทธิเพิ่มขึ้นเกือบ 200% พร้อมปรับกลยุทธ์รองรับวิถีใหม่ยุค New Normal สร้างชุมชนแห่งรอยยิ้ม

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI เผยผลประกอบการครึ่งปีแรก (สิ้นสุดเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2563) ด้วยเบี้ยประกันภัยรับรวม 7,127 ล้านบาท เติบโตจากช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมาร้อยละ 16.4 โดยมีเบี้ยประกันภัยที่ถือเป็นรายได้มีจำนวน 3,718 ล้านบาท...

Related Topics