TTW คว้ารางวัลดีเด่น Thailand Corporate Excellence Awards 2019

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Friday November 29, 2019 10:44
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--ทีทีดับบลิว

บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) (TTW) รับ รางวัลพระราชทาน"Thailand Corporate Excellence Awards 2019" สาขา ความเป็นเลิศในการบริหารจัดการโดยรวม (Corporate Management Excellence) จัดโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โดยมี นางสาววลัยณัฐ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) ขึ้นรับถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี "Thailand Corporate Excellence Awards 2019" สาขา ความเป็นเลิศในการบริหารจัดการโดยรวม (Corporate Management Excellence) ที่มอบให้แก่องค์กรที่มีผลคะแนน รวมสูงสุดจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริหารระดับสูง สำหรับองค์กรขนาดกลางที่มีรายได้ไม่เกิน 10,000 ล้านบาท/ปี ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

นางสาววลัยณัฐ ตรีวิศวเวทย์ กล่าวว่า "การได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลพระราชทาน อันทรงเกียรติจากงาน Thailand Corporate Excellence Awards 2019 ในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งรางวัล แห่งความภาคภูมิใจของบริษัทฯ สะท้อนถึงความตั้งใจของพนักงานทุกคนในบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นตั้งใจดำเนินงานตามวิสัยทัศน์ "การเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศในการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ น้ำ พลังงาน และสิ่งแวดล้อม" รางวัลนี้ยังเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาองค์กรให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน เป็นผู้นำในด้านการบริหารจัดการน้ำครบวงจร เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของประชาชนต่อไป"


Latest Press Release

ออฟฟิศเมท #ลดฝ่าวิกฤต เคียงข้างทุกธุรกิจ ให้พร้อมก้าวต่อไป!

ออฟฟิศเมท ขอร่วมเคียงข้างผู้ประกอบการ SME และองค์กรเล็กใหญ่ทุกภาคส่วน #สู้ไปด้วยกัน หลังปลดล็อกดาวน์ จัดเต็มแคมเปญ #ลดราคาให้ธุรกิจเดินต่อ มั่นใจของครบ คุณภาพดี ราคาประหยัด ช่วยธุรกิจลดค่าใช้จ่ายและต้นทุนในยุค #NewNormal เพียงเลือกช้อปให้ครบตาม Check...

Gossip News: SUPER ลุยออกหุ้นกู้...รองรับแผนธุรกิจติดปีก

โอกาสดีๆ มาแล้วสำหรับคนที่มองหาลู่ทางการลงทุน ในยุคดอกเบี้ยต่ำ แทบจะ”ติดดิน” บมจ.ซุปเปอร์ เอนเนอร์ยี คอร์เปอเรชั่น (SUPER) เตรียมเปิดจองซื้อหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิไม่มีหลักประกัน มูลค่าไม่เกิน 1,500 ล้านบาท อายุ 2 ปี ครบกำหนดไถ่ถอนปี 2565...

DEMCO ปังมาก! เซ็นรับงาน GPSC ก่อสร้าง-ติดตั้งระบบไฟฟ้ามูลค่า 132 ลบ.

DEMCO จรดปากกาเซ็นรับงานก่อสร้าง ติดตั้งและทดสอบระบบไฟฟ้า “โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่” (GPSC) มูลค่ากว่า 132.68 ล้านบาท บิ๊กบอส “พงษ์ศักดิ์ ศิริคุปต์” มองแนวโน้มผลงานครึ่งปีหลังโตแกร่ง Backlog แน่นกว่า 3,707 ล้านบาท...

Gossip News: โบรคเกอร์ฟันธง ACE เข้าวิน SET 100

ข่าวดีมีมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ACE ล่าสุด บล.ไทยพาณิชย์สุดมั่นใจฟันธง ACE หรือ บมจ. แอ๊บโซลูท คลีน เอ็นเนอร์จี้ น่าจะได้รับคัดเลือกเข้าอยู่ใน SET 100 รอบนี้ เนื่องจาก มีอันดับที่ประมาณ 69 ของ...

บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ จัดโปรโมชั่นฉลองวันดื่มนมโลก ให้คุณสุขภาพดีแบบปราศจากแลคโตส

บลูไดมอนด์โกรเวอร์ส สหกรณ์ผู้ผลิตอัลมอนด์จากเมืองซาคราเมนโต รัฐแคลิฟอร์เนียประเทศสหรัฐอเมริกา จัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองวันดื่มนมโลก ให้คุณสุขภาพดีกับอัลมอนด์ บรีซ เครื่องดื่มน้ำนมอัลมอนด์แคลอรี่ต่ำ ปราศจากแลคโตส เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงนมวัว...

Related Topics