ซอสเป๋าฮื้อ อาเบอลิเชียส บายลักข ชีวิตไม่ขาดรสชาติ ซอส โซเดียมต่ำ ดีต่อสุขภาพรายแรกและรายเดียวในไทย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Friday January 17, 2020 09:57
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--บางกอก นิวส์

อาเบอลิเชียส บายลักข (AbaliciouS by LUCKA) ซอสหอยเป๋าฮื้อ ทางเลือกสุดวิเศษในการเติมเต็มความสุขทุกมื้ออาหาร ปรุงรสจานโปรดของคุณโดยไม่ทำร้ายสุขภาพ ด้วยการรังสรรค์วัตถุดิบคุณภาพสูงผลิตจากหอยเป๋าฮื้อสกัดมากถึง 40% โดดเด่นที่คุณสมบัติโซเดียมน้อย ไม่เติมโพแทสเซียม น้ำตาลน้อยและปราศจากไขมัน ไม่เติมสีไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านสุขภาพ และมีข้อจำกัดในการบริโภคอาหาร นับเป็นซอสที่ดีต่อสุขภาพรายแรก และเป็นขวัญใจผู้มีภาวะโรคไต เบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคอ้วน กลุ่มโรค NCDs และถูกยกให้เป็นเครื่องปรุงรสที่จะมาช่วยเปลี่ยนความกังวลให้กลับกลายเป็นความเพลิดเพลินใจในการรับประทานอาหารมากขึ้นได้อย่างเหลือเชื่อ

การเดินทางของซอสหอยเป๋าฮื้อ อาเบอลิเชียส บายลักข (AbaliciouS by LUCKA) เริ่มจากการตั้งคำถามว่า "ไตของเราและคนที่เรารักมีค่าแค่ไหน? หัวใจของเราและคนที่เรารักมีราคาเท่าไร? คุณภาพชีวิตและสุขภาพของเราและคนที่เรารักมีค่าหรือเปล่า?" จะมีเครื่องปรุงใดที่จะแก้ปัญหาพฤติกรรมบริโภคโซเดียมเกินกว่า 2,000 มิลลิกรัมต่อวันของคนไทย ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคเรื้อรังที่รุมเร้าพวกเราทุกวันนี้ เพื่อให้ทุกคนสามารถปรุงรสอาหารได้อย่างเอร็ดอร่อยเช่นเคย แต่ไม่ทำลายสุขภาพเหมือนที่ผ่านมา และเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ได้รับ "ใบสั่ง" จากคุณหมอว่าต้องลดอาหารเค็มได้แล้ว

โจทย์ทรงพลังจึงเป็นที่มาของแนวคิดการผลิตซอสหอยเป๋าฮื้อคุณภาพ ซึ่งนอกจากจะเป็นซอสปรุงรสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ผลิตจากหอยเป๋าฮื้อสกัดมากถึง 40% ผ่านกระบวนการหมักตามธรรมชาติจนได้สีน้ำตาลทอง ได้รสกลมกล่อม และมีกลิ่นหอมยั่วยวนใจแล้ว ยังได้รับการพัฒนาให้เป็นซอสสุขภาพที่ผ่านการตรวจสอบจากอย.ให้ใช้คำว่า Lite Sodiumบนฉลาก เนื่องจากได้ลดโซเดียมลงกว่า 50% ทำให้ซอสมีปริมาณโซเดียมเพียง 210 มิลลิกรัมต่อ 1 ช้อนโต๊ะ หรือ เพียง 70 มิลลิกรัม ต่อ ช้อนชา เท่านั้น และไม่มีการเติมเกลือโพแทสเซียมคลอไรด์เพื่อเพิ่มรสเค็ม ซึ่งอาจส่งผลให้กล้ามเนื้อหัวใจทำงานผิดปกติได้ในผู้ที่มีภาวะของโรคไต นอกจากนั้นยังมาพร้อมคุณสมบัติไม่ใช้โมโนโซเดียมกลูตาเมตหรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ผงชูรส รวมทั้งไม่ใส่สีและกลิ่นสังเคราะห์ มั่นใจได้ว่าไขมัน 0% และอนุญาตให้ในขวดซอสนั้นมีน้ำตาลน้อยกว่า 1 กรัมเท่านั้น การันตีด้วยตราสัญลักษณ์ "ทางเลือกสุขภาพ" ในกลุ่มเครื่องปรุงรส จากมูลนิธิส่งเสริมโภชนาการในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ซอสหอยเป๋าฮื้อ อาเบอลิเชียส บายลักข จึงเป็นซอสปรุงรสรายแรกและรายเดียวในประเทศที่ช่วยเติมรสชาติให้ชีวิตและเป็นซอสที่ดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับทุกคนที่ห่วงใยสุขภาพ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องระวังและผู้ที่ต้องจำกัดการบริโภคโซเดียม อย่างผู้มีภาวะของโรคอ้วน ความดันโลหิตสูง หัวใจ เบาหวาน และที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับผู้ที่มีภาวะโรคไต ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนผู้ป่วยเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อซอสหอยเป๋าฮื้อ อาเบอลิเชียส บายลักข ในราคาเพียง 350 บาท และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line : @abaliciousbyluck หรือ เข้าไปติดตามข้อมูลด้านสุขภาพ เมนูอาหารแนะนำที่ www.facebook.com/abaliciousbyluck หรือ www.abalicioussauce.com "รักไตรักหัวใจ ต้องใช้เครื่องปรุง Lite Sodiumตรา AbaliciouS by Lucka"


Latest Press Release

สิงห์ เอสเตท จับมือพันธมิตรธุรกิจคอมเมอร์เชียล ส่งมอบอุปกรณ์จำเป็นให้ทีมแพทย์ต่อสู้โควิด 19

บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) โดยกลุ่มธุรกิจคอมเมอร์เชียล เดินหน้าจับมือพันธมิตรผู้เช่า ส่งมอบอุปกรณ์จำเป็น อาทิ แอลกอฮอล์ล้างมือ ถุงมือยาง หน้ากาก Face Shield และ ที่ครอบเตียงผู้ป่วย ให้บุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นกำลังสำคัญในการต่อสู้โควิด...

คิง เพาเวอร์ ชวนช้อปสินค้าแฟชั่นนำเทรนด์ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน

คิง เพาเวอร์ ชวนช้อปสินค้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ส่งตรงถึงบ้าน กับรายการ “FASHIONS” #STAYSTYLISH ในแคมเปญ SHOP SAVE STAY SAFE เพียงช้อปออนไลน์ผ่าน www.kingpower.com หรือ แอปพลิเคชั่น คิง เพาเวอร์ รับรหัสส่วนลดสูงสุด 30%...

เบอร์เกอร์คิง ประเทศไทย ประกาศนโยบายเลือกใช้ไข่ไก่จากฟาร์มปลอดกรงขัง

หลังเจรจากับ องค์กรพิทักษ์สัตว์ระดับสากล หรือ 'ซิเนอร์เจีย แอนิมอล’ องค์กรซึ่งปฏิบัติงานในประเทศกำลังพัฒนาเพื่อบรรเทาความเจ็บปวดของสัตว์ในอุตสาหกรรมผลิตอาหาร เบอร์เกอร์คิง...

เปิดตัวน้องใหม่ ด็อกเตอร์ คีนน์ ผลิตภัณฑ์สำหรับบ้าน และอาคารสำนักงาน สารสกัดจากธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ด็อกเตอร์ คีนน์ (DR.KEEEN) ผลิตภัณฑ์สำหรับบ้าน และอาคารสำนักงาน ตอบโจทย์การใช้งานด้วยคุณสมบัติที่สามารถขจัดคราบซึ่งใช้สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารตกค้าง ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีผลิตภัณฑ์ให้ได้สัมผัสกันถึง 3 แบบ...

“ริชสปอร์ต” ปรับกลยุทธ์สู้โควิด-19 กระตุ้นแคมเปญผ่านช่องทางออนไลน์ ดันยอดขายเพิ่ม

ริชสปอร์ต หรือ RSP ประกาศเดินหน้ารุกตลาดออนไลน์ทุกช่องทางเต็มสูบ ผ่าน Lazada Shopee Facebook และ Line Official กระตุ้นยอดขายเพิ่ม หลังช่วงที่ผ่านมาปรับแผนรับมือธุรกิจในช่วงห้างสรรพสินค้าปิดสู้ศึกโควิด-19 อย่างไรก็ดี...

Related Topics