ศรีกรุงโบรคเกอร์ฉลองความสำเร็จ มั่นใจปี 2020 เติบโตด้วยยอดขายกว่า 4 พันล้านบาท ผนึกกำลังพันธมิตรทางธุรกิจ เปิดตัว ศรีกรุงประกันชีวิตโบรคเกอร์

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Tuesday January 21, 2020 17:07
กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--724 มาร์เก็ต

บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยชั้นนำของประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว SRIKRUNG 2020 BEYOND OUR SUCCESS เพื่อประกาศความสำเร็จ และเดินหน้ารุกตลาดประกันภัยให้ครบวงจร ตั้งเป้าการเติบโตด้วยยอดขาย 4,040 ล้านบาท หรือคิดเป็นอัตราการขยายตัวกว่า 24% พร้อมเปิดตัว "บริษัท ศรีกรุงประกันชีวิตโบรคเกอร์ จำกัด" โดยการแถลงข่าวครั้งนี้ มีสื่อมวลชน พร้อมผู้บริหารจากบริษัทประกันภัย และสมาชิกของบริษัทฯ เข้าร่วมงานกว่า 700 คน จัดขึ้น ณ The Banquet Hall at Nathong

สำหรับงาน SRIKRUNG 2020 BEYOND OUR SUCCESS ได้การตอบรับที่ดีทั้งจากพันธมิตรทางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิต รวมกว่า 23 บริษัท พร้อมสมาชิกและสื่อมวลชนที่เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวและกิจกรรมภายในงานกว่า 700 คน

การจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ เริ่มต้นด้วยการเปิดตัว "ศรีกรุงประกันชีวิตโบรคเกอร์" อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหาร คุณดวงสมร อรุณสวัสดี ในฐานะ กรรมการผู้จัดการ ขึ้นกล่าวบนเวที สรุปใจความตอนหนึ่งว่า "ศรีกรุงฯ เราเริ่มต้นเข้าสู่ธุรกิจประกันวินาศภัยเกือบ 30 ปีที่แล้ว เรามีทีมงานคุณภาพที่สร้างการเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง มาจนถึงวันนี้ศรีกรุงก็พร้อมที่จะก้าวเดินต่อไปข้างหน้า เพื่อเข้าสู่ธุรกิจประกันชีวิตอย่างเต็มรูปแบบในชื่อ "ศรีกรุงประกันชีวิตโบรคเกอร์" พร้อมผลักดันเพื่อให้คนไทยมีหลักประกันในชีวิตที่ดี ภายใต้ความคุ้มครองที่เหมาะสม ตอบโจทย์ประชาชนได้ทุกกลุ่ม และทุกคนสามารถเข้าถึงได้ด้วยราคาที่ไม่ไกลตัว"

คุณดวงสมรกล่าวเพิ่มเติมว่า "ในปีนี้ ศรีกรุงประกันชีวิตโบรคเกอร์ตั้งเป้าการเติบโตอย่างมั่นคง โดยจะมุ่งเน้นการพัฒนาใน 3 ด้าน คือ การพัฒนาบุคลากรของบริษัท, การพัฒนาทางด้านเทคโนโลยี และ การเตรียมความพร้อมรวมถึงให้การสนับสนุนแก่สมาชิกในด้านต่าง ๆ เพื่อที่จะเพิ่มจำนวนสมาชิกที่เป็นนายหน้าประกันชีวิตของเราให้ได้ถึง 5,000 คน"

ปัจจุบันศรีกรุงประกันชีวิตโบรคเกอร์มีพันธมิตรทางธุรกิจเป็นจำนวนมาก ได้แก่ บมจ. ไทยซัมซุงประกันชีวิต, บมจ. กรุงเทพประกันชีวิต, บมจ. ฟิลลิปประกันชีวิต, บมจ. อาคเนย์ประกันชีวิต, บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต, บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต, บมจ. เอ็ม บี เค ไลฟ์ ประกันชีวิต และกำลังเตรียมตัวเซ็นสัญญาเพิ่มเติมกับอีกหลายบริษัทในอนาคต ทั้งหมดนี้ถือเป็นแผนงานที่จะสร้างความเติบโตในปี 2020

ลำดับต่อมา ม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. กรุงเทพประกันชีวิต ขึ้นกล่าวบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ "ธุรกิจประกันชีวิตในช่องทางโบรคเกอร์" ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก พร้อมร่วมออกบูธภายในงานอย่างยิ่งใหญ่ นับเป็นความร่วมมือของพันธมิตรทางธุรกิจที่แนบแน่นมากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ

จากนั้น คุณพงษ์ธวัทน์ ก้าวสัมพันธ์ กรรมการบริหาร บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด ได้ขึ้นกล่าวสรุปทิศทางการดำเนินงานในปี 2019 ที่ผ่านมา พร้อมมอบนโยบายการทำงานและเป้าหมายทางธุรกิจปี 2020 โดยศรีกรุงโบรคเกอร์มีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี มีสาขาตั้งอยู่ทั่วประเทศรวม 36 สาขา ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทั้งทางธุรกิจของบริษัทประกันวินาศภัย รวมไปถึงตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้เสมอมา

โดยคุณพงษ์ธวัทน์ได้ขึ้นกล่าวบนเวที สรุปใจความสำคัญตอนหนึ่งว่า "ในปี 2019 ศรีกรุงโบรคเกอร์ เติบโตอย่างแข็งแกร่งด้วยยอดขายรวม 3,269 ล้านบาท นับเป็นตัวเลขที่ช่วยผลักดันและเติบโตสวนกระแสกับเศรษฐกิจในภาพรวม"

"นอกจากภาพรวมทางธุรกิจที่เติบโตขึ้นแล้ว ทางบริษัทยังให้ความสำคัญเป็นอย่างมากกับการจัดกิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคมด้วย โดยในปีที่ผ่านมา ทางบริษัทได้จัดให้มีกิจกรรมเพื่อสังคมในทุกภาคทั่วประเทศไทย พร้อมสนับสนุนการจัดกิจกรรมร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) มาโดยตลอด จนทำให้ "ศรีกรุงโบรคเกอร์" ได้รับคัดเลือกให้เป็น "นายหน้าประกันวินาศภัยนิติบุคคลคุณภาพดีเด่น ประจำปี 2561" ซึ่งรางวัลนี้ได้นำความภาคภูมิใจมาให้กับทางผู้บริหาร พนักงาน สมาชิกของบริษัททุกคนเป็นอย่างมาก จึงขอเป็นตัวแทนของทีมงานในการกล่าวขอบคุณทุกท่านที่ทำให้เราได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้มาครองด้วย"

"ในปี 2020 ศรีกรุงโบรคเกอร์ตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 4,040 ล้านบาท ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วถึง 700 ล้านบาท หรือ คิดเป็นอัตราการเติบโตถึง 24% พร้อมขยายสาขาเพิ่มอีก 6 สาขาในจังหวัดสระบุรี, ศรีสะเกษ, ตรัง, กาญจนบุรี, พะเยา และ จันทบุรี บริษัทฯของเราพร้อมสร้างงาน สร้างโอกาส สร้างรายได้ให้กับคนไทยทุกคน เพื่อผลักดันและยกระดับธุรกิจประกันภัยให้เติบโตขึ้น ทั้งหมดนี้จะมีส่วนช่วยผลักดัน GDP ให้กับประเทศไทยในระยะยาวได้อย่างแน่นอน" คุณพงษ์ธวัทน์กล่าวทิ้งท้าย

หลังเสร็จสิ้นจากงานแถลงข่าว ทางบริษัทฯ ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณสมาชิก พร้อมมอบรางวัล "ศรีกรุงโบรคเกอร์อวอร์ด" ให้กับนายหน้าทุกระดับที่สามารถพิชิตรางวัลยอดขายสูงสุดประจำปี 2019 รวมทั้งหมด 37 ท่าน พร้อมกับจัดแสดงมินิคอนเสิร์ตจาก ไอซ์ – ศรัณยู วินัยพานิช เพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณและปิดฉากงานอีเว้นท์แห่งปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของศรีกรุงโบรคเกอร์

สำหรับศรีกรุงโบรคเกอร์มีบริษัทในเครือ ซึ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับประกันภัย การเงิน และความปลอดภัย รวมทั้งหมด 5 บริษัท ดังนี้ ศรีกรุงประกันชีวิตโบรคเกอร์, 724 มาร์เก็ต, โทระโปรเฟสชั่นแนล (ผู้ให้บริการกล้องวงจรปิด – ช่างเสือ), วีแคนฟิกซ์ และ ลัคกี้ ลีสซิ่ง ทั้งนี้ ทุกบริษัทฯ มีการเติบโตอย่างมั่นคงในทุกปี โดยพร้อมให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจร ทั้งในระบบออฟไลน์และออนไลน์เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่ายและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัว ติดตามข่าวสารและข้อมูลโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.srikrungbroker.co.th


Latest Press Release

เซ็นทรัลพัฒนา ชวนช้อปขนมไหว้พระจันทร์ เสริมสิริมงคล ที่งาน MOONCAKE FEST 2020 รวมความหลากหลายไว้ให้เลือกสรรค์

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดงาน MOONCAKE FEST 2020 รวมขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมชื่อดัง และ แบรนด์ชั้นนำ กว่า 20 แบรนด์ อาทิเช่น Shangri-La Hotel Bangkok ,Dusit Suites Hotel Ratchadamri ฯ , แบรนด์ชั้นนำอย่าง MX Cakes & Bakery...

'เซ็นทรัล ฟู้ดพาร์ค’ ชวนเปิด 'ช้อปปี้ ’ ใช้ 'แอร์เพย์’ ยกระดับการรับชำระเงินผ่านช่องทางดิจิทัลให้คนไทยอิ่มอร่อยได้ง่ายๆ สะดวก ปลอดภัย

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)’ ผู้นำด้านพัฒนาศูนย์การค้าและอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกในประเทศไทยจับมือ 'AirPay (แอร์เพย์)’ ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินชั้นนำ ชวนคนไทยร่วม เปิด 'ช้อปปี้ ’ ใช้ 'แอร์เพย์’...

ซีพีเอฟ หนุนแผน PS Support ของรัฐ แก้ปัญหาราคาไข่ตก เร่งเพิ่มส่งออกไข่จบก่อนกินเจหวั่นราคาหล่นซ้ำ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ตอบรับแผนปฏิบัติการ “PS Support” ของภาครัฐ เดินหน้าผลักดันส่งออกตามโควต้าส่วนที่เหลืออีก 21 ล้านฟอง คาดว่าจะครบภายในตุลาคม ก่อนเทศกาลกินเจ ขอพลังผู้ผลิตพ่อแม่พันธุ์ไก่ไข่ร่วมหนุน...

DHOUSE ควง APM PST เดินสายโรดโชว์ให้ข้อมูลนักลงทุน จ.เชียงใหม่

นายอรรถ เลิศรุ้งพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีเฮ้าส์พัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ DHOUSE พร้อมด้วยนายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานกรรมการ นายเสกสรรค์ ธโนปจัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) ที่ปรึกษาทางการเงิน และนายวิชา โตมานะ...

SBITO จับมือ ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมให้ความรู้นักลงทุน พร้อมขยายฐานลูกค้าในต่างจังหวัด

บริษัทหลักทรัพย์ เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จำกัด หรือ SBITO โดย นายคาซึนาริ โอกาวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่2 จากซ้าย) และ นางสาวปิยาภรณ์ ครองจันทร์ ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานการตลาดผลิตภัณฑ์และผู้ลงทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่ง ประเทศไทย(ที่ 3 จากซ้าย)...

Related Topics