การบินไทยจับมือกับไทยสมายล์จัด 3 โปรโมชั่นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Wednesday February 26, 2020 16:52
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--การบินไทย

การบินไทยและไทยสมายล์ร่วมออกบูธในงาน"ไทยเที่ยวไทย คือ ไทยเท่" พร้อมจัด 3 โปรโมชั่นสุดพิเศษ เส้นทางภายในประเทศ Winter Sweet/Weekday Special วันธรรมดาน่าเที่ยว และ Happy Senior for 2 เริ่มเดินทางวันนี้-16 มีนาคม 2563 ราคาไป-กลับ เริ่มต้นเพียง 2,300 บาท โดยจำหน่ายภายในงานตั้งแต่บัดนี้-1 มีนาคม 2563 ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ศูนย์การค้าไอคอนสยาม

นายกรกฏ ชาตะสิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยตามนโยบายของรัฐบาล การบินไทย และไทยสมายล์ จำหน่ายบัตรโดยสารราคาพิเศษ สำหรับ 10 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย อุบลราชธานี อุดรธานี ขอนแก่น ภูเก็ต กระบี่ สุราษฏร์ธานี หาดใหญ่ และนราธิวาส ภายในงาน "ไทยเที่ยวไทย คือ ไทยเท่" 3 โปรโมชั่น ดังนี้

1. Winter Sweet สำหรับผู้โดยสาร 2 ท่านขึ้นไป เมื่อชำระค่าบัตรโดยสารด้วยบัตรเครดิต Citi/KTC/SCB และบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี สำหรับเที่ยวบินเส้นทาง ไป-กลับ ภายในประเทศของการบินไทย และไทยสมายล์ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

  • บัตรโดยสารสำหรับ 2 ท่านขึ้นไป ราคาต่อท่านชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 2,600 บาท ชั้นธุรกิจ ราคาต่อท่าน เริ่มต้นที่ 7,200 บาท
  • บัตรโดยสารสำหรับ 4 ท่านขึ้นไป ราคาต่อท่านชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 2,300 บาท   ชั้นธุรกิจ ราคาต่อท่าน เริ่มต้นที่ 6,600 บาท

ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่ง ออกบัตรโดยสาร และเดินทางได้ตั้งแต่บัดนี้-15 มีนาคม 2563

2. Weekday Special วันธรรมดาน่าเที่ยว สำหรับเที่ยวบินเส้นทาง ไป-กลับ ภายในประเทศ เที่ยวบินร่วมของการบินไทยและไทยสมายล์ ที่ทำการบินโดยไทยสมายล์ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

  • บัตรโดยสารเที่ยวเดียว ราคาต่อท่านชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 1,400 บาท ชั้นประหยัดพรีเมี่ยม ราคาต่อท่าน เริ่มต้นที่ 2,600 บาท
  • บัตรโดยสารไป-กลับ ราคาต่อท่านชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 2,800 บาท ชั้นประหยัดพรีเมี่ยม ราคาต่อท่าน เริ่มต้นที่ 5,200 บาท

ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่ง ออกบัตรโดยสาร และเดินทางได้ระหว่างวันจันทร์-พฤหัสบดี ตั้งแต่บัดนี้-16 มีนาคม 2563

3. Happy Senior for 2 สำหรับเที่ยวบินเส้นทาง ไป-กลับ ภายในประเทศของการบินไทย และไทยสมายล์ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

  • บัตรโดยสารสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่านขึ้นไป อายุครบ 60 ปี บริบูรณ์ในวันที่เริ่มต้นเดินทาง และต้องเดินทางในเส้นทาง เที่ยวบิน และวันเดียวกัน ราคาต่อท่าน เริ่มต้นที่ 2,500 บาท ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่ง ออกบัตรโดยสาร และเดินทางได้ตั้งแต่บัดนี้-16 มีนาคม 2563

บัตรโดยสารราคาพิเศษดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมทุกประเภทแล้ว ที่นั่งมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน และเป็นบัตรโดยสารแบบมีเงื่อนไข ผู้สนใจสำรองที่นั่ง และออกบัตรโดยสารได้ที่งาน "ไทยเที่ยวไทย คือ ไทยเท่" หรือที่เว็บไซต์ thaiairways.com สำนักงานขายการบินไทยและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)


Latest Press Release

กลุ่ม ปตท. กับภารกิจสู้โควิด -19 เพื่อบุคลากรทางการแพทย์และประชาชน

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นระยะเวลาต่อเนื่อง และยังคงมีผู้ติดเชื้อเพิ่มเติมในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ และทั่วโลกกำลังเผชิญร่วมกันในขณะนี้ นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)...

"ไฮ-เจ็ท" ยกระดับมาตรการป้องกันการแพร่กระจายไวรัสโควิด-19 ต่อสวัสดิภาพความปลอดภัยของลูกค้า บริษัทคู่ค้า และพนักงาน

รายงานข่าวจาก บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษและหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet (ไฮ-เจ็ท) "ที่ 1 เรื่องงานพิมพ์" เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 (COVID-19)ในปัจจุบัน ส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจและประชาชนเป็นอย่างมาก...

ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เปลี่ยนเวลาเปิดให้บริการใหม่ตั้งแต่ 3 เมษายน 2563

ห้ามประชาชนทั่วราชอาณาจักรออกนอกเคหสถาน (เคอร์ฟิว) ระหว่างเวลา 22.00 – 04.00 น. ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2563 เป็นต้นไป เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) บริษัทฯ มีความห่วงใย และตระหนักถึงความปลอดภัยของลูกค้า คู่ค้า...

ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป พร้อมด้วยประธานคณะกรรมการดับบลิวเอชเอ และมูลนิธินายแพทย์สมยศ อนันตประยูร บริจาคเงินรวม 10 ล้านบาท ช่วยโรงพยาบาลต้านภัยโควิด-19

ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ มอบเงินช่วยเหลือให้แก่โรงพยาบาลศิริราชและโรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นจำนวนรวมทั้งสิ้น 10 ล้านบาท พร้อมส่งกำลังใจให้แพทย์และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลผู้ทำหน้าที่ดูแลช่วยเหลือผู้ป่วยที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติการแพร่ระบ...

ซีคอนสแควร์ และ ซีคอน บางแค เปลี่ยนแปลงเวลาการ เปิด – ปิด การให้บริการชั่วคราว

ตามที่ได้มีประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร ลงวันที่ 2 เมษายน 2563 เรื่องการยกระดับมาตรการในการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินเพิ่มเติม กำหนดเคอร์ฟิวทั่วประเทศระหว่างเวลา 22.00-04.00 น. ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2563 เป็นต้นไป...

Related Topics