Seekster ยกระดับการให้บริการทำความสะอาด ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นนำ วิกซอล วิช

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Wednesday March 4, 2020 13:14
กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--ซีคเตอร์

Seekster (ซีคเตอร์) ผู้นำด้าน แพลทฟอร์มให้บริการทำความสะอาด สำหรับบ้าน คอนโด และสำนักงาน มีแม่บ้านพร้อมให้บริการทันทีที่มีการสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่น ประกาศความร่วมมือกับ IP Trading (ไอ.พี. เทรดดิ้ง) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแบรนด์ วิกซอล และวิช ที่อยู่คู่ผู้บริโภคไทยมากว่า 40 ปี เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้บริโภค ผ่านการคัดสรรผลิตภัณฑ์ชั้นนำในการให้บริการ

นายสเฮ็บ อนันต์ทรงวิทย์ ซีอีโอและผู้ก่อตั้งแอปพลิเคชั่นซีคเตอร์ กล่าวว่า “ซีคเตอร์ได้ดำเนินการมาแล้ว 4 ปี ปัจจุบันมีผู้ใช้บริการมากกว่า 200,000 ราย ที่ผ่านมาได้รับความพึงพอใจจากผู้เรียกใช้บริการ ทำให้สามารถเปลี่ยนผู้ใช้บริการรายครั้ง มาเป็นผู้ใช้บริการแบบประจำได้เป็นจำนวนมาก จุดสำคัญคือมาตรฐานการให้บริการแบบมืออาชีพ วันนี้ซีคเตอร์ต้องการยกระดับมาตรฐานการให้บริการขึ้นไปอีกขั้น จึงสรรหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มาตอบโจทย์การดูแลบ้านและสำนักงานครบวงจร จึงได้ร่วมมือกับ ไอ.พี.เทรดดิ้ง ซึ่งเป็นผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชั้นนำ แบรนด์วิกซอล และวิช มาใช้ในการให้บริการ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้บริโภค นอกจากนี้ยังมองเรื่องโมเดลใหม่ๆในการสร้างรายได้ให้กับธุรกิจ เช่นการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของไอ.พี.เทรดดิ้ง บนแอพพลิเคชั่นของซีคสเตอร์ในอนาคตอีกด้วย”

ด้านนายธิติ ธเนศวรกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอ.พี. เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “บริษัท ไอ.พี. เทรดดิ้ง มีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย ผ่านนวัตกรรมใหม่ๆที่ทางบริษัทนำเสนออย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์วิกซอลและวิช เป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ด้านทำความสะอาดที่มีคุณภาพ มีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ รวมถึงสูตรฆ่าเชื้อโรค ที่มีความต้องการเพิ่มสูงชึ้น และได้รับความไว้วางใจจากผู้ไบริโภค เรามองว่าซีคเตอร์ถือเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด ในผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ ผ่านการให้บริการของแม่บ้านมืออาชีพ ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี และในอนาคตผู้บริโภคสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลบ้าน ผ่านแอพพลิเคชั่นของซีคสเตอร์ได้ เป็นการเพิ่มความสะดวกสบายทุกมิติ”


Latest Press Release

BEAUTRIUM MOVE TO SHOP ชวนช้อปจุใจ จัดหนักจัดเต็ม ที่บิวเทรี่ยมทุกสาขา

BEAUTRIUM บิวเทรี่ยม เดินหน้าเอาใจขาช้อปอย่างไม่หยุดยั้ง จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ลดสูงสุดถึง 80% ทุกบิวตี้ไอเทม เริ่มด้วยหน้าสาขาที่บิวเทรี่ยมทั้ง 13 สาขา ชวนทุกท่าน MOVE TO SHOP แบบจัดหนัก นำสินค้า เมคอัพ สกินแคร์ น้ำหอม...

Omazz แบรนด์ที่นอนและเครื่องนอนคุณภาพเยี่ยม เปิดแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ณ Siam Premium Outlets Bangkok

โอมาซ (Omazz) แบรนด์ที่นอนและเครื่องนอนที่คัดสรรวัสดุธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุดของโลก ผสานงานศิลป์ที่ถูกถักทอขึ้นอย่างประณีตผ่านช่างฝีมือชั้นเลิศ ชวนสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด ณ Omazz Gallery แฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ที่ทุกพื้นที่ถูกรังสรรในสไตล์...

อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้มหกรรมช้อปหยุดโลก กับบูติคสตรี บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ ปี 63

นางรมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรี บริษัทไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เอาใจนักช้อปและเหล่าแฟชั่นนิสต้า นำขบวนสินค้าทั้งเสื้อผ้าสตรี บุรุษ และเครื่องหนัง มาลดราคากระหน่ำในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ ปี...

ภาพข่าว: กลุ่มคันทรี่กรุ๊ป ร่วมกับ บมจ. ผาแดงอินดัสทรี ผนึกพลังปันน้ำใจช่วยภัยโควิด 19

นายสดาวุธ เตชะอุบล(ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการ บมจ. คันทรี่ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ ,นายทอมมี่ เตชะอุบล (ที่4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.คันทรี่ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (CGH) และกรรมการผู้จัดการ บมจ. ผาแดงอินดัสทรี (PDI) , ดร.วีรพัฒน์ เพชรคุปต์ (ที่ 2 จากซ้าย)...

GET เตรียมรีแบรนด์สู่ Gojek เพื่อยกระดับประสบการณ์ และมอบโปรดักส์ระดับโลกแก่ผู้ใช้งานคนไทย

GET (เก็ท) ประกาศวันนี้ว่าจะทำการรวมแอพพลิเคชั่นและแบรนด์ GET เข้าภายใต้ Gojek (โกเจ็ก) และจะดำเนินงานในนาม Gojek ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญของกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจระยะยาวของบริษัท โดยเป็นการต่อยอดความสำเร็จของแพลตฟอร์ม GET ซึ่งเปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมา...

Related Topics