'24 FIX’ มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า AIS ล้างแอร์เย็นฉ่ำฟินรับซัมเมอร์ พร้อมโปรโมชั่นงานบริการด้านการซ่อมแซมอีกมากมายในราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Wednesday March 4, 2020 15:45
กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล

บริษัท ทเวนตี้โฟร์ ฟิกซ์ จำกัด บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย ที่มีพันธกิจหลักในการยกระดับมาตรฐานการบริการด้านการซ่อมแซมในประเทศไทย เพื่อให้คุณภาพชีวิตของผู้ใช้บริการดีขึ้น มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AIS, AIS Fibre และ AIS Serenade ล้างแอร์ให้เย็นฉ่ำ ฟินรับซัมเมอร์นี้ด้วยโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ลูกค้า AIS และ AIS Fibre รับสิทธิพิเศษล้างแอร์สุดประหยัด เพียง 459 บาทจากราคาปกติสูงสุด 700 บาท

สำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน/รายเดือนของระบบ AIS เท่านั้น โดยสิทธิ์ล้างแอร์ SUPER SAVE ให้บริการเฉพาะแอร์ติดผนังขนาดไม่เกิน 40,000 BTU เท่านั้น

เงื่อนไขบริการล้างแอร์บ้านสุดคุ้ม
1.สำหรับลูกค้าเอไอเอสที่มียอดเฉลี่ยค่าใช้บริการเดือนละ 100 บาทขึ้นไป
2.จำกัด 500 สิทธิ์ / บริการ
3.ค่าบริการยังไม่รวมภาษี 7%
4.รายการส่วนลดไม่สามารถโอน/เปลี่ยน/แลก/ทอนเป็นเงินสดได้
5.ให้บริการเฉพาะแอร์ติดผนังขนาดไม่เกิน 40,000 BTU
6.พื้นที่ให้บริการเฉพาะ กรุงเทพมหานคร
7.เงื่อนไขเป็นไปตามที่ www.24fix.co กำหนด

โปรโมชันสุดพิเศษสำหรับลูกค้า ลูกค้า AIS Serenade รับส่วนลด 20% เมื่อใช้บริการผ่านเว็บไซต์ของ 24 FIX พร้อมสิทธ์บริการตรวจสอบหน้างานโดยวิศวกร มูลค่า 1,000 บาท ฟรี! เมื่อเรียกใช้บริการผ่านเว็บไซต์ 24 FIX

เงื่อนไขส่วนลดงานซ่อมแซม 20%

1.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ส่วนลด 20% สำหรับลูกค้าเซเรเนดทุกระดับ ที่เรียกใช้บริการผ่านเว็บไซต์ 24 FIX

2.สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ 1 เลขหมาย / 1 สิทธิ์ / 1 เดือน

3.สิทธิ์ส่วนลดดังกล่าวเฉพาะการใช้บริการครั้งแรกของเดือนเท่านั้น หลังจากนั้นคิดราคาตามปกติ

4.สิทธิ์ส่วนลดนี้ไม่รวมบริการล้างแอร์
5.สิทธิ์ส่วนลดดังกล่าว สำหรับมูลค่างานขั้นต่ำ 4,000 บาท และส่วนลดสูงสุด 1,500 บาท
6.ค่าบริการยังไม่รวมภาษี 7%
7.รายการส่วนลดไม่สามารถโอน/เปลี่ยน/แลก/ทอนเป็นเงินสดได้
8.พื้นที่ให้บริการเฉพาะ กรุงเทพมหานคร
9.เงื่อนไขเป็นไปตามที่ www.24fix.co กำหนด
ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมในการรับสิทธิได้ที่: 24FIX

เกี่ยวกับ 24 FIX (ทเวนตี้โฟร์ ฟิกซ์)

บริษัท ทเวนตี้โฟร์ ฟิกซ์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย โดยมีพันธกิจหลักในการยกระดับมาตรฐานการให้บริการด้านการซ่อมแซมในประเทศไทย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ใช้บริการให้ดีขึ้น พร้อมมุ่งดำเนินธุรกิจด้านการซ่อมแซมสู่ความเป็นอันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้บริการที่แตกต่างแบบ End to End Service เจ้าแรกในประเทศไทย ตอบโจทย์ผู้ใช้บริการแบบครบวงจร เข้าถึงบริการได้อย่างง่ายดายในทุกช่องทางออนไลน์ ด้วยบริการที่สะดวก รวดเร็ว เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองยุคใหม่ คลายความกังวลใจเมื่อพบปัญหาด้านการซ่อมแซมภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น งานพื้นฐานทั่วไป ไปจนถึงงานพื้นผนัง เพดาน งานไฟฟ้า งานประปา งานหลังคา งานทาสี หรืองานซ่อมอื่นๆ ที่ต้องการการบริการแบบเฉพาะทาง เปรียบเสมือนช่างประจำบ้าน โดย 24 FIX มีทีมวิศวกรผู้มีประสบการณ์และช่างผู้ชำนาญงานคอยให้บริการมากมาย 24 FIX มีพื้นที่ให้บริการครอบคลุมกว่า 28 เขตทั่วกรุงเทพมหานคร และกำลังดำเนินการต่อยอดขยายพื้นที่การให้บริการครอบคลุมทั่วกรุงเทพมหานครภายในกลางปีนี้


Latest Press Release

BEAUTRIUM MOVE TO SHOP ชวนช้อปจุใจ จัดหนักจัดเต็ม ที่บิวเทรี่ยมทุกสาขา

BEAUTRIUM บิวเทรี่ยม เดินหน้าเอาใจขาช้อปอย่างไม่หยุดยั้ง จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ลดสูงสุดถึง 80% ทุกบิวตี้ไอเทม เริ่มด้วยหน้าสาขาที่บิวเทรี่ยมทั้ง 13 สาขา ชวนทุกท่าน MOVE TO SHOP แบบจัดหนัก นำสินค้า เมคอัพ สกินแคร์ น้ำหอม...

Omazz แบรนด์ที่นอนและเครื่องนอนคุณภาพเยี่ยม เปิดแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ณ Siam Premium Outlets Bangkok

โอมาซ (Omazz) แบรนด์ที่นอนและเครื่องนอนที่คัดสรรวัสดุธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุดของโลก ผสานงานศิลป์ที่ถูกถักทอขึ้นอย่างประณีตผ่านช่างฝีมือชั้นเลิศ ชวนสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด ณ Omazz Gallery แฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ที่ทุกพื้นที่ถูกรังสรรในสไตล์...

อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้มหกรรมช้อปหยุดโลก กับบูติคสตรี บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ ปี 63

นางรมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรี บริษัทไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เอาใจนักช้อปและเหล่าแฟชั่นนิสต้า นำขบวนสินค้าทั้งเสื้อผ้าสตรี บุรุษ และเครื่องหนัง มาลดราคากระหน่ำในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ ปี...

ภาพข่าว: กลุ่มคันทรี่กรุ๊ป ร่วมกับ บมจ. ผาแดงอินดัสทรี ผนึกพลังปันน้ำใจช่วยภัยโควิด 19

นายสดาวุธ เตชะอุบล(ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการ บมจ. คันทรี่ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ ,นายทอมมี่ เตชะอุบล (ที่4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.คันทรี่ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (CGH) และกรรมการผู้จัดการ บมจ. ผาแดงอินดัสทรี (PDI) , ดร.วีรพัฒน์ เพชรคุปต์ (ที่ 2 จากซ้าย)...

GET เตรียมรีแบรนด์สู่ Gojek เพื่อยกระดับประสบการณ์ และมอบโปรดักส์ระดับโลกแก่ผู้ใช้งานคนไทย

GET (เก็ท) ประกาศวันนี้ว่าจะทำการรวมแอพพลิเคชั่นและแบรนด์ GET เข้าภายใต้ Gojek (โกเจ็ก) และจะดำเนินงานในนาม Gojek ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญของกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจระยะยาวของบริษัท โดยเป็นการต่อยอดความสำเร็จของแพลตฟอร์ม GET ซึ่งเปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมา...

Related Topics