JST Group สวนกระแสเศรษฐกิจ จัดตั้งอาคารสำนักงานสร้างภาพลักษณ์ใหม่มุ่งหน้าสู่มาตรฐานสากล

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Monday March 23, 2020 17:03
กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--เจเอสที กรุ๊ป

ด้วยการดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานกว่า 40 ปี ในฐานะผู้เชี่ยวชาญทางด้านการขุดเจาะสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันและแก๊สในประเทศไทยและในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยทางกลุ่มผู้บริหาร JST Group ได้มีการปรับเปลี่ยนนโยบายเพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจในอนาคต จึงได้ทำการจัดตั้งอาคารสำนักงานใหม่ให้องค์กรเป็นการสร้างภาพลักษณ์และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ได้มาตรฐานสากลอีกทั้งยังวางแผนขยายธุรกิจไปยังประเทศต่างๆในฝั่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

อาคารสำนักงานหลังใหม่นี้ตั้งอยู่ใจกลางถนนพัฒนาการบนเนื้อที่กว่า 6 ไร่ เป็นอาคารสูง 6 ชั้น พร้อมที่จอดรถมากกว่า 100 คัน ทั้งนี้ในส่วนของสำนักงาน JST และบริษัทในเครือทั้งหมดได้ทำการย้ายมาอยู่รวมกันบริเวณชั้น 5 - 6 ของอาคาร รวมไปถึงร้านอาหารชื่อดังอย่าง Londoner ที่อยู่ภายใต้การบริหารงานของ JST Group ด้วยเช่นกัน โดยทางกลุ่มผู้บริหาร JST Group ทำการจัดตั้งอาคารขนาดเล็ก 3 ชั้น ไว้บริเวณด้านหน้าถนนใหญ่เพื่อดำเนินการในส่วนนี้โดยเฉพาะ

นอกเหนือจากพื้นที่ดังกล่าวแล้วทางกลุ่มผู้บริหาร JST Group ยังได้เปิดพื้นที่ว่างของอาคารให้กับผู้ที่สนใจเข้ามาเช่าพื้นที่ด้วยเช่นกัน


Latest Press Release

ภาพข่าว: ไทเชฟ แนะนำอาชีพ สู้โควิด 19 ในรายการผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว

นายสมเจตน์ ปัญจวัฒนางกูร (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผงปรุงอาหาร เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทเชฟ ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ทางช่อง 33 เพื่อแนะนำอาชีพสู้โควิด 19 ด้วยผลิตภัณฑ์ไทเชฟรสชาติต่างๆ อาทิ...

ยูโอบี (ไทย) เสริมทักษะด้านดิจิทัล จัดหลักสูตรอบรมออนไลน์ ช่วยลูกค้าเอสเอ็มอีปรับธุรกิจ ในช่วงวิกฤตโควิด-19

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) (ธนาคารยูโอบี (ไทย)) เปิดตัวหลักสูตรการอบรมด้านดิจิทัลออนไลน์ สนับสนุนผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อมหรือเอสเอ็มอี (SMEs) ให้สามารถปรับธุรกิจและผ่านช่วงวิกฤตโควิด-19 ได้...

CPF ขอบคุณนักลงทุนไว้วางใจบริษัท ความสนใจจองซื้อหุ้นกู้เกินเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ 25,000 ล้านบาท

“ซีพีเอฟ” เผยการออกและเสนอขายหุ้นกู้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย ผู้จัดจำหน่ายระบุปัจจัยสนับสนุนให้การระดมทุนประสบความสำเร็จมาจากนักลงทุนมั่นใจในความมั่นคงของธุรกิจซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่สำคัญของการดำรงชีวิต มีผลการดำเนินงานที่ดี...

ดอยคำ ปลุกความสดชื่น…รสเปรี้ยวอมหวาน ชุ่มคอด้วย “น้ำผึ้งผสมน้ำมะนาวแท้”

บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด เติมความสดชื่น…ชุ่มคอ ในขวดเดียวด้วย “น้ำผึ้งผสมน้ำมะนาวแท้” รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ผสมผสานลงตัวระหว่างน้ำผึ้ง และน้ำมะนาวแท้สดๆ จากธรรมชาติไม่แต่งกลิ่น ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัว เพราะใน...

'OSP’ ขยายพอร์ตสินค้า รุกตลาดสินค้าเพื่อสุขภาพ สร้างสรรค์สุดยอดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ ตอบสนองวิถีชิวิตผู้บริโภคยุค New Normal

'บมจ.โอสถสภา (OSP)’ ชูองค์ความรู้และประสบการณ์ดำเนินธุรกิจในไทยมานานกว่า 129 ปี สร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตยุค New Normal ของผู้บริโภคที่หันมาให้ความสำคัญด้านสุขภาพและสุขอนามัย...

Related Topics