RICOH ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมการพิมพ์ระดับโปรดักชัน ในงาน Print Tech & Signage 2020

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Friday March 27, 2020 16:26
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ริโก้ (ประเทศไทย)

บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัดเข้าร่วมงาน Print Tech & Signage 2020 ระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2563 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี   โดยภายในงานทุกท่านจะได้พบกับการแสดงนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการบริการจากผู้ประกอบการด้านธุรกิจงานพิมพ์ อาทิ กลุ่มเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท, กลุ่มเครื่องพิมพ์ดิจิทัล, กลุ่มงานพิมพ์แพ็กเกจจิ้ง, กลุ่มเครื่องพิมพ์บนผ้า, ธุรกิจบริการ เช่น งานป้ายโฆษณา, ธุรกิจอุปกรณ์ก่อน-หลังการพิมพ์ เป็นต้น โดยการจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรงภายใต้คอนเซ็ปต์ “Technology for Better” อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์สินค้าเพื่อตอกย้ำแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ซึ่งไฮไลท์ของนวัตกรรมงานพิมพ์ที่ RICOH ได้นำไปจัดแสดงในงานครั้งนี้ ได้แก่

RICOH Pro C7200X: เครื่องพิมพ์ระดับโปรดักชันสีที่ได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมาก และขายดีมากทั้งในยุโรป และอเมริกา โดยนอกจากจะมีสี CMYK แล้ว ยังมีสีพิเศษสีที่ 5 ได้แก่ สีขาว สีเคลียร์ สีชมพูนีออน สีเหลืองนีออน สีแดงล่องหน ช่วยเพิ่มความโดดเด่น และมูลค่าให้กับงานพิมพ์ปลดล็อกขีดจำกัดงานพิมพ์ที่ต้องพิมพ์บนกระดาษสีขาวเรียบ ๆ สร้างโอกาส และคืนทุนเร็ว ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อีกมากมาย ทั้งงานพิมพ์ spot งานพิมพ์รองหลังขาวบนกระดาษเท็กเจอร์ กระดาษสีดำ สีทอง แผ่นใส หรือแม้กระทั่งงานแพ็คเกจจิ้ง     Pro L5160: เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทที่ใช้หมึกลาเท็กซ์ ไม่มีกลิ่นเหม็น เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับพิมพ์ภาพขนาดใหญ่ทั้งแบบ indoor และ outdoor เพราะสามารถพิมพ์ได้ทั้งบนวัสดุที่เป็น PVC, แคนวาส, สติ๊กเกอร์ PP, PET, แผ่นใส, สติ๊กเกอร์เคลือบรถยนต์ และวอลเปเปอร์หลากหลายประเภท ตัวเครื่องนอกจากจะมีหมึกสี CMYK แล้ว ยังมีหมึกพิเศษสีขาว สำหรับพิมพ์งานประเภทฉลากหรือวัสดุแบบใส ทำให้งานพิมพ์ออกมาคมชัดสมจริงGCC RX II: เครื่องตัด และทำเส้นพับกระดาษคุณภาพดี ราคาย่อมเยา ด้วยความเร็วสูงสุด 1,530 มม. ต่อวินาที สามารถรองรับกระดาษตั้งแต่ขนาด A4 ถึง B2 ที่สำคัญคือมีฟีเจอร์ Auto Feed ทำให้ง่ายในการใช้งาน โดยสามารถที่จะใส่กระดาษในถาดป้อนกระดาษครั้งละหลายๆ แผ่น โดยมีความหนารวมกันสูงสุดได้ถึง 50 มม. หรือประมาณ 250 แผ่น บนกระดาษ 150 แกรม จากนั้นตัวเครื่องจะทำการดึงกระดาษในถาดไปตัดเองทีละแผ่นอัตโนมัติ โดยที่เราไม่ต้องคอยมานั่งใส่กระดาษทีละแผ่นให้เสียเวลา

RICOH ให้คำมั่นสัญญาว่าจะไม่หยุดยั้งคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่าจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจาก RICOH


Latest Press Release

สิงห์ เอสเตท จับมือพันธมิตรธุรกิจคอมเมอร์เชียล ส่งมอบอุปกรณ์จำเป็นให้ทีมแพทย์ต่อสู้โควิด 19

บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) โดยกลุ่มธุรกิจคอมเมอร์เชียล เดินหน้าจับมือพันธมิตรผู้เช่า ส่งมอบอุปกรณ์จำเป็น อาทิ แอลกอฮอล์ล้างมือ ถุงมือยาง หน้ากาก Face Shield และ ที่ครอบเตียงผู้ป่วย ให้บุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นกำลังสำคัญในการต่อสู้โควิด...

คิง เพาเวอร์ ชวนช้อปสินค้าแฟชั่นนำเทรนด์ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน

คิง เพาเวอร์ ชวนช้อปสินค้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ส่งตรงถึงบ้าน กับรายการ “FASHIONS” #STAYSTYLISH ในแคมเปญ SHOP SAVE STAY SAFE เพียงช้อปออนไลน์ผ่าน www.kingpower.com หรือ แอปพลิเคชั่น คิง เพาเวอร์ รับรหัสส่วนลดสูงสุด 30%...

เบอร์เกอร์คิง ประเทศไทย ประกาศนโยบายเลือกใช้ไข่ไก่จากฟาร์มปลอดกรงขัง

หลังเจรจากับ องค์กรพิทักษ์สัตว์ระดับสากล หรือ 'ซิเนอร์เจีย แอนิมอล’ องค์กรซึ่งปฏิบัติงานในประเทศกำลังพัฒนาเพื่อบรรเทาความเจ็บปวดของสัตว์ในอุตสาหกรรมผลิตอาหาร เบอร์เกอร์คิง...

เปิดตัวน้องใหม่ ด็อกเตอร์ คีนน์ ผลิตภัณฑ์สำหรับบ้าน และอาคารสำนักงาน สารสกัดจากธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ด็อกเตอร์ คีนน์ (DR.KEEEN) ผลิตภัณฑ์สำหรับบ้าน และอาคารสำนักงาน ตอบโจทย์การใช้งานด้วยคุณสมบัติที่สามารถขจัดคราบซึ่งใช้สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารตกค้าง ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีผลิตภัณฑ์ให้ได้สัมผัสกันถึง 3 แบบ...

“ริชสปอร์ต” ปรับกลยุทธ์สู้โควิด-19 กระตุ้นแคมเปญผ่านช่องทางออนไลน์ ดันยอดขายเพิ่ม

ริชสปอร์ต หรือ RSP ประกาศเดินหน้ารุกตลาดออนไลน์ทุกช่องทางเต็มสูบ ผ่าน Lazada Shopee Facebook และ Line Official กระตุ้นยอดขายเพิ่ม หลังช่วงที่ผ่านมาปรับแผนรับมือธุรกิจในช่วงห้างสรรพสินค้าปิดสู้ศึกโควิด-19 อย่างไรก็ดี...

Related Topics