“เอ็กโซติค ฟู้ด” จัดงาน XO TOWN HALL 2020 เล่าสู่กันฟัง ห่างกาย..แต่ใจไม่ห่างกัน

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Monday June 1, 2020 17:13
กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--ไออาร์ พลัส

นายจิตติพร จันทรัช กรรมการผู้จัดการ และ นางสาววาสนา จันทรัช รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมทั้ง นางสาวกมลทิยพ์ แจ่มนภา ผู้จัดการฝ่ายบุคคล บริษัท เอ็กโซติค ฟู้ด จำกัด (มหาชน) ผู้ส่งออกผลิตภัณฑ์ปรุงรสอาหารไปยัง 60 กว่าประเทศทั่วโลก ได้จัดกิจกรรม XO Town Hall 2020 ขึ้น เพื่อเป็นการสื่อสารระหว่างผู้บริหารระดับสูงกับพนักงานในองค์กร โดย Live พูดคุยกันผ่าน Facebook Group ในคอนเซ็ปต์ “XO เล่าสู่กันฟัง ห่างกาย..แต่ใจไม่ห่างกัน”

สอดรับกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เป็นเหตุให้แทบทุกบริษัทมีนโยบายให้พนักงานทำงานอยู่ที่บ้าน (Work from home) แล้วติดต่อประสานงานกันทางออนไลน์แทน XO ก็เป็นหนึ่งบริษัทที่ให้พนักงานทำงานจากที่บ้านเช่นกัน งานนี้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้พบปะพูดคุยกันซึ่งๆ หน้า แต่ก็ยังสามารถสื่อสารกันได้ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่พนักงานทุกระดับสามารถเข้าถึงได้

สำหรับ XO Town Hall ในครั้งนี้เน้นพูดคุยเกี่ยวกับผลการดำเนินงานปี 2562 และทิศทางการดำเนินการปี 2563 ภายใต้สโลแกน “ไม่ติดโรค ไม่ถูกปิด ต้องผลิต ส่งออกได้ เปลี่ยนวิธี ทำงานใหม่ ให้เรารอด ไปด้วยกัน” พร้อมทั้งยังกล่าวถึงข้อคิดที่องค์กรได้จากวิกฤตการณ์นี้ อีกทั้งมีการพูดคุยถาม-ตอบระหว่างผู้บริหารกับพนักงาน นอกจากนั้นผู้บริหารยังมีของรางวัลมากมายแจกพนักงานด้วย

งาน XO Town Hall ครั้งนี้ ถึงแม้จะไม่ได้พูดคุยและเห็นหน้ากัน แต่บรรยากาศในงานก็ครึกครื้นได้รับผลตอบรับจากพนักงานดีเกินคาด และมีการพูดคุยสื่อสารประเด็นสำคัญกันได้เป็นอย่างดี


Latest Press Release

BEAUTRIUM MOVE TO SHOP ชวนช้อปจุใจ จัดหนักจัดเต็ม ที่บิวเทรี่ยมทุกสาขา

BEAUTRIUM บิวเทรี่ยม เดินหน้าเอาใจขาช้อปอย่างไม่หยุดยั้ง จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ลดสูงสุดถึง 80% ทุกบิวตี้ไอเทม เริ่มด้วยหน้าสาขาที่บิวเทรี่ยมทั้ง 13 สาขา ชวนทุกท่าน MOVE TO SHOP แบบจัดหนัก นำสินค้า เมคอัพ สกินแคร์ น้ำหอม...

Omazz แบรนด์ที่นอนและเครื่องนอนคุณภาพเยี่ยม เปิดแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ณ Siam Premium Outlets Bangkok

โอมาซ (Omazz) แบรนด์ที่นอนและเครื่องนอนที่คัดสรรวัสดุธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุดของโลก ผสานงานศิลป์ที่ถูกถักทอขึ้นอย่างประณีตผ่านช่างฝีมือชั้นเลิศ ชวนสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด ณ Omazz Gallery แฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ที่ทุกพื้นที่ถูกรังสรรในสไตล์...

อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้มหกรรมช้อปหยุดโลก กับบูติคสตรี บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ ปี 63

นางรมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรี บริษัทไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เอาใจนักช้อปและเหล่าแฟชั่นนิสต้า นำขบวนสินค้าทั้งเสื้อผ้าสตรี บุรุษ และเครื่องหนัง มาลดราคากระหน่ำในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ ปี...

ภาพข่าว: กลุ่มคันทรี่กรุ๊ป ร่วมกับ บมจ. ผาแดงอินดัสทรี ผนึกพลังปันน้ำใจช่วยภัยโควิด 19

นายสดาวุธ เตชะอุบล(ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการ บมจ. คันทรี่ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ ,นายทอมมี่ เตชะอุบล (ที่4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.คันทรี่ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (CGH) และกรรมการผู้จัดการ บมจ. ผาแดงอินดัสทรี (PDI) , ดร.วีรพัฒน์ เพชรคุปต์ (ที่ 2 จากซ้าย)...

GET เตรียมรีแบรนด์สู่ Gojek เพื่อยกระดับประสบการณ์ และมอบโปรดักส์ระดับโลกแก่ผู้ใช้งานคนไทย

GET (เก็ท) ประกาศวันนี้ว่าจะทำการรวมแอพพลิเคชั่นและแบรนด์ GET เข้าภายใต้ Gojek (โกเจ็ก) และจะดำเนินงานในนาม Gojek ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญของกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจระยะยาวของบริษัท โดยเป็นการต่อยอดความสำเร็จของแพลตฟอร์ม GET ซึ่งเปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมา...

Related Topics