Rabbit Rewards เปิดแพลตฟอร์มโฆษณาออนไลน์ให้ผู้ประกอบการใช้ฟรี ผ่านแคมเปญ ไปด้วยกัน ไปได้ไกล ไปกับ Rabbit Rewards หวังช่วยรีบูธธุรกิจฝ่าวิกฤต COVID-19

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Monday June 1, 2020 16:39
กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--มาสเตอร์ แอด

บริษัท แรบบิท รีวอร์ดส จำกัด หรือ ผู้สร้างโปรแกรม Rabbit Rewards โปรแกรมสะสมพอยท์จากการใช้บัตรแรบบิท, แรบบิท ไลน์เพย์ และพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการเพื่อแลกสินค้าสุดพิเศษมากมายจากหลากหลายร้านค้าชั้นนำ ปล่อยแคมเปญ “ไปด้วยกัน ไปได้ไกล ไปกับ Rabbit Rewards” เสนอพื้นที่สื่อโฆษณาบนแพลตฟอร์มออนไลน์ให้ผู้ประกอบการทั้งรายใหญ่และรายย่อยในกรุงเทพ ใช้นำเสนอโปรโมชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่าย จับมือร่วมรีบูธธุรกิจเมืองกรุงฝ่ายุควิกฤต COVID-19   ไปด้วยกัน

ผู้ประกอบการที่มีความประสงค์ร่วมแคมเปญ สามารถส่งโปรโมชั่นส่งเสริมการขายหรือส่วนลดพิเศษที่จะมอบให้ลูกค้ามายัง thanaritc@rabbit.co.th ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2563   โดยโปรแกรมส่งเสริมการขาย หรือคูปองส่วนลดต่างๆ จะถูกกระจายการสื่อสารผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของ Rabbit Rewards ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป ซึ่งมีฐานข้อมูลสมาชิกมากกว่า 4.75 ล้านคน พร้อมการส่งเสริมด้านการตลาดผ่านสื่อดิจิตอลแบบครบวงจร อาทิเช่น Email Marketing, LINE official, SMS, Facebook, รวมไปถึงสื่อบนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันของ Rabbit Rewards อีกด้วย ซึ่งบริษัทฯ คาดหวังว่าแคมเปญนี้จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายงบโฆษณาให้กับผู้ประกอบการ รวมถึงช่วยดึงดูดลูกค้านักช้อปทั้งหลายมาร่วมจับจ่าย เพื่อช่วยพื้นฟูธุรกิจในกรุงเทพฯ หลังได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ให้ผ่านพ้นไปได้

คุณก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งของการกระตุ้นเศรษฐกิจครั้งนี้ได้ตรวจสอบโปรโมชั่น และร้านค้าที่ร่วมรายการได้ที่ https://rewards.rabbit.co.th/ หรือ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Rabbit Rewards แล้วไปช้อปกันเลย!!


Latest Press Release

BEAUTRIUM MOVE TO SHOP ชวนช้อปจุใจ จัดหนักจัดเต็ม ที่บิวเทรี่ยมทุกสาขา

BEAUTRIUM บิวเทรี่ยม เดินหน้าเอาใจขาช้อปอย่างไม่หยุดยั้ง จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ลดสูงสุดถึง 80% ทุกบิวตี้ไอเทม เริ่มด้วยหน้าสาขาที่บิวเทรี่ยมทั้ง 13 สาขา ชวนทุกท่าน MOVE TO SHOP แบบจัดหนัก นำสินค้า เมคอัพ สกินแคร์ น้ำหอม...

Omazz แบรนด์ที่นอนและเครื่องนอนคุณภาพเยี่ยม เปิดแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ณ Siam Premium Outlets Bangkok

โอมาซ (Omazz) แบรนด์ที่นอนและเครื่องนอนที่คัดสรรวัสดุธรรมชาติจากแหล่งที่ดีที่สุดของโลก ผสานงานศิลป์ที่ถูกถักทอขึ้นอย่างประณีตผ่านช่างฝีมือชั้นเลิศ ชวนสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด ณ Omazz Gallery แฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ที่ทุกพื้นที่ถูกรังสรรในสไตล์...

อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้มหกรรมช้อปหยุดโลก กับบูติคสตรี บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ ปี 63

นางรมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรี บริษัทไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เอาใจนักช้อปและเหล่าแฟชั่นนิสต้า นำขบวนสินค้าทั้งเสื้อผ้าสตรี บุรุษ และเครื่องหนัง มาลดราคากระหน่ำในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ ปี...

ภาพข่าว: กลุ่มคันทรี่กรุ๊ป ร่วมกับ บมจ. ผาแดงอินดัสทรี ผนึกพลังปันน้ำใจช่วยภัยโควิด 19

นายสดาวุธ เตชะอุบล(ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการ บมจ. คันทรี่ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ ,นายทอมมี่ เตชะอุบล (ที่4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.คันทรี่ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (CGH) และกรรมการผู้จัดการ บมจ. ผาแดงอินดัสทรี (PDI) , ดร.วีรพัฒน์ เพชรคุปต์ (ที่ 2 จากซ้าย)...

GET เตรียมรีแบรนด์สู่ Gojek เพื่อยกระดับประสบการณ์ และมอบโปรดักส์ระดับโลกแก่ผู้ใช้งานคนไทย

GET (เก็ท) ประกาศวันนี้ว่าจะทำการรวมแอพพลิเคชั่นและแบรนด์ GET เข้าภายใต้ Gojek (โกเจ็ก) และจะดำเนินงานในนาม Gojek ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญของกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจระยะยาวของบริษัท โดยเป็นการต่อยอดความสำเร็จของแพลตฟอร์ม GET ซึ่งเปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมา...

Related Topics