โอกิลวี่ ประเทศไทย จับมือ SAP เผยเคล็ดกระตุ้นยอดขายในยุค New Normal ด้วยการตลาดแบบ Personalised Marketing

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Tuesday June 2, 2020 09:57
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

โอกิลวี่ ประเทศไทย และ SAP ร่วมจัดเสวนารูปแบบออนไลน์ในหัวข้อ Increasing Revenue through Personalised and Trust-Driven Marketing เผยกลยุทธ์การตลาดแบบเฉพาะบุคคลที่ช่วยผลักดันยอดขายและสร้างความแตกต่างเหนือคู่แข่งได้จริง โดยเฉพาะในช่วงที่ผู้คนต้องรับมือกับชีวิตวิถีใหม่ หรือ New Normal และเตรียมความพร้อมสำหรับการบังคับใช้ พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่จะมีผลในเร็ว ๆ นี้ ร่วมรับฟังวิธีการและประสบการณ์จริงจากสองผู้เชี่ยวชาญ สตีเว่น แลดด์ ผู้อำนวยการฝ่ายประสบการณ์ลูกค้า จากโอกิลวี่ ประเทศไทย และ อัลเฟรด โบนิลลา หัวหน้าฝ่ายข้อมูลลูกค้าประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก จาก SAP ในการใช้ช่องทางดิจิทัลสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและพลิกสู่การ สร้างยอดขาย ภายใต้กฏหมายคุ้มครองข้อมูลผู้บริโภค ผู้ที่อยู่ในแวดวงการตลาด ดิจิทัล และเทคโนโลยี ที่กำลังปรับแผนสร้างการเติบโตของธุรกิจ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

งานเสวนาออนไลน์ครั้งนี้จัดขึ้นในวันพฤหัสที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 14:00 น. เป็นต้นไป

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนออนไลน์เข้าร่วมงานฟรี ได้ที่ https://event.on24.com/wcc/r/2356457/AE3466D14C7B7901DDDFB2CA56CDBA09?partnerref=ogilvy&so urce=ogilvy


Latest Press Release

พร้อมลุยออนไลน์! กสอ. งัด 4 กลยุทธ์ขายดี ปังทันทีถ้ามีพร้อม ติวเข้มเอสเอ็มอี ลุย ตลาดออนไลน์ คาดลดต้นทุนของธุรกิจได้กว่า 30-40%

กสอ. เผย ตลาดออนไลน์ มีแนวโน้มโตขึ้นกว่าร้อยละ 35 พร้อมแนะนำ 4 กลยุทธ์ดีพร้อมเพื่อการทำการตลาดออนไลน์ ได้แก่ การสร้างตราสินค้าที่ดีพร้อม การใช้ผลิตภัณฑ์ และ บรรจุภัณฑ์ ซึ่งถือเป็นตัวแทนของกิจการในการสื่อสารกับผู้บริโภค สร้างคอนเทนต์ที่ดีพร้อม...

สสว.ร่วมกับ ISMED เปิดมิติใหม่-รุกตลาดหมื่นล้าน…กลุ่มสุขภาพและความงาม Wellness & Beauty

จัดโค้ชติวเข้มก่อน...จัดเวทีให้พบปะทางธุรกิจกับผู้ซื้อ Buyer ชั้นนำระดับประเทศ…ครบจบงานเดียว ทั้ง Online, Offline, Omni Channel” ผู้ประกอบการที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับ 1) โค้ชมือโปร ติวเข้ม-อินไซท์ช่องทางตลาดบิวตี้ /เจาะใจอินไซท์ของบายเยอร์...

CENTRAL CLEARANCE SALE

ห้างเซ็นทรัล เคลียร์หมดสต๊อก ลดหนักให้นักช้อป! ในงาน “CENTRAL CLEARANCE SALE” ลดสูงสุด 90% ห้างเซ็นทรัล จัดงานเซลครั้งยิ่งใหญ่ ลดแรง ลดจริงสูงสุด 90% ในงาน 'CENTRAL CLEARANCE SALE’ เคลียร์หมดสต๊อก ลดหนักให้นักช้อป!...

จัดการกากอุตสาหกรรมด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้วย ระบบ BME SYSTEM สามารถลดค่าใช้จ่ายได้สูงสุดถึง 50%

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการโรงงานอุตสาหกรรมที่กำลังมองหาวิธีการจัดการกากอุตสาหกรรมอย่างครบวงจรไม่สร้างผลกระทบพร้อมรักษาดุลยภาพของสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกัน และด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ดีที่สุดจากทาง Better Group ที่จะทำให้กากอุตสาหกรรมของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย...

คิง เพาเวอร์ จัดแคมเปญ “King Power Luxury Brand Sale” ลดสูงสุด 20%

คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ชวนช้อปสินค้าจากแบรนด์เนมชั้นนำ ในแคมเปญ “King Power Luxury Brand Sale” ลดสูงสุดถึง 20% พบกับสินค้าแบรนด์เนมคุณภาพมากมาย อาทิ แว่นตา กระเป๋า นาฬิกา เครื่องแต่งกาย กว่า 10,000 รายการ พร้อมให้บริการ Home Delivery...

Related Topics