ยู ซี ซี กรุ๊ป ประกาศเปิดตัว “UCC Coffee Roastery" ร้านกาแฟ UCC concept store แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก ที่ประเทศไทย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Thursday July 16, 2020 16:20
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล

บริษัท ยู ซี ซี อูเอะชิม่า คอฟฟี่ จำกัด ผู้นำตลาดกาแฟญี่ปุ่น และเป็นองค์กรที่ยังคงรักษารูปแบบธุรกิจภายใต้แนวคิด “จากถ้วยสู่เมล็ด” ในขณะเดียวกันยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และยังคงทุ่มเทในการดูแลและผลิตกาแฟที่ดีที่สุด ยู ซี ซี (UCC) ส่งมอบกาแฟที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง โดยรวบรวมการคั่วกาแฟหลายแหล่งสายพันธุ์มาไว้ให้คอกาแฟสามารถสัมผัสได้จากกาแฟจาก ยู ซี ซี (UCC) ในทุกแก้ว โดย UCC Concept Store นี้มาจากแนวคิดภายใต้รูปแบบร้านกาแฟที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของญี่ปุ่น และจะเป็น UCC concept store แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก ณ ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย ชั้น M

ที่ UCC Coffee Roastery Thailand Flagship store ที่ซึ่งกาแฟเป็นมากกว่าเครื่องดื่ม ภายใต้คำมั่นสัญญาว่าคอกาแฟจะได้ลิ้มรสประสบการณ์ในแบบ “Good Coffee Smile!” โดยกาแฟ ยู ซี ซี (UCC) ผลิตจากเมล็ดกาแฟคุณภาพสูง มาพร้อมเทคนิคการคั่วที่ทันสมัยที่สุด กาแฟทุกแก้วมีความพิถีพิถัน จัดเตรียมโดยทีมแชมเปียนส์ จาก ยู ซี ซี (UCC) ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญและสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ตั้งแต่การคัดสรรเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุด รวมถึงกรรมวิธีการจัดเตรียมกาแฟที่ดีที่สุดเช่นกัน ทั้งนี้เพื่อแบ่งปันกาแฟแห่งความสุขให้กับผู้บริโภคเพื่อให้ทุกคนได้รับความสุขและสิ่งที่ดีที่สุดในกาแฟทุกแก้ว   UCC Coffee Roastery ยังรังสรรค์บรรยากาศที่สมบูรณ์อย่างเต็มรูปแบบโดยจัดชั้นเรียนความรู้เกี่ยวกับกาแฟบนพื้นที่ด้านบนของร้าน และประสบการณ์การคั่วกาแฟหลากหลายแบบสำหรับผู้สนใจและรักกาแฟอย่างแท้จริง รวมทั้งเป็นสถานที่สำหรับคอกาแฟที่ชอบดื่มกาแฟและพบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนความรู้และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกาแฟอีกด้วย

“เราให้คำมั่นสัญญาว่าจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงต่อไป และทุ่มเทที่จะทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าทุกแก้วที่เรามอบให้คือ “Good Coffee Smile!” ที่แท้จริง ยู ซี ซี (UCC) เรามอบประสบการณ์ความสุขและความสนุกสนานผ่านรสชาติของกาแฟให้กับลูกค้า พร้อมทั้งประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่จะได้รับจากกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของกระบวนการคั่วกาแฟภายในร้านก่อนที่จะนำกาแฟคั่วบดใหม่ ๆ กลับบ้าน ลูกค้าจะได้เปิดประสบการณ์เกี่ยวกับกาแฟ 360องศา จากการคั่วกาแฟและเมล็ดกาแฟหลากหลายแบบให้ลูกค้าได้สัมผัสสำหรับลูกค้าที่รักและสนใจในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกาแฟ” คุณโนบูโอะ คิโนะชิตะ ประธานบริษัท ยู ซี ซี อูเอะชิม่า คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

พบกับ ยู ซี ซี ทีม ได้ที่ UCC Coffee Roastery ร้านกาแฟรูปแบบใหม่ผสานกลิ่นอายจากญี่ปุ่น และเคาท์เตอร์ที่นำเสนอบริการการทำกาแฟอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้แล้ววันนี้ ที่ UCC Coffee Roastery ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย ชั้น M


Latest Press Release

สายกินต้องห้ามพลาด! Pepsi X GrabFood จับคู่ปี 2 แจก 2 เท่า ยกขบวนโปรโมชั่นสุดฟิน มาช่วยสร้างโมเมนต์ความอร่อยที่มากกว่าเดิม

เดินหน้าจัดแคมเปญร่วมกันเป็นปีที่ 2 แล้วระหว่าง เครื่องดื่มเป๊ปซี่ โดย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด เครื่องดื่มน้ำอัดลมยอดนิยมของประเทศไทย กับ แกร็บฟู้ด (GrabFood) แพลตฟอร์มอันดับหนึ่งด้านการสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชัน...

ยีเอส แบตพลังอึด จัดก๊วนกระชับมิตรกับ “กิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟในงาน Golf Invitational 2020”

บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด ในกลุ่มสยามกลการ ผู้จัดจำหน่ายแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ พร้อมผู้บริหาร GS Battery ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟเพื่อเป็นการกระชับมิตรในงาน Golf Invitational 2020 โดยภายในงานฯ มีการมอบรางวัลทองคำและของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย...

คนเลี้ยงหมูชวนซื้อหมูถูกทั่วไทย

น.สพ.วิวัฒน์ พงษ์วิวัฒนชัยอุปนายกสมาคมผู้เลี้ยงสุกรแห่งชาติ เปิดเผยว่า สมาคมผู้เลี้ยงสุกรแห่งชาติ ร่วมกับสนับสนุน มาตรการดูแลค่าครองชีพแก่ประชาชาชน ของกระทรวงพาณิชย์ ด้วยการตรึงราคาหมูมีชีวิตหน้าฟาร์มไม่ให้เกิน 80 บาทต่อกิโลกรัม...

เกษตรฯ อัปเดตสวนและโรงคัดบรรจุ 4 ผลไม้ไทยดันขึ้นเว็บไซต์จีน ขนุนแชมป์ผลไม้เติบโตไวยอดส่งออกพุ่งทะลุ 7 หมื่นตัน

กรมวิชาการเกษตร เดินหน้าจัดคิวส่งรายชื่อสวนGAP พร้อมโรงคัดบรรจุ GMP การันตีคุณภาพ 4 ผลไม้ไทยกล้วย มะพร้าว สับปะรด และขนุนประกาศเพิ่มในเว็บไซต์จีน จับตาขนุนไทยม้ามืดโตไวในแดนมังกร ส่องยอดส่งออกขนุนปี 62 สูงถึง75,556 ตัน พุ่งแซงปี 61 กว่า 5...

ภาพข่าว: “ข้าวตราฉัตร” ได้รับรางวัล “Marketeer No.1 Brand Thailand 2019 – 2020” ครองแบรนด์ยอดนิยม ประเภทธุรกิจข้าวสารบรรจุถุง 9 ปีซ้อน

นายยงยุทธ พฤกษ์มหาดำรง รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ผู้แทนข้าวตราฉัตร รับรางวัล "Marketeer No.1 Brand Thailand 2019 - 2020" หรือรางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย ประเภทธุรกิจข้าวสารบรรจุถุง ครองแชมป์สู่ปีที่ 9 จากนิตยสาร Marketeer...

Related Topics