คิง เพาเวอร์ รางน้ำ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เอาใจขาช้อป ไม่มีไฟลต์บิน ก็ช้อปได้

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Monday August 10, 2020 18:09
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--คิง เพาเวอร์

คิง เพาเวอร์ รางน้ำ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ปลดล็อคเอาใจขาช้อปลูกค้าคนไทยและสมาชิก แบบไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้ ในแคมเปญ NO FLIGHTS, NO WORRIES! ต่อยอดกลยุทธ์เฉพาะกิจในสถานการณ์โควิด-19 ให้พนักงานเป็นกำลังสำคัญชวนเพื่อนมาช้อป ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม นี้

นายนิพนธ์ รักศรีอักษร รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เปิดเผยว่า “เพื่อตอบโจทย์ความต้องการสินค้าและบริการของลูกค้าคนไทย ลูกค้าสมาชิก คิง เพาเวอร์ ตลอดจนสร้างประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพของ คิง เพาเวอร์ ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 โดยไม่ต้องมีไฟลต์บินเป็นกรณีพิเศษ จึงได้จัดแคมเปญพิเศษ NO FLIGHTS, NO WORRIES! #ไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม นี้ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ โดยแคมเปญดังกล่าว เป็นการต่อยอดกลยุทธ์เฉพาะกิจ KING POWER TEAM POWER ซึ่งเริ่มไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาในช่องทางออนไลน์ โดยกลุ่มพนักงาน คิง เพาเวอร์ คือกลไกที่เป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจในช่วงวิกฤต และได้รับผลตอบรับที่ดี ส่งผลเชิงบวกต่อพนักงาน พันธมิตรทางการค้าและลูกค้า

ในครั้งนี้ เพื่อต่อยอดแนวคิดที่ประสบความสำเร็จ ตอบโจทย์ให้ธุรกิจดำเนินต่อได้ในสถานการณ์โควิด-19 จากช่องทางออนไลน์จึงขยายสู่ออนกราวน์ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ เปิดโอกาสให้ลูกค้าคนไทย ลูกค้าสมาชิกคิง เพาเวอร์ มาซื้อสินค้าโดยไม่ต้องมีไฟลต์บิน ผ่านการแนะนำจากพนักงานคิง เพาเวอร์ และมาลงทะเบียนช้อปปิ้งที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ โดยใช้รหัส SV Code (SV ตามด้วยรหัสพนักงาน) รับคืนสูงสุด 1,200 บาท กล่าวคือเมื่อซื้อครบตั้งแต่ 5,000 บาท, 10,000 บาท, 20,000 บาท จะได้รับ Gift Voucher มูลค่า 200,500 และ 1,200 บาท ตามลำดับทันที โดยมีสินค้าที่ร่วมแคมเปญให้เลือกช้อปกว่า 10,000 รายการ และรับบริการ Home Delivery ส่งฟรี แบบไม่มีขั้นต่ำ

ทั้งนี้สินค้าจะเป็นสินค้าแบรนด์เนมที่ร่วมแคมเปญในราคา Duty Free ที่จัดส่งถึงบ้านมีการชำระภาษีถูกต้องโดยคิง เพาเวอร์ ตลอดจนลูกค้ายังมั่นใจได้ถึงมาตรการสุขอนามัยในพื้นที่ ที่ยังคงเข้มงวดเพื่อการป้องกันอย่างสูงสุด


Latest Press Release

ปตท.สผ. วางศิลาฤกษ์ศูนย์วิจัยพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม

นายพงศธร ทวีสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) (ที่ 5 จากซ้าย) นำคณะผู้บริหารทำพิธีวางศิลาฤกษ์ศูนย์วิจัยพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม ปตท.สผ. และเปิดลานทดสอบอากาศยานไร้คนขับ ณ...

ซีพี ออลล์ ผนึก 10 องค์กรระดับประเทศ หนุนเอสเอ็มอีไทย มอบรางวัล “เซเว่น อินโนเวชั่น อวอร์ดส์ 2020” เฟ้นหาผู้ประกอบการนวัตกรรมหน้าใหม่ ฝ่าวิกฤตโควิด-19

ซีพี ออลล์ จับมือ 10 หน่วยงานแถวหน้าของไทย เร่งส่งเสริมธุรกิจขนาดเล็ก (SMEs) และเหล่าผู้ประกอบการหน้าใหม่ไฟแรงที่เปี่ยมไปด้วยไอเดีย กระตุ้นเศรษฐกิจไทยฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจในยุคโควิด-19 ผ่านการจัดงาน “Thailand Synergy เพื่อ SMEs ไทย ประจำปี 2020”...

ไทยประกันชีวิตเพิ่มความมั่นใจด้วยระบบ FundConnext

ดร.ภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และนางวรางค์ ไชยวรรณ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ยืนยันความร่วมมือในการใช้ระบบ FundConnext ของตลาดหลักทรัพย์ฯ...

เออาร์วี จับมือ เมอร์เมด มาริไทม์ จัดตั้ง “ซีเควสต์” ยกระดับบริการงานวิศวกรรมใต้ทะเลด้วยหุ่นยนต์และเอไอ

บริษัท เอไอ แอนด์ โรโบติกส์ เวนเจอร์ส จำกัด (เออาร์วี) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. ได้ร่วมทุนกับ บริษัท เมอร์เมด ซับซี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด (MSST) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ บริษัท เมอร์เมด...

“สถานทูตสหรัฐอเมริกา” สร้างวัคซีนสำคัญหลังวิกฤตโควิด-19 เพื่อการปรับตัวและรองรับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ร่วมสร้างวัคซีนสำคัญ ถือได้ว่าเป็นเกราะป้องกันความเสี่ยงหลังวิกฤตโควิต-19 ให้แก่เยาวชนรุ่นใหม่ เพื่อการปรับตัวและรองรับการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วในการดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน โดยจัดงานเสวนา Young Southeast...

Related Topics