LDC มั่นใจ New Normal คือโอกาส

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Friday September 25, 2020 17:15
กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--ไออาร์ พลัส

LDC มั่นใจทิศทางของบริษัทฯ หลังปรับกลยุทธ์ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยในการทำฟัน โฟกัสเรื่องความเชี่ยวชาญ จับกลุ่ม High Touch รับมือ New Normal ได้

ทันตแพทย์วัฒนา ชัยวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลดีซี เด็นทัล จำกัด (มหาชน) หรือ LDC ผู้ให้บริการศูนย์ทันตกรรมทันตแพทย์เฉพาะทางในนาม LDC Dental เปิดเผยผลการทบทวนกลยุทธ์ของบริษัทฯ จากการประชุมคณะกรรมการบริษัทฯเมื่อวันที่ 23 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา การปรับกลยุทธ์ครั้งนี้มั่นใจว่าสามารถรับมือกับวิกฤติการณ์โควิด-19 และชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) ของคนไทยได้เป็นอย่างดี ด้วยการยกระดับมาตรฐานการทำฟัน เพิ่มความปลอดภัย กลายเป็นมาตรฐานใหม่ในวงการ โฟกัสให้บริการด้วยทันตแพทย์เฉพาะทาง และจับกลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพ ส่งผลให้ภาพรวมของธุรกิจบริการทันตกรรมของบริษัทฯ มีแนวโน้มที่ดี

“ การประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ วาระทบทวนกลยุทธ์ เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา ที่ประชุมเห็นแนวโน้มที่ดีของธุรกิจบริการทันตกรรมของบริษัทฯ วิกฤติการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ผลักดันให้ทุกธุรกิจต้องปรับตัว LDC ก็ต้องปรับกลยุทธ์ ต้องเปลี่ยนแปลงหลายด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตัดสินใจยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยในห้องทำฟันในต้นไตรมาส 2 นั้น ส่งผลให้ลูกค้าคนไทยที่เป็นฐานของบริษัทฯ มีความมั่นใจที่จะเข้ารับบริการอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับการโฟกัสเรื่องความเชี่ยวชาญของทันตแพทย์เฉพาะทาง อาทิ การจัดฟันที่เน้นจัดฟันโดยทันตแพทย์ที่เป็นสมาชิกสมาคมทันตแพทย์จัดฟันแห่งประเทศไทย การเร่งพัฒนาทักษะของพนักงานในการให้บริการแบบ High Touch สิ่งเหล่านี้ทำให้บริษัทฯ มั่นใจที่จะรับมือกับวิกฤติการณ์นี้ได้ ผมมองว่า New Normal คือโอกาส” ทันตแพทย์วัฒนากล่าว


Latest Press Release

ดุสิตธานี จับมือ Pixel One รุกจัดงานประชุมสัมมนารูปแบบใหม่ หวังเพิ่มทางเลือก-สร้างความเชื่อมั่น ขับเคลื่อนองค์กรรัฐ-เอกชนกระตุ้นท่องเที่ยว

กลุ่มดุสิตธานี ประกาศจับมือบริษัท เดอะพิกเซลวัน โพรดักชั่น จำกัด ผู้สร้างสรรค์ Future One The Virtual Center หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดแสดงสินค้า บริการงานภาพและเสียง นำเสนอ Hybrid Virtual Meeting Platform สร้างประสบการณ์การประชุมเสมือนจริง...

มาม่าเจ อิ่มบุญอิ่มอร่อยในเทศกาลกินเจ

บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนงานประเพณีถือศีลกินผัก ชวนอิ่มบุญ และอิ่มอร่อยไปกับ “มาม่าเจ” ในรูปแบบซองและคัพ ได้แก่ มาม่าเจ รสเห็ดหอม มาม่าเจ รสต้มยำ เส้นหมี่ต้มยำเจ เพื่อต้อนรับเทศกาลถือศีลกินเจในวันที่ 17 – 25 ตุลาคม...

เฮเฟเล่ จัดแคมเปญต้อนรับเทศกาลกินเจ จัดโปรโมชั่นชุดเครื่องครัวเฮเฟเล่ลดสูงสุด 60%

เฮเฟเล่ จัดแคมเปญต้อนรับเทศกาลกินเจ อิ่มบุญกับโปรโมชั่นชุดเครื่องครัวเฮเฟเล่ ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ในห้องครัว เพื่อคุณพ่อบ้านและคุณแม่บ้าน ได้เข้าครัวเตรียมอาหารเจหรืออาหารมังสาวิรัติอร่อยๆ แบบไม่จำเจได้ที่บ้าน...

Meat Avatar สุดปัง!! ขึ้นแท่นเนื้อสัตว์จำแลงที่คนตามหามากที่สุดในเทศกาลกินเจปีนี้

Meat Avatar แบรนด์เนื้อสัตว์จำแลงชื่อดัง ผู้นำเทรนด์อาหารแห่งอนาคต ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์เนื้อสัตว์จำแลงที่ขายหมดอย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงในเทศกาลกินเจปีนี้ นาทีนี้ไม่ลองชิมไม่ได้แล้ว Meat Avatar แบรนด์เนื้อสัตว์จำแลงจากพืช หรือ Plant-Based Meat...

นมถั่วเหลือง "ซังซัง" ชวนสายบุญร่วมสนุก กับกิจกรรม "เจปีนี้อร่อยฟรี! ยกก๊วนกับซังซัง"

เทศกาลเจปีนี้ นมถั่วเหลืองคั้นสดคุณภาพดี แบรนด์ "ซังซัง" ชวนเหล่าบรรดาสายบุญมาอิ่มบุญ สุขใจ สุขภาพดีไปกับซังซัง โดยร่วมสนุกกับกิจกรรม "เจปีนี้อร่อยฟรี! ยกก๊วนกับซังซัง" กติกาการร่วมสนุกเพียงถ่ายรูป "มื้อเจของคุณคู่กับ ซังซัง แบบขวดหรือกล่อง"...

Related Topics