เคทีซี จับมือ โรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรี จัดโปรแกรมรักษาภูมิแพ้แบบตรงจุด ? ? กับ สถาบันโรคภูมิแพ้สมิติเวช SAMITIVEJ ALLERGY INSTITUTE (SAI)

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Friday July 14, 2017 14:04
กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--บัตรกรุงไทย

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต กล่าวว่า "เคทีซีได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพในทุกๆ ด้าน โดยโรคภูมิแพ้เป็นหนึ่งในโรคที่พบมากในปัจจุบัน และความรุนแรงของโรคภูมิแพ้มีตั้งแต่ขั้นเล็กน้อย ซึ่งสามารถบรรเทาได้ด้วยการใช้ยา ไปจนถึงขั้นร้ายแรงและทำให้เสียชีวิตได้ เคทีซีจึงได้ร่วมมือกับ โรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรี โดย นายแพทย์นิวัฒน์ จี้กังวาฬ ผู้อำนวยการ มอบโปรแกรมการรักษาโรคภูมิแพ้ด้วยการวินิจฉัยและค้นหาสาเหตุแบบตรงจุด โดยอยู่ในความดูแลของทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญโรคภูมิแพ้อย่างใกล้ชิด สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี รับส่วนลด 10% สำหรับโปรแกรมตรวจหาสารภูมิแพ้ รายการตรวจเพิ่มเติม ค่ายา และค่าเอ็กซเรย์ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 กันยายน 2560 ที่สถาบันโรคภูมิแพ้สมิติเวช SAMITIVEJ ALLERGY INSTITUTE (SAI) โรงพยาบาล สมิติเวช ธนบุรี"

พญ.จุฬามณี วงศ์ธีระญาณี แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคภูมิแพ้และภูมิคุ้มกันวิทยา โรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรีกล่าวว่า "นอกจากให้การดูแลและรักษาโรคภูมิแพ้หลากหลายประเภท อาทิ แพ้อากาศ แพ้อาหาร หอบหืด และภูมิแพ้ผิวหนังแล้ว ทีมแพทย์ของโรงพยาบาลยังเป็นผู้นำในการรักษาและหาเทคนิคใหม่ๆ สำหรับรักษาโรคภูมิแพ้ผิวหนัง (Atopic Dermatitis) ซึ่งเป็นโรคที่มีอาการผิวหนังอักเสบเรื้อรัง คันเป็นๆ หายๆ ด้วยการสร้างห้อง Wet Wrap Therapy Room แห่งแรกของประเทศไทย และทำการรักษาด้วยการแช่น้ำเกลือ (Salt Bath) และพันแผลด้วยน้ำเกลือ (Wet Wrap) นอกจากนี้ ทางทีมยังมุ่งเน้นเรื่องการให้ความรู้ในการดูแลผิวหนัง การเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง การใช้ยาซึ่งเป็นหัวใจของการรักษา ร่วมกับการค้นหาสาเหตุของการแพ้ โดยปัจจุบันมีผู้ป่วยที่เข้ามารักษาด้วยเทคนิคการรักษานี้เพิ่มมากขึ้น และส่วนใหญ่พึงพอใจกับการรักษาที่มีประสิทธิภาพนี้เป็นอย่างมาก"

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 เว็บไซต์ www.ktc.co.th หรือสมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่http://bit.ly/2skCwZ


Latest Press Release

ภาพข่าว: ซิตี้แบงก์ โชว์นวัตกรรมบริการล้ำสมัย ในงานบางกอก ฟินเทค แฟร์ 2019

มร. ทีบอร์ พานดิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย (ที่ 6 จากซ้าย) ดร.วิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมทีมผู้บริหาร ร่วมงานบางกอก ฟินเทค แฟร์ 2019 ร่วมเปิดความพร้อมบริการดิจิทัลแบงก์กิ้ง ผ่าน "ซิตี้ โมบายล์...

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล ชวนจับตาเศรษฐกิจสภาวะชะลอตัว พร้อมแนะวิธีพลิกวิฤติเป็นโอกาสในการเป็นเจ้าภาพงานสัมมนาการลงทุนและธุรกิจในเมืองไทย

บริษัทหลักทรัพย์ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เตรียมจัด Bangkok ASEAN Tour 2019 งานสัมมนาด้านการลงทุนและธุรกิจในประเทศไทย ณ บางกอก แมรีออท โฮเต็ล สุขุมวิท กรุงเทพฯ ในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 เวลา 13.00. - 17.00น. ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจค...

ธนชาตสร้างมิติใหม่พัฒนาการใช้โครงการ NDID และเทคโนโลยี AI อนุมัติสินเชื่อบุคคลออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน T-FIN

ธนาคารธนชาตชูไฮไลท์ในงาน BANGKOK FINTECH FAIR 2019 เตรียมพัฒนาผลิตภัณฑ์ดิจิทัลทางการเงินรูปแบบใหม่ "สินเชื่อบุคคลดิจิทัล T-FIN" ที่นำ National Digital ID (NDID) มาช่วยในการพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางดิจิทัล พร้อมนำบริการ QR Cross Border (QR Payment)...

กรุงไทยนำ Fintech เชื่อมโยง 5 Ecosystems ยกระดับการให้บริการ

ธนาคารกรุงไทย นำเทคโนโลยีทางการเงินที่ล้ำสมัย เชื่อมโยงกับ 5 Ecosystems หลักของธนาคาร ได้แก่ กลุ่มหน่วยงานภาครัฐ กลุ่มการชำระเงิน กลุ่มสุขภาพและการรักษาพยาบาล กลุ่มมหาวิทยาลัยและการศึกษา และกลุ่มระบบขนส่งมวลชน เพื่อยกระดับการให้บริการแบบครบวงจร...

ภาพข่าว: ME by TMB พร้อมแล้ว เปิดบัญชีผ่านระบบ e-KYC เดินหน้าผู้นำดิจิทัลแบงก์กิ้งอย่างแท้จริง

นายเบญจรงค์ สุวรรณคีรี หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร ME by TMB ให้การต้อนรับ นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย และ นายรณดล นุ่มนนท์ รองผู้ว่าการ ด้านเสถียรภาพสถาบันการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย ในโอกาสเข้าเยี่ยมชม บูธ ME...

Related Topics