เมืองไทย Smile Club ฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 14 ปี นำทีมศิลปินชื่อดังสร้างความสุขผ่าน เมืองไทย Smile Concert : Smile is All Around

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday July 31, 2018 11:06
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--เมืองไทยประกันชีวิต

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ด้วยการดำเนินธุรกิจภายใต้นโยบาย "Customers @ the heart" บริษัทฯ พร้อมมุ่งมั่น พัฒนา และสร้างสรรค์รูปแบบการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (Customer Relationship Management) ผ่าน Loyalty Program อย่าง "เมืองไทย Smile Club" ให้เหมาะสมกับพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคที่มีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้น โดยเน้นการสื่อสารเอกลักษณ์และเสน่ห์ของบริษัทฯ ผ่านหลากหลายกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ที่มอบความเป็นที่สุดของความสุข เช่น แคมเปญพิเศษลุ้นโชค ช้อป ชิม ชิล แคมเปญจากห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้ากว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศ ส่วนลดและบัตรกำนัลร้านอาหาร โรงแรม โรงพยาบาล สปา หรือส่วนลดการแสดงต่างๆ รวมถึงการท่องเที่ยวที่จัดขึ้นทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดีเสมอมา

ในโอกาสฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 14 ปี เมืองไทย Smile Club บริษัทฯ พร้อมส่งมอบความสุขและรอยยิ้มผ่านกิจกรรมสุดพิเศษ "เมืองไทย Smile Concert : Smile is All Around" นำทีมโดยศิลปินคุณภาพจาก Loveis Entertainment อาทิ นภ พรชำนิ ตู่ ภพธร ปุ๊ อัญชลี และศิลปินรับเชิญชื่อดัง ด้วยการเชิญชวนสมาชิกฯ ผู้รักเสียงเพลง ดื่มด่ำไปกับคอนเสิร์ตใหญ่ในบรรยากาศสไมล์ สนุก สุขรอบตัว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ความสนุกสนานครบรสแบบเฉพาะตัวของ เมืองไทย Smile Club เพื่อสร้างความสุขและความประทับใจผ่านบทเพลงอันไพเราะแด่สมาชิกฯ ทุกท่าน ในวันที่ 22 กันยายน 2561 เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ GMM LIVE HOUSE @ Central World สมาชิกฯแลกคะแนนสะสมเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 17 กันยายน 2561 ที่ศูนย์บริการลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิต หรือ โทร. 1766 กด 4 หรือที่ Smile Service Application

"บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีในทุกมิติที่ลูกค้าจะได้รับ และเดินหน้าในการสร้างสรรค์กิจกรรม บริการ และสิทธิประโยชน์ต่างๆ อย่างต่อเนื่องผ่าน "เมืองไทย Smile Club" ซึ่งปัจจุบันมีสมาชิกกว่า 1,000,000 ราย" นายสาระ กล่าว

สำหรับในปี 2561 ครบรอบ 14 ปีเมืองไทย Smile Club สามารถติดตามกิจกรรมและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษที่เตรียมมอบให้สมาชิกฯ ตลอดทั้งปี ได้ที่เว็บไซต์เมืองไทยประกันชีวิต หรือที่แอปพลิเคชัน Smile Service ดาวน์โหลดหรืออัปเดตเวอร์ชันได้ฟรีทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android


Latest Press Release

ทีทีดับบลิว รับ รางวัลดีเด่น รายงานความยั่งยืน ประจำปี 2561

นางสาวลัยณัฐ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) รับรางวัลรายงานความยั่งยืน ประจำปี 2561 (Sustainability Report Award 2018) ระดับดีเด่น จาก CSR Club และสถาบันไทยพัฒน์ ภายใต้การสนับสนุนของ ก.ล.ต. และสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย...

กยท. มอบเงินประกันอุบัติเหตุกลุ่มให้เกษตรกรชาวสวนยาง หวังเป็นหนึ่งทางบรรเทาทุกข์ ยามภาวะราคายางตกต่ำ

เมื่อเร็วๆนี้ นายประสิทธิ์ หมีดเส็น กรรมการการยางแห่งประเทศไทย พร้อมผู้บริหาร กยท. ลงพื้นที่จังหวัดกระบี่และจังหวัดพัทลุง มอบเงินช่วยเหลือค่าสินไหมทดแทนการเสียชีวิตให้แก่ทายาทของเกษตรกรชาวสวนยางที่ทำประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่ม จำนวน 6 ราย...

ผลการคัดเลือกหลักทรัพย์ในดัชนี FTSE SET Index Series สำหรับรอบทบทวนเดือนธันวาคม 2561

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และฟุตซี่ รัสเซล (FTSE Russell) ประกาศผลการทบทวนรายชื่อหลักทรัพย์ชุดใหม่ที่จะใช้ในการคำนวณ FTSE SET Index Series มีผลวันที่ 24 ธันวาคม 2561เป็นต้นไป สรุปได้ดังนี้ - ดัชนี FTSE SET Large Cap Index มี 1...

ทันไหม? หา ตัวช่วย โค้งสุดท้ายลดหย่อนภาษี

วิถีมนุษย์เงินเดือนก็มักจะมึนๆ งงๆ หลงๆ ลืมๆ เพราะมีเรื่องต้องจัดการเยอะแยะ บ้างเร่งปิดจ็อบส่งงานก่อนจะหยุดพักยาวไปฉลองปีใหม่ วางแผนเตรียมเดินทางท่องเที่ยวต่อไม่รอแล้วนะ ช้อปปิ้งของขวัญของฝาก และอื่นๆ...

เปิดดวงตา คนตาบอด ด้วยเทคโนโลยี และหัวใจ กับกิจกรรม รีด ฟอร์ เดอะ ไบลนด์ ให้ทุกการได้ยินคือการพัฒนา

"ดวงตา" เป็นอวัยวะที่สำคัญ และจำเป็นในการดำรงชีวิต การเรียนรู้ ฝึกฝน เพื่อพัฒนาทักษะ และความคิดของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นจากการอ่านหนังสือ หรือผ่านการมองเห็นสิ่งต่างๆ รอบตัว ท่านเคยคิดไหมว่า หากวันหนึ่งตาเรามองไม่เห็น เราจะเป็นอย่างไร และจะรับมือกับสถานการณ์...

Related Topics