TAPAC ลั่น! ผลงานปี 62 เทิร์นอะราวด์ชัดเจน ธุรกิจความงามเฉิดฉายหนุนรายได้โตกระโดด ออเดอร์ผลิตชิ้นส่วนพลาสติกแน่นถึงสิ้นปี

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday May 9, 2019 13:46
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--ทาพาโก้

ผู้บริหาร TAPAC "Mr. Naruhisa Abe" ลั่น! ผลงานปี 62 เทิร์นอะราวด์ชัดเจน ทุกธุรกิจโตแกร่ง ออเดอร์ผลิตชิ้นส่วนพลาสติกแน่น ขณะที่ธุรกิจความงามเฉิดฉาย โกยรายได้เพียบ จ่อเปิด Hej Street Beauty ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ สาขาที่ 6 ในจังหวัดภูเก็ต ภายในเดือนมิ.ย.นี้ เจาะกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยว-ทัวร์จีน พร้อมเปิดบูธอีก 50 บูธ ตามศูนย์การค้าชั้นนำ ปั๊มยอดขาย มั่นใจเป็นธุรกิจชูโรงในช่วง 3-5 ปีข้างหน้า ภายใต้จุดเด่นมีแบรนด์สินค้าของตัวเอง "SECRET J" ส่วนธุรกิจอสังหาฯในสวีเดนพร้อมกลับมาผงาด

Mr. Naruhisa Abe ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทาพาโก้ จำกัด (มหาชน) (TAPAC) เปิดเผยว่า มั่นใจว่าแนวโน้มผลการดำเนินงานของกลุ่มบริษัทฯในปี 2562 จะเทิร์นอะราวด์ ตามแผน โดยจะเริ่มเห็นสัญญาณการฟื้นตัวอย่างชัดเจนตั้งแต่ไตรมาส 3/62 ทั้งในแง่ของรายได้และกำไร โดยในส่วนของธุรกิจผลิตชิ้นส่วนพลาสติก ซึ่งเป็นธุรกิจเดิมของ TAPAC ที่ผ่านมามีออเดอร์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง คาดว่าปีนี้น่าจะเติบโตเกิน 10% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา

ขณะที่ธุรกิจความงาม ร้าน "เฮ้ สตรีท บิวตี้" (HEJ Street Beauty) ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ (Multi brand beauty) ซึ่งเปิดดำเนินการมาได้ 1 ปี กับอีก 1 เดือน และมีสินค้าแบรนด์ของตัวเอง กระแสตอบรับดีมาก ทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ เนื่องจากคุณภาพมาตรฐานสินค้า เทียบชั้นแบรนด์ชั้นนำในต่างประเทศ ลูกค้าแนะนำปากต่อปาก จึงมั่นใจว่าแนวโน้มรายได้ในช่วงครึ่งปีหลังจะเติบโตอย่างโดดเด่น

ส่วนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศสวีเดน คาดว่าผลการดำเนินงานในปีนี้จะฟื้นตัวตามภาวะเศรษฐกิจ

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท TAPAC กล่าวอีกว่า แนวโน้มในช่วง 3-5 ปี ข้างหน้า คาดว่าธุรกิจความงามจะเป็นธุรกิจที่เป็นดาวเด่นของบริษัทฯ เนื่องจากเป็นร้านค้ามัลติแบรนด์ ที่มีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง อีกทั้งยังมีแผนขยายตลาดไปยังประเทศในกลุ่ม CLMV ซึ่งมั่นใจว่าจะช่วยผลักดันรายได้และกำไรของกลุ่มบริษัทฯเติบโตอย่างก้าวกระโดด

นางสาวจารุวัลย์ วงศ์เจษฏาสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท C4 Global บริษัทในกลุ่ม TAPAC ดำเนินธุรกิจร้าน "เฮ้ สตรีท บิวตี้" (HEJ Street Beauty) ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ (Multi brand beauty) กล่าวว่า เตรียมเปิด "เฮ้ สตรีทบิวตี้" สาขาที่ 6 ในจังหวัดภูเก็ต ภายในเดือนมิถุนายนนี้ ขนาดพื้นที่ประมาณ 750 ตารางเมตร เจาะกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยว และทัวร์จีน รวมถึงผู้บริโภคในจังหวัดภูเก็ต มั่นใจว่าจะช่วยผลักดันยอดขายของบริษัทฯเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ

"ปีนี้เรามีแผนเปิดร้าน "เฮ้ สตรีทบิวตี้ เพิ่มอีก 5 สาขา รวมเป็น 10 สาขา พร้อมเปิดตัวและขยายช่องทางการจัดจำหน่ายในรูปแบบ สมอร์รีเทล สำหรับสินค้าแบรนด์ Secret J อีก 50 บูธ และในช่วง 3-5 ปี ข้างหน้าตั้งเป้าขยายสาขา และ ขยายสมอร์รีเทลของแบรนด์ Sectet J ทั่วประเทศ รวมเป็น 100 จุดขาย ซึ่งมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้า กลุ่มวัยรุ่น คนทำงาน หรือชาวต่างชาติที่เข้ามาเที่ยวในประเทศไทย เนื่องจาก "เฮ้ สตรีท บิวตี้" เป็นร้านขายเครื่องสำอางแบรนด์คนไทย ที่รวมเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศ ตั้งแต่แบรนด์จากเอเชียไปจนถึงอเมริกาและยุโรปรวมไว้ในร้านเดียวกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ในการนำเอาความเป็นสตรีทไลฟ์สไตล์ที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย"


Latest Press Release

ภาพข่าว: จัดงานโครงการตลาดทุนพบภาครัฐ ครั้งที่ 1/2563

สภาธุรกิจตลาดทุนไทย ร่วมกับกระทรวงการคลังและตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงานโครงการตลาดทุนพบภาครัฐ ครั้งที่ 1/2563 : กระทรวงการคลังพบนักวิเคราะห์และนักลงทุนสถาบัน ซึ่งได้กล่าวถึงทิศทางเศรษฐกิจไทย และการขับเคลื่อนนโยบายของภาครัฐ โดยมีดร.อุตตม สาวนายน...

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ส่งหุ้นกู้ดีๆ ถึงมือลูกค้า เปิดให้จองซื้อหุ้นกู้ผ่านแอปพลิเคชัน CIMB THAI Digital Banking สะดวกสบาย ง่าย จบในแอปเดียว ผนึกจุดแข็ง Wealth กับ Digital เตรียมปล่อยบริการใหม่ๆ ให้นักลงทุน ปักธงเป็น Best Wealth Bank

น.ส. ดุษณี เกลียวปฏินนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารผลิตภัณฑ์การออม และกลยุทธ์ลูกค้าบุคคลธนกิจ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า ธนาคารเปิดให้ลูกค้าสามารถจองซื้อหุ้นกู้ผ่านแอปพลิเคชัน CIMB THAI Digital Banking ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันหลักของธนาคาร...

ภาพข่าว: CRC เริ่มซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ วันแรก

ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ ประธานกรรมการ ภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และประสาร ไตรรัตน์วรกุล ประธานกรรมการ บมจ. เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น ร่วมพิธีเปิดการซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยของ บมจ. เซ็นทรัล รีเทล...

CRC ได้ฤกษ์เข้าเทรดวันแรก กระตุ้นตลาดหุ้นไทยคึกคัก สร้างความมั่นใจ ให้นักลงทุนไทยและต่างประเทศ ด้วยหุ้นค้าปลีกพื้นฐานที่แข็งแกร่ง และมีศักยภาพในการเติบโตอย่างมั่นคง

บมจ. เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น (CRC) ผู้นำในธุรกิจค้าปลีกทั้งในประเทศและต่างประเทศ เปิดการซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลาดหลักทรัพย์ฯ) เป็นวันแรก ขึ้นแท่นเป็นหุ้นไอพีโอที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของตลาดหลักทรัพย์ฯ...

บัตรเครดิต TMB ร่วมกับ VISA จัดแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ Top Spenders บินฟรีไปเชียร์โอลิมปิกฤดูร้อน 2020 ที่ญี่ปุ่น

นางกาญจนา โรจวทัญญู ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการตลาด ทีเอ็มบี กล่าวว่า เพื่อตอนรับ กีฬาโอลิมิปิกฤดูร้อน 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นมหกรรมกีฬาที่คนไทยต่างเฝ้ารอคอยติดตาม บัตรเครดิต TMB ได้ร่วมกับ VISA...

Related Topics