TAPAC ลั่น! ผลงานปี 62 เทิร์นอะราวด์ชัดเจน ธุรกิจความงามเฉิดฉายหนุนรายได้โตกระโดด ออเดอร์ผลิตชิ้นส่วนพลาสติกแน่นถึงสิ้นปี

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday May 9, 2019 13:46
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--ทาพาโก้

ผู้บริหาร TAPAC "Mr. Naruhisa Abe" ลั่น! ผลงานปี 62 เทิร์นอะราวด์ชัดเจน ทุกธุรกิจโตแกร่ง ออเดอร์ผลิตชิ้นส่วนพลาสติกแน่น ขณะที่ธุรกิจความงามเฉิดฉาย โกยรายได้เพียบ จ่อเปิด Hej Street Beauty ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ สาขาที่ 6 ในจังหวัดภูเก็ต ภายในเดือนมิ.ย.นี้ เจาะกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยว-ทัวร์จีน พร้อมเปิดบูธอีก 50 บูธ ตามศูนย์การค้าชั้นนำ ปั๊มยอดขาย มั่นใจเป็นธุรกิจชูโรงในช่วง 3-5 ปีข้างหน้า ภายใต้จุดเด่นมีแบรนด์สินค้าของตัวเอง "SECRET J" ส่วนธุรกิจอสังหาฯในสวีเดนพร้อมกลับมาผงาด

Mr. Naruhisa Abe ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทาพาโก้ จำกัด (มหาชน) (TAPAC) เปิดเผยว่า มั่นใจว่าแนวโน้มผลการดำเนินงานของกลุ่มบริษัทฯในปี 2562 จะเทิร์นอะราวด์ ตามแผน โดยจะเริ่มเห็นสัญญาณการฟื้นตัวอย่างชัดเจนตั้งแต่ไตรมาส 3/62 ทั้งในแง่ของรายได้และกำไร โดยในส่วนของธุรกิจผลิตชิ้นส่วนพลาสติก ซึ่งเป็นธุรกิจเดิมของ TAPAC ที่ผ่านมามีออเดอร์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง คาดว่าปีนี้น่าจะเติบโตเกิน 10% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา

ขณะที่ธุรกิจความงาม ร้าน "เฮ้ สตรีท บิวตี้" (HEJ Street Beauty) ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ (Multi brand beauty) ซึ่งเปิดดำเนินการมาได้ 1 ปี กับอีก 1 เดือน และมีสินค้าแบรนด์ของตัวเอง กระแสตอบรับดีมาก ทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ เนื่องจากคุณภาพมาตรฐานสินค้า เทียบชั้นแบรนด์ชั้นนำในต่างประเทศ ลูกค้าแนะนำปากต่อปาก จึงมั่นใจว่าแนวโน้มรายได้ในช่วงครึ่งปีหลังจะเติบโตอย่างโดดเด่น

ส่วนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศสวีเดน คาดว่าผลการดำเนินงานในปีนี้จะฟื้นตัวตามภาวะเศรษฐกิจ

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท TAPAC กล่าวอีกว่า แนวโน้มในช่วง 3-5 ปี ข้างหน้า คาดว่าธุรกิจความงามจะเป็นธุรกิจที่เป็นดาวเด่นของบริษัทฯ เนื่องจากเป็นร้านค้ามัลติแบรนด์ ที่มีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง อีกทั้งยังมีแผนขยายตลาดไปยังประเทศในกลุ่ม CLMV ซึ่งมั่นใจว่าจะช่วยผลักดันรายได้และกำไรของกลุ่มบริษัทฯเติบโตอย่างก้าวกระโดด

นางสาวจารุวัลย์ วงศ์เจษฏาสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท C4 Global บริษัทในกลุ่ม TAPAC ดำเนินธุรกิจร้าน "เฮ้ สตรีท บิวตี้" (HEJ Street Beauty) ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ (Multi brand beauty) กล่าวว่า เตรียมเปิด "เฮ้ สตรีทบิวตี้" สาขาที่ 6 ในจังหวัดภูเก็ต ภายในเดือนมิถุนายนนี้ ขนาดพื้นที่ประมาณ 750 ตารางเมตร เจาะกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยว และทัวร์จีน รวมถึงผู้บริโภคในจังหวัดภูเก็ต มั่นใจว่าจะช่วยผลักดันยอดขายของบริษัทฯเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ

"ปีนี้เรามีแผนเปิดร้าน "เฮ้ สตรีทบิวตี้ เพิ่มอีก 5 สาขา รวมเป็น 10 สาขา พร้อมเปิดตัวและขยายช่องทางการจัดจำหน่ายในรูปแบบ สมอร์รีเทล สำหรับสินค้าแบรนด์ Secret J อีก 50 บูธ และในช่วง 3-5 ปี ข้างหน้าตั้งเป้าขยายสาขา และ ขยายสมอร์รีเทลของแบรนด์ Sectet J ทั่วประเทศ รวมเป็น 100 จุดขาย ซึ่งมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้า กลุ่มวัยรุ่น คนทำงาน หรือชาวต่างชาติที่เข้ามาเที่ยวในประเทศไทย เนื่องจาก "เฮ้ สตรีท บิวตี้" เป็นร้านขายเครื่องสำอางแบรนด์คนไทย ที่รวมเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศ ตั้งแต่แบรนด์จากเอเชียไปจนถึงอเมริกาและยุโรปรวมไว้ในร้านเดียวกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ในการนำเอาความเป็นสตรีทไลฟ์สไตล์ที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย"


Latest Press Release

ธนาคารกรุงเทพรายงานกำไรสุทธิไตรมาส 3 ปี 2562 จำนวน 9,438 ล้านบาท

ในปี 2562 เศรษฐกิจไทยมีแนวโน้มขยายตัวในอัตราที่ชะลอลงเมื่อเทียบกับปีก่อน เป็นผลจากเศรษฐกิจโลกที่ชะลอลงและการกีดกันทางการค้าระหว่างประเทศที่ทวีความรุนแรงขึ้น รวมถึงค่าเงินบาทที่แข็งค่าอย่างต่อเนื่อง ส่งผลกระทบต่อภาคส่งออกและการท่องเที่ยว...

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นในการกำกับดูแล #ธุรกิจที่ปรึกษา-ผู้จัดการเงินทุนสินทรัพย์ดิจิทัล เพื่อให้ผู้ลงทุนได้รับบริการที่ได้มาตรฐาน

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางการกำกับดูแลธุรกิจที่ปรึกษาสินทรัพย์ดิจิทัลและผู้จัดการเงินทุนสินทรัพย์ดิจิทัล เพื่อให้มีการกำกับดูแลธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างเหมาะสม...

CPW เปิดเทรดวันแรกที่ 2.68 บาท เหนือจองเกือบ 13% มั่นใจ ผลงานปลายปี 62 แจ่มว้าว !!! รับไฮซีซั่นธุรกิจ

"ปรเมศร์ เหรียญเจริญสุข" ซีอีโอ CPW ปลื้มนักลงทุนให้ความสนใจเข้าลงทุนจำนวนมาก คาดเป็นผลจากศักยภาพธุรกิจแกร่ง ธุรกิจสินค้าดิจิทัลไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายที่สุด และอยู่ในธุรกิจที่มีโอกาสเติบโตสูงอย่างต่อเนื่องในอนาคต...

Gossip News: บิ๊กบอส TWPC ลุยเก็บหุ้นเข้าพอร์ต

แม้ตลาดหุ้นไทยผันผวนแรง กดดันราคาหุ้น บมจ.ไทยวา (TWPC) แต่บอสหนุ่ม "โฮ เรน ฮวา" ไม่หวั่น เดินหน้าเก็บหุ้นเข้าพอร์ต ตอกย้ำความเชื่อมั่นธุรกิจ แถมยังฝากบอกบรรดาแฟนคลับทุกอย่างเดินหน้าตามแผน มั่นใจไตรมาส 4 ปีนี้จะกลับมาโตแรง...

ธนาคารธนชาต (TBANK) ไตรมาส 3 กำไรนิวไฮ เปิดแบรนด์ใหม่ ธนชาตDRIVE พร้อมขับเคลื่อนความก้าวหน้าให้ลูกค้าทุกมิติ

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) หรือ TBANK ประกาศผลการดำเนินงานในไตรมาส 3 ปี 2562 โดยมีกำไรสุทธิตามงบการเงินรวมอยู่ที่ 4,054 ล้านบาท เติบโตขึ้นจากไตรมาสก่อน 12.86% พร้อมทั้งเปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ธนชาตDRIVE" ซึ่งต่อยอดมาจากแนวคิด ให้ชีวิตก้าวหน้าได้ทุกวัน Your...

Related Topics