SCBLIFE จับเทรนด์คนรุ่นใหม่ ออกแบบประกัน ออมคุ้มการันตี

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday May 21, 2019 11:36
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันคนรุ่นใหม่วัยทำงานอย่าง Gen X และ Gen Y มีแนวคิด พฤติกรรม และทัศนคติที่ค่อนข้างแตกต่างไปจากรุ่น Baby Boomer โดยเฉพาะวิธีคิดและพฤติกรรมการใช้ชีวิต การทำงาน การเก็บออม รวมไปถึงการวางแผนชีวิตหลังเกษียณที่ค่อนข้างไว เนื่องจากคนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่ มีความคิดที่ว่า พวกเขาไม่ต้องการหวังพึ่งเงินบำเหน็จบำนาญ หรือเงินจากกองทุนประกันสังคมมากเท่าไหร่นัก คนรุ่นใหม่มักจะมุ่งเน้นไปที่การหารายได้จากการทำงานปัจจุบัน และหันมาลงทุนระยะสั้นกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีความเสี่ยงที่สูงขึ้นเพื่อรับผลตอบแทนที่มากกว่า เช่น การเล่นหุ้น แทนการลงทุนแบบระยะยาวเช่น การฝากประจำไว้กับทางธนาคาร

บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE มุ่งมั่นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น โดยเล็งเห็นว่า คนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบันนั้น ให้ความสำคัญกับการวางแผนทางการเงินที่มีความแตกต่างออกไป SCBLIFE จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตใหม่ LifeSAVE 12/5 ออมคุ้มการันตี ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีการออมระยะสั้น ที่ให้ความคุ้มครองพร้อมผลตอบแทนที่คุ้มค่า รวมไปถึงผลประโยชน์ในการวางแผนทางภาษี และได้รับเงินก้อนตอบครบสัญญา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง และความเสี่ยงต่ำ

3 ความคุ้มค่าที่คนรุ่นใหม่เลือก LifeSAVE 12/5 ออมคุ้มการันตี
  • เก็บออมสั้น เพียงแค่ 5 ปี
  • รับเงินคืน 3% ในปีที่ 1-5 และรับเงินคืน 5% ในปีที่ 6-11
  • จบโครงการภายในระยะเวลาเพียง 12 ปี และรับเงินก้อนเมื่อครบสัญญาสูงถึง 500%

SCBLIFE บริษัทประกันชีวิตที่คุณไว้วางใจ เราอยู่เคียงคู่คนไทยมาทุกเจเนอเรชั่น และให้ความสำคัญกับทุกช่วงเวลาสำคัญของชีวิต ตั้งแต่การเริ่มต้นเก็บออมเงิน ค่ารักษาพยาบาล การวางแผนภาษี และการวางแผนชีวิตวัยเกษียณของลูกค้าทุกท่าน รวมไปถึงคนที่คุณรักในครอบครัว เพื่อให้คนไทยทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดี ผู้ที่สนใจขอรับคำแนะนำแบบประกันได้ที่ตัวแทนประกันชีวิตของบริษัท หรือโทร 1315


Latest Press Release

ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดนิทรรศการศิลปกรรม #ก้าวสู่ปีที่ 45 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขอเชิญผู้สนใจร่วมชม นิทรรศการศิลปกรรม "ก้าวสู่ปีที่ 45 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย" พบผลงานจิตรกรรมและประติมากรรมกว่า 100 ชิ้น อาทิ ศิลปะแนวภาพเหมือนบุคคล (Portrait) ศิลปะไทยสมัยใหม่ (Modern, Pop, Abstract) ศิลปะแนวสตรีทและกราฟิตี้...

กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนใหม่ บัวหลวงธนสารพลัส 21/19

กองทุนบัวหลวง เสนอขายกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 21/19 (BP 21/19) ระหว่างวันที่ IPO 19-25 มิ.ย. 2562 สำหรับกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 21/19 (BP21/19) เน้นลงทุนในตราสารแห่งหนี้ต่างประเทศ และหรือเงินฝากต่างประเทศ ไม่น้อยกว่า 80% ของ NAV...

ผลการคัดเลือกหลักทรัพย์ที่ใช้สำหรับคำนวณดัชนีของตลาดหลักทรัพย์ฯ ในช่วงครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2562

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยประกาศผลการคัดเลือกหลักทรัพย์ที่ใช้สำหรับคำนวณดัชนี SET50 SET100 sSET SETCLMV SETHD SETTHSI และ SETWB ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2562 (1 กรกฎาคม – 31 ธันวาคม) ดัชนี SET50 มีหลักทรัพย์เข้าใหม่ 2 หลักทรัพย์ ประกอบด้วย บมจ....

SALT จัดการประชุมผู้นำทางความคิดระดับโลกที่อาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

Abu Dhabi Global Market หุ้นส่วนเชิงยุทธศาสตร์ของ SALT สนับสนุนการประชุมครั้งแรกในตะวันออกกลางและแอฟริกา มุ่งส่งเสริมความร่วมมือระดับโลกทั้งในด้านการเงิน เทคโนโลยี และภูมิศาสตร์การเมือง สืบเนื่องจากความสำเร็จของการประชุมครั้งที่ 10 ที่ลาสเวกัส SALT...

ภาพข่าว: แถลงข่าวการจัดงาน SET Social Impact Day 2019

ภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นภ พรชำนิ CEO บริษัท ไลฟ์อีส กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนนักคิดและกลุ่มศิลปิน ทอปัด สุบรรณรักษ์ ผอ. ฝ่ายความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร บมจ. เอเชีย เอวิเอชั่น ผู้แทนบริษัทจดทะเบียน และธนากร พรหมยศ...

Related Topics