SCBLIFE จับเทรนด์คนรุ่นใหม่ ออกแบบประกัน ออมคุ้มการันตี

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday May 21, 2019 11:36
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันคนรุ่นใหม่วัยทำงานอย่าง Gen X และ Gen Y มีแนวคิด พฤติกรรม และทัศนคติที่ค่อนข้างแตกต่างไปจากรุ่น Baby Boomer โดยเฉพาะวิธีคิดและพฤติกรรมการใช้ชีวิต การทำงาน การเก็บออม รวมไปถึงการวางแผนชีวิตหลังเกษียณที่ค่อนข้างไว เนื่องจากคนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่ มีความคิดที่ว่า พวกเขาไม่ต้องการหวังพึ่งเงินบำเหน็จบำนาญ หรือเงินจากกองทุนประกันสังคมมากเท่าไหร่นัก คนรุ่นใหม่มักจะมุ่งเน้นไปที่การหารายได้จากการทำงานปัจจุบัน และหันมาลงทุนระยะสั้นกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีความเสี่ยงที่สูงขึ้นเพื่อรับผลตอบแทนที่มากกว่า เช่น การเล่นหุ้น แทนการลงทุนแบบระยะยาวเช่น การฝากประจำไว้กับทางธนาคาร

บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE มุ่งมั่นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น โดยเล็งเห็นว่า คนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบันนั้น ให้ความสำคัญกับการวางแผนทางการเงินที่มีความแตกต่างออกไป SCBLIFE จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตใหม่ LifeSAVE 12/5 ออมคุ้มการันตี ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีการออมระยะสั้น ที่ให้ความคุ้มครองพร้อมผลตอบแทนที่คุ้มค่า รวมไปถึงผลประโยชน์ในการวางแผนทางภาษี และได้รับเงินก้อนตอบครบสัญญา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง และความเสี่ยงต่ำ

3 ความคุ้มค่าที่คนรุ่นใหม่เลือก LifeSAVE 12/5 ออมคุ้มการันตี
  • เก็บออมสั้น เพียงแค่ 5 ปี
  • รับเงินคืน 3% ในปีที่ 1-5 และรับเงินคืน 5% ในปีที่ 6-11
  • จบโครงการภายในระยะเวลาเพียง 12 ปี และรับเงินก้อนเมื่อครบสัญญาสูงถึง 500%

SCBLIFE บริษัทประกันชีวิตที่คุณไว้วางใจ เราอยู่เคียงคู่คนไทยมาทุกเจเนอเรชั่น และให้ความสำคัญกับทุกช่วงเวลาสำคัญของชีวิต ตั้งแต่การเริ่มต้นเก็บออมเงิน ค่ารักษาพยาบาล การวางแผนภาษี และการวางแผนชีวิตวัยเกษียณของลูกค้าทุกท่าน รวมไปถึงคนที่คุณรักในครอบครัว เพื่อให้คนไทยทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดี ผู้ที่สนใจขอรับคำแนะนำแบบประกันได้ที่ตัวแทนประกันชีวิตของบริษัท หรือโทร 1315


Latest Press Release

ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง RBF เตรียมขาย IPO จำนวน 520 ล้านหุ้น ลุยโรดโชว์พบกองทุน นักลงทุนสถาบัน นักลงทุนรายย่อยทั้งในประเทศและต่างประเทศ

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) นับหนึ่งไฟลิ่ง บริษัท อาร์ แอนด์ บี ฟู้ด ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) หรือ RBF ในวันที่ 12 กันยายน 2562 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเดินหน้านำเสนอข้อมูลให้กับกองทุน นักลงทุนสถาบัน ทั้งในและประต่างประเทศ...

ฟรี! สัมมนาแห่งปี Money Banking in Theatre (Episode 5) THE MAGIC OF WEALTH มหัศจรรย์หุ้นกองทุน สร้างความมั่งคั่ง

วารสารการเงินธนาคาร ร่วมกับ Money & Banking Television ผู้นำคอนเทรนต์ด้านเศรษฐกิจการเงินการลงทุนชั้นนำของประเทศ ขอเชิญนักลงทุนในหุ้นและผู้สนใจเข้าฟังสัมมนาในโรงภาพยนตร์ Money & Banking in Theatre Episode 5 ปีนี้มาในธีม THE MAGIC OF WEALTH...

ภาพข่าว: ZEN พบนักลงทุนในงาน Opportunity Day

นายบุญยง ตันสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นางยุพาพรรณ เอกสิทธิกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มธุรกิจการเงินและบัญชี บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ ZEN พบนักลงทุนในงาน Opportunity Day ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย...

บีโอไอ คว้า 2 รางวัลบริการภาครัฐ ปี 62 นำระบบดิจิทัลเสริมบริการนักลงทุน

บีโอไอ คว้า 2 รางวัลบริการภาครัฐ ระดับดีเด่น ประเภทการบูรณาการข้อมูลเพื่อการบริการ ด้วยระบบ Single Window for Visa and Work Permit และระดับดี ประเภทพัฒนาการบริการ ด้วยระบบ e-Tax ย้ำความมุ่งมั่นยกระดับการให้บริการนักลงทุน ด้วยความสะดวก รวดเร็ว...

บลจ.กสิกรไทย ชวนเปิดบัญชีกองทุนออนไลน์ พร้อมลงทุน K-SET50 เริ่มเพียง 1 บาทผ่าน K-My Funds

นายวศิน วณิชย์วรนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) เปิดตัวแอปพลิเคชัน K-My Funds เวอร์ชั่นล่าสุด ที่สามารถเปิดบัญชีกองทุนออนไลน์ได้ทันที เพียงแค่ถ่ายรูปคู่กับบัตรประชาชน...

Related Topics