LH Bank ออกโปรโมชั่น ออมทรัพย์ฝากไม่ประจำ รับดอกเบี้ยสูงสุด 1.65% ต่อปี ให้อิสระเบิกถอนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ลูกค้าใหม่รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม 2 ต่อ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday September 5, 2019 14:22
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ชมฉวีวรรณ

LH Bank ออกโปรโมชั่นออมทรัพย์ฝากไม่ประจำ รับดอกเบี้ยสูงสุดร้อยละ 1.65 ต่อปี ลงตัวกว่า ด้วยอิสระในการเบิกถอนได้ทุกวัน ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เพิ่มทางเลือกให้ผู้ฝากในภาวะดอกเบี้ยขาลง กระตุ้นการออมเงิน พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับลูกค้าใหม่ได้คุ้มถึง 2 ต่อ

ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LH Bank เพิ่มทางเลือกให้ผู้ออมเงิน รับผลตอบแทนที่ดี ท่ามกลางแนวโน้มอัตราดอกเบี้ยที่มีทิศทางขาลง ผ่านบัญชีออมทรัพย์ฝากไม่ประจำ รับอัตราดอกเบี้ยสูงสุดร้อยละ 1.65 ต่อปี ถือเป็นผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ที่ให้อัตราดอกเบี้ยสูง และสามารถเบิกถอนได้ทุกวัน ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

พร้อมกันนี้ ธนาคารจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ประเภทบุคคลธรรมดาที่ไม่เคยถือครองผลิตภัณฑ์ใดๆ ของธนาคารมาก่อน เมื่อเปิดบัญชีออมทรัพย์ฝากไม่ประจำตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2562 จะได้สิทธิในการรับของกำนัล 2 ต่อ ดังนี้

ต่อที่ 1 รับทันที ร่ม We are Family มูลค่า 250 บาท เมื่อเปิดบัญชีตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ซึ่งมูลค่าของกำนัลเทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝากที่เพิ่มขึ้นร้อยละ 2.5 ต่อปี สำหรับยอดเงินฝาก 10,000 บาท ตลอดระยะเวลา 1 ปี

ต่อที่ 2 รับปากกาประดับคริสตัล Swarovski มูลค่า 2,290 บาท เมื่อรักษายอดเงินฝากคงเหลือในบัญชีตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไปตลอดระยะเวลา 90 วัน โดยธนาคารจะจัดส่งของกำนัลให้ลูกค้าภายใน 60 วัน นับจากวันที่มียอดเงินฝากคงเหลือตามเงื่อนไขดังกล่าว ซึ่งมูลค่าของกำนัลเทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝาก ที่เพิ่มขึ้นร้อยละ 0.05 ต่อปี สำหรับยอดเงินฝาก 5 ล้านบาท ตลอดระยะเวลา 1 ปี

"บัญชีออมทรัพย์ฝากไม่ประจำนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว เพราะมีอิสระในการเบิกถอนได้ทุกวัน ไม่จำกัดจำนวนครั้ง และให้อัตราดอกเบี้ยสูงสุดถึงร้อยละ 1.65 ต่อปี จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มองหาผลตอบแทนที่ดี แต่ไม่อยากแบกรับความเสี่ยงมากนัก และยิ่งคุ้มมากกับแคมเปญพิเศษรับรางวัลถึง 2 ต่อ"


Latest Press Release

YLG เผยทองคำผันผวนระยะสั้น ระยะยาวเทรนด์ยังเป็นขาขึ้น แนะนักลงทุนซื้อสะสมใกล้แนวรับ $1,900 ขายหากไม่ผ่านแนวต้าน $1,950

วายแอลจีเผยราคาทองคำผันผวนในระยะสั้น หลังกองทุน SPDR และนักลงทุนขายทำกำไรบางส่วน แต่ระยะยาวเทรนด์ยังเป็นขาขึ้น แม้จะมีข่าวดีเรื่องไวรัส COVID-19 แต่ตลาดทองคำรับรู้ข่าวนี้ไปแล้ว เชื่อระยะยาวยังแกว่งตัวในทิศทางขาขึ้น ชี้ปัจจัยสนับสนุนทองคำยังอยู่ครบ...

สรุปประเด็นสำคัญจาก LIVE สด Capturing Opportunity on the Rise of Asia – คว้าโอกาสการลงทุนจากการเติบโตของเอเชีย

เนื่องจากจำนวนประชากรในเอเชียมีมากถึงเกือบ 60% ของประชากรทั่วโลก และมีสัดส่วนชนชั้นกลางที่เพิ่มขึ้น ทำให้คนเอเชียเป็นผู้บริโภคสินค้าและบริการรายใหญ่ของโลก ส่งผลให้เอเชียมีความสำคัญต่อเศรษฐกิจโลกมากขึ้นเรื่อยๆ โดยในปัจจุบันขนาดเศรษฐกิจของเอเชียมีมากถึง...

JUBILE เพชรแท้ ไม่แพ้โควิด ครึ่งปีแรก กำไร 80 ล้านบาท เผยเตรียมอัดผลงานครึ่งปีหลัง จัดอัดบิ๊กอีเวนต์ ผนึกพันธมิตรกระตุ้นยอดขาย

JUBILE เผยผลงานงวดครึ่งปีแรก มีรายได้ 616.52 ลบ. และ กำไร 80.02 ลบ. ถึงแม้จะได้รับผลกระทบจากการปิดสาขาในห้างสรรพสินค้าตามนโยบายรัฐฯ และกำลังซื้อที่หายไปในช่วงโควิด-19 แต่ได้ค้นพบความปกติใหม่ (New Normal) สร้างยอดขายผ่านออนไลน์โตกระฉูด...

SGP อวดงบ Q2/63 พลิกมีกำไรโต 109% บอร์ดไฟเขียวปันผล 0.10 บ/หุ้น แย้มครึ่งปีหลังโตกว่า หนุนยอดขายปีนี้โต 5% ตามแผน

สยามแก๊สฯ เผยผลงานไตรมาส 2/63 พลิกมีกำไร 12.22 ลบ. โตแรง 109.65% เทียบกับงวดเดียวกันของปีก่อนที่ขาดทุนสุทธิ 126.68 ลบ. มีรายได้ 11,137.64 ลบ. ลดลง 33.26% เทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน เหตุจากราคา LPG ในตลาดโลกปรับตัวลดลงถึง 187 เหรียญสหรัฐต่อตัน...

TMI ปลื้มกำไรQ2/63พุ่ง 179.5% ลงทุนโรงไฟฟ้าชีวภาพคาดเสร็จปี 64

“TMI” กระแสดี กำไร Q 2/63 ทะยานกว่า 179.5% คาดครึ่งปีหลังโตต่อเนื่อง พร้อมทุ่มลงทุนโรงไฟฟ้าชีวภาพ คาดเสร็จปี 64 หวังสร้างผลตอบแทนระยะยาว นายธีระชัย ประสิทธิ์รัตนพร กรรมการผู้จัดการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ธีระมงคล อุตสาหกรรม จำกัด...

Related Topics