LH Bank ออกโปรโมชั่น ออมทรัพย์ฝากไม่ประจำ รับดอกเบี้ยสูงสุด 1.65% ต่อปี ให้อิสระเบิกถอนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ลูกค้าใหม่รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม 2 ต่อ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday September 5, 2019 14:22
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ชมฉวีวรรณ

LH Bank ออกโปรโมชั่นออมทรัพย์ฝากไม่ประจำ รับดอกเบี้ยสูงสุดร้อยละ 1.65 ต่อปี ลงตัวกว่า ด้วยอิสระในการเบิกถอนได้ทุกวัน ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เพิ่มทางเลือกให้ผู้ฝากในภาวะดอกเบี้ยขาลง กระตุ้นการออมเงิน พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับลูกค้าใหม่ได้คุ้มถึง 2 ต่อ

ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LH Bank เพิ่มทางเลือกให้ผู้ออมเงิน รับผลตอบแทนที่ดี ท่ามกลางแนวโน้มอัตราดอกเบี้ยที่มีทิศทางขาลง ผ่านบัญชีออมทรัพย์ฝากไม่ประจำ รับอัตราดอกเบี้ยสูงสุดร้อยละ 1.65 ต่อปี ถือเป็นผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ที่ให้อัตราดอกเบี้ยสูง และสามารถเบิกถอนได้ทุกวัน ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

พร้อมกันนี้ ธนาคารจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ประเภทบุคคลธรรมดาที่ไม่เคยถือครองผลิตภัณฑ์ใดๆ ของธนาคารมาก่อน เมื่อเปิดบัญชีออมทรัพย์ฝากไม่ประจำตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2562 จะได้สิทธิในการรับของกำนัล 2 ต่อ ดังนี้

ต่อที่ 1 รับทันที ร่ม We are Family มูลค่า 250 บาท เมื่อเปิดบัญชีตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ซึ่งมูลค่าของกำนัลเทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝากที่เพิ่มขึ้นร้อยละ 2.5 ต่อปี สำหรับยอดเงินฝาก 10,000 บาท ตลอดระยะเวลา 1 ปี

ต่อที่ 2 รับปากกาประดับคริสตัล Swarovski มูลค่า 2,290 บาท เมื่อรักษายอดเงินฝากคงเหลือในบัญชีตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไปตลอดระยะเวลา 90 วัน โดยธนาคารจะจัดส่งของกำนัลให้ลูกค้าภายใน 60 วัน นับจากวันที่มียอดเงินฝากคงเหลือตามเงื่อนไขดังกล่าว ซึ่งมูลค่าของกำนัลเทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝาก ที่เพิ่มขึ้นร้อยละ 0.05 ต่อปี สำหรับยอดเงินฝาก 5 ล้านบาท ตลอดระยะเวลา 1 ปี

"บัญชีออมทรัพย์ฝากไม่ประจำนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว เพราะมีอิสระในการเบิกถอนได้ทุกวัน ไม่จำกัดจำนวนครั้ง และให้อัตราดอกเบี้ยสูงสุดถึงร้อยละ 1.65 ต่อปี จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มองหาผลตอบแทนที่ดี แต่ไม่อยากแบกรับความเสี่ยงมากนัก และยิ่งคุ้มมากกับแคมเปญพิเศษรับรางวัลถึง 2 ต่อ"


Latest Press Release

ภาพข่าว: ชวนพบขั้นกว่าของการลงทุนกับ TFEX ที่มหกรรมการลงทุนแห่งปี SET in the City 2019

บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) ชวนพบขั้นกว่าของการลงทุนกับ TFEX ที่มหกรรมการลงทุนแห่งปี SET in the City 2019 มาหากำไร สร้างพอร์ตแกร่ง ด้วย ฟิวเจอร์ส-ออปชั่น มือใหม่เข้าใจสินค้า สร้างไอเดียเทรดใน TFEX มือเก๋า Workshop ตีกราฟเทคนิค และสร้าง...

กองทุนบัวหลวง จับมือกลุ่มบริษัท เค. อี. พร้อมขายกองทรัสต์ #BKER ชูจุดเด่นผสานความเชี่ยวชาญบริหารกองร่วมกัน เพิ่มมูลค่าธุรกิจ ประเมินผลตอบแทนปีแรก 7.29% ที่ราคาเสนอขาย 10.00 บาท/หน่วย

กองทุนบัวหลวง และ เค. อี. รีท แมเนจเมนท์ พร้อมขายทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ บัวหลวง เค.อี.รีเทล (BKER: บี เค อี อาร์) เพื่อเพิ่มทางเลือกในการลงทุนจากโอกาสเติบโตของศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์ที่มีศักยภาพ...

บัตรเครดิต TMB ร่วมกับ Booking.com ให้จองโรงแรมทั่วโลกพร้อมรับเงินคืนสูงสุด 10%

บัตรเครดิต TMB ร่วมกับ Booking.com ชวนคุณออกไปท่องโลกแบบคุ้มค่ามากกว่า เมื่อจองห้องพักทั่วโลกผ่าน www.booking.com/tmbbank พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 10% ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 – 30 พฤศจิกายน 2563 สงวนสิทธิ์ให้เครดิตเงินคืนเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต...

ทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) จับมือการประปาและการไฟฟ้านครหลวง ให้ลูกค้าใช้บัตรเครดิตจ่ายค่าน้ำค่าไฟ ผ่าน โมบาย แอปพลิเคชัน เป็นครั้งแรกของวงการธนาคาร!!

ทีเอ็มบี ทัช (TMB TOUCH) จับมือการประปาและการไฟฟ้านครหลวง ให้ลูกค้าใช้บัตรเครดิตจ่ายค่าน้ำค่าไฟ ผ่าน โมบาย แอปพลิเคชัน เป็นครั้งแรกของวงการธนาคาร!! ทีเอ็มบี หรือธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน)...

MFC เปิดตัวช่องทางการชำระเงินแนวใหม่ QR PURCHASE ซื้อกองทุนง่าย แค่ Scan QR code

บลจ. เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) เปิดตัวช่องทางการชำระเงินแนวใหม่ "MFC QR PURCHASE" ซื้อกองทุนง่ายๆ ด้วยวิธี Scan QR code ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียว รวดเร็วทันใจ ปลอดภัยด้วยระบบ OTP ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการซื้อกองทุน โดยไม่ต้องเสียเวลาในการทำรายการ...

Related Topics