AETOS รับรางวัลโบรกเกอร์ที่ดีที่สุด ณ งาน TRADERS AWARDS 2019

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday November 19, 2019 10:00
โฮจิมินห์ซิตี้, เวียดนาม--19 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

AETOS Capital Group ได้รับรางวัล "โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในเวียดนาม" จากงาน Traders Awards 2019 ณ โฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนาม

Traders Awards จัดขึ้นที่โฮจิมินห์ซิตี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับโบรกเกอร์และ Trading Company ที่ดีที่สุดในเอเชีย เป็นงานอันทรงเกียรติที่ตระหนักถึงธุรกิจที่เป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีในการซื้อขายอันยอดเยี่ยม และ AETOS Capital Group ก็ได้รับการสนับสนุนจากผู้ลงคะแนนนับพันในฐานะโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในเวียดนาม

การเป็นที่ยอมรับของ AETOS ในเวียดนามเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงสิ่งที่ได้รับในช่วงเวลาสั้น ๆ AETOS ได้มีการจัดตั้งกว่า 100 สาขาทั่วโลก และเปิดตัวในเวียดนามเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาแต่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว เนื่องจากการนำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายระดับโลก การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม และการมีโปรแกรมการให้ความรู้ที่เป็นประโยชน์

ความน่าสนใจของ AETOS ช่วยให้ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวในเวียดนาม เนื่องจาก AETOS มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในด้านการบริการนายหน้าซื้อขายที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้บริษัทได้รับรางวัลมากมาย กิจกรรมต่าง ๆ ในการแนะนำบริษัทให้กับ Trader ในเวียดนามประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยได้รับแรงผลักดันจากวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ต้องการขยายไปทั่วโลกแต่ดำเนินการในท้องถิ่น กลยุทธ์การปรับตัวให้เข้ากับท้องถิ่นนี้ได้รับการนำเสนอผ่านนิทรรศการทางการเงินมากมาย ซึ่งได้ช่วยสร้างความมั่นคงให้กับชุมชนนักเทรดทั่วประเทศ

การให้ความรู้แก่ลูกค้าเป็นกุญแจสำคัญของ AETOS โดยเฉพาะกิจกรรมอบรมและสัมมนาเพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนความต้องการของโบรกเกอร์ท้องถิ่นนั้นเป็นปัจจัยสำคัญอย่างมากต่อการเติบโตของธุรกิจในเวียดนาม

กลยุทธ์การปรับตัวให้เข้ากับท้องถิ่นของ AETOS ทำให้บริษัทได้รับความสนใจจากโบรกเกอร์ในเวียดนามอย่างรวดเร็ว ระบบการกำหนดราคาในท้องถิ่นที่ปรับให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า รางวัลสำหรับนักลงทุนใหม่และการมีช่องทางการชำระเงินในท้องถิ่นที่รวดเร็วชักชวนให้โบรกเกอร์ร่วมธุรกิจ ซึ่งเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ AETOS ได้รับเลือกให้เป็น "โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในเวียดนาม" ในงาน Traders Awards 2019

ปี 2562 เป็นปีที่ถือว่าประสบความสำเร็จในเวียดนามอย่างมากสำหรับ AETOS การได้รับการยอมรับที่เพิ่มมากขึ้นจาก Traders Awards ทำให้บริษัทสามารถเติบโตและพัฒนาต่อไปเพื่อจะเป็นผู้นำตลาดในประเทศ นอกจากนี้ AETOS ยังมีความภาคภูมิใจในการนำเสนอบริการต่าง ๆ ให้แก่โบรกเกอร์ และการรับรางวัลที่ดีที่สุดในงาน Traders Awards 2019 แสดงให้เห็นว่าเป็นการตอบแทนที่ได้รับการยอมรับจากทั่วทั้งอุตสาหกรรมการเงิน

AETOS Capital Group Pty Ltd เป็นโบรกเกอร์ Forex และ CFDs ออนไลน์ที่มีชื่อเสียงของออสเตรเลีย ให้บริการการเข้าถึงตลาดการเงินอย่างรวดเร็ว ซึ่งรวมถึงการซื้อขายสินค้าฟอเร็กซ์ หุ้น ดัชนี และสินค้าโภคภัณฑ์ AETOS Capital Group (UK) Ltd. ได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Financial Conduct Authority (FCA)

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1031457/AETOS_Award.jpg

Latest Press Release

กระทรวงการคลังเดินหน้าสานต่อโครงการ “ก้าวต่อไปเราไม่ทิ้งกันสู้ภัยโควิด-19”

ดร.อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง แถลงข่าวการดำเนินมาตรการดูแลและเยียวยาผลกระทบจากโควิด-19 ร่วมกับหน่วยงานภายใต้สังกัด และสถาบันการเงินเฉพาะกิจ...

เมย์แบงก์ กิมเอ็ง มองเศรษฐกิจจีนชะลอตัวมากกว่าคาด อาจไม่สามารถบรรลุข้อตกลงทางการค้า

นายธีรเศรษฐ์ พรหมพงษ์ นักกลยุทธ์ เศรษฐศาสตร์มหภาค บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า ในการประชุมสภาประชาชนแห่งชาติจีน (NPC) วันที่ 21-22 พ.ค. ที่ผ่านมา...

บลจ.กสิกรไทย ชวนล็อกผลตอบแทน 1.00 – 1.30% ต่อปี ผ่านเทอมฟันด์ 6 เดือน แหล่งพักเงินชั้นดีในยามที่ดอกเบี้ยต่ำต่อเนื่อง

นายนาวิน อินทรสมบัติ Chief Investment Officer (รองกรรมการผู้จัดการ สายงานจัดการลงทุนต่างประเทศ) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) เปิดเผยว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19...

ทรัสต์ 'AIMCG’ เด่น โชว์ผลประกอบการพร้อมจ่ายเงินปันผลไตรมาส 1/63 ตามเป้า

ทรัสต์ 'เอไอเอ็ม คอมเมอร์เชียล โกรท’ หรือ 'AIMCG’ โชว์ผลประกอบการไตรมาส 1 ปี 2563 ตามเป้า พร้อมประกาศจ่ายเงินปันผลที่ 0.20 บาทต่อหน่วย ตอกย้ำความมั่นใจด้วยคุณภาพทรัพย์สินแข็งแกร่ง ชูจุดแข็งโครงการตอบโจทย์ New Normal นางสาวญาณิชศา...

คลังเปิดตัวเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน-ด้านการเงิน.com รวมทุกมาตรการด้านการเงินดูแลเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบ COVID - 19 ของสถาบันการเงินของรัฐทุกแห่ง

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง มอบหมายให้สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง(สศค.) ร่วมกับสมาคมสถาบันการเงินของรัฐ จัดทำเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน-ด้านการเงิน.com เพื่อเผยแพร่มาตรการเยียวยาประชาชนและผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบการจากการแพร่ระบาดของโรค COVID-19...

Related Topics