Saturday August 15, 2020 20:20

หุ้น Press Release : 17 Jun 2020

ภาพข่าว: J จัดงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 บนเทคโนโลยีบล็อกเชน ผ่านฉลุยทุกวาระ หุ้น—17 Jun 20

นายสุคนธ์ กาญจนหัตถกิจ (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการ และ นายสุพจน์ สิริกุลภัสสร์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะกรรมการ บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) หรือ J จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 โดยเป็นการจัดประชุมทั้งแบบออฟไลน์

พนักงานกวดวิชาด่วน! บสย. เปิด “คลินิกแมงเม่า” บริหารพอร์ตลงทุน หุ้น—17 Jun 20

บสย. คิกออฟ “คลินิกแมงเม่า” ดึงกูรูเฉพาะทาง เปิดคลาสติวเข้ม วิชาบริหารการลงทุน ต่อยอดเสริมรายได้ พร้อมเปิด “คลินิกแก้หนี้” พร้อมเติมสภาพคล่องให้ครอบครัวที่ได้รับความเดือดร้อน กู้ฉุกเฉิน 1 แสนบาท ดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร

สินเชื่อรถเปลี่ยนเงิน “ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช” ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.19% ต่อเดือน หุ้น—17 Jun 20

“เงินด่วนปลอดภัย ไร้กังวลช่วงCOVID-19” บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด ออกแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษเพื่อช่วยลดภาระกับผู้ที่ได้รับกระทบจากวิกฤต COVID-19 ซึ่งนอกจากการแบ่งเบาต้นทุนดอกเบี้ย ทางบริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้

บัตรเครดิตทีเอ็มบี ให้คนรักสุขภาพ รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ กับโปรโมชั่น Fit หุ้น—17 Jun 20

บัตรเครดิตทีเอ็มบี ให้คนรักสุขภาพ รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ กับโปรโมชั่น Fit Expert เมื่อใช้จ่ายบริการร้านค้ากลุ่มฟิตเนสและโยคะชั้นนำที่ร่วมรายการ บัตรเครดิตทีเอ็มบี ให้ลูกค้าผู้รักสุขภาพที่ใช้จ่ายบริการร้านค้ากลุ่มฟิตเนสและโยคะ รับสิทธิพิเศษถึง 2 ต่อ

ก.ล.ต. แจ้งผลการประชุมคณะกรรมการ ก.ต.ท. ครั้งที่ 12/2563 วันที่ 16 มิถุนายน หุ้น—17 Jun 20

คณะกรรมการ ก.ต.ท. ขยายการผ่อนผันให้บริษัทจดทะเบียนที่เลื่อนการจัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปีออกไป สามารถนำส่งงบการเงินรายไตรมาสของปี 2563 ซึ่งสอบทานโดยผู้สอบบัญชีที่บริษัทแต่งตั้งได้ และอนุมัติให้ REIT สามารถกู้ยืมระยะสั้นเพื่อเสริมสภาพคล่องได้

Gossip News: “EKH หุ้นดีต้องมีติดพอร์ต” หุ้น—17 Jun 20

บมจ.เอกชัยการแพทย์ (EKH) ยังคงเป็นหุ้นกลุ่มการแพทย์ในดวงใจที่โบรกฯ ประเมินว่าจะผลตอบรับเชิงบวกแบบเต็มๆ หากภาครัฐออกมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยว รวมทั้ง ถ้าเปิดรับต่างชาติเฉพาะกลุ่มเพื่อการรักษาพยาบาล ก็จะช่วยสนับสนุนผลงานได้เป็นอย่างดี

Gossip News: DOHOME ฟอร์มเด่น เข้าดัชนี SET 100 หุ้น—17 Jun 20

ต้องขอแสดงความยินดีกับ “สลิลทิพ เรืองสุทธิภาพ” ผู้บริหาร บมจ. ดูโฮม หรือ DOHOME และทีมงานทั้งหมด ที่มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น จนเข้าตาตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ได้รับการประกาศให้เป็น 1 ใน 7 หลักทรัพย์ใหม่ที่เข้าดัชนี SET

NER-W1 เริ่มเทรด 18 มิ.ย.นี้ หุ้น—17 Jun 20

นายชูวิทย์ จึงธนสมบูรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นอร์ทอีส รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NER ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายยางแผ่นรมควัน ยางแท่ง และยางผสม เพื่อจำหน่ายไปยังผู้ผลิตในอุตสาหกรรมยานยนต์ และกลุ่มผู้ค้าคนกลาง ทั้งในและต่างประเทศ เปิดเผยว่า

ภาพข่าว: PPPM จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 หุ้น—17 Jun 20

คุณน้ำค้าง พึ่งทอง ประธานกรรมการ (นั่งกลาง) คุณวรุณ อัตถากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (นั่งที่ 2 จากซ้าย) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทฯ จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 โดยที่ประชุมผู้ถือหุ้นมีมติอนุมัติในทุกวาระที่บริษัทฯ เสนอ

ภาพข่าว: อนันดาฯ เข้าร่วมงาน Opportunity Day พร้อมให้ข้อมูลนักลงทุน หุ้น—17 Jun 20

คุณชัยยุทธ ชุณหะชา (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN เข้าร่วมงาน Opportunity Day เพื่อให้ข้อมูลกับนักลงทุน เผยผลประกอบการไตรมาส 1/2563 บริษัทมียอดโอน 3,518 ล้านบาท สูงกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ 21%

สศก. แจงสถานการณ์ส่งออกสินค้าเกษตรไทยในอาเซียน เผย ไตรมาสแรก ยังเติบโตดี ได้ดุล 3.7 หุ้น—17 Jun 20

นางสาวทัศนีย์ เมืองแก้ว รองเลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงการติดตามสถานการณ์การค้าสินค้าเกษตรและยางพาราธรรมชาติ (พิกัด 4001) ของไทยกับภูมิภาคอาเซียน ในช่วง 3 เดือนแรก (มกราคม-มีนาคม) ของปี 2563 พบว่า

Gossip News: 'อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ เข้าดัชนี sSET หุ้น—17 Jun 20

เป็นปลื้มสุดๆ สำหรับ “กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ” ผู้บริหาร บมจ. อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ หรือ ILM เพราะล่าสุดเพิ่งนำบริษัทฯ ติด 1 ใน 14 หลักทรัพย์ใหม่ที่เข้าคำนวณดัชนี sSET ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2563 จากการประกาศของตลาดหลักทรัพย์ฯ

อลิอันซ์ รายงานระบบบำนาญทั่วโลกประจำปี 2563 หุ้น—17 Jun 20

ระบบบำนาญของประเทศไทยอยู่ในอันดับที่ 52 ของโลกและอันดับ 10 ของภูมิภาค แสดงให้เห็นว่าไทยยังคงต้องมีการดำเนินการอีกหลายประการในการปฏิรูประบบบำนาญคนยุคเบเบี้บูมเมอร์จำนวนมากกำลังจะเกษียณอายุ ซึ่งจะทำให้ระบบประกันสังคมต้องแบกรับภาระอย่างหนักบางประเทศเท่านั้น

ครม.เห็นชอบปรับเกณฑ์โครงการบ้านล้านหลัง เพิ่มราคาซื้อขายและวงเงินกู้เป็นไม่เกิน 1.2 หุ้น—17 Jun 20

คณะรัฐมนตรี(ครม.) มีมติเห็นชอบปรับหลักเกณฑ์และเงื่อนไข “โครงการบ้านล้านหลัง” สำหรับกรณีลูกค้ารายย่อย (Post Finance) โดยปรับเพิ่มราคาซื้อขายและวงเงินกู้ที่อยู่อาศัยเป็นไม่เกิน 1.2 ล้านบาท จากเดิม 1 ล้านบาท

ตอกย้ำการบริการที่มากกว่าด้วยเทคโนโลยีทันสมัย หุ้น—17 Jun 20

ยูเมะพลัส ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยบริการ Eagle Eyes รับเอกสารการสมัครของลูกค้าตามช่วงเวลา และสถานที่ที่ลูกค้าสะดวกด้วยเวลาที่รวดเร็ว ไม่ว่าสถานการณ์ไหนเราก็พร้อมบริการแม้ Covid-19 จะมาเราก็ยังพร้อมอยู่เสมอเพราะเราเข้าใจทุก