กระแสแรงต่อเนื่องจากงาน Job Expo งานดีมีเงินเดือนประจำ พร้อมโบนัสรายสัปดาห์ ไทยพาณิชย์ โพรเทค เปิด Open House กรุงเทพฯ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Thursday October 29, 2020 13:58
กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--ไทยพาณิชย์

จากที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ช่วยประเทศแก้ปัญหาคนตกงานจากผลกระทบโควิด-19 ประกาศจ้างงานจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง ผ่านทางบริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด ซึ่งรับความสนใจอย่างมากจากงาน Job Expo Thailand 2020 เมื่อปลายเดือนกันยายน ปัจจุบันยังมีผู้สนใจทยอยสมัครหลังงานอีกจำนวนมาก ไทยพาณิชย์ โพรเทค จึงได้จัดงาน Open House กรุงเทพฯ อีกครั้งหนึ่ง ในวันที่ 30-31 ตุลาคม 2563 ณ โรงแรมสวิสโซเทล กรุงเทพฯ รัชดาชั้น 2 ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนสมัครล่วงหน้าทางออนไลน์ได้ทันทีที่ form.scbprotect.co.th/ หรือสแกน QR Code ด้านล่าง และเข้าสัมภาษณ์เพื่อรู้ผลการรับเข้าทำงานได้จบภายในวันเดียว หากไม่สะดวกมา 2 วันนี้สามารถเลือกนัดสัมภาษณ์ที่บริษัทได้ในลิงค์เดียวกัน

นอกจากนี้บริษัทยังเตรียมขยายพื้นที่รับสมัครงานในพื้นที่ต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป โดยเริ่มจากจังหวัดปราจีนบุรีในวันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2563 ที่โรงแรมวังสำราญ นิคมอุตสาหกรรม 304, จังหวัดปทุมธานีในวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2563 ที่โรงแรมธาราแกรนด์รังสิตแอนด์สปา ผู้สนใจทั่วประเทศสามารถลงทะเบียนสมัครออนไลน์ล่วงหน้าเพื่อทำความรู้จักกับทีมสรรหาฝ่ายขายของบริษัทได้ทาง www.scbprotect.co.th/recruit เพื่อติดตามประกาศพื้นที่ที่บริษัทจะเปิดรอบกิจกรรมพิเศษในครั้งต่อๆ ไป โดยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @scbprotect หรือ Facebook SCB Protect

ทั้งนี้บริษัทฯ เปิดรับสมัครงานในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง (Protection Consultant) โดยผู้สมัครมีหรือไม่มีประสบการณ์ด้านการขายมาก่อนก็สามารถมาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันกับไทยพาณิชย์ โพรเทคได้ เพราะบริษัทฯ จะปูพื้นฐานความมั่นคงทางการเงินให้กับผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเพื่อให้พร้อมออกไปเสริมภูมิคุ้มกันทางการเงินให้กับคนไทยทั่วประเทศผ่านแผนประกันออมทรัพย์ สุขภาพ ชีวิตและทรัพย์สินที่นำเสนอผ่านอุปกรณ์ดิจิทัลที่ทันสมัย พร้อมบริการที่ใส่ใจ รวดเร็วฉับไว ที่เหมาะสมและคุ้มค่า โดยจุดเด่นของงานที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง ไทยพาณิชย์ โพรเทค ได้แก่

ทำมากได้มาก ตามผลงานมีเงินเดือนประจำ และมีเบี้ยขยันให้มีฐานการตลาดให้เลือกพื้นที่ดูแลลูกค้าและทำตลาดได้อยู่ภายใต้แบรนด์ที่แข็งแกร่ง


Latest Press Release

EPG ครึ่งปีหลัง 63/64 จากการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ กำไรจากนโยบายลดค่าใช้จ่าย ประสิทธิภาพการทำงาน เตรียมจ่ายปันผลระหว่างกาล 9 สตางค์ 9 ธ.ค.นี้

รศ.ดร.เฉลียว วิทูรปกรณ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ EPG ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โพลีเมอร์และพลาสติกแปรรูปชั้นนำของโลก เปิดเผยว่า โดยในช่วงครึ่งปีหลังของปีบัญชี 63/64 (ต.ค.63 - มี.ค.64)...

ธนชาต DRIVE จัดโปรแรงส่งท้ายปี มอบส่วนลดค่างวดสูงสุด 6,000 บาท เมื่อสมัครสินเชื่อรถใหม่ พร้อมสิทธิพิเศษมากมายในงาน Motor Expo 2020

ธนชาตDRIVE จัดโปรแรงส่งท้ายปี มอบส่วนลดค่างวดสูงสุด 6,000 บาท เมื่อสมัครสินเชื่อรถใหม่ พร้อมสิทธิพิเศษมากมายในงาน Motor Expo 2020ธนชาตDRIVE โดยทีเอ็มบี | ธนชาต ผู้นำแนวคิด "มากกว่าสินเชื่อรถ...เพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น" จัดโปรโมชันพิเศษส่งท้ายปี...

Alldebit Pte Ltd เปิดตัวการชำระเงินดิจิทัลแบบใหม่ ๆ อันน่าตื่นเต้น

นับเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับ Alldebit Pte Ltd ผู้ให้บริการโซลูชันการชำระเงินดิจิทัลที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสิงคโปร์ ซึ่งกำลังเปิดตัวบริการมากมายในหลาย ๆ ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น PayNow ในสิงคโปร์, วอลเลท Doku ในอินโดนีเซีย, Touch n Go ในมาเลเซีย,...

บลจ.ไทยพาณิชย์ เสนอขายกองทุนคอมเพล็กซ์รีเทิร์น ต่อเนื่อง เปิด IPO 1-9 ธ.ค.นี้ เห็นโอกาสเพิ่มผลตอบแทนจากกลุ่มประเทศตลาดเกิดใหม่

นายณรงค์ศักดิ์ ปลอดมีชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ยังคงเห็นโอกาสจากการสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนในกลุ่มประเทศตลาดเกิดใหม่ จึงได้นำเสนอขายกองทุนคอมเพล็กซ์รีเทิร์นต่อเนื่อง...

iiG จัดงาน Analyst Meeting 2020 นำเสนอผลงาน 9 เดือนแรก 2563

นายสมชาย เมฆะสุวรรณโรจน์ (แถวหน้าลำดับที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยนางเกวลิน เลศะวานิช (แถวหน้าลำดับที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการนักลงทุนสัมพันธ์ บริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ iiG (ชื่อย่อหุ้น IIG)...

Related Topics