Alldebit Pte Ltd เปิดตัวการชำระเงินดิจิทัลแบบใหม่ ๆ อันน่าตื่นเต้น

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร Tuesday December 1, 2020 13:59
สิงคโปร์--1 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

นับเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับ Alldebit Pte Ltd ผู้ให้บริการโซลูชันการชำระเงินดิจิทัลที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสิงคโปร์ ซึ่งกำลังเปิดตัวบริการมากมายในหลาย ๆ ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น PayNow ในสิงคโปร์, วอลเลท Doku ในอินโดนีเซีย, Touch n Go ในมาเลเซีย, UnionPay QR และบริการชำระเงินแบบ Buy Now Pay Later อย่าง Atome ในจีน ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในไตรมาสสี่ของปีนี้เพียงเท่านั้น ซึ่งแสดงให้เห็นว่า บริษัทฟินเทคที่เติบโตอย่างรวดเร็วแห่งนี้พร้อมเปิดชายแดนแล้วอีกครั้ง

ปัจจุบัน Alldebit Pte Ltd ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Oriental Payment Group Holdings Ltd. (HK.8613) เชื่อมต่อกับ Alipay, WeChat Pay, GrabPay และ RazerPay ซึ่งนำเสนอโซลูชันการชำระเงินข้ามพรมแดนออนไลน์และชำระเงินภายในร้าน หลังจากการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในสิงคโปร์ มาเลเซีย และไทย

ในฐานะแพลตฟอร์มการชำระเงินดิจิทัลชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Alldebit Pte Ltd มุ่งมั่นที่จะให้บริการผู้ค้าด้วยโซลูชันจุดขายแบบ "All in One" เพื่อให้พวกเขาสามารถเชื่อมต่อกับวิธีการชำระเงินท้องถิ่นในหลายประเทศ ผ่านการใช้งานการชำระเงินแบบอินเทอร์เฟซเดียว ในการทำงานร่วมกับ Alldebit Pte Ltd ผู้ค้าออนไลน์สามารถเข้าถึงช่องทางออนไลน์ในจีน ไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม และประเทศอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยร้านค้าในสิงคโปร์ที่เป็นพันธมิตรกับ Alldebit Pte Ltd สามารถเสนอทางเลือกให้ผู้บริโภคในแต่ละท้องถิ่นได้เลือกช่องทางชำระเงินที่ตัวเองสะดวกผ่านเครือข่ายอีวอลเลทเอเชีย

คุณ Derrick Tham กรรมการบริหาร ซีอีโอ และผู้ก่อตั้ง Alldebit Pte Ltd กล่าวว่า "เราได้พลิกวิกฤตของการแพร่ระบาดทั่วโลกมาเป็นโอกาส เรามุ่งมานะและสร้างพันธมิตรใหม่ ๆ ตลอดจนผลักดันยอดขายของเราเพื่อครองส่วนแบ่งตลาดให้มากขึ้น โดยปี 2564 และปีต่อจากนั้น เราจะขยายตัวอย่างมากทั่วโลก เมื่ออีวอลเลทใหม่ ๆ จากญี่ปุ่น เกาหลี ฟิลิปปินส์ ไทย และฮ่องกง ผนวกรวมเข้ากับแพลตฟอร์มดิจิทัลของเรา"

เมื่อไม่นานมานี้ Alldebit Pte Ltd เลือกสิงคโปร์เป็นจุดเริ่มต้น โดยเป็นบริษัทแรกที่ร่วมมือกับ GrabPay และเปิดตัว Grab Maverick Program ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มด้านการตลาดดิจิทัล เพื่อมอบบัตรกำนัลส่งเสริมการขายดิจิทัลสำหรับผู้บริโภคหน้าใหม่และผู้บริโภคที่กลับมาของร้านค้า นอกจากนี้ บริษัทยังจับมือกับ UnionPay International สำหรับโปรแกรมการตลาด UPLAN เพื่อรับสมัครร้านค้าคุณภาพสูงเพื่อมอบข้อเสนอโปรโมชันพิเศษให้กับสมาชิกบัตร UnionPay ในสิงคโปร์

คุณ Tan Zhihui รองประธานของ Oriental Payment Group กล่าวเสริมว่า "เราตั้งตารอที่จะร่วมมือกับผู้ให้บริการโซลูชันการชำระเงินเพิ่มเติม เพื่อสร้างเครือข่ายบริการการชำระเงินแบบครบวงจรที่นำเสนอบริการมูลค่าเพิ่ม เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการพัฒนาร้านค้าในระบบนิเวศการชำระเงินที่หลากหลาย"

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง:
1) https://www.youtube.com/watch?v=akiwpKy2mPc
2) https://www.alldebit.com/

Latest Press Release

EXIM BANK ขยายระยะเวลา "มาตรการสินเชื่อเพื่อการลงทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต"

นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) เปิดเผยว่า ในปี 2563 ที่ผ่านมา EXIM BANK ได้ออกมาตรการสินเชื่อเพื่อการลงทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต...

กรุงไทยแนะนักลงทุนจองซื้อหลักทรัพย์ออนไลน์ ลดเสี่ยง เลี่ยงโควิด

ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาดเป็นวงกว้าง ธนาคารได้แนะนำและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า นักลงทุน เพื่อลดความเสี่ยงการติดเชื้อ โดยนักลงทุนที่สนใจจองซื้อหุ้นกู้ หุ้นสามัญ ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT)...

โออาร์ พร้อมขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) เปิดโอกาสให้คนไทยร่วมเติบโตไปด้วยกันกับแบรนด์ไทยที่จะก้าวไปเป็นแบรนด์ระดับโลก

เปิดจองวันที่ 24 มกราคม 2564 - เวลา 12:00 น. (เที่ยง) ของวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ ที่ช่วงราคาเสนอขาย 16.00 - 18.00 บาทต่อหุ้น บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์...

ทีเอ็มบี รายงานกำไรสุทธิ ปี 2563 ที่ 10,112 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 40% จากปีก่อน

ทีเอ็มบี รายงานกำไรสุทธิ ปี 2563 ที่ 10,112 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 40% จากปีก่อน หนุนโดยการรับรู้ผลประโยชน์จากการรวมกิจการกับธนชาต สำหรับไตรมาส 4 ยกระดับสำรองฯ ขึ้นแม้หนี้เสียยังอยู่ในระดับต่ำที่ 2.5% เพื่อเตรียมรับมือกับแนวโน้มเศรษฐกิจในปี 2564...

กรุงไทยฟรีค่าธรรมเนียม Krungthai e-Withholding Tax Plus ถึงสิ้นปี 65

กรุงไทยขานรับนโยบายภาครัฐ หนุนใช้ระบบหักภาษี ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งลดอัตราภาษีเหลือ 2%เปิดฟรีค่าธรรมเนียมบริการ Krungthai e-Withholding Tax Plus ถึงสิ้นปี 65 ตามที่คณะรัฐมนตรี(ครม.) มีมติเห็นชอบมาตรการภาษีเพื่อส่งเสริมการใช้ระบบภาษีหัก ณ ที่จ่าย...

Related Topics