Friday May 29, 2020 08:33

สุขภาพ Press Release : 13 Sep 2011

บริษัท เมสเซ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย จัดพิธีเปิดงาน Medical Fair Thailand สุขภาพ—13 Sep 11

เมสเซ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย เปิดเวทีให้ไทยเป็นศูนย์กลางแสดงความล้ำหน้าและความเป็นเลิศทางการแพทย์ของภูมิภาคอาเซียน และเชื่อมต่อธุรกิจในภูมิภาค (คลอบคลุมนวัตกรรมและวิทยาการที่ทันสมัยทางการแพทย์ โรงพยาบาล การวินิจฉัยโรค เภสัชกรรม การดูแลสุขภาพ

โรงพยาบาลสัตว์ตลิ่งชัน เปิดตัว “Talingchan Dog Training Center” สุขภาพ—13 Sep 11

โรงพยาบาลสัตว์ตลิ่งชัน ร่วมกับศูนย์ฝึกสุนัขไชยภักดิ์ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยงแบบครบวงจร ควบคู่ไปกับการริเริ่มนำเสนอกิจกรรมด้านไลฟ์สไตล์ของสัตว์เลี้ยง ขอเชิญชวนเจ้าของสุนัขทุกท่านเข้าร่วมงานเปิดตัว “Talingchan Dog Training

ภาพข่าว: นวัตกรรมเพื่อสุขภาพ สุขภาพ—13 Sep 11

นางสาวนิตยา พิศลยบุตร (คนกลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายแสดงสินค้า และ คุณธนวัฒน์ เรวัตบวรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ-ค้าปลีกค้า ออกบูธ บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) หรือ TVD จัดงาน Welness: Healthy Celebration เพื่อฉลองครบรอบ 6

‘บีบี คลินิค’ เผย เคล็ด (ไม่) ลับ เนรมิตเทรนด์ “ตาสวย..วิ๊ง..ปิ๊ง!” สุขภาพ—13 Sep 11

หากเปรียบ “ดวงตา เป็นหน้าต่างของหัวใจ” คงไม่แปลก ที่หนุ่ม-สาวหลายๆ คนใฝ่ฝันจะมีดวงตากลมโต เป็นประกายสวยงาม เพื่อสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น จนต้องหันไปพึ่งพาสารพัดตัวช่วยที่ทำให้สวยเพียงชั่วครั้งชั่วคราว

“ยกระดับภูมิคุ้มกัน ยกระดับคุณภาพชีวิต” ทางเลือกใหม่แบบธรรมชาติเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเดิม สุขภาพ—13 Sep 11

ด้วยสภาพแวดล้อมในปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วและรุนแรง อาจทำให้มีการสะสมของมลพิษทั้งในอาหารและเครื่องดื่มอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ รวมไปถึงการใช้ชีวิตที่เร่งรีบเคร่งเครียด และอายุที่มากขึ้นส่งผลให้ร่างกายอ่อนแอ

อยากรู้เรื่องสุขภาพของคุณผ่านทางออนไลน์ คลิกไปที่เว็บไซต์หาหมอ.com สุขภาพ—13 Sep 11

แนะแนวทุกโรค แนะนำทุกหมอ หาหมอ.com จากสโลแกนที่กล่าวมาข้างต้นคือที่มาของเว็บไซต์สุขภาพที่อัดแน่นด้วยเนื้อหาทางวิชาการ เรียกได้ว่าเป็นสารานุกรมสุขภาพ online ฉบับล่าสุด อันจะเป็นประโยชน์ต่อคนไทยทั้งชาวกรุงเทพฯ

ภาพข่าว: พรีม่ารับเกียรติบัตรจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ในการร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมวิชาการ สุขภาพ—13 Sep 11

สมาคมผู้วิจัยและผลิตภัณฑ์เภสัชภัณฑ์ (พรีม่า) ได้รับเกียรติบัตรจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อ.ย.) ในการเป็นเจ้าภาพร่วมจัดงานประชุมวิชาการงานเฝ้าระวังความปลอดภัยด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพ ภายใต้แนวคิด “โลกเปลี่ยนแปลง…ความเสี่ยงเปลี่ยนไป”

ศัลยกรรมจมูกแบบเกาหลี เทรนด์ใหม่ของคนชอบสวยแบบธรรมชาติ สุขภาพ—13 Sep 11

กระแสเคป๊อปในบ้านเรามาแรง ทั้งเพลง หนัง ละคร ก็ต้องเกาหลีเท่านั้น ใครๆก็อยากจะสวย-หล่อแบบ ดารา-นักร้องเกาหลีทั้งนั้น ตอนนี้กระแสเรื่องการทำศัลยกรรมแบบเกาหลีจึงฮอตฮิตมาก โดยเฉพาะศัลยกรรมจมูก บางรายลงทุนบินไปโมดิฟายด์กันถึงแดนกิมจิ