ระรินจินดา เวลเนส สปา คว้ารางวัล Best Luxury Destination Spa – Thailand ที่งาน World Luxury Spa Awards 2012

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Monday May 21, 2012 09:50
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ระรินจินดา เวลเนส สปา

ระรินจินดา เวลเนส สปาได้รับการประกาศเป็น Best Luxury Destination Spa – Thailand ที่งาน World Luxury Spa Awards 2012 รางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นรางวัลแรกสำหรับปี 2012 และเป็นอีกรางวัลที่ทางระรินจินดา เวลเนส สปา ภาคภูมิใจ จากรางวัลมากมายที่ได้รับอยู่แล้วทั้งในประเทศและในต่างประเทศ

รางวัล The World Luxury Spa Awards™ เป็นรางวัลที่มอบให้เเก่ผู้ประกอบการธุรกิจสปาจากทั่วโลก โดยแบ่งเป็น 12 ประเภทสปา ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นรางวัลชั้นนำของโลกสำหรับสปาหรูหรา สปาที่แข่งขันกันในปี 2012 มีหลากหลายตั้งเเต่สปาขนาดเล็กจนไปถึงขนาดใหญ่ ผู้ชนะและผ่านเข้ารอบสุดท้ายได้รับการคัดเลือกโดยวิธีการของกระบวนการลงคะแนนเสียงประจำปีจากผู้เข้าใช้บริการสปาจากทั่วโลกโดยการออกเสียงลงคะแนนออนไลน์ การลงคะเเนนและความคิดเห็นจากผู้ลงคะเเนนเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ โดยมีผู้ลงคะเเนนกว่าเเสนรายจากทั่วโลกและเป็นเครื่องการันตีความเป็นเลิศของสปาต่างๆ

ระรินจินดา เวลเนส สปาเป็นหนึ่งในสปาเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดของประเทศไทย ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ, เชียงใหม่และภูเก็ต เพียบพร้อมด้วยเทอราพิสต์ผู้ชำนาญและทันสมัยที่สุดด้วยเทคโนโลยีสปา สำหรับผู้รักสุขภาพอนามัยที่ดี สัมผัสความหรูหราผ่อนคลายในวิหารสปา ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของสปาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาตรฐานสูง ระรินจินดา เวลเนส สปาเป็นโอเอซิสของคนรักสุขภาพ นำเสนอบริการสปาและการบำบัดหลากหลายรูปแบบโดยผู้เชี่ยวชาญและพยาบาลที่ให้คำ ปรึกษาและคำแนะนำ

ที่มา: www.luxuryhotelawards.com/winners/2012-spa-awards
ติดต่อ:

ณรัล วิวรรธนไกร ผช.กรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาดและประชาสัมพันธ์ 02 641 6619-20 หรือ narun@rarinjinda.com

รัตน์ปาลี ศุภวัฒนเกียรติ ผจก.แผนกประชาสัมพันธ์ 02 641 6619-20 หรือ ratpalee@bloomingspa.com

Latest Press Release

1 มีนาคม ฟังเสียงผู้ป่วยจิตเวช จากหลุมดำ...สู่แสงดาว มืดได้ก็สว่างได้

สมาคมสายใยครอบครัวร่วมกับภาคีเครือข่ายจิตสังคมจัดงานประชุมวิชาการ "Psychosocial Network Conference 2019, A Journey of Recovery: From Stuck to Star จากหลุมดำ...สู่แสงดาว" วันที่ 1 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุม นพ.ปรีชา ศตวรรษธำรง ชั้น 9 อาคารราชสาทิส...

ปวดท้องแบบไหนควรระวัง สัญญาณเตือน 9 โรคอันตราย ของการปวดในช่องท้อง

อวัยวะภายในช่องท้อง ไม่ว่าจะเป็น กระเพาะอาหาร ลำไส้เล็ก ลำไส้ใหญ่ ทวารหนัก ตับ ถุงน้ำดี ท่อน้ำดี ตับอ่อน ล้วนเป็นอวัยวะภายในที่สำคัญ เริ่มตั้งแต่ที่เรารับประทานเข้าไป รวมทั้งย่อยและขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย เมื่อใดก็ตามที่อวัยวะเหล่านี้ทำงานผิดปกติ...

ภาพข่าว: รพ.จุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ จัดงานเสวนา มะเร็ง รู้ทัน รักษาได้

เสวนา:นายแพทย์กำพล พลัสสินทร์ (ที่2จากขวา) กรรมการผู้จัดการ กลุ่มโรงพยาบาลจุฬารัตน์ หรือ CHG เป็นประธานกล่าวเปิดงานเสวนา มะเร็ง รู้ทัน รักษาได้ โดยมี แพทย์หญิงวรวรรณ บุญรักษา (ที่2จากซ้าย) (อายุรแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระบบทางเดินอาหาร) เสวนาภายใต้หัวข้อ...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลไทยนครินทร์ มอบเงินสมทบในโครงการคบเด็กสร้างโรงพยาบาล ในงานอนุบาลลิมปิก ลิตเติ้ลฮีโร่ 2019

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา บางนา และโครงการคบเด็กสร้างโรงพยาบาล จัดกิจกรรมแข่งขันกีฬา "อนุบาลลิมปิก – ลิตเติ้ลฮีโร่ 2019" ภายในงานจัดให้มีการแข่งขันกีฬาของน้องๆอนุบาลมากมาย อาทิ การแข่งขันจักรยานขาไถ การเตะลูกโทษ...

Mallinckrodt ประกาศผลวิเคราะห์ระหว่างการศึกษาทางคลินิก Phase 3 สำหรับการใช้เครื่อง Therakos(R) Photopheresis ในการรักษาผู้ป่วยเด็กโรค GVHD เฉียบพลันที่ดื้อยาสเตียรอยด์

-- อัตราตอบสนองโดยรวมเหนือเป้าหมายตามเกณฑ์จุดกึ่งกลางของการวิจัย (n=25) บริษัทขอหยุดรับผู้ป่วยเข้าร่วมโครงการเพิ่มเติมตามระเบียบการ -- Mallinckrodt plc (NYSE:MNK) บริษัทเภสัชภัณฑ์เฉพาะทางชั้นแนวหน้าของโลก ขอประกาศผลวิเคราะห์ระหว่างการวิจัย...

Related Topics