ระรินจินดา เวลเนส สปา คว้ารางวัล Best Luxury Destination Spa – Thailand ที่งาน World Luxury Spa Awards 2012

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Monday May 21, 2012 09:50
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ระรินจินดา เวลเนส สปา

ระรินจินดา เวลเนส สปาได้รับการประกาศเป็น Best Luxury Destination Spa – Thailand ที่งาน World Luxury Spa Awards 2012 รางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นรางวัลแรกสำหรับปี 2012 และเป็นอีกรางวัลที่ทางระรินจินดา เวลเนส สปา ภาคภูมิใจ จากรางวัลมากมายที่ได้รับอยู่แล้วทั้งในประเทศและในต่างประเทศ

รางวัล The World Luxury Spa Awards™ เป็นรางวัลที่มอบให้เเก่ผู้ประกอบการธุรกิจสปาจากทั่วโลก โดยแบ่งเป็น 12 ประเภทสปา ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นรางวัลชั้นนำของโลกสำหรับสปาหรูหรา สปาที่แข่งขันกันในปี 2012 มีหลากหลายตั้งเเต่สปาขนาดเล็กจนไปถึงขนาดใหญ่ ผู้ชนะและผ่านเข้ารอบสุดท้ายได้รับการคัดเลือกโดยวิธีการของกระบวนการลงคะแนนเสียงประจำปีจากผู้เข้าใช้บริการสปาจากทั่วโลกโดยการออกเสียงลงคะแนนออนไลน์ การลงคะเเนนและความคิดเห็นจากผู้ลงคะเเนนเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ โดยมีผู้ลงคะเเนนกว่าเเสนรายจากทั่วโลกและเป็นเครื่องการันตีความเป็นเลิศของสปาต่างๆ

ระรินจินดา เวลเนส สปาเป็นหนึ่งในสปาเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดของประเทศไทย ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ, เชียงใหม่และภูเก็ต เพียบพร้อมด้วยเทอราพิสต์ผู้ชำนาญและทันสมัยที่สุดด้วยเทคโนโลยีสปา สำหรับผู้รักสุขภาพอนามัยที่ดี สัมผัสความหรูหราผ่อนคลายในวิหารสปา ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของสปาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาตรฐานสูง ระรินจินดา เวลเนส สปาเป็นโอเอซิสของคนรักสุขภาพ นำเสนอบริการสปาและการบำบัดหลากหลายรูปแบบโดยผู้เชี่ยวชาญและพยาบาลที่ให้คำ ปรึกษาและคำแนะนำ

ที่มา: www.luxuryhotelawards.com/winners/2012-spa-awards
ติดต่อ:

ณรัล วิวรรธนไกร ผช.กรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาดและประชาสัมพันธ์ 02 641 6619-20 หรือ narun@rarinjinda.com

รัตน์ปาลี ศุภวัฒนเกียรติ ผจก.แผนกประชาสัมพันธ์ 02 641 6619-20 หรือ ratpalee@bloomingspa.com

Latest Press Release

ขอเชิญร่วมกิจกรรมโรดโชว์ Be Strong Be Healthy 2-2018

ขอเชิญร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ "ลดอ้วน..ลดโรค" โดย นพ.ธีวุฒิ คลังเจริญชัย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคระบบต่อมไร้ท่อ (เบาหวาน-ธัยรอยด์), โภชนาบำบัด "โรคไต เสี่ยงไม่เสี่ยง..เลี่ยงได้" โดย พญ.เจนเนตร มหาสุคนธ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคไต...

ขอเชิญผู้สนใจเข้าอบรม ปฏิบัติการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน

โรงพยาบาลนนทเวช ขอเชิญผู้สนใจเข้าอบรม "ปฏิบัติการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน" ในวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 08.30 - 15.30 น. ณ ห้องประชุมนนทเวช ชั้น 6 โรงพยาบาลนนทเวช สามารถลงทะเบียนเข้าร่มอบรมได้ที่ โทร.0-2596-7888 ต่อ 2568 เคาน์เตอร์ลูกค้าสัมพันธ์...

บอกลา ริดสีดวง...

โรคริดสีดวงทวารหนัก เป็นโรคที่ก่อให้เกิดความทุกทรมานกับผู้ป่วยเป็นอย่างมาก เป็นโรคหนึ่งที่สามารถรักษาให้หายได้หากพบอาการตั้งแต่เริ่มแรก สาเหตุหลักของโรคริดสีดวง ได้แก่ ภาวะท้องผูกเรื้อรัง ท้องเสียบ่อย นั่งถ่ายอุจจาระเป็นเวลานาน...

รพ.ธนบุรี2 ร่วมกับ บัตรเครดิตธนาคาร มอบสิทธิประโยชน์เพื่อคนรักสุขภาพ

โรงพยาบาลธนบุรี2 ร่วมกับ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ มอบสิทธิประโยชน์เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล รวมถึงโปรแกรมตรวจสุขภาพ ให้แก่สมาชิกที่ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขที่กำหนดที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 30...

ภาพข่าว: Open House รพ.ธนบุรี2 พบเพื่อนตัวแทนประกันชีวิต

เมื่อเร็วๆ นี้ นายเฉลิมกุล อภิบุณโยภาส ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธนบุรี 2 พร้อมด้วย คุณเรวดี ไผ่เกาะ ผู้อำนวยการสายบริหาร และคณะผู้บริหารร่วมเป็นประธานเปิดงาน " Open House ธนบุรี2 พบเพื่อนตัวแทนประกันชีวิต ครั้งที่ 1" โดยเชิญผู้บริหารตัวแทนและตัวแทนประกันชีวิต...

Related Topics