ระรินจินดา เวลเนส สปา คว้ารางวัล Best Luxury Destination Spa – Thailand ที่งาน World Luxury Spa Awards 2012

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Monday May 21, 2012 09:50
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ระรินจินดา เวลเนส สปา

ระรินจินดา เวลเนส สปาได้รับการประกาศเป็น Best Luxury Destination Spa – Thailand ที่งาน World Luxury Spa Awards 2012 รางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นรางวัลแรกสำหรับปี 2012 และเป็นอีกรางวัลที่ทางระรินจินดา เวลเนส สปา ภาคภูมิใจ จากรางวัลมากมายที่ได้รับอยู่แล้วทั้งในประเทศและในต่างประเทศ

รางวัล The World Luxury Spa Awards™ เป็นรางวัลที่มอบให้เเก่ผู้ประกอบการธุรกิจสปาจากทั่วโลก โดยแบ่งเป็น 12 ประเภทสปา ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นรางวัลชั้นนำของโลกสำหรับสปาหรูหรา สปาที่แข่งขันกันในปี 2012 มีหลากหลายตั้งเเต่สปาขนาดเล็กจนไปถึงขนาดใหญ่ ผู้ชนะและผ่านเข้ารอบสุดท้ายได้รับการคัดเลือกโดยวิธีการของกระบวนการลงคะแนนเสียงประจำปีจากผู้เข้าใช้บริการสปาจากทั่วโลกโดยการออกเสียงลงคะแนนออนไลน์ การลงคะเเนนและความคิดเห็นจากผู้ลงคะเเนนเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ โดยมีผู้ลงคะเเนนกว่าเเสนรายจากทั่วโลกและเป็นเครื่องการันตีความเป็นเลิศของสปาต่างๆ

ระรินจินดา เวลเนส สปาเป็นหนึ่งในสปาเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดของประเทศไทย ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ, เชียงใหม่และภูเก็ต เพียบพร้อมด้วยเทอราพิสต์ผู้ชำนาญและทันสมัยที่สุดด้วยเทคโนโลยีสปา สำหรับผู้รักสุขภาพอนามัยที่ดี สัมผัสความหรูหราผ่อนคลายในวิหารสปา ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของสปาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาตรฐานสูง ระรินจินดา เวลเนส สปาเป็นโอเอซิสของคนรักสุขภาพ นำเสนอบริการสปาและการบำบัดหลากหลายรูปแบบโดยผู้เชี่ยวชาญและพยาบาลที่ให้คำ ปรึกษาและคำแนะนำ

ที่มา: www.luxuryhotelawards.com/winners/2012-spa-awards
ติดต่อ:

ณรัล วิวรรธนไกร ผช.กรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาดและประชาสัมพันธ์ 02 641 6619-20 หรือ narun@rarinjinda.com

รัตน์ปาลี ศุภวัฒนเกียรติ ผจก.แผนกประชาสัมพันธ์ 02 641 6619-20 หรือ ratpalee@bloomingspa.com

Latest Press Release

ดูแลคนทุกวัยในครอบครัว ให้ห่างไกลเบาหวาน

เนื่องในวันเบาหวานโลก (World Diabetes Day) ที่ตรงกับวันที่ 14 พฤศจิกายน ของทุกปี การตระหนักรู้และเท่าทันโรคเบาหวานเป็นสิ่งสำคัญ โรคเบาหวานไม่เพียงส่งผลกับคุณภาพชีวิต แต่ยังอาจรุนแรงมากขึ้นหากไม่ได้รับการดูแลที่ดี...

โปรโมชั่นต้อนรับลมหนาว ให้สาวๆได้สวยก่อนใคร ลดสูงสุด 80%

หนาวนี้ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ จัดโปรโมชั่นแรง ต้อนรับความสวยปลายปี ให้สาว ๆ ได้อัพหน้าสวย มาด้วยกันถึง 4 โปรโมชั่นสุดว้าวด้วยกัน * โปรโมชั่นที่ 1 ท้าลมหนาว เติมหน้าเรียว เรียกหน้าใส เลือกได้ในราคาเบา ๆ 1. Korean Ultra V ปั้นหน้าเรียว เที่ยวหน้าหนาว ซื้อ 2...

โรงพยาบาลสุขุมวิท จัดสัมมนา พิชิต โรคเบาหวาน ที่ไม่หวานสมชื่อ

โรงพยาบาลสุขุมวิท ได้ทำการจัดสัมมนา เพื่อให้ความรู้ในหัวข้อ พิชิต "โรคเบาหวาน" ที่ไม่ หวานสมชื่อ เพื่อให้ความรู้ และแนวทางในการปฏิบัติตนที่ถูกต้องแก่ผู้สนใจ โดยแพทย์ผู้เชี่ยว ชาญ อาทิ แพทย์หญิงกัณฐรัตน์ สุคนมาน...

ปี 64 ผู้สูงอายุไทยพุ่งสูง 5.6 ล้านคน กรมอนามัยเตรียมแผนงานส่งเสริมสุขภาพสูรับมือสังคมสูงวัยระยะยาว

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข จัดประชุมเชิงปฏิบัติการชี้แจงแนวทางการดำเนินงานแก่ผู้รับผิดชอบงานผู้สูงอายุในระดับ cluster กลุ่มผู้สูงอายุส่วนกลาง ส่วนภูมิภาค และระดับจังหวัด เพื่อเป็นการเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจ...

ภาวะน้ำตาลต่ำในเลือดเกิดขึ้นได้ตลอด 24 ชั่วโมง บริษัท โนโว นอร์ดิสค์ ฟาร์มา (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการรักษาโรคเบาหวาน

นายมิไฮ อีริเมสซู รองประธานและผู้จัดการทั่วไป บริษัท โนโว นอร์ดิสค์ ฟาร์มา (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการดูแลผู้ป่วยโรคเบาหวานในประเทศไทย เรายืนหยัดและให้ความสำคัญในการเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลสุขภาพผู้ป่วยเบาหวานไทย โดยเราได้ริเริ่ม, สนับสนุน...

Related Topics