ระรินจินดา เวลเนส สปา คว้ารางวัล Best Luxury Destination Spa – Thailand ที่งาน World Luxury Spa Awards 2012

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Monday May 21, 2012 09:50
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ระรินจินดา เวลเนส สปา

ระรินจินดา เวลเนส สปาได้รับการประกาศเป็น Best Luxury Destination Spa – Thailand ที่งาน World Luxury Spa Awards 2012 รางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นรางวัลแรกสำหรับปี 2012 และเป็นอีกรางวัลที่ทางระรินจินดา เวลเนส สปา ภาคภูมิใจ จากรางวัลมากมายที่ได้รับอยู่แล้วทั้งในประเทศและในต่างประเทศ

รางวัล The World Luxury Spa Awards™ เป็นรางวัลที่มอบให้เเก่ผู้ประกอบการธุรกิจสปาจากทั่วโลก โดยแบ่งเป็น 12 ประเภทสปา ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นรางวัลชั้นนำของโลกสำหรับสปาหรูหรา สปาที่แข่งขันกันในปี 2012 มีหลากหลายตั้งเเต่สปาขนาดเล็กจนไปถึงขนาดใหญ่ ผู้ชนะและผ่านเข้ารอบสุดท้ายได้รับการคัดเลือกโดยวิธีการของกระบวนการลงคะแนนเสียงประจำปีจากผู้เข้าใช้บริการสปาจากทั่วโลกโดยการออกเสียงลงคะแนนออนไลน์ การลงคะเเนนและความคิดเห็นจากผู้ลงคะเเนนเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ โดยมีผู้ลงคะเเนนกว่าเเสนรายจากทั่วโลกและเป็นเครื่องการันตีความเป็นเลิศของสปาต่างๆ

ระรินจินดา เวลเนส สปาเป็นหนึ่งในสปาเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดของประเทศไทย ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ, เชียงใหม่และภูเก็ต เพียบพร้อมด้วยเทอราพิสต์ผู้ชำนาญและทันสมัยที่สุดด้วยเทคโนโลยีสปา สำหรับผู้รักสุขภาพอนามัยที่ดี สัมผัสความหรูหราผ่อนคลายในวิหารสปา ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของสปาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาตรฐานสูง ระรินจินดา เวลเนส สปาเป็นโอเอซิสของคนรักสุขภาพ นำเสนอบริการสปาและการบำบัดหลากหลายรูปแบบโดยผู้เชี่ยวชาญและพยาบาลที่ให้คำ ปรึกษาและคำแนะนำ

ที่มา: www.luxuryhotelawards.com/winners/2012-spa-awards
ติดต่อ:

ณรัล วิวรรธนไกร ผช.กรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาดและประชาสัมพันธ์ 02 641 6619-20 หรือ narun@rarinjinda.com

รัตน์ปาลี ศุภวัฒนเกียรติ ผจก.แผนกประชาสัมพันธ์ 02 641 6619-20 หรือ ratpalee@bloomingspa.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: รพ.หัวเฉียว จัดบรรยายวิชาการพิเศษ เรื่อง How do you manage upper and lower respiratory problems?

โรงพยาบาลหัวเฉียว จัดบรรยายวิชาการพิเศษ เรื่อง "How do you manage upper and lower respiratory problems?" โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.นพ.ณัฐชัย อนันตสิทธิ์ (ขวา) อาจารย์ประจำภาควิชากุมารเวชศาสตร์ หน่วยทางเดินหายใจและเวชบำบัดวิกฤติ คณะแพทยศาสตร์...

มลภาวะรอบตัว..ภัยร้ายสร้างอนุมูลอิสระ ทำลายถึงระดับเซลล์ ผู้เชี่ยวชาญชี้ แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) สารสีแดงช่วยได้

พญ. ธิศรา วีรสมัย หัวหน้าศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย โรงพยาบาลพญาไท1 กล่าวว่า สังคมปัจจุบันผู้คนใช้ชีวิตอยู่นอกบ้านกว่า 80% ทำให้ต้องพบเจอกับมลภาวะหรือสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่นละอองมลภาวะในอากาศ รวมถึงสารปนเปื้อนต่างๆ โดยเฉพาะในอาหาร...

รพ.กรุงเทพพัทยา จัดประชุมวิชาการ Critical Care เรื่อง The Basic to The Best Critical Care 2018

รพ.กรุงเทพพัทยา จัดการประชุมวิชาการ Critical Care เรื่อง The Basic to The Best Critical Care 2018 เพื่อให้แพทย์และพยาบาลได้เรียนรู้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการดูแลและรักษาผู้ป่วยวิกฤตทุกช่วงอายุ วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.00 – 16.00 น. ณ...

Gossip News: WPH ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้ทีมเก็บรังนก

หลังจากทีมเก็บรังนกเกาะลิบง เดินทางกลับจากภารกิจช่วย 13 ชีวิตทีมหมูป่า ถึงจังหวัดตรัง "เชน เหล่าสุนทร" หัวเรือใหญ่ของ บมจ.โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง หรือ WPH สั่งทีมแพทย์และพยาบาล เข้าดำเนินการตรวจร่างกายเบื้องต้น และฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่...

ภาพข่าว: รพ.จุฬารัตน์ 3 อินเตอร์ ร่วมกับ นิตยสาร สุขภาพดี จัดงานเสวนา SMART KIDS สร้างลูกรักฉลาด.. อย่ารอถึงอนุบาล

แพทย์หญิงปิยนุช ธนชยานนท์ (กลาง) กุมารแพทย์สาขาพัฒนาการและพฤติกรรมร่วมให้ข้อมูล ในงานเสวนา SMART KIDS "สร้างลูกรักฉลาด.. อย่ารอถึงอนุบาล" พร้อมด้วย(อ๋อม) สกาวใจ พูนสวัสดิ์ นักแสดง,พิธีกร ร่วมแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูก...

Related Topics