นราวดี บัวเลิศ บอสใหญ่ เลอบัวโฮเทลรีสอร์ท ประทับใจบริการจาก TRSC

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Thursday January 11, 2018 14:35
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--TRSC ศูนย์เลสิคนานาชาติ

ได้ยินถึงชื่อเสียงของการบริการที่เป็นเลิศมานานแล้ว เมื่อถึงเวลามารักษาสายตายาวที่ TRSC ศูนย์เลสิคนานาชาติ นราวดี บัวเลิศ บอสใหญ่ เลอบัวโฮเทล&รีสอร์ท บอกประทับใจมากจริงๆ เพราะพนักงานทุกคนให้บริการแบบ First class service ทุกขั้นตอน ตั้งแต่เข้ามาจนกระทั่งรักษาเสร็จเรียบร้อย เลยแอบถามผู้บริหารว่ามีเคล็ดลับอะไรมาเทรนพนักงาน ได้คำตอบว่า ที่นี่มี วิถี ฅน..TRSC พนักงานทุกคนมีกายฟิต ฟิตเฟิร์ม อารมณ์ดี ชีวีมีสุข จึงพร้อมให้บริการด้วยความสุขในทุกๆ วัน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมที่นี่ถึงมีผู้มาใช้บริการมากมาย และเป็นที่ยอมรับมาตลอดถึง 20 ปี


Latest Press Release

ปัญหาต่อสุขภาพ ชีวิตผู้สูบบุหรี่ 10 ล้านคน ที่ไม่เข้าถึงผลิตภัณฑ์ลดความเสี่ยงต่อสุขภาพ

แม้จะกระตุ้นเตือนแนวทางการรณรงค์เลิกสูหรี่มวนในไทยที่ล้มเหลวกว่า 10 ปี แต่ "กระทรวงสาธารณสุข" เพิกเฉยต่อชีวิตผู้สูบบุหรี่กว่า 10 ล้านคน ลอยตัวเหนือปัญหา ไม่มีความพยายามหาแนวทางใหม่ๆ และให้ข้อมูลเท็จกรณีบุหรี่ไฟฟ้า โยนความผิดให้ "นิโคติน"...

รพ.บางมด รุกขยับเฟสแรกตั้ง ศูนย์ศัลยกรรมดึงหน้า

"รพ.บางมด" ผู้นำด้านศัลยกรรมความงามของประเทศ รุกขยับเฟสแรกตั้ง "ศูนย์ศัลยกรรมดึงหน้า" หลังได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้สูงวัยทั้งไทยและเทศเพิ่มขึ้น 100% ในเวลาเพียง 3 เดือน ก่อนจะเดินหน้าเฟส 2 ขึ้นแท่นเป็นศูนย์ศัลยกรรมความงาม และศูนย์สุขภาพ –...

เชิญฟังทางนี้บุหรี่ไฟฟ้าอาจคร่าชีวิตคุณ!!!!

โรงพยาบาลธนบุรี2 ขอเชิญทุกท่านร่วมฟังประเด็นร้อนกันมาพักใหญ่ๆ ที่ขัดแย้งกัน ในหัวข้อเรื่อง " ไขข้อสงสัย บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายกว่าบุหรี่จริงหรือ? " โดย นพ.วรวิทย์ ธัญภัทรกุล แพทย์ประจำโรงพยาบาลธนบุรี 2...

อบรม ฟรี อันตราย ไขมันทรานส์ และน้ำดื่ม จะรู้ได้อย่างไร

ขอเชิญเข้าร่วมอบรม ในหัวข้อเรื่อง "อันตราย ไขมันทรานส์ และน้ำดื่ม จะรู้ได้อย่างไร" โดย ศาสตราจารย์ ดร.วิสิฐ จะวะสิต ผู้เชี่ยวชาญด้านไขมันและเครื่องดื่ม สถาบันโภชนาการ ม. มหิดล วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 เวลา 13.30 – 16.30 น. ณ...

ทีมไลฟ์ มีเดีย เปิดตัวเว็บไซต์ ถามหมอ เวอร์ชั่นภาษาพม่า

บริษัท ไลฟ์ มีเดีย แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด เปิดตัวเว็บไซต์ชื่อ SayawunkoMaymyanching เป็นเวอร์ชั่นภาษาพม่า ของเว็บไซต์ "ถามหมอ" (ไทยแลนด์) เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2561...

Related Topics