Sunday September 15, 2019 21:50

สุขภาพ Press Release : 20 Jul 2018

เครื่อง Shock Wave ทางเลือกใหม่ในการรักษาอาการปวด สุขภาพ—20 Jul 18

พญ.รมณัฏฐ์ โรจนสุทธิ์ แพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู โรงพยาบาลหัวเฉียว กล่าวว่า ในผู้ป่วยที่มีอาการเจ็บปวดเอ็นหรือกล้ามเนื้อตามส่วนต่างๆ ของร่างกายเรื้อรัง การรักษาสามารถทำได้หลายวิธี ทั้งการใช้ยา, การบริหารร่างกาย, การทำกายภาพบำบัด

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล จัดงานเปิดศูนย์ K wellness Center โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล ศูนย์การแพทย์เฉพาะทางเพื่อการศัลยกรรมและตกแต่งครบวงจรกว่า 30 ปี สุขภาพ—20 Jul 18

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล ศูนย์การแพทย์เฉพาะทางเพื่อการศัลยกรรมและตกแต่งครบวงจรกว่า 30 ปี พร้อมเปิดศูนย์ K wellness Center พร้อมกับการแถลงข่าวเปิดศูนย์ จุดมุ่งหมายเพื่อให้บริการที่ครบวงจรในด้านการศัลยกรรมตกแต่ง และพร้อมเคียงข้างกลุ่มทรานส์เจนเดอร์ หรือผู้หลากหลายทางเพศ รวมทั้ง LGBT ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และกลุ่มผู้สนใจการศัลยกรรมตกแต่งทั่วไป

พร้อมพบกับเหล่าเซเลบบริตี้ และ แขกผู้มีเกียรติในงาน ที่มาร่วมแสดงความยินดี เช่น คุณท้อป จรณ ดาราชื่อดังทางช่อง 3 และ คุณจิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ เซเลบบริตี้รุ่นใหญ่ พร้อมพบกับกลุ่ม Miss Grand Thailand ปี2017 ทั้ง5 สาว โดยในงานร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเทรนด์ของการทำศัลยกรรม และพาเยี่ยมชมห้องผ่าตัดที่พร้อมที่สุดในประเทศไทย เป็นที่ยอมรับแก่ชาวไทยและ ชาวต่างชาติ

โอกาสนี้ในฐานะตัวแทนประชาสัมพันธ์ฯ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหารของ รพ.กมล และเยี่ยมชมห้องผ่าตัด และ ตอบข้อซักถามในด้านการเข้ารับบริการศัลยกรรมและตกแต่ง กับทีมแพทย์ และ พยาบาล รวมถึงผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ที่มีเป้าประสงค์จุดยืนเพื่ออยู่เคียงข้าง และ ให้ความเข้าใจที่ถูกต้องและโปร่งใสกับการเลือกรับบริการศัลยกรรม

ในวันอังคารที่ 24 กรกฏาคม 2561 ณ โรงพยาบาลกมล ทาวน์ อิน ทาวน์
เวลา 14.00-16.00น.

ConferenceSeries จัดการประชุมวิทยาศาสตร์ เปิดโอกาสให้สัมผัสความแปลกใหม่ได้ทั้งในสถานที่จริงและบนระบบ สุขภาพ—20 Jul 18

ผู้จัดอีเว้นท์พร้อมนำความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมานานถึง 10 ปีในแวดวงการสื่อสารสุขภาพ ประกอบกับความรู้อันเจาะลึกในเรื่องการวิจัยสู่ประชาคมวิทยาศาสตร์ ConferenceSeries เป็นผู้จัดอีเว้นท์ทางการแพทย์และชีววิทยาศาสตร์ ที่อยู่ในวงการ 'การสื่อสารสุขภาพ'

กลืนติด กลืนลำบาก จากแผลในหลอดอาหาร สุขภาพ—20 Jul 18

คนส่วนใหญ่ชอบทานอาหารรสจัด อาหารหมักดอง ของทานเล่น ของมันมากๆ ของหวานจัด ซึ่งอาหารเหล่านี้แหละครับที่ทำให้เกิดแก๊สในกระเพาะอาหารมากขึ้น และมีโอกาสที่แก๊สจะล้นทะลักขึ้นมา

ภาพข่าว: โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล ให้การต้อนรับ เอกอัครราชทูตรัฐกาตาร์ พร้อมคณะ สุขภาพ—20 Jul 18

ศ.นพ.อดิศร ภัทราดูลย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล ให้การต้อนรับ เชคญัสซิม บิน อับดุล เราะฮ์มาน บิน มุฮัมมัด อาลอับดุลเราะฮ์มาน อาลษานี เอกอัครราชทูตรัฐกาตาร์ประจำประเทศไทยและคณะ ที่ให้เกียรติเข้าเยี่ยมศูนย์รักษาแผลเบาหวานที่เท้า

นวัตกรรมยารักษาโรคอัลไซเมอร์จากประเทศจีน เสร็จสิ้นการทดลองทางคลินิกขั้นที่ 3 สุขภาพ—20 Jul 18

Green Valley เตรียมยื่นคำขอขึ้นทะเบียนยาต่อสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนในปีนี้ บริษัท Shanghai Green Valley Pharmaceutical Co., Ltd. หรือ Green Valley ประกาศว่า การทดลองยา Sodium Oligomannurarate (GV-971) Capsules