สุดยอดหน้ากากอนามัยรักษ์โลก 1 ชิ้น ใช้ได้ 7 วัน ZEST MED มาพร้อมคุณสมบัติ 4 คุ้ม ใน 1 เดียว

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Friday November 22, 2019 16:39
กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค

บริษัท พีซีซี อินเทอร์เนชันนัล จำกัด ขอแนะนำสุดยอดหน้ากากอนามัย ZEST - MED รุ่น MEDICAL GRADE N 95 PLUS 4 in 1 ด้วยคุณสมบัติเฉพาะที่ซื้อ 1 คุ้มถึง 4 คือ 1.ช่วยป้องกันเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้จริงถึง 99% 2.ป้องกัน PM 2.5 และสารเคมี (ZOCs) ได้จริง 3.Double Protection ล็อค 2 ต่อ ด้วย Filter 3 ชั้น ผสานกับ Nano Antiviral Coating และ 4.ใช้ได้นานถึง 7 วัน ด้วยสาร Nano Antiviral Coating อีกทั้งยังช่วยระบายความร้อนได้ดี ไม่อับชื้น ด้วยหน้ากากสีฟ้าสดใส แถมยังมีสายคล้องหูเส้นใหญ่ไม่รัดแน่นและยังสวมใส่สบาย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย หน้ากากอนามัย ZEST – MED นอกจากจะใส่ใจในเรื่องสุขภาพอนามัยที่ดีของระบบทางเดินหายใจของผู้ใช้แล้ว ยังใส่ใจในเรื่องของสิ่งแวดล้อม ลดการสร้างขยะ เพราะ ZEST – MED คือ หน้ากากอนามัยรักษ์โลก

พิเศษ! ZEST – MED มาพร้อมกับแพ็คเก็จ 10 ชิ้น ราคาสุดคุ้มเพียง 420 บาท เฉลี่ยราคาชิ้นละ 42 บาท และยังสามารถใช้ซ้ำได้ถึง 7 วัน เฉลี่ยราคาเพียงวันละ 6 บาท เท่านั้น!

สำหรับโปรโมชั่นสำหรับเดือนพฤศจิกายน 2562 นี้ ซื้อหน้ากากอนามัย ZEST - MED รุ่น MEDICAL GRADE N 95 PLUS 4 in 1 ผ่าน LAZADA และ SHOPEE แถมฟรี แอลกอฮอล์ล้างมือชนิดสเปรย์ มูลค่า 59 บาท ฟรี! และลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-685-1185

LAZADA : https://www.lazada.co.th/products/zest-med-pm-25-99-i550610916-s1000920233.html?spm=a2o4m.searchlist.list.1.2a0c6d69FXArcW&search=1
SHOPEE : https://shopee.co.th/pccthailand/6705949576/

Latest Press Release

ซันไรด์เดอร์ ประเทศไทย จัดงานเฮลท์ตี้ เนเชอรัล เฟสติวัล ส่งมอบคุณค่าจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพดีสู่ชาวไทย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ซันไรด์เดอร์ ประเทศไทย ได้จัดงานเฮลท์ตี้ เนเชอรัล เฟสติวัล (Healthy Natural Festival) เพื่อส่งเสริมและเผยแพร่แนวคิดด้านการสร้างเสริมสุขภาพให้สมดุลด้วยธรรมชาติโดยเฉพาะความสมดุลธาตุในวิถีแพทย์แผนจีน...

เนสท์เล่ ร่วมส่งเสริมการปรับพฤติกรรมด้านโภชนาการด้วยการสื่อสารอย่างสร้างสรรค์ ปั้นฮีโร่ต้นแบบสำหรับเด็ก ขับเคลื่อนสุขภาพที่ดีของคนไทยทุกช่วงวัย

การปลูกฝังความรู้และพฤติกรรมด้านโภชนาการที่เหมาะสมตั้งแต่เยาว์วัยจะเป็นรากฐานไปสู่สุขภาพที่แข็งแรงเมื่อเติบโตขึ้น แต่การส่งเสริมให้เด็กไทยมีพฤติกรรมสุขภาพดีในระยะยาวไม่สามารถสำเร็จลุล่วงได้โดยหน่วยงานใดเพียงหน่วยงานเดียว ต้องอาศัยความร่วมมือจากทุกฝ่าย...

มูลนิธิบิลและเมลินดา เกตส์ ประกาศแต่งตั้ง มาร์ค ซัซแมน ดำรงตำแหน่งซีอีโอคนใหม่ หลัง ซู เดสมอนด์-เฮลล์มานน์ ก้าวลงจากตำแหน่ง

ซู เดสมอนด์-เฮลล์มานน์ ซีอีโอมูลนิธิบิลและเมลินดา เกตส์ เตรียมก้าวลงจากตำแหน่ง หลังจากปฎิบัติหน้าที่มาเป็นเวลากว่า 5 ปี บิลและเมลินดา เกตส์ ประกาศแต่งตั้งมาร์ค ซัซแมน ประธานฝ่ายนโยบายและการส่งเสริมระดับโลก และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของมูลนิธิ...

มอบสุขภาพดีเป็นของขวัญให้กับคุณพ่อ และคนที่คุณรัก

สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องดูแลและเอาใจใส่อยู่เสมอ นอกจากการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย และพักผ่อนอย่างเพียงพอแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือ "การตรวจสุขภาพ" การตรวจสุขภาพ นับเป็นเรื่องจำเป็น เพราะทำให้ทราบถึงแนวทางการป้องกัน...

หัวใจเต้นผิดจังหวะ AF ภัยเงียบที่ร้ายแรง

โรคหัวใจเต้นผิดจังหวะชนิด AF (Atrial Fibrillation) หรือหัวใจห้องบนเต้นพลิ้ว เป็นอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะที่พบบ่อยที่สุดในทางการแพทย์ เป็นความผิดปกติของระบบไฟฟ้าหัวใจห้องบนที่รุนแรงที่สุด เมื่อเกิดอาการ AF โดยเฉพาะหัวใจห้องบน...

Related Topics