ภาพข่าว: กลุ่มบริษัทศรีตรังเผยยอดบริจาคถุงมือยางทางการแพทย์รวมทั้งสิ้น 2 ล้านชิ้นเพื่อร่วมต่อสู้กับโรคโควิด-19 (COVID-19)

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday February 26, 2020 16:53
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ศรีตรัง

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 กลุ่มบริษัทศรีตรัง นำโดยนายวีรสิทธิ์ สินเจริญกุล กรรมการบริหาร บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) และ นายวิทย์นาถ สินเจริญกุล กรรมการบริษัท ศรีตรังโกลฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้มอบถุงมือยางทางการแพทย์ เพื่อสนับสนุนงานด้านสาธารณสุข จำนวน 1,000,000 ชิ้น ให้กับกระทรวงสาธารณสุข ทั้งนี้ นายแพทย์สุขุม กาญจนพิมาย ปลัดกระทรวงสาธารณสุข พร้อมทั้งคณะผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงสาธารณสุข เป็นตัวแทนรับมอบ ณ อาคาร 1 ชั้น 3 สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งถุงมือยางทางการแพทย์ที่บริจาคจะถูกส่งต่อให้กับโรงพยาบาลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการดูแลและควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 (COVID-19) ต่อไป

นายวีรสิทธิ์ สินเจริญกุล กรรมการบริหาร บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "กลุ่มบริษัทศรีตรังมีความห่วงใยกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 (COVID-19) เป็นอย่างมาก เราพร้อมที่จะช่วยเหลือและสนับสนุนในป้องกันการแพร่ระบาดในครั้งนี้อย่างเต็มที่ โดยการร่วมส่งกำลังใจพร้อมทั้งบริจาคถุงมือยางทางการแพทย์ให้กับกระทรวงสาธารณสุขในประเทศไทยจำนวน 1,000,000 ชิ้น และ มอบให้กับ Shanghai Charity Foundation ในสาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 1,000,000 ชิ้น รวมจำนวนถุงมือยางทางการแพทย์ที่กลุ่มบริษัทศรีตรังบริจาคไปทั้งหมด 2,000,000 ชิ้น ซึ่งถือเป็นการร่วมต่อสู้และส่งต่อความห่วงใยเพื่อนำไปดูแลรักษาผู้ป่วยและปกป้องเจ้าหน้าที่ที่ดูแลผู้ป่วยจากโรคโควิด-19 (COVID-19) มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ตามแนวทางของบริษัทศรีตรังฯ และ บริษัทศรีตรังโกลฟส์ฯ บริษัทในเครือกลุ่มบริษัทศรีตรัง ที่พร้อมส่งมอบการ "ปกป้องทุกสัมผัส ด้วยความห่วงใย" ไปสู่ทุกชีวิตทั่วโลก


Latest Press Release

Stay Home Stay Fit พิชิตโควิด-19

ในปัจจุบันนอกจากจะต้องระวังการติดเชื้อไวรัส 2019 แล้ว สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับการใช้ชีวิต คือ ความยากในการออกกำลังกาย เพราะสถานที่ออกกลังกายต่างๆ ทั้ง ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สนามฟุตบอล, สนามแบตมินตัน, สนามเทนนิส หรือสนามกีฬาอื่น ๆ...

“On&On Silver Nano” นวัตกรรมฆ่าเชื้อโรคด้วยซิลเวอร์ นาโน จิตอาสาสบายใจ 555 ส่งมอบ ออนแอนออนซิลเวอร์นาโน ฆ่าเชื้อให้ปลอด Covid 19

นายพูลลาภ ฤดีล้ำเลิศสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมทช์ แม๊กซ์ จำกัด กล่าวว่า “ออนแอนด์ออน ซิลเวอร์นาโน (On&On Silver Nano)เป็นนวัตกรรมการฆ่าเชื้อโรคที่พัฒนาล้ำหน้าตัวยซิลเวอร์ นาโน ร่วมกับทีมจิตอาสาสบายใจ 555...

สมิติเวช ผนึกกำลัง เอไอเอ ประเทศไทย และ ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป เปิดบริการ “Virtual COVID-19 Clinic”

เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ 3 ค่ายธุรกิจยักษ์ใหญ่ได้จับมือผนึกกำลังกันเพื่อช่วยเหลือประชาชนกลุ่มผู้มีอาการต้องสงสัยโรคโควิด-19 โดย เครือโรงพยาบาลสมิติเวช ร่วมกับ เอไอเอ ประเทศไทย และ ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป และ เปิดช่องทางให้บริการ “Virtual...

ประธานบริษัท Mindray ออกแถลงการณ์ว่าด้วยความพยายามในการต่อสู้กับโควิด-19

Mindray (SZSE: 300760) – ในขณะที่ไวรัสโควิด-19 ก่อให้เกิดเงามืดปกคลุมสุขภาพของประชาชน บุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลกต่างพยายามต่อสู้อย่างไม่ลดละ เราขอยกย่องบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่เปี่ยมด้วยความกล้าหาญที่จะช่วยชีวิตผู้ป่วยและต่อสู้กับการระบาด...

กล่องของขวัญรังนกคอซซี่ ร่วมสู้ Covid-19

ในสถานการณ์ Covid-19 กำลังระบาดทั้งในประเทศไทย และทั่วโลก ทำให้ทุกคนได้รับผลกระทบอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดูแลสุขภาพ การเดินทาง หรือการจำกัดต่างๆ ตามที่รัฐบาลประกาศ เพื่อช่วยหยุดโรคระบาดนี้ ซึ่งคนไทยเป็นส่วนมากให้ความร่วมมือ “หยุดเชื้อ...

Related Topics