คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดทำฟันฟรี....สำหรับผู้สูงอายุ (60 ปีขึ้นไป) จำนวน 500 ราย ลงทะเบียนออนไลน์...ตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 16 มีนาคม 2563 (หรือจนกว่าจะครบจำนวน)

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday February 26, 2020 15:38
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--มหาวิทยาลัยมหิดล

เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญผู้สูงอายุ (60 ปีขึ้นไป) เข้ารับบริการทางทันตกรรมฟรี จำนวน 500 ราย ได้แก่ ตรวจฟัน, อุดฟัน, ถอนฟัน, ขูดหินน้ำลาย, ซ่อมฟันปลอม, ถ่ายภาพรังสีทางทันตกรรม, รักษารากฟันฉุกเฉิน ( 1 คน / 1 การรักษา )

ในวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2563 เวลา 08.00 - 11.00 น.

ณ โรงพยาบาลทันตกรรมคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ถนนโยธี (อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ) เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร

พบกับกิจกรรม พิธีถวายราชสักการะพระบรมสาทิสลักษณ์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี, การบริการทางทันตกรรมแก่ผู้สูงอายุ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล, กิจกรรมบริจาคโลหิต และกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพช่องปากและการดูแลผู้สูงอายุ

ผู้สูงอายุที่สนใจ กรุณาศึกษาข้อจำกัดในการเข้ารับบริการทางทันตกรรม และลงทะเบียนออนไลน์ ได้ที่ https://dt.mahidol.ac.th ไปที่เมนูข่าวประชาสัมพันธ์ หรือผ่าน QR Code

ได้ตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 16 มีนาคม 2563 (หรือจนกว่าจะครบจำนวน)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 0-2200-7727, 0-2200-7602 (ในวันและเวลาราชการ)

Latest Press Release

Stay Home Stay Fit พิชิตโควิด-19

ในปัจจุบันนอกจากจะต้องระวังการติดเชื้อไวรัส 2019 แล้ว สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับการใช้ชีวิต คือ ความยากในการออกกำลังกาย เพราะสถานที่ออกกลังกายต่างๆ ทั้ง ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สนามฟุตบอล, สนามแบตมินตัน, สนามเทนนิส หรือสนามกีฬาอื่น ๆ...

“On&On Silver Nano” นวัตกรรมฆ่าเชื้อโรคด้วยซิลเวอร์ นาโน จิตอาสาสบายใจ 555 ส่งมอบ ออนแอนออนซิลเวอร์นาโน ฆ่าเชื้อให้ปลอด Covid 19

นายพูลลาภ ฤดีล้ำเลิศสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมทช์ แม๊กซ์ จำกัด กล่าวว่า “ออนแอนด์ออน ซิลเวอร์นาโน (On&On Silver Nano)เป็นนวัตกรรมการฆ่าเชื้อโรคที่พัฒนาล้ำหน้าตัวยซิลเวอร์ นาโน ร่วมกับทีมจิตอาสาสบายใจ 555...

สมิติเวช ผนึกกำลัง เอไอเอ ประเทศไทย และ ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป เปิดบริการ “Virtual COVID-19 Clinic”

เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ 3 ค่ายธุรกิจยักษ์ใหญ่ได้จับมือผนึกกำลังกันเพื่อช่วยเหลือประชาชนกลุ่มผู้มีอาการต้องสงสัยโรคโควิด-19 โดย เครือโรงพยาบาลสมิติเวช ร่วมกับ เอไอเอ ประเทศไทย และ ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป และ เปิดช่องทางให้บริการ “Virtual...

ประธานบริษัท Mindray ออกแถลงการณ์ว่าด้วยความพยายามในการต่อสู้กับโควิด-19

Mindray (SZSE: 300760) – ในขณะที่ไวรัสโควิด-19 ก่อให้เกิดเงามืดปกคลุมสุขภาพของประชาชน บุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลกต่างพยายามต่อสู้อย่างไม่ลดละ เราขอยกย่องบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่เปี่ยมด้วยความกล้าหาญที่จะช่วยชีวิตผู้ป่วยและต่อสู้กับการระบาด...

กล่องของขวัญรังนกคอซซี่ ร่วมสู้ Covid-19

ในสถานการณ์ Covid-19 กำลังระบาดทั้งในประเทศไทย และทั่วโลก ทำให้ทุกคนได้รับผลกระทบอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดูแลสุขภาพ การเดินทาง หรือการจำกัดต่างๆ ตามที่รัฐบาลประกาศ เพื่อช่วยหยุดโรคระบาดนี้ ซึ่งคนไทยเป็นส่วนมากให้ความร่วมมือ “หยุดเชื้อ...

Related Topics