ประธานบริษัท Mindray ออกแถลงการณ์ว่าด้วยความพยายามในการต่อสู้กับโควิด-19

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday April 8, 2020 17:15
เซินเจิ้น จีน--8 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Mindray (SZSE: 300760) – ในขณะที่ไวรัสโควิด-19 ก่อให้เกิดเงามืดปกคลุมสุขภาพของประชาชน บุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลกต่างพยายามต่อสู้อย่างไม่ลดละ เราขอยกย่องบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่เปี่ยมด้วยความกล้าหาญที่จะช่วยชีวิตผู้ป่วยและต่อสู้กับการระบาด ในฐานะที่เราเป็นผู้นำด้านโซลูชันและอุปกรณ์ทางการแพทย์ชั้นนำของจีน เราถือเป็นกำลังหลักนับตั้งแต่เกิดการระบาดในจีน เราทำงานตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ และในขณะนี้ เมื่อโควิด-19 แพร่ระบาดไปทั่วโลก เราได้ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ในต่างประเทศ พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ทันสมัย รวมทั้งความรู้ความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ เพื่อให้สามารถรักษาผู้ป่วยอย่างตรงจุด

ความต้องการของลูกค้าคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด เพื่อนำเสนอโซลูชันที่ดีที่สุดในการรับมือกับโควิด-19 เราได้ประสานงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพทั่วโลก เพื่อระบุปัญหาที่แตกต่างกันไปตามแต่ละภูมิภาค นอกจากนี้ ท่ามกลางความต้องการติดตั้งอุปกรณ์ที่อยู่ในระดับสูง การขนส่งที่มีความไม่แน่นอน และสภาพแวดล้อมที่อันตราย ทีมวิศวกรภาคสนามของเราปฏิบัติงานตามระเบียบปฏิบัติอย่างเคร่งครัด พร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วและปลอดภัยแก่บุคลากรทางการแพทย์ เราพร้อมมอบผลิตภัณฑ์มัลติฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย เช่น PMLS, IVD และ MIS เพื่อช่วยยกระดับการรักษาผู้ป่วย ขณะเดียวกัน โซลูชันไอทีและบริการให้คำแนะนำทางออนไลน์ของเรา ยังรับประกันว่าบุคลากรทางการแพทย์สามารถรักษาผู้ป่วยได้โดยไม่ติดไวรัส นอกจากนี้ ในฐานะที่เราเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนความรู้ เราได้จัดการสัมมนาออนไลน์โดยเชิญผู้เชี่ยวชาญชาวจีนมาแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ให้แก่ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ทั่วโลก และเราจะแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ ในการสนับสนุนผู้ป่วยและผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่กำลังต่อสู้กับโควิด-19 ต่อไป

เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเพิ่มกำลังการผลิต ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ของเรา ซึ่งรวมถึงเครื่องติดตามสัญญาณชีพผู้ป่วย เครื่องช่วยหายใจ และเครื่องอัลตราซาวด์ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการวินิจฉัยและรักษาผู้ป่วยโควิด-19 บุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลกต่างต้องการอุปกรณ์เหล่านี้อย่างมาก แต่ห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกกำลังชะงักงัน เราจึงร่วมมือกับรัฐบาลและซัพพลายเออร์ในประเทศต่าง ๆ เพื่อบรรเทาภาวะขาดแคลนและเดินสายการผลิตต่อไป ขณะเดียวกัน พนักงานที่โรงงานของเราก็ไม่หยุดงานในวันหยุดราชการ และทำงานอย่างหนักจนเราสามารถเพิ่มกำลังการผลิตได้หลายเท่าตัว ในขณะที่เราพยายามรักษาความต่อเนื่องทางธุรกิจ เราก็ใช้มาตรการรักษาสุขอนามัยอย่างเข้มงวดเพื่อรับประกันความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ในกระบวนการผลิตทั้งหมด

เราให้ความสำคัญกับสุขภาพของพนักงาน ความเป็นมืออาชีพ ความสามารถ และความรับผิดชอบของพนักงาน คือหัวใจแห่งความสำเร็จของเรา เพื่อปกป้องพนักงานทั่วโลก เราได้ระงับการเดินทางทำธุรกิจและจัดการประชุมออนไลน์แทน นอกจากนี้ เราได้ขอให้สำนักงานสาขาปฏิบัติตามคำแนะนำของหน่วยงานสุขภาพในท้องถิ่นและทำงานจากที่บ้าน เมื่อการแพร่ระบาดในจีนชะลอตัวลง เราได้ยกระดับมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อสำนักงานของเรา แจกหน้ากากอนามัยในที่ทำงาน เว้นระยะห่างทางสังคม และตรวจสุขภาพของพนักงานด้วยการวัดอุณหภูมิร่างกายทุกวัน เราจะใช้มาตรการเหล่านี้ต่อไปในสำนักงานทุกสาขา เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยสำหรับพนักงานทุกคน ด้วยแนวทางปฏิบัติที่เข้มงวด เราภูมิใจที่จะประกาศว่าพนักงานภาคสนามของเราไม่มีใครติดโควิด-19 เลย

ในช่วงเวลาที่ปฏิบัติการช่วยชีวิตสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด เรากำลังพยายามสุดความสามารถเพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์เข้าถึงอุปกรณ์ที่จำเป็น จนถึงขณะนี้ เราได้บริจาคอุปกรณ์มูลค่ากว่า 4.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐให้แก่โรงพยาบาลทั่วโลก ขณะเดียวกัน เราจะเดินหน้ารักษาสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงาน ยืนหยัดเคียงข้างบุคลากรทางการแพทย์ และมอบการดูแลรักษาที่ดีขึ้นให้แก่ผู้ป่วยทั่วโลก

ขอแสดงความนับถือ
หลี่ ซีถิง
ประธานบริษัท Mindray

Latest Press Release

ชวนอบรมออนไลน์ “จิต Light สมอง Bright ด้วย Mindfulness”

เพจ “Heartcare Center : สถานีชาร์จพลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์” ขอเชิญชวนบุคลากรทางการแพทย์ทั้งคุณหมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่อนามัย อสม. เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “จิต Light สมอง Bright ด้วย Mindfulness” ในวันที่ 9 มิถุนายน 2563...

สงขลานครินทร์ รวมพลังนักวิจัยร่วมกับภาคเอกชน พัฒนาชุดตรวจคัดกรองการติดเชื้อไวรัส (PSU COVID-19) รู้ผลได้อย่างรวดเร็ว

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับ เครือข่ายภาคเอกชน แถลงข่าวเปิดตัวชุด PSU COVID-19 จากสำนักงานบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 ซึ่งเป็นการพัฒนาชุดทดสอบเพื่อตรวจคัดกรองการติดเชื้อไวรัส COVID-19...

UnknownTogether #เปิดโลกใหม่ในใจคุณ องค์การสหประชาชาติในประเทศไทย และโนอิ้งมายด์ ร่วมกับ Facebook เปิดตัวแคมเปญส่งเสริมสุขภาพจิตสำหรับชุมชนชาวไทย

ในวันนี้องค์การสหประชาชาติในประเทศไทย (United Nations Thailand) โนอิ้งมายด์ (Knowing Mind) ศูนย์บริการการปรึกษาเชิงจิตวิทยา และส่งเสริมสุขภาวะ และเลิฟ แฟรงกี้ (Love Frankie) องค์กรสร้างสรรค์เพื่อการเปลี่ยนแปลงทางสังคม ได้ทำการเปิดตัว แคมเปญออนไลน์...

เช็คสุขภาพตัวเองแบบง่ายๆ เมื่อต้องอยู่บ้าน

การดูแลสุขภาพตนเองอย่างสม่ำเสมอเป็นสิ่งที่จำเป็น แต่ปัจจุบันคนส่วนใหญ่มักมองข้ามและเห็นความสำคัญอีกครั้งเมื่อเกิดการล้มป่วยขึ้นมา ซึ่งเบื้องต้นสามารถเช็คสุขภาพด้วยตนเองได้ง่ายๆ ดังนี้ ตรวจสภาพลิ้น สังเกตลักษณะสีของลิ้น หากพบว่ามีจุดสีขาว สีเหลือง...

ซิกน่าเผยผลสำรวจพบความเป็นอยู่ทางการเงินและสังคมลดลงในช่วงวิกฤตโควิด-19

อินเตอร์เนชันแนล มาร์เกตส์ในเครือบริษัทซิกน่าเผยแพร่รายงานการศึกษาผลกระทบทั่วโลกจากโรคโควิด-19 ของซิกน่าฉบับแรกในวันนี้ด้วยความร่วมมือกับบริษัทกันตาร์ (Kantar) โดยรายงานวิจัยนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายงานสำรวจภาวะความเป็นอยู่แบบรอบด้าน (360 Well-Being Survey)...

Related Topics