“On&On Silver Nano” นวัตกรรมฆ่าเชื้อโรคด้วยซิลเวอร์ นาโน จิตอาสาสบายใจ 555 ส่งมอบ ออนแอนออนซิลเวอร์นาโน ฆ่าเชื้อให้ปลอด Covid 19

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Thursday April 9, 2020 10:41
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--แมทแม๊กซ์

นายพูลลาภ ฤดีล้ำเลิศสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมทช์ แม๊กซ์ จำกัด กล่าวว่า “ออนแอนด์ออน ซิลเวอร์นาโน (On&On Silver Nano)เป็นนวัตกรรมการฆ่าเชื้อโรคที่พัฒนาล้ำหน้าตัวยซิลเวอร์ นาโน ร่วมกับทีมจิตอาสาสบายใจ 555 เป็นทีมทำงานจิตอาสาด้านการพัฒนาสุขภาวะกาย-ใจให้กับหน่วยงานต่างๆเช่น ศูนย์พัฒนาชีวิตผู้ป่วยจิตเวช บ้านสวนสายใย, เสถียรธรรมสถาน, สมาคมสายใยครอบครัว โรงพยาบาลศรีธัญญา และหน่วยงานต่างๆ เมื่อเกิดวิกฤติโรคระบาดโควิด19 ทางทีมฯได้เล็งเห็นความจำเป็นในการฆ่าเชื้อไวรัส,แบคทีเรียในสถานพยาบาลและหน่วยงานที่ต้องทำงานกับผู้ป่วย และเพื่อสร้างสุขภาวะปลอดเชื้อให้แก่ทีมแพทย์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ จึงได้จัดทำ ”โครงการสร้างเกราะ ปลอดเชื้อให้โรงพยาบาลและหน่วยงานที่ต้องทำงานกับผู้ป่วยจำนวน 9 แห่ง” และได้คัดเลือกสเปรย์ฆ่าเชื้อ On&On Silver Nano เพื่อใช้ในการฆ่าเชื้อ

เหตุผลที่เลือกใช้สเปรย์ฆ่าเชื้อ On&On Silver Nano เพราะเป็นนวัตกรรมในการฆ่าเชื้อโดยประจุเงินที่ย่อยเล็กระดับนาโน ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงสุดในการฆ่าเชื้อไวรัสโควิด19 และเป็นผลงานวิจัยของศูนย์วิจัยอุตสาหกรรมนาโนและไบโอพลาสติค มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระนครเหนือ และได้รับการรับรองจากอย.

ทีมจิตอาสาสบายใจ555 จึงขออาสาสร้างเกราะ ปลอดเชื้อโควิด19 ให้กับโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าเป็นที่แรก ในวันที่ 7 เมษายน ซึ่งเป็นตึกผู้ป่วยโควิด19   และจะดำเนินการจนครบ 9 แห่ง

ออนแอนด์ออน ซิลเวอร์นาโน   เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ   ที่น่าสนับสนุน น่าชื่มชมและนับเป็นความสำเร็จของคนไทยที่คิดค้นเพื่อให้คนไทยได้ใช้นวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพ และยังเป็นผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ด้วยซิลเวอร์นาโน เจ้าเดียวและเจ้าแรกที่ได้รับใบอนุญาตจากอาหารและยา วอส.190/2561 สนใจติดต่อคุณพูลลาภ ฤดีล้ำเลิศสกุล โทร. 081-613-9509,081-627-7341หรือ www.match-max.com หรือ https://lin.ee/9mWckFF

หยุดแบคทีเรีย   เคลียร์ทุกพื้นที่ ด้วย On&On Silver Nano
On&On Silver Nano   ………..Stop Bacteria Clear Zone
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.match-max.com , หรือ โทร. 081-627-7341, 081-613-9509

Latest Press Release

ชวนอบรมออนไลน์ “จิต Light สมอง Bright ด้วย Mindfulness”

เพจ “Heartcare Center : สถานีชาร์จพลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์” ขอเชิญชวนบุคลากรทางการแพทย์ทั้งคุณหมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่อนามัย อสม. เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “จิต Light สมอง Bright ด้วย Mindfulness” ในวันที่ 9 มิถุนายน 2563...

สงขลานครินทร์ รวมพลังนักวิจัยร่วมกับภาคเอกชน พัฒนาชุดตรวจคัดกรองการติดเชื้อไวรัส (PSU COVID-19) รู้ผลได้อย่างรวดเร็ว

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับ เครือข่ายภาคเอกชน แถลงข่าวเปิดตัวชุด PSU COVID-19 จากสำนักงานบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 ซึ่งเป็นการพัฒนาชุดทดสอบเพื่อตรวจคัดกรองการติดเชื้อไวรัส COVID-19...

UnknownTogether #เปิดโลกใหม่ในใจคุณ องค์การสหประชาชาติในประเทศไทย และโนอิ้งมายด์ ร่วมกับ Facebook เปิดตัวแคมเปญส่งเสริมสุขภาพจิตสำหรับชุมชนชาวไทย

ในวันนี้องค์การสหประชาชาติในประเทศไทย (United Nations Thailand) โนอิ้งมายด์ (Knowing Mind) ศูนย์บริการการปรึกษาเชิงจิตวิทยา และส่งเสริมสุขภาวะ และเลิฟ แฟรงกี้ (Love Frankie) องค์กรสร้างสรรค์เพื่อการเปลี่ยนแปลงทางสังคม ได้ทำการเปิดตัว แคมเปญออนไลน์...

เช็คสุขภาพตัวเองแบบง่ายๆ เมื่อต้องอยู่บ้าน

การดูแลสุขภาพตนเองอย่างสม่ำเสมอเป็นสิ่งที่จำเป็น แต่ปัจจุบันคนส่วนใหญ่มักมองข้ามและเห็นความสำคัญอีกครั้งเมื่อเกิดการล้มป่วยขึ้นมา ซึ่งเบื้องต้นสามารถเช็คสุขภาพด้วยตนเองได้ง่ายๆ ดังนี้ ตรวจสภาพลิ้น สังเกตลักษณะสีของลิ้น หากพบว่ามีจุดสีขาว สีเหลือง...

ซิกน่าเผยผลสำรวจพบความเป็นอยู่ทางการเงินและสังคมลดลงในช่วงวิกฤตโควิด-19

อินเตอร์เนชันแนล มาร์เกตส์ในเครือบริษัทซิกน่าเผยแพร่รายงานการศึกษาผลกระทบทั่วโลกจากโรคโควิด-19 ของซิกน่าฉบับแรกในวันนี้ด้วยความร่วมมือกับบริษัทกันตาร์ (Kantar) โดยรายงานวิจัยนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายงานสำรวจภาวะความเป็นอยู่แบบรอบด้าน (360 Well-Being Survey)...

Related Topics