French Bulldog เฟรนช์ บูลด็อก |สถานพยาบาลสัตว์ อมตะ บ่อวิน

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Wednesday August 26, 2020 09:48
กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--สถานพยาบาลสัตว์ อมตะ บ่อวิน

French Bulldog | เฟรนช์ บูลด็อก น้องสุนัขอ่อนโยน รักเด็ก มีลักษณะคล้ายกับน้องหมาพันธุ์บูลด็อก ต่างกันตรงที่เฟรนช์ มีหูชี้ตั้งตรงเหมือนค้างคาว และมีรูปร่างที่เล็กกว่านิดหน่อย….

เฟรนช์บูลด็อก ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสัตว์เลี้ยงเพื่อนรู้ใจของมนุษย์มากที่สุด ถึงน้องจะชอบเรียกร้องความสนใจมากไปหน่อย แต่ก็รักและซื่อสัตย์กับเจ้าของมาก คนที่เหมาะจะเลี้ยงดูน้องต้องเป็นคนที่หมั่นดูแลเอาใจใส่ มีความอดทน มีเวลาให้น้องอยู่เสมอ…

เฟรนช์ มีมัดกล้ามเนื้อที่แข็งแรง จึงต้องการการออกกำลังกายอย่างเหมาะสม และอาหารที่เสริมสร้างเรื่องกล้ามเนื้อเป็นพิเศษมีขาที่มีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับลำตัว ทำให้มีแนวโน้มที่จะเกิดปัญหาเรื่องกระดูกและข้อได้ง่ายเมื่อเข้าสู่ช่วงสูงวัยมีแนวโน้มท้องอืดได้ง่ายกว่าน้องหมาสายพันธุ์อื่น จึงควรเน้นอาหารที่จะช่วยเสริมการทำงานของแบคทีเรียในลำไส้

" และอย่าลืมหมั่นพาน้องมาตรวจเช็คสุขภาพได้ที่ สถานพยาบาลสัตว์ อมตะ บ่อวิน นะคะ "


Latest Press Release

ERBA Mannheim เปิดตัวชุดตรวจโควิดด้วยวิธี RT-PCR ที่ไวและเก็บในอุณหภูมิห้องได้

เพื่อรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ยังคงดำเนินอยู่ บริษัท Erba Mannheim ได้เปิดตัว ErbaMDx SARS-CoV-2 RT-PCR Kit ซึ่งเป็นชุดตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่...

govivigo ใจดี แจกประกัน "นิวนอร์มอลพลัส" Covid + ประกันอุบัติเหตุ ฟรี

govivigo.com ใจดี แจกประกัน "นิวนอร์มอลพลัส" Covid + ประกันอุบัติเหตุ ฟรีเพียงแค่ลงทะเบียน ก็รับสิทธิ์พร้อมเป็นสมาชิก govivigo.com ได้เลย!!! สมัครก่อนได้สิทธิ์ก่อน จำนวน 60,000 ท่าน หรือจนกว่าสิทธิ์จะเต็ม ลงทะเบียนรับสิทธิ์เลย คลิก...

ซีพีเดินหน้ามอบหน้ากากอนามัย 100,000 ชิ้น แก่สภากาชาดไทย แจกจ่ายแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ในโรงพยาบาลที่อยู่ในพื้นที่ควบคุมสูง เพื่อใช้ป้องกันไวรัสโควิด

นายจอมกิตติ ศิริกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านพัฒนาความยั่งยืนภาครัฐ เครือเจริญโภคภัณฑ์ และกรรมการ บริษัท ซีพี โซเชียลอิมแพคท์ จำกัด เป็นผู้แทนมูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์ มอบหน้ากากอนามัยให้แก่ สภากาชาดไทย จำนวน 100,000 ชิ้น...

ทายาทเครื่องร้อน ชู OEM น้ำดี

เคนยากุ ชี้เทรนด์คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพกันมาก ส่งผลตลาดอาหารเสริมโตแรง บิ๊ก OEM แนะเลือกโรงงานผลิตที่น่าเชื่อถือ มีคุณภาพมาตรฐาน ตลอดจนส่งเสริมกิจกรรมทางการตลาด ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อคู่ค้าและลูกค้าสามารถขายสินค้าได้ นายภูรพัฒน์ หาญไกรพงศ์...

เพราะโควิด-19 ทำให้เราเจ็บปวด...เปิดแนวคิดการสร้าง "รพ.พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร" 'โรงพยาบาลวิจัยนวัตกรรมทางการแพทย์' แห่งแรกของไทย

ต้องยอมรับว่าตลอดทั้งปีที่ผ่านมา เราทุกคนล้วนเผชิญกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 (COVID-19) ไปพร้อมกันทั่วโลก และล่าสุดกับการแพร่ระบาดของโควิดระลอกใหม่ในปัจจุบัน ซึ่งหนึ่งในหน่วยงานที่มีบทบาทต่อสู้กับสถานการณ์ดังกล่าวมากที่สุดก็คือ "โรงพยาบาล"...

Related Topics