ครั้งแรกของโลก นม 137 ดีกรี แนะนำนมอัลมอนต์สูตรมอลล์และผัก ชูจุดเด่น อร่อยไม่ซ้ำ ประโยชน์ 2 ต่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร Monday October 12, 2020 15:49
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายนมอัลมอนด์ นมวอลนัท และนมพิสตาชิโอ แบรนด์ 137 ดีกรี ต่อยอดความสำเร็จ เปิดตัวนมอัลมอนต์สูตรใหม่ ที่ผสานความอร่อยและคุณประโยชน์ แบบไม่ซ้ำใคร 3 รสชาติ ได้แก่

นมอัลมอนต์สูตรมอลต์ มีฮอร์ดินีน (Hordenine) ซึ่งเป็นสารธรรมชาติ ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพทางปัญญาและกีฬา ช่วยปรับอารมณ์ให้สดใส สดชื่น หลับสบาย ผนวกคุณประโยชน์จากอัลมอนด์ที่ให้ วิตามิน แคลเซียม โฟลิก และฟอสฟอรัส ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง บำรุงผิวนมอัลมอนด์สูตรแครอท ผสมผัก 7 ชนิดนมอัลมอนด์สูตรอโวคาโด ผสมผัก 7 ชนิด

นมอัลมอนด์ 137 ดีกรี สูตรแครอทและสูตรอโวคาโด ผสมเนื้อผักแท้ ๆ ถึง 7 ชนิด ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เป็นแหล่งของวิตามิน อาทิ วิตามินอี บำรุงผิวพรรณ ลดไขมันอุดตันในเส้นเลือด แคลเซียม โฟลิก และฟอสฟอรัส และมีใยอาหารจากธรรมชาติ ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง อิ่มท้องนาน ไม่หิวบ่อย

นม 137 ดีกรีทุกกล่องปราศจากแลคโตส กลูเต็น คอเรสเตอรอล น้ำตาลทราย และเกลือ จึงเป็นเครื่องดื่มที่อร่อย ปลอดภัย ให้คุณค่าทางอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เหมาะเป็นเครื่องดื่มสำหรับทุกเพศ ทุกวัย

นมอัลมอนด์ สูตรมอลต์สูตรแครอทและสูตรอโวคาโด แบรนด์ 137 ดีกรี มี 2 ขนาด คือขนาดพกพา 180 มล. ดื่มง่ายได้ทุกที่ ราคา 25 บาท และขนาดใหญ่ ไซส์ประหยัด 1 ลิตร ราคา 112 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้า ฟู้ดส์แลนด์, จิฟฟี่, แมคโคร และจะวางจำหน่ายในร้านค้าชั้นนำอื่น ๆ ทั่วประเทศในเร็ว ๆ นี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @137degrees หรือ Inbox Facebook :137 degrees

Latest Press Release

BEEP HAPPY MOMMY น้ำหัวปลีสกัดเย็น HPP ตัวช่วยคุณแม่ยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ

BEEP (บีบ) น้ำผักและผลไม้สกัดเย็นแท้ 100% ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด BEEP HAPPY MOMMY น้ำหัวปลีสกัดเย็น HPP ตัวช่วยเรื่องน้ำนมของคุณแม่ยุคใหม่ผู้รักสุขภาพ คิดค้นสูตรโดยนักโภชนาการและนักกำหนดอาหารระดับแถวหน้าของประเทศ ผ่านกรรมวิธีการสกัดเย็นด้วยเทคโนโลยี...

ผลวิจัยล่าสุดโดยพรูเด็นเชียล และ EIU เผยเทรนด์ดิจิทัลเฮลธ์มาแรงในเอเชีย แนะเพิ่มความร่วมมือรัฐ-เอกชนเพื่อศักยภาพที่เหนือกว่า

88 เปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบสอบถามในประเทศไทยมีการใช้งานเทคโนโลยีดิจิทัลในการเข้ามาช่วยดูแลจัดการสุขภาพส่วนตัว ซึ่งสูงเป็นอันดับหนึ่งในภูมิภาคอาเซียนที่มีการทำแบบสำรวจ81...

สมาพันธ์ทันตแพทย์โลกเผยแพร่รายงานฉบับใหม่ ชี้แนวทางแก้ปัญหาความไม่เท่าเทียมด้านสุขภาพช่องปาก พร้อมเผยกลยุทธ์การยกระดับการดูแลสุขภาพช่องปากตลอดทศวรรษหน้า

- ปัญหาสุขภาพช่องปาก เช่น ฟันผุ โรคเหงือก การสูญเสียฟัน และมะเร็งช่องปาก เป็นโรคไม่ติดต่อที่พบมากที่สุดทั่วโลก โดยส่งผลกระทบต่อประชากร 3.5 พันล้านคน ทั้งยังส่งผลกระทบทางสุขภาพ สังคม และเศรษฐกิจอย่างรุนแรงและมหาศาล -...

รพ.หัวเฉียว ขอเชิญประชาชนร่วมบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์

ปัจจุบันความต้องการโลหิตเพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ ผู้ป่วยที่สูญเสียเลือดมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้เกิดภาวะวิกฤตขาดแคลนโลหิต โรงพยาบาลหัวเฉียว ร่วมกับ สภากาชาดไทย ขอเชิญประชาชนผู้มีจิตกุศลที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง เข้าร่วมบริจาคโลหิต ดวงตา...

The Sib Clinic หนึ่งในผู้นำคลินิกศัลยกรรมความงามระดับแนวหน้าของประเทศ

การศัลยกรรมเพื่อความสวยงามในปัจจุบันเป็นเรื่องที่พบเห็นได้ตามปกติ และยังมีแนวโน้มความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะผู้หญิงที่ประสบปัญหาหน้าอกเล็กหรือมีหน้าอกหย่อนคล้อยจนทำให้ขาดความมั่นใจ...

Related Topics