สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2550

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 4, 2007 09:27
ผลสำรวจคอร์น/เฟอร์รี่

ลอสแองเจลิส, แคลิฟอร์เนีย: บริษัท คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (Korn/Ferry International) ผู้นำด้านการให้บริการโซลูชั่นการจัดการอัจฉริยะระดับโลก เปิดเผยดัชนีการสรรหาผู้บริหาร (Executive Recruiter Index) รายไตรมาสครั้งที่ 12 พบว่า ผู้สรรหาบุคลากรจากนานาชาติจำนวน 70% ที่ตอบแบบสอบถามเปิดเผยว่า ผู้บริหารเปิดกว้างขึ้นใน "การเดินทางแบบเอ็กซ์ตรีม" ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเดินทางทางเครื่องบินเพื่อไป-กลับในการทำงานแต่ละสัปดาห์ หรือการเดินทางทางรถยนต์ที่ใช้เวลามากกว่า 90 นาทีต่อการเดินทางเที่ยวเดียวในแต่ละวัน

www.kornferry.com
ฟิล์มนิรภัย LLUMAR

เซนต์ หลุยส์: จากการศึกษาของ เอริค อาร์. แบร์นสไตน์, M.D ซึ่งนำเสนอในที่ประชุมประจำปีของสมาคมอเมริกันว่าด้วยการรักษาด้วยเลเซอร์และการผ่าตัด แสดงให้เห็นว่า กระจกที่ติดฟิล์มนิรภัย LLumar (สามารถลดระดับการส่องผ่านของ UVA และ UVB ได้ 99.6%) มีผลต่อการลดการตายของเซลล์ได้ถึง 93% เมื่อเทียบกับกระจกใสที่ไม่ได้ติดฟิล์ม ซึ่งสามารถลดระดับการส่องผ่านได้เพียง 29% ภายใต้สภาพเงื่อนไขแสงอาทิตย์เช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นการยืนยันถึงความวิตกที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับความเสียหายที่เกิดจากรังสี UVA

www.solutia.com
www.llumar.com
พันธบัตรแฟนนี่ แม

วอชิงตัน: แฟนนี่ แม (Fannie Mae) ประกาศว่า ในเดือนนี้จะไม่มีการออกพันธบัตรเบนช์มาร์ค

www.fanniemae.com
ผลิตภัณฑ์ปกป้อง ESD

มิลพิทัส, แคลิฟอร์เนีย: บริษัท แคลิฟอร์เนีย ไมโคร ดีไวเซส (California Micro Devices) ประกาศการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ ด้วยการแนะนำตระกูลผลิตภัณฑ์การปกป้อง ESD (การถ่ายเทประจุไฟฟ้าสถิต) ใหม่ 2 รุ่น ซึ่งตอบรับความต้องการสื่อสารเชื่อมโยงข้อมูลความเร็วสูงในอุปกรณ์เคลื่อนที่ล้ำหน้าที่สุดหลายรุ่นในปัจจุบันนี้

www.cmd.com
แฟนนี่ แม

วอชิงตัน ดีซี: แฟนนี่ แม (Fannie Mae) เตรียมไถ่ถอนเงินทุนในหลักทรัพย์ 18 รายการมูลค่ารวม 3,119.961 ล้านดอลลาร์สหรัฐในวันที่ 13 และ 15 ธันวาคม 2550 ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ

www.fanniemae.com
ผู้นำด้านเทคโนโลยี

ไฮฟา: อินไซเทค ลิมิเต็ด (InSightec Ltd.) ประกาศว่า บริษัทได้รับเลือกจากที่ประชุม World Economic Forum ให้เป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยี ประจำปีพ.ศ. 2551

http://www.insightec.com
http://www.weforum.org
http://www.weforum.org/techpioneers/2008
วัตถุดิบด้านอุตสาหกรรมปิโตรเคมี

สิงคโปร์: เปอร์วิน แอนด์ เกิร์ทซ์ (Purvin & Gertz) ประกาศถึงการเปิดเผยรายงาน "แนวโน้มตลาดวัตถุดิบสำหรับอุตสาหกรรมปิโตรเคมีในภูมิภาคเอเชียและตะวันออกกลางในระยะ 5 ปี"

http://www.purvingertz.com
สตาร์ฟาร์มาลงนาม

เมลเบิร์น: สตาร์ฟาร์มา(Starpharma) ประกาศลงนามข้อตกลงความร่วมมือด้านการวิจัยกับ สตีเฟล แลบอราทอรีส์ อิงค์ (Stiefel Laboratories, Inc) บริษัทด้านเวชภัณฑ์อิสระรายใหญ่ที่สุดในโลกที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง เพื่อใช้โมเลกุลขนาดเล็กที่เรียกว่า"dendrimer" ซึ่งเป็นนาโนเทคโนโลยีของสตาร์ฟาร์มาเป็นยารักษาโรคทางผิวหนัง

www.starpharma.com
ไอทิสแต่งตั้ง

ลอนดอน: ไอทิส โฮลดิงส์ พีแอลซี (ITIS Holdings plc) ผู้นำระดับโลกด้านการบริการข้อมูลการจราจรทางบกยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการแต่งตั้งนายเดฟ ฟรานซิส ขึ้นเป็นผู้อำนวยการด้านเทคโนโลยีระบบการกระจายเสียง ซึ่งการประกาศแต่งตั้งในครั้งนี้มีผลทันที

ทอมสัน อินโนเวชั่น

ฟิลาเดลเฟีย และลอนดอน: ทอมสัน ไซเอนทิฟิค (Thomson Scientific) บริษัทในเครือทอมสัน คอร์ปอเรชั่น (Thomson Corporation) และผู้นำด้านการให้บริการโซลูชั่นข้อมูลแก่วงการวิจัยและวงการธุรกิจทั่วโลกได้เปิดตัว "ทอมสัน อินโนเวชั่น" ซึ่งเป็นโซลูชั่นการวิเคราะห์และวิจัยด้านทรัพย์สินทางปัญญาระบบใหม่ของบริษัท

http://www.thomsoninnovation.com
http://www.scientific.thomson.com
http://www.thomson.com

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )


Latest Press Release

ทดลองใช้บริการฟรี ที่ดิ โอลิมปิค ฟิตเนส คลับ แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ

ดิ โอลิมปิค ฟิตเนส คลับ แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ ฟิตเนสขนาดใหญ่และทันสมัย ตั้งอยู่ที่โรงแรมทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ ในจังหวัดปทุมธานี เปิดให้ทดลองใช้บริการฟรีสำหรับ 100 ท่านแรก พบกับฟิตเนสใหม่และทันสมัยขนาด 8,000 ตารางเมตร สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ...

เอชเอ็มซี จัดโปรโมชั่นเพื่อสุขภาพดี โปรแกรม Myers Cocktail ลดอาการอ่อนเพลียและเพิ่มภูมิคุ้มกัน

"เอชเอ็มซี เมดิคอล เซ็นเตอร์" (HMC: Holistic Medical Center) ศูนย์กลางเพื่อสุขภาพแบบองค์รวมเข้าใจและตระหนักถึงการทำงานหนักของร่างกาย เนื่องจากปัจจุบันพบว่าคนส่วนใหญ่มีภาวะเสียสมดุลเนื่องจากการทำงานหนัก ทำให้เกิด...

เขตใหม่หนานจิงเจียงเป่ย ประกาศแผนสนับสนุนแหล่งพัฒนานวัตกรรม

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เขตใหม่หนานจิงเจียงเป่ยได้ประกาศแผน "source place plan" ในมหกรรม Nanjing Tech Week 2019 โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุนแหล่งพัฒนานวัตกรรม ด้วยนโยบาย ตลาด และสภาพแวดล้อมทางนวัตกรรมที่เอื้ออำนวย หลู ฉวิน...

ภาพข่าว: สนพ.สระบุรี จับมือ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคพระพุทธบาท พัฒนาบุคลากรด้านช่างไฟฟ้าในชุมชน

สนพ.สระบุรี จับมือ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคพระพุทธบาท ดำเนินโครงการ 1 ตำบล 1 ช่างไฟฟ้า โดยจัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ 1 ในวันที่ 27 มิถุนายน 2562 ให้กับผู้ผ่านการฝึกอบรม สาขาช่างเดินสายไฟฟ้าประจำตำบล 18 ชั่วโมง จำนวน 15 คน...

เปิดตัว RIKU เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่น พร้อมสโลแกนที่ว่า #ถ้าริคุทำรับรองว่าดี ในราคาที่เอื้อมถึง

RIKU แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่น (Japanese lifestyle cosmetics) เปรียบเสมือนตัวแทนเสน่ห์ความงามของผู้หญิงยุคใหม่ ที่สนุกสนานไปกับการดูแลตัวเองแบบเรียบง่าย พร้อมเผยเสน่ห์จากตัวตนอย่างแท้จริง...

Related Topics