Monday June 1, 2020 09:40

ทั่วไป Press Release : 26 Feb 2008

ปตท. และ วิชาการดอทคอม จับมือ สถาบันการบินพลเรือน ชวนน้อง ม. ปลาย ร่วมกิจกรรมสานฝันการบิน ทั่วไป—26 Feb 08

ดร. อรรถกฤต ฉัตรภูติ เว็บมาสเตอร์เว็บไซต์วิชาการดอทคอม (http://www.vcharkarn.com) เปิดเผยว่า วิชาการดอทคอม ได้ร่วมมือสถาบันการบินพลเรือน และบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “สานฝันการบิน” ขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 พฤษภาคม 2551 ณ ศูนย์ฝึกบิน สถา

สสวท. จับมือวิชาการดอทคอม และ ปตท. จัดกิจกรรมคณิตศาสตร์ใสๆ ในธรรมชาติ เชิญชวนน้อง ๆ ป. 4 – ป. 6 ทั่วไป—26 Feb 08

วิชาการดอทคอม สสวท. และบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) พาน้อง ๆ ชั้นประถม ขี่จักรยานชมสวนรถไฟ พร้อมกับเรียนคณิตศาสตร์ใส ๆ ในธรรมชาติ รับสมัครทางอีเมล์ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 25 มีนาคม 2551ศ. ดร.สุรินทร์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์

ม.แสตมฟอร์ดร่วมทำความสะอาดชายหาดหัวหิน ทั่วไป—26 Feb 08

บรรยายภาพ: นักศึกษามหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด แคมปัสหัวหิน ร่วมกันเก็บขยะบริเวณชายหาดหัวหิน เพื่อช่วยฟื้นฟูชายหาดให้สวยงามและเป็นระเบียบ หนึ่งในกิจกรรมที่ทางมหาวิทยาลัยได้ริเริ่มขึ้นเพื่อให้นักศึกษามีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติใกล้ตัว รวมถึง

29 ก.พ.ดีเดย์เคาะประตูบ้าน เจาะทุกพื้นที่ไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ว. ทั่วไป—26 Feb 08

กกต. เชิญ กทม. แนะกลยุทธ์พร้อมหารือร่วมรณรงค์โค้งสุดท้ายหลังยอดใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ว.ล่วงหน้าทั่วประเทศต่ำกว่าเป้า เตรียมดีเดย์เดินเคาะประตูบ้านทั่วประเทศ 29 ก.พ.นี้ ด้านกทม. ใช้ยุทธศาสตร์ตีเมืองเจาะพื้นที่เขตชั้นในกระตุ้นคนกรุงใช้สิทธิเพิ่มขึ้น (26 ก.พ

ศูนย์ ปภ. เขต 8 กำแพงเพชร สร้างเครือข่ายป้องกันสาธารณภัย ทั่วไป—26 Feb 08

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย โดยศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 8 กำแพงเพชร ร่วมกับสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดกำแพงเพชร ฝึกอบรมสาธิตการป้องกันบรรเทาสาธารณภัยให้กับนักเรียนโรงเรียนเทพนคร จำนวน 350 คน ในโครงการชุมชนลูกเสือ – เนตรนารี เ

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ เตรียมออกบูทรับสมัครงานที่ศูนย์สิริกิติ์ ทั่วไป—26 Feb 08

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ ประกาศร่วมเปิดบูทรับสมัครงาน ร่วมกับพันธมิตรบริษัทชั้นนำหลายแห่ง ในงาน "Career Exhibition 2007 by JobsDB.com" มหกรรมสมัครงานชั้นนำ ที่ห้องเพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่าง

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2551 ทั่วไป—26 Feb 08

แพคเน็ทขยายการลงทุน ฮ่องกง: แพคเน็ท (Pacnet) ประกาศถึงการลงทุนครั้งใหม่ในการขยายเครือข่ายเคเบิ้ลใต้น้ำ ด้วยการเปิดตัวระบบ EAC Pacific ซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานของเคเบิล Trans-Pacific http://www.pacnet.com ฟอนเทอร์ร่าว่าจ้าง เวลลิงตัน: ฟิวเจอร์สเต็ป (

บันทึกหน้าใหม่ของบริการด้านไอทีจากหน่วยงานภายนอก เรื่องการจัดการระบบความปลอดภัย (Managed ทั่วไป—26 Feb 08

บันทึกหน้าใหม่ของบริการด้านไอทีจากหน่วยงานภายนอก เรื่องการจัดการระบบความปลอดภัย (Managed Secruity) บริการที่โตเร็วที่สุดประเภทหนึ่งของบริการ Managed Services ในตลาด ภาคพื้นเอเชีย แปซิฟิก ยกเว้นญี่ปุ่น ช่วงปี พ.ศ. 2551 - 2555 จากผลการศึกษาบริการด้าน

จีแพปTM (GIPAP TM) โครงการช่วยเหลือผู้ป่วยนานาชาติจีแพป ทั่วไป—26 Feb 08

โครงการช่วยเหลือผู้ป่วยนานาชาติจีแพป ในประเทศไทย เปิดโอกาสให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวเรื้อรังและมะเร็งทางเดินอาหาร ชนิด Gist ให้มีการโอกาสได้เข้าถึงยามากขึ้น หลังจากโครงการจีแพปในประเทศไทยประสบความสำเร็จในการดำเนินงานมาตลอดระยะเวลา 5 ปีในการให้ความช่ว

ภาพข่าว: พิธีเปิดโครงการรณรงค์ส่งเสริมร่วมกันทำความ และดำรงชีวิตตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ทั่วไป—26 Feb 08

มาร่วมกันทำความดี “ศูนย์คุณธรรม” ... จัดงานพิธีเปิด “โครงการรณรงค์ส่งเสริมร่วมกันทำความดี และ ดำรงชีวิตตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” อย่างเป็นทางการ ไปแล้วเมื่อวานก่อน ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) โดย พลตำรวจเอก-เสรีพิศุทธ์ เตมียาเว

ภาพข่าว: สภากาชาดไทย ขอเชิญร่วมชมผลงานประติมากรรมโดยคนตาบอด ทั่วไป—26 Feb 08

นางคณพร ฮัทชิสัน Managing Director บริษัท นู้ด คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย ) และทีมงานผู้ร่วมสร้างสรรค์กิจกรรม เพื่อรณรงค์ขอรับบริจาคดวงตาให้กับผู้พิการทางสายตากว่า 3,700 รายทั่วประเทศ ผ่านศูนย์ดวงตา และศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย ร่วมให้ก

ฉีกหน้ากากกระชากความเยิน กับแป้งเค้ก SHEENE WHITE PLUS ทั่วไป—26 Feb 08

ถ้าพูดถึงแป้งเค้กควบคุมความมันอันดับ 1 แน่นอนว่า สาว ๆ หลาย ๆ คนต้องนึกถึงแป้งเค้กชีนเน่ ออยล์ฟรี (SHEENE OIL FREE) เป็นอันดับแรก เพราะชีนเน่ได้ออกแป้งเค้กเพื่อควบคุมความมันให้กับผู้หญิงที่มีผิวหน้ามันถึงผิวผสมทุก ๆ คน

DHC รุกตลาด เร่งกำลังซื้อ เปิดตัวภาพยนตร์ โฆษณา ชุดใหม่ "MASK" ทั่วไป—26 Feb 08

นางสาวอาภรณ์ ทรัพย์มนชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และ ประชาสัมพันธ์ บริษัท ดีเอชซี(ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าในไตรมาสแรกนี้ DHC เริ่มรุกตลาดเร่งกำลังซื้อผู้บริโภค ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์ โฆษณา ชุด “ MASK” ความยาว 30 วินาที ซึ่งมีแนวความคิดมา

กฟน. แจ้งตัดกระแสไฟฟ้ารถ Hello Bangkok 29 ก.พ. นี้ ทั่วไป—26 Feb 08

นายประสิทธิ์ มะหะหมัด สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตสะพานสูง ในฐานะประธานคณะกรรมการการโยธาและผังเมือง ประชุมขอทราบหลักเกณฑ์ในการจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับรถเฉพาะกิจ เพื่อการโฆษณา โดยมีนายรณชิต รัตนารามิก รองผู้ว่าการบริการระบบจำหน่าย การไฟฟ้านครหลวง และคณะกรรมการร่

สภากทม. กระชับสัมพันธ์สภาจังหวัดฟูกุโอกะ ทั่วไป—26 Feb 08

นายไสว โชติกะสุภา รองประธานสภากรุงเทพมหานคร และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตราษฎร์บูรณะ ให้การต้อนรับนายฟูจิตะ โยโสะ ประธานสมาพันธ์ด้านการส่งเสริมความสัมพันธ์ในเอเชียแห่งสภาจังหวัดฟูกุโอกะ พร้อมด้วยคณะจากสมาพันธ์ฯ จังหวัดฟูกุโอกะ ณ ห้องประชุมสภากรุงเทพมหานคร

กทม. พร้อมรับมือป้องกันภัยแล้ง ปี 51 ทั่วไป—26 Feb 08

นายธนิก ยูถะสุนทร์ รองผู้อำนวยการสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร เป็นประธานแถลงข่าว “พบกัน จันทร์ละหน คนกับข่าว” เรื่อง การเตรียมการป้องกันภัยแล้งกรุงเทพมหานคร ประจำปี 2551 โดยมีผู้บริหารสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยและผู้เกี่ยวข

ตะลึง...เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ 4 มหาวิทยาลัยยักษ์ใหญ่ เปิดงานเทศกาลศิลปะสร้างสรรค์เพื่อเยาวชน ทั่วไป—26 Feb 08

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ นักศึกษาปริญญาโท วิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, นิสิตสาขาศิลปะการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, นิสิตภาควิชาดนตรีและการแสดง มหาวิทยาลัยบูรพา และ นักศึกษาทุนศิลปิน มหาวิทยาลัยรังสิต จัดงานเทศกาลศิลปะสร้

เฟ้นหา "ยุวทูตรักษ์เจ้าพระยา" ทั่วไป—26 Feb 08

นายยุทธศักดิ์ ร่มฉัตรทอง รองผู้อำนวยการสำนักผังเมือง กทม. แจ้งว่า สำนักผังเมืองเปิดรับสมัครคัดเลือกตัวแทนเยาวชน ในเขตกทม. เข้าร่วมโครงการ “ยุวทูตรักษ์เจ้าพระยา” จำนวน 8 คน ได้แก่ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น 4 คน (ชนะเลิศ 2 คน รองชนะเลิศ 2 คน) และตอน

เอ็มโฟกัสเสนอนวัตกรรมการบริหารคลังสินค้ายุคใหม่ด้วยเทคโนโลยี .Net ทั่วไป—26 Feb 08

ปัจจุบันการบริหารคลังสินค้าส่วนใหญ่มักจะพบปัญหาสินค้าล้นคลัง จัดเก็บไม่เป็นระบบ เสียเวลาในการค้นหาและต้องเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บในขณะที่ยังใช้ประโยชน์พื้นที่จัดเก็บไม่เต็มประสิทธิภาพ ทำให้ต้องสิ้นเปลืองทั้งบุคลากร และพื้นที่ในการจัดเก็บจำนวนมาก บริษั

เตรียมความพร้อมจัดทำระบบงบประมาณแบบมุ่งเน้นผลงาน ทั่วไป—26 Feb 08

นางนินนาท ชลิตานนท์ ผู้อำนวยการสำนักงบประมาณกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า สำนักงบประมาณฯ ได้จัดทำโครงการเตรียมความพร้อมในการจัดทำระบบงบประมาณแบบมุ่งเน้นผลงานระยะที่ 3 ซึ่งลักษณะของโครงการเป็นการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการให้แก่ฝ่ายการคลัง ฝ่ายรายได้ ฝ่ายพัฒนาชุมชน ฝ่า

Gossip: รางวัลผู้หญิงอิสระ ทั่วไป—26 Feb 08

พัทยา – หลังได้รับพระราชทานรางวัลแห่งเกียรติยศที่สร้างความภาคภูมิใจ “รางวัลผู้หญิงอิสระ” สาวเก่งแห่งปี อลิสา พันธุศักดิ์ เตรียมเดินหน้าลงเข้าแข่งขันเลือกตั้งนายกเมืองพัทยา ในนามกลุ่ม ”พัทยาฟ้าใหม่” ลูกสาวชาวพัทยาเพื่อตอบแทน

กทม. ลงนาม "บันทึกความร่วมมือจัดทำระบบตรวจสอบย้อนกลับเนื้อสัตว์เพื่อคุ้มครองผู้บริโภค" ร่วมกับ ทั่วไป—26 Feb 08

3 หน่วยงานใหญ่จับมือพัฒนาระบบตรวจสอบคุณภาพเนื้อสัตว์ แก้ไขปัญหาโรคติดต่อจากสัตว์สู่คน ให้ผู้บริโภคมั่นใจทุกขั้นตอนการผลิตเพราะสามารถตรวจสอบที่มาและแหล่งผลิตผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้ ดร.วัลลภ สุวรรณดี รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีลงนามบันทึกคว

มท.1 เยือนกทม. มอบนโยบายเร่งด่วน 5 ด้าน ทั่วไป—26 Feb 08

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานกรุงเทพมหานคร มอบนโยบายเร่งด่วน 5 ด้าน ย้ำกรุงเทพมหานครต้องเป็นเมืองที่ปลอดภัย ไร้อาชญากรรม ปราศจากยาเสพติด โดยขอให้ดำเนินการให้เห็นผลในสมัย ที่ตนยังดำรงตำแหน่ง ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรว

ผู้ว่าฯกทม. รับมอบนโยบายรัฐบาล ทั่วไป—26 Feb 08

นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เข้าร่วมการประชุมชี้แจงนโยบายของรัฐบาลและแนวทางการจัดทำแผนการบริหารราชการแผ่นดิน ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล โดยมีคณะรัฐมนตรี และข้าราชการระดับสูงทั่วประเทศเข้าร่วม ทั้งนี้รัฐบาลได้กำหนดนโยบายการบริหารราช

กทม. เตรียมเป็นเจ้าภาพถกแนวทางแก้โลกร้อนระดับอาเซียน ทั่วไป—26 Feb 08

ผู้ว่าฯ อภิรักษ์ เปิดเผยอีกว่า กรุงเทพมหานครได้หารือกับ UNEP และนายสุรินทร์ พิศสุวรรณ เลขาธิการอาเซียน ในการเป็นเจ้าภาพจัดประชุมนานาชาติเพื่อแสวงหาความร่วมมือในการลดโลกร้อนในระดับภูมิภาคอาเซียนในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี โดยเชิญนายกเทศมนตรี และผู้นำเมืองต่างๆ

SYRUS เฉือนชนะ CityBank ในฟุตซอล รายการ RED BULL X PARK MEMBER LEAGUE ครั้งที่ ทั่วไป—26 Feb 08

ชมรมฟุตบอล บริษัทหลักทรัพย์ ไซรัส จำกัด (มหาชน) โดยผู้จัดการทีม คุณกัณฑรา ลดาวัลย์ ณ อยุธยา รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด เฉือนเอาชนะ ทีม CityBank ไปด้วยสกอร์ 8 : 6 ในการแข่งขันฟุตซอล นัดที่สอง รายการ “RED BULL X PARK MEMBER LEAGUE ครั้งที่ 1

ยุทธการพอเพียงปิดฉากอย่างสวยงาม "บังแอ จากนครศรีธรรมราช คว้าผลโหวตสูงสุด" ทั่วไป—26 Feb 08

- ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 ยิ้มรับความสุขที่ยั่งยืนจากการดำเนินชีวิตอย่างมีแบบแผน - นับเป็นรายการที่สมควรได้รับการยกย่องอย่างมากกับรายการ “ยุทธการพอเพียง” รายการดีๆ ที่มีสาระแห่งชีวิตหลากหลายรูปแบบให้ดูเป็นแบบอย่างทั้งที่ควรทำตาม และที่ควรหลีกเ

แปลน ฟอร์ คิดส์เปิดค่ายกลางวัน มหัศจรรย์วันปิดเทอม ทั่วไป—26 Feb 08

ปิดเทอมนี้แปลน ฟอร์ คิดส์ เปิดบ้านต้อนรับน้องๆ อายุ 4-6 ปีและ 7-9 ปีที่กำลังอยู่ในวัยซน วัยใส วัยซ่ามาร่วมกิจกรรมแสนสนุกกับค่ายกลางวัน มหัศจรรย์วันปิดเทอม รุ่นที่ 1 วันที่ 24-28 มีนาคม 2551 และรุ่น 2 วันที่ 21-25 เมษายน 2551 ค่ายสืบสานสาระขนมไทย สืบสานภ

ที่ประชุมเห็นพ้องสร้างการรับรู้ และดึงการสนับสนุนจากแหล่งเงินทุนแก้โลกร้อน ทั่วไป—26 Feb 08

ทั้งนี้ผู้จัดการประชุมได้เชิญตัวแทนจากบริษัทยักษ์ใหญ่ของโลกได้กล่าวถึงการมีส่วนร่วมในการลดโลกร้อน อาทิ Mr.Fernando Ibanez ผู้บริหารจาก Saguapac แห่งโบลิเวีย ซึ่งเป็นบริษัทจัดหาน้ำสะอาดคุณภาพดีให้ผู้อยู่อาศัยในโบลิเวีย และ เป็นบริษัทจัดหาน้ำที่ใหญ่ที่สุดใน

ผู้ว่าฯ อภิรักษ์ แจงแผนลดโลกร้อน พร้อมดึงนักลงทุนส่งเสริมเทคโนโลยี ทั่วไป—26 Feb 08

ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวถึงการนำเสนอแนวทางลดโลกร้อนและฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมในกรุงเทพฯ ให้แก่รัฐมนตรีและผู้แทนจากทั่วโลกรับทราบถึงตัวอย่างแนวคิดของกรุงเทพมหานครในฐานะเป็นองค์กรบริหารงานระดับเมือง ซึ่งได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วนทั้งในส่วนราชการ ภาคเอก

เอสจีเอส รับรองมาตรฐานความปลอดภัยงานขนส่งทางอากาศ TAPA และ ISO 9001:2000 แก่ บางกอก ไฟลท์ ทั่วไป—26 Feb 08

บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณ เฮนรี่ หวัง กรรมการผู้จัดการ (ลำดับที่ 2 จากซ้ายสุด) มอบใบรับรองมาตรฐาน ความปลอดภัยในการขนส่ง Transported Asset Protection Association (TAPA) classification A และ ISO 9001:2000 ด้านระบบงานขนผู้โดยสาร สินค้า และคล

แดเนียล เดย์ ลูอิส สวมชุดของ พอล สมิธ ขึ้นรับรางวัลออสการ์สาขาดารานำชายยอดเยี่ยม ทั่วไป—26 Feb 08

แดเนียล เดย์ ลูอิส สวมชุดสูทซึ่งได้รับการออกแบบเป็นพิเศษโดยเซอร์ พอล สมิธ ขึ้นรับรางวัลออสการ์สาขาดารานำชายยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง “There Will Be Blood” (ภาพข่าว: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20080225/294515) พอล สมิธ รู้สึกยิน

ภาพข่าว: ผลิตภัณฑ์ St.Andrews ร่วมกับละคร "ดั่งดวงตะวัน" ทางสถานีไทยทีวีสีช่อง 3 ทั่วไป—26 Feb 08

ผลิตภัณฑ์ St.Andrews ร่วมกับละคร "ดั่งดวงตะวัน" ทางสถานีไทยทีวีสีช่อง 3 เยี่ยมผู้สูงอายุ ณ บ้านพักคนชราบางแค พร้อมแจกผลิตภัณฑ์ St.Andrews ให้กับผู้สูงอายุ โดยมีนักแสดงจากละคร "ดั่งดวงตะวัน" ร่วมกิจกรรม อาทิ คุณบุ๋ม - ปนัดดา วงศ์ผู้ดี , คุณโฬม –

ภาพข่าว: รองนายกฯ และ รมว.คลัง ปาฐกถาในงาน Post Forum 2008 ทั่วไป—26 Feb 08

นายสุรพงษ์ สืบวงศ์ลี รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ปาฐกถาในหัวข้อ "นโยบายเพื่อการฟื้นฟูเศรษฐกิจ" ในงานสัมมนา Post Forum 2008 "มองไปข้างหน้ากับรัฐบาลใหม่ (A New Government - The Way Forward)" ณ โรงแรมเซ็นทาทร แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อว

ภาพข่าว: กรมศุลกากรจัดสัมมนาผู้ประกอบการรับระบบพิธีการPAPERLESS ทั่วไป—26 Feb 08

นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ อธิบดีกรมศุลกากร เป็นประธานในพิธีเปิดสัมมนา “พิธีการศุลกากรทางอิเล็กทรอนิกส์แบบไร้เอกสาร” ของสำนักงานศุลกากรกรุงเทพ ให้กับผู้ประกอบการ ตัวแทนออกของ สายการเดินเรือ

บาแรค โอบาม่า ชนะการเลือกตั้งหลักทั่วโลก ของกลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครต ในต่างประเทศ ทั่วไป—26 Feb 08

การลงคะแนนผ่านระบบอินเตอร์เน็ต ประสบความสำเร็จในการมีส่วนร่วมออกเสียง ของชาวอเมริกันซึ่งสนับสนุนพรรคเดโมแครตทั่วโลก กลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครต ในต่างประเทศ หรือ Democrats Abroad ประกาศตัววุฒิสมาชิก บาแรค โอบาม่า เป็นผู้ชนะในการเลือกตั้งหลักทั่วโลกขององ

เบทาโกร ร่วมมือกับ กทม ร่วมสร้างนวัตกรรมใหม่ "ระบบตรวจสอบย้อนกลับ" ทั่วไป—26 Feb 08

เบทาโกรร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการกับกรุงเทพมหานครในโครงการ “การจัดทำระบบตรวจสอบย้อนกลับเนื้อสัตว์เพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค” มั่นใจในความพร้อมด้านฐานการผลิตอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารครบวงจร และระบบตรวจสอบย้อนกลับ Betagro e-Traceability