สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2554

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday March 7, 2011 15:31
ซิดนีย์--7 มี.ค.--เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์
ผลการศึกษาของ Korn/Ferry

สิงคโปร์: ผลการศึกษาเบื้องต้นเรื่องความหลากหลายด้านเพศของคณะกรรมการบริหารซึ่งจัดทำโดย Korn/Ferry International พบว่า ตัวแทนของผู้หญิงในคณะกรรมการบริหารในภูมิภาคเอเซีย แปซิฟิกยังคงมีน้อยและพบว่าผู้อำนวยการหญิงยังมีลักษณะทางประชากรศาสตร์ที่แตกต่างจากผู้อำนวยการชาย

www.kornferry.com
http://bit.ly/gtjpX7
DWA ซื้อหุ้น Stockezy.com

ริชมอนด์: ดอร์ซีย์ ไรท์ แอนด์ แอสซิเอท (DWA) บริษัทที่ปรึกษาการลงทุนอิสระของเอกชนในเมืองริชมอนด์ รัฐเวอร์จิเนีย ได้ซื้อหุ้น 19% ใน Stockezy.com (http://www.stockezy.com) เครือข่ายชุมชนและสังคมการลงทุนออนไลน์รายแรกของอินเดีย ที่ช่วยให้สมาชิกค้นหาหุ้นที่ดีที่สุดและนักลงทุนที่ดีที่สุด

http://www.dorseywright.com
http://bit.ly/eeRZnO
Platts รายงานราคาเอธานอล

สิงคโปร์: เนื่องจากทั่วโลกได้ผลักดันให้มีการใช้พลังงานสะอาด เช่น เอธานอล เพิ่มมากขึ้น Platts ได้เปิดตัวบริการการประเมินราคารายวันเป็นครั้งแรกของโลก กรณีมูลค่าเอธานอลที่ส่งไปยังฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ใช้พลังงานเชื้อเพลิงชีวภาพรายใหญ่ของโลก

http://www.platts.com
http://bit.ly/eLMLpA
ความก้าวหน้าของ Lehigh

แอตแลนต้า: Lehigh Technologies ผู้ผลิตแป้งยางขนาดไมโคร ประกาศว่า 2554 เป็นปีที่ 3 ในการเป็นพันธมิตรกับบริษัท โยโกฮามา รับเบอร์ เพื่อช่วยแก้ปัญหาสภาพแวดล้อมหลังจากยางหมดอายุการใช้งาน นับเป็นพันธกิจอย่างต่อเนื่องของโยโกฮามาในการผลิตยางรถยนต์สมรรถนะสูงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

http://www.lehightechnologies.com
http://bit.ly/gdHZXS
เอสจีขยายธุรกิจ

ซานดิเอโก: เอสจี ไบโอฟูเอลส์ (SG Biofuels) (http://www.sgbiofuels.com) บริษัทที่ดูแลด้านพืชผลทางการเกษตรเพื่อผลิตพลังงานชีวภาพโดยใช้วิธีผสมพันธุ์และใช้เทคโนโลยีชีวภาพเพื่อพัฒนาสายพันธุ์ชั้นสูงของสบู่ดำประกาศว่า บริษัทกำลังขยายธุรกิจในอินเดีย พร้อมแต่งตั้ง Subhas Pattnaik เป็นผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการประจำประเทศอินเดีย

http://bit.ly/eOJidj
หญิงทำงาน

สิงคโปร์: สิงคโปร์และฮ่องกงได้รับเลือกให้เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่สุดโลกสำหรับการย้ายสถานที่ทำงาน โดย 100% ของหญิงทำงานมืออาชีพที่ได้รับการสำรวจกล่าวว่า พวกเขาจะแนะนำให้ผู้อื่นย้ายที่ทำงานมาอยู่ที่นี่

http://www.hydrogengroup.com
http://bit.ly/h7nmKz
สตรีชาวออสเตรเลีย

ซิดนีย์: ผลสำรวจเรื่องการเปลี่ยนแปลงสถานที่ทำงานทั่วโลกจาก Hydrogen Group ซึ่งเป็นสำนักงานคัดเลือกบุคลากรชั้นนำระดับโลกระบุว่า ผู้หญิงทำงานมืออาชีพที่ต้องการความก้าวหน้าในอาชีพและต้องการไปให้ถึงตำแหน่งกรรมการบริษัทเร็วขึ้นควรพิจารณาถึงการทำงานในต่างประเทศ

http://www.hydrogengroup.com
http://bit.ly/h7nmKz
รายงานของ Eversheds

ลอนดอน: รายงานฉบับใหม่ที่เผยแพร่โดยบริษัทกฎหมายระหว่างประเทศ Eversheds ในวันนี้ (7 มี.ค.) ระบุว่า จำนวนคณะกรรมการที่ลดลง ผู้อำนวยการที่เป็นเพศหญิงที่มีจำนวนมากขึ้นและสัดส่วนผู้อำนวยการอิสระที่สูงขึ้นเป็นองค์ประกอบสำคัญของคณะกรรมการที่มีต่อการประสบความสำเร็จของบริษัท

http://www.eversheds.com
http://bit.ly/ghe1tT
วาเรียนจัดแสดงผลิตภัณฑ์

ซอลท์เลก ซิตี้: เครื่องเอ็กซเรย์ของ Varian Medical Systems, Inc. จะถูกนำมาจัดแสดงในกลุ่มผลิตภัณฑ์สแกนภาพดิจิตอล PaxScan(R) และท่อเอ็กซเรย์สำหรับกล้องเพื่อตรวจดูอวัยวะภายในร่างกายโดยใช้รังสี (fluoroscopy) การบันทึกภาพรังสีหลอดเลือดหรือหลอดน้ำเหลือง (angiography) เครื่องสแกนหัวใจและ CT สแกนรุ่น cone-beam ณ งานประชุมประจำปี European Congress of Radiology (ECR) ที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรเลียในสัปดาห์นี้

http://www.varian.com
http://bit.ly/fuqR6m
วันสตรีสากล

นิวยอร์ก: วันสตรีสากลประจำปี 2554 ถึงเวลาที่จะประกาศถึงความเท่าเทียมกันอย่างแท้จริง

http://bit.ly/elqHNV
GAP และนาย Yunus

วอชิงตัน: GAP เปิดเผยแถลงการณ์จาก Tilman Ehrbeck ซีอีโอของ CGAP และ Vijay Mahajan ประธานคณะกรรมการ CGAP เรื่องความพยายามโยกย้ายนาย Muhammad Yunus เจ้าของรางวัลโนเบลที่ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการของธนาคาร Grameen Bank

http://www.cgap.org
http://bit.ly/h6jtJo
เตือนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์

ปักกิ่ง: เมื่อไม่นานมานี้ มีการพบ DoridDream สปายแวร์ตัวใหม่บนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ของกูเกิลที่อาจทำให้ข้อมูลลับรั่วไหล ทั้งนี้ สปายแวร์ดังกล่าวซ่อนตัวอยู่ในแอพพลิเคชั่นที่มาพร้อมกับการปรับแพคเกจและถูกอัพโหลดขึ้นไปไว้ใน Android Market โดยผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า "Myournet", "Kingmall2010" และ "we20090202"

http://www.netqin.com
http://bit.ly/fBrZ1w
ปลูกถ่ายหัวใจ

เยนา: อ็อคคลูเทค จีเอ็มบีเอช (Occlutech GmbH) บริษัทชั้นนำในยุโรปผู้พัฒนาระบบผ่าตัดเพื่อปลูกถ่ายอวัยวะแบบแผลเล็ก (minimally invasive) สำหรับการตรวจรักษาผู้ป่วยที่มีพยาธิสภาพของหัวใจ (structural heart disease) ร่วมด้วย ประกาศว่า บริษัทได้รับทราบคำตัดสินที่น่าพอใจจากศาลในกรุงสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน กรณีสิทธิบัตรที่เป็นคดีความกับบริษัทเอจีเอ เมดิคอล-เซนต์ จูด เมดิคอล (AGA Medical -St Jude Medical)

http://bit.ly/eFqWmX
ดีเอสทีได้รางวัล

ไฮเดอราบัด: ดีเอสที เวิลด์ไวด์ เซอร์วิสเซส (DST Worldwide Services) ผู้จัดหาเทคโนโลยีชั้นนำในอุตสาหกรรมและผู้ให้บริการรับจ้างบริหารระบบธุรกิจ ประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัล Best Indian ITES (บริการที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีสารสนเทศ) Company ประจำปี 2552-2553 โดยพิจารณาจากรายได้จากการส่งออกและการเติบโตโดยรวมในช่วง 3 ปีงบการเงินที่ผ่านมา

www.dstworldwideservices.com
http://bit.ly/fMKedP
อินโฟทีเรีย แพคเกจ

โตเกียว: อินโฟทีเรีย คอร์ปอเรชั่น (Infoteria Corporation) ประกาศในวันที่ 4 มีนาคมว่า บริษัทได้เปิดตัว "lino for iPhone/iPad" ซึ่งเป็นบริการออนไลน์ฟรีที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแสดงข้อความ รูปภาพ วิดีโอ และเอกสารต่างๆ บนผืนผ้าใบออนไลน์ ผ่านทางไอโฟนหรือไอแพด

http://www.infoteria.com/en/
http://bit.ly/gmfojv
ไถ่ถอนหลักทรัพย์

วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) (OTC Bulletin Board: FNMA) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ในวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ

http://bit.ly/gmfojv
http://bit.ly/hdn6Ku
ละเมิดสิทธิบัตร

สตัดส์คานาล: วานนี้ ผู้พิพากษา (Preliminary Relief Judge) แห่งศาลแขวงในกรุงเฮก ประเทศเนเธอร์แลนด์ ได้ตัดสินยกประโยชน์ให้ Stopaq B.V. ในข้อพิพาททางกฎหมายทุกประเด็นระหว่างบริษัทกับ Canusa ที่เกี่ยวข้องกับสิทธิบัตรเทคโนโลยีเคลือบผิวเพื่อป้องกันการกัดกร่อนของ Stopaq

http://www.stopaq.com
http://bit.ly/hrKVTs
AGC ซื้อกิจการ

ลีฟแลนด์: อเมริกัน กรีทติ้งส์ คอร์ปอเรชั่น (American Greetings Corporation) ประกาศว่า บริษัท ยูเค กรีทติ้งส์ จำกัด (UK Greetings Ltd.) ซึ่งเป็นบริษัทสาขาในยุโรป ได้ซื้อบริษัท วอเตอร์มาร์ก พับลิชชิ่ง จำกัด (Watermark Publishing Limited) ในเมืองคอร์บี ประเทศอังกฤษ โดยไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขของการซื้อขายครั้งนี้

http://bit.ly/h5wGqC
ประวัติเอคคิวเม็น

นิวยอร์ก: พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส อาจเป็นผู้แพ้ในการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ แต่ Equmen(TM) ให้คะแนนเทอร์รี แบรดชอว์ อดีตผู้เล่นคนดังของพิตต์สเบิร์ก ผู้นำเสนอประวัติของ Equmen(TM) ในรายการ Today in America

http://bit.ly/enYzbC
รถแทรกเตอร์ผลิตในไทย

โอซาก้า: บริษัทยันม่าร์ เปิดโรงงานแห่งใหม่ในประเทศไทยเพื่อผลิตรถแทรกเตอร์

http://bit.ly/eIugS2

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )


Latest Press Release

Bangkok Disney

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดแสดงผลงานศิลปะของ นรรัตน์ ถวิลอนันต์ หรือที่รู้จักกันในนาม Abi กับผลงานชุด Bangkok Disney ภายใต้งาน ยัง อาร์ติสต์ แอท ดิ เอ็มควอเทียร์ (Young Artist @ EmQuartier) จัดแสดงให้ชมฟรี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 เมษายน 2562 เวลา...

จักรยานแบบไหนที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ความเป็นคุณ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน การปั่นจักรยานยังคงเป็น Activity ที่มีเสน่ห์ในตัวเองอยู่เสมอ แต่จักรยานในปัจจุบันถูกพัฒนาไปตามกาลเวลา ล้ำสมัย มีสไตล์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากขึ้น เรียกได้ว่าเสริมเสน่ห์ให้กับผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดีเลย...

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง มา 4 จ่ายแค่ 3 !!! ที่บลูสไปซ์ บุฟเฟต์ข้าวต้มโต้รุ่งเจ้าเดียวในทองหล่อ

บูลสไปซ์ บุฟเฟต์ข้าวต้มโต้รุ่งเจ้าเดียวในทองหล่อ ชวนผองเพื่อนเขย่าลิ้น อิ่มไม่อั้นไปกับ ขบวนข้าวต้มร้อน ๆ หอมอุ่น ๆ ทั้ง 5 แบบ 5 สไตล์ อาทิ ข้าวต้มหอมมะลิต้นตำรับ ข้าวต้มข้าวกล้องหรือข้าวต้มธัญพืชสำหรับคนรักสุขภาพ และข้าวต้มอร่อยคูณสองกับ...

ไปรษณีย์ไทย ช่วยเกษตรกรกระจายผลผลิตสู่ผู้บริโภคส่ง 3 สุดยอดผลไม้หน้าร้อนเกรดพรีเมียม

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เดินหน้าช่วยเหลือเกษตรกร คัดสรร 3 สุดยอดผลไม้ประจำฤดูร้อนเกรดพรีเมียม ส่งตรงถึงมือผู้บริโภค ได้แก่ ทุเรียนมาบโอน จ.จันทบุรี ชมพู่เพชรสายรุ้ง จ.เพชรบุรี และมะม่วงน้ำดอกไม้คุ้งบางกระเจ้า จ.สมุทรปราการ...

แว่นท็อปเจริญ จัดงาน GUCCI Open House วันนี้ถึง 15 เม.ย. 62 นี้เท่านั้น

แว่นท็อปเจริญ สร้างสีสันใหม่เอาใจไฮเอนตัวจริง จัดงาน "GUCCI Open House" งานที่รวบรวมเอาแว่น GUCCI แว่นแบรนด์เนมลักซ์ชัวรี่สุดหรูจากอิตาลี หลากหลายคอลเลกชั่นมากกว่า 300 แบบมาอวดโฉม และรอให้คุณเป็นเจ้าของ พร้อมโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ...

Related Topics