เปิดตัวธุรกิจใหม่ “My Bag Spa Thailand” “สปากระเป๋า” แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นสาขาที่ 5 ของโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 2, 2011 14:56
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--มายแบ็คสปา

“My Bag Spa” ธุรกิจบริการดูแลคืนชีวิตให้แก่กระเป๋า รองเท้า แบรนด์เนม อันเป็นของรัก ของหวง ให้ดูสวยและใหม่อยู่เสมอ พร้อมเปิดตัวแล้วในประเทศไทย ด้วยคุณภาพการันตรีมาตรฐานเดียวกัน 5 สาขาทั่วโลก เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าไฮน์เอ็นด์ ที่มีเวลาจำกัด ในการเป็นผู้ช่วยดูแลแอสแซสโซรี่แบรนด์หรู ในประเทศไทยทุ่มงบประมาณหลายล้านบาท ตั้งเป้ามีลูกค้าเข้ามาใช้บริการกว่า 10,000 คนต่อปี มุ่งหวังสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำและขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศในอนาคต

นางสาวรณันธร พลชาติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มายแบ็คสปา (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ My Bag Spa ได้รับการสืบทอดมาจากประเทศอเมริกา ผู้ก่อตั้งได้สั่งสมประสบการณ์ในการดูแลกระเป๋ากว่า 100,000 ใบ จึงสามารถการันตรีได้ถึงความรู้และประสบการณ์ในทุกประเภทของวัสดุกระเป๋า วิธีการการดูแลกระเป๋า และเทคนิคต่างๆ ในการดูแลกระเป๋า และด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานนี้ทำให้ My Bag Spa ได้พัฒนาเทคนิคในการดูแลกระเป๋าและได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก สำหรับจุดเริ่มต้นของธุรกิจในประเทศไทยนั้น เริ่มต้นจากที่ทางเราหลงรักกระเป๋าถือ และหวังว่าเราจะสามารถรักษากระเป๋าให้ดูใหม่เสมอ จากนั้นได้มีโอกาสใช้บริการ My Bag Spa ที่ประเทศสิงค์โปรซึ่งทำให้เราประหลาดใจในความสามารถคืนชีวิตให้กับกระเป๋าดูเหมือนใหม่และสะอาดอย่างมาก ทำให้เราคิดว่าน่าจะนำความพิเศษนี้กลับมาที่ประเทศไทย จึงตัดสินใจเปิดบริการ My Bag Spa ในประเทศไทยขึ้น”

“โดยปัจจุบัน My Bag Spa เปิดบริการทั้งสิ้น 5 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ประเทศออสเตรเลีย สิงคโปร์ มาเลเซีย ดูไบ และ สาขาใหม่ล่าสุด ที่ประเทศไทย โดยมีมาตรฐานการให้บริการเดียวกันในการเน้นย้ำเรื่องคุณภาพ ให้ความสำคัญใส่ใจดูแลกระเป๋าแต่ละใบอย่างพิเศษที่สุด ซึ่งลูกค้าหลักๆ คือ กลุ่มสุภาพสตรีที่มีกระเป๋า แบรนด์เนม และ กลุ่มร้านค้าสินค้ากระเป๋าแบรนด์เนม ต่างให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในคุณภาพของการบริการ ซึ่งโอกาสทางตลาดของประเทศถือว่ามีศักยภาพค่อนข้างสูง เนื่องด้วยกำลังการซื้อของกระเป๋าแบรนด์เนมเพิ่มขึ้นอย่างสูงทุกๆ ปี อีกทั้งพฤติกรรมในการบริโภคของลูกค้าเปลี่ยนไป โดยมีแนวโน้มที่จะมีกระเป๋า แบรนด์เนมมากกว่า 1 ใบขึ้นไป ซึ่งความต้องการในการดูแลกระเป๋าก็จะมากตามไปด้วย”

นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ ประธานกรรมการฝ่ายการตลาดบริษัท มายแบ็คสปา (ประเทศไทย) จำกัด สำหรับทิศทางในการดำเนินธุรกิจของ My Bag Spa ในประเทศไทยนั้น เราจะเน้นกลยุทธ์การตลาดของ word-of-mouth โดยจะสร้างความพึงพอใจของลูกค้าในการบริการของเรา เพื่อให้ลูกค้ากลับเข้ามาใช้บริการของเราอีกและสามารถบอกต่อไปยังลูกค้าคนสนิทอื่นๆ ให้ลองเข้ามาใช้บริการของเรา โดยเราตั้งเป้าหมายในการบริการไว้ว่าจะทำให้กระเป๋าของลูกค้ากลับมาดูดีขึ้นอีกครั้ง โดยเลือกใช้วิธีที่ดีที่สุดที่จะดูแลกระเป๋าแต่ละแบบ แต่ละใบ ตามปัญหาที่พบ บนวัสดุแต่ละแบบเพื่อให้แน่ใจว่ากระเป๋าของลูกค้าจะกลับมาสวยเหมือนใหม่โดยไม่มีผลข้าง เคียงต่อกระเป๋า นอกจากนี้กระเป๋าแบรนด์เนมมีการออกคอลเลคชั่นใหม่ทุกฤดู เราจึงต้องศึกษา พัฒนาและวิจัยอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อให้ทันกับกระเป๋าเทรนด์ใหม่ๆ

“โดยการบริการของ My Bag Spa ประกอบไปด้วยการให้บริการดูและกระเป๋าแบบครบวงจร เรามีผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยวิเคราะห์ปัญหาและให้คำปรึกษาวิธีการแก้ปัญหาให้ตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นการดูแลคราบสกปรก กระเป๋าเปลี่ยนสี สีตก ฉีกขาด เลอะหมึก เกิดเชื้อรา มีกลิ่นอับและอีกมากมาย ตัวอย่างบริการหลักได้แก่ การทำความสะอาดและขจัดคราบ (Cleaning & Stain removal) เหมาะสำหรับกระเป๋าที่ผ่านการใช้งานมาระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีฝุ่นหรือคราบสกปรกติดบนผิว ทั้งคราบที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่าหรือความสกปรกที่เป็นต้นเหตุให้กระเป๋าดูหมองคล้ำลง มายแบ็คสปามีเทคนิคและผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก โดยสามารถดึงดูดเศษผง ฝุ่น และคราบสกปรกออกมาได้จากภายใน จึงทำให้กระเป๋าของคุณสะอาดอย่างแท้จริง

หลังจากนั้นก็จะเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหนังด้วยมอยซ์เจอไรซ์เซอร์สูตรของมายแบ็คสปาเพื่อให้กระเป๋าของคุณ สะอาด สดชื่น สีดูสดใส ดูดีจากภายในสู่ภายนอก คัลเลอร์ เรสตอเรชั่น (Color Restoration) การฟื้นฟูสีกระเป๋าก็จะเป็นทางเลือกที่จะทำให้กระเป๋าดูเหมือนใหม่อีกครั้ง ชายน์เรสตอเรชั่น (Shine Restoration) ทรีทเม้นท์นี้จะคืนความสดใสและความเงางามให้กับหนังที่ซีด Leather Finish & Color Revitalize เคลือบป้องกันหนังและคืนความสดใสให้สี Disinfect การฆ่าเชื้อรา Water & Stain Protection การเคลือบป้องกันน้ำและคราบ Edge, Scratch & Tear Repair ซ่อมรอยข่วน ฉีกขาดและขอบกระเป๋าที่ฉีกขาด” สำหรับเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจของ My Bag Spa ประเทศไทยนั้น ในระยะสั้นเราตั้งเป้าในการสร้าง แบรนด์ให้เป็นที่น่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าถึงคุณภาพในการบริการที่ดีเยี่ยมในอนาคตข้างหน้าเราวางแผนจะขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศ นางสาวอนรรฆวี กล่าวสรุป


Latest Press Release

รพ.บางสะพานจับมือกลุ่มขนส่ง SVL group จัดวิ่งเพื่อสุขภาพ ทีมก้าวคนละก้าว ร่วมงานขนของรางวัลมอบผู้ชนะ

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2561ที่ผ่านมา ที่ ท่าเรือประจวบ ต.แม่รำพึง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โรงพยาบาลบางสะพาน ร่วมกับ เอสวีแอลกรุ๊ป และทีมงานก้าวคนละก้าว จัดกิจกรรมโครงการ "วิ่งเสริมสุขภาพ สร้างภูมิคุ้มกัน" Fun run ครั้งที่ 4 โดยมี นายโชตินรินทร์...

น.ศ. สาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ STC คว้าอันดับ 3 การแข่งขันหุ่นยนต์ World Robot Games 2018

นายศุภกร คมพิทักษ์ นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยี วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (STC) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 จากการแข่งขันหุ่นยนต์ World Robot Games Thailand 2018 ในประเภท Programmable Line Tracing Robot รุ่น Open ควบคุมทีมโดย...

ภาพข่าว: 3เอ็ม นำทัพผลิตภัณฑ์ลุยตลาดอีสาน ร่วมงาน บอร์เนียว เทรด แฟร์ ที่อุดรธานี

บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด นำโดยนายพรรเทพ อ่วมสำอางค์ ผู้จัดการแผนกผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ (ที่ 4 จากขวา) และนางสาววาสนา ชัยวัฒนา ผู้จัดการแผนกเทปกาวอุตสาหกรรม (ที่ 3 จากขวา) พร้อมคณะทำงาน ร่วมกิจกรรม Borneo Trade Fair (บอร์เนียว เทรด แฟร์) ครั้งที่ 5...

นายกฯ สื่อมวลชน แนะนักข่าวตัวจริง รู้เท่าทันข่าวปลอม ไม่ตกเป็นเครื่องมือ

จากกรณีที่มีสำนักโพลล์แห่งหนึ่งในกทม. นำเสนอข่าวสารเกี่ยวกับอัตราการฆ่าตัวตายของประเทศไทยเผยแพร่ในโซเซียลมีเดีย ว่าประเทศไทยมีอัตราฆ่าตัวตายอยู่ที่ 16 คน ต่อประชากร 100,000 คน เป็นอันดับที่ 28 จาก 145 ประเทศ โดยระบุแหล่งที่มาข้อมูลจากองค์การอนามัยโลก (...

ฮั้วเฮงหลี พร้อมดูแลทั่วไทย ใส่ใจสู่ชุมชน

จัดกิจกรรมเพื่อสังคม เพิ่มพื้นที่สีเขียว สร้างศาลาเพื่อสาธารณะประโยชน์ ในโครงการ "คูโบต้าพร้อมดูแลทั่วไทย ฮั้วเฮงหลีปันน้ำใจ สู่ชุมชน" โดย บริษัท คูโบต้า นครสวรรค์ (ฮั้วเฮงหลี) จำกัด สาขาตาคลี เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2561 ณ อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์...

Related Topics