เปิดตัวธุรกิจใหม่ “My Bag Spa Thailand” “สปากระเป๋า” แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นสาขาที่ 5 ของโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 2, 2011 14:56
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--มายแบ็คสปา

“My Bag Spa” ธุรกิจบริการดูแลคืนชีวิตให้แก่กระเป๋า รองเท้า แบรนด์เนม อันเป็นของรัก ของหวง ให้ดูสวยและใหม่อยู่เสมอ พร้อมเปิดตัวแล้วในประเทศไทย ด้วยคุณภาพการันตรีมาตรฐานเดียวกัน 5 สาขาทั่วโลก เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าไฮน์เอ็นด์ ที่มีเวลาจำกัด ในการเป็นผู้ช่วยดูแลแอสแซสโซรี่แบรนด์หรู ในประเทศไทยทุ่มงบประมาณหลายล้านบาท ตั้งเป้ามีลูกค้าเข้ามาใช้บริการกว่า 10,000 คนต่อปี มุ่งหวังสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำและขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศในอนาคต

นางสาวรณันธร พลชาติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มายแบ็คสปา (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ My Bag Spa ได้รับการสืบทอดมาจากประเทศอเมริกา ผู้ก่อตั้งได้สั่งสมประสบการณ์ในการดูแลกระเป๋ากว่า 100,000 ใบ จึงสามารถการันตรีได้ถึงความรู้และประสบการณ์ในทุกประเภทของวัสดุกระเป๋า วิธีการการดูแลกระเป๋า และเทคนิคต่างๆ ในการดูแลกระเป๋า และด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานนี้ทำให้ My Bag Spa ได้พัฒนาเทคนิคในการดูแลกระเป๋าและได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก สำหรับจุดเริ่มต้นของธุรกิจในประเทศไทยนั้น เริ่มต้นจากที่ทางเราหลงรักกระเป๋าถือ และหวังว่าเราจะสามารถรักษากระเป๋าให้ดูใหม่เสมอ จากนั้นได้มีโอกาสใช้บริการ My Bag Spa ที่ประเทศสิงค์โปรซึ่งทำให้เราประหลาดใจในความสามารถคืนชีวิตให้กับกระเป๋าดูเหมือนใหม่และสะอาดอย่างมาก ทำให้เราคิดว่าน่าจะนำความพิเศษนี้กลับมาที่ประเทศไทย จึงตัดสินใจเปิดบริการ My Bag Spa ในประเทศไทยขึ้น”

“โดยปัจจุบัน My Bag Spa เปิดบริการทั้งสิ้น 5 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ประเทศออสเตรเลีย สิงคโปร์ มาเลเซีย ดูไบ และ สาขาใหม่ล่าสุด ที่ประเทศไทย โดยมีมาตรฐานการให้บริการเดียวกันในการเน้นย้ำเรื่องคุณภาพ ให้ความสำคัญใส่ใจดูแลกระเป๋าแต่ละใบอย่างพิเศษที่สุด ซึ่งลูกค้าหลักๆ คือ กลุ่มสุภาพสตรีที่มีกระเป๋า แบรนด์เนม และ กลุ่มร้านค้าสินค้ากระเป๋าแบรนด์เนม ต่างให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในคุณภาพของการบริการ ซึ่งโอกาสทางตลาดของประเทศถือว่ามีศักยภาพค่อนข้างสูง เนื่องด้วยกำลังการซื้อของกระเป๋าแบรนด์เนมเพิ่มขึ้นอย่างสูงทุกๆ ปี อีกทั้งพฤติกรรมในการบริโภคของลูกค้าเปลี่ยนไป โดยมีแนวโน้มที่จะมีกระเป๋า แบรนด์เนมมากกว่า 1 ใบขึ้นไป ซึ่งความต้องการในการดูแลกระเป๋าก็จะมากตามไปด้วย”

นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ ประธานกรรมการฝ่ายการตลาดบริษัท มายแบ็คสปา (ประเทศไทย) จำกัด สำหรับทิศทางในการดำเนินธุรกิจของ My Bag Spa ในประเทศไทยนั้น เราจะเน้นกลยุทธ์การตลาดของ word-of-mouth โดยจะสร้างความพึงพอใจของลูกค้าในการบริการของเรา เพื่อให้ลูกค้ากลับเข้ามาใช้บริการของเราอีกและสามารถบอกต่อไปยังลูกค้าคนสนิทอื่นๆ ให้ลองเข้ามาใช้บริการของเรา โดยเราตั้งเป้าหมายในการบริการไว้ว่าจะทำให้กระเป๋าของลูกค้ากลับมาดูดีขึ้นอีกครั้ง โดยเลือกใช้วิธีที่ดีที่สุดที่จะดูแลกระเป๋าแต่ละแบบ แต่ละใบ ตามปัญหาที่พบ บนวัสดุแต่ละแบบเพื่อให้แน่ใจว่ากระเป๋าของลูกค้าจะกลับมาสวยเหมือนใหม่โดยไม่มีผลข้าง เคียงต่อกระเป๋า นอกจากนี้กระเป๋าแบรนด์เนมมีการออกคอลเลคชั่นใหม่ทุกฤดู เราจึงต้องศึกษา พัฒนาและวิจัยอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อให้ทันกับกระเป๋าเทรนด์ใหม่ๆ

“โดยการบริการของ My Bag Spa ประกอบไปด้วยการให้บริการดูและกระเป๋าแบบครบวงจร เรามีผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยวิเคราะห์ปัญหาและให้คำปรึกษาวิธีการแก้ปัญหาให้ตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นการดูแลคราบสกปรก กระเป๋าเปลี่ยนสี สีตก ฉีกขาด เลอะหมึก เกิดเชื้อรา มีกลิ่นอับและอีกมากมาย ตัวอย่างบริการหลักได้แก่ การทำความสะอาดและขจัดคราบ (Cleaning & Stain removal) เหมาะสำหรับกระเป๋าที่ผ่านการใช้งานมาระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีฝุ่นหรือคราบสกปรกติดบนผิว ทั้งคราบที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่าหรือความสกปรกที่เป็นต้นเหตุให้กระเป๋าดูหมองคล้ำลง มายแบ็คสปามีเทคนิคและผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก โดยสามารถดึงดูดเศษผง ฝุ่น และคราบสกปรกออกมาได้จากภายใน จึงทำให้กระเป๋าของคุณสะอาดอย่างแท้จริง

หลังจากนั้นก็จะเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหนังด้วยมอยซ์เจอไรซ์เซอร์สูตรของมายแบ็คสปาเพื่อให้กระเป๋าของคุณ สะอาด สดชื่น สีดูสดใส ดูดีจากภายในสู่ภายนอก คัลเลอร์ เรสตอเรชั่น (Color Restoration) การฟื้นฟูสีกระเป๋าก็จะเป็นทางเลือกที่จะทำให้กระเป๋าดูเหมือนใหม่อีกครั้ง ชายน์เรสตอเรชั่น (Shine Restoration) ทรีทเม้นท์นี้จะคืนความสดใสและความเงางามให้กับหนังที่ซีด Leather Finish & Color Revitalize เคลือบป้องกันหนังและคืนความสดใสให้สี Disinfect การฆ่าเชื้อรา Water & Stain Protection การเคลือบป้องกันน้ำและคราบ Edge, Scratch & Tear Repair ซ่อมรอยข่วน ฉีกขาดและขอบกระเป๋าที่ฉีกขาด” สำหรับเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจของ My Bag Spa ประเทศไทยนั้น ในระยะสั้นเราตั้งเป้าในการสร้าง แบรนด์ให้เป็นที่น่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าถึงคุณภาพในการบริการที่ดีเยี่ยมในอนาคตข้างหน้าเราวางแผนจะขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศ นางสาวอนรรฆวี กล่าวสรุป


Latest Press Release

ภาพข่าว: QTC มอบความสุขให้น้องๆ ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562

บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ "QTC" ผู้ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการหม้อแปลงไฟฟ้า นำทีมโดย นางสาวสุรีพร มิตรธรรมณะ(ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนองค์กร พร้อมด้วยทีมงานร่วมมอบความสุขให้แก่น้องๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ กับกิจกรรม...

สจล. จับมือ สภาคณบดีสถาปัตย์ ชี้ 5 เทรนด์การออกแบบบ้านอนาคต ป้องกันวิกฤติฝุ่น PM 2.5 พร้อมแนะภาครัฐผลักดันนโยบายเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดพฤติกรรมก่อมลพิษทางอากาศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมแห่งประเทศไทย เผยแนวทางรับวิกฤติฝุ่น PM 2.5 ผ่าน 5 แนวทางการออกแบบบ้านเขตเมืองในอนาคต ได้แก่ 1.ลดช่องลมทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าน...

ไปรษณีย์ไทย ย้ำมาตรการ สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง ผ่านเส้นทางไปรษณีย์ ชี้หากพบผู้กระทำผิด ดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการ ไม่ส่งสิ่งของต้องห้ามผ่านเส้นทางไปรษณีย์ เนื่องจากผิดพระราชบัญญัติทางไปรษณีย์ พ.ศ. 2477 พร้อมย้ำสิ่งของต้องห้ามฝากส่งทางไปรษณีย์ ประกอบด้วย สัตว์มีชีวิต สิ่งเสพติด สิ่งลามกอนาจาร...

นักศึกษา 40 คนร่วมชิงชัยในการประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ครั้งที่ 8 จัดโดย ไอทีวัน ทีมนักศึกษาหัวกะทิร่วมประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ชิงเงินรางวัลมากกว่า 150,000 บาท

ไอทีวัน (IT One) ได้จัดการแข่งขัน "IT One Experience" ประจำปีเป็นครั้งที่ 8 การแข่งขันที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งวันเต็มนี้ นับเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์...

รายงานผลการแข่งขันบาสฯ ABL ทีมไซง่อน ฮีท ชนะ ทีมโมโนแวมไพร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง ไซง่อน ฮีท ที่ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียว โดยสามารถรันแต้มเล็กๆที่ 0-5 แต้ม แต่พอ โมโน แวมไพร์ ตั้งหลักได้ก็ค่อยๆขยับทำแต้มตีตื้นได้ดี ทำให้รูปเกมสนุกสูสีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้น ค้างคาวอมตะ อยู่ๆก็ช๊อคไปดื้อๆ ขณะที่ ไซง่อน...

Related Topics