ร่วมทำบุญกับโครงการ "ปันความรู้สู่น้อง ครั้งที่13"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday April 25, 2012 11:11
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

ร่วมสร้างอนาคตที่ดีให้กับน้องๆในถิ่นทุรกันดาร ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน บ้านท่าวังหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม 2555 โดยการบริจาคสิ่งของจำเป็นในการศึกษา หนังสือ ถุงเท้านักเรียน อุปกรณ์ประปา ท่อน้ำ แทงค์น้ำ สำหรับสร้างระบบน้ำกินน้ำใช้(โรงเรียนไม่มีน้ำประปาใช้) หรือสมทบทุนจัดซื้อจานดาวเทียมเพื่อการศึกษา และในทุกครั้งที่มีการกด Like หัวข้อ "ปันความรู้ ครั้งที่13" บนแฟนเพจอุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ก็ได้มีส่วนร่วมในการทำบุญ บริจาค 1 บาท สมทบทุนกิจกรรมในครั้งนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-437-7799,02-439-0902
facebook.com/อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
facebook.com/พิพิธภัณฑ์ อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
www.theprincessmothermemorialpark.org
ติดต่อ:
อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี 081-104-0188(ใหม่)

Latest Press Release

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๑๗ ระยอง จัดฝึกอบรมโครงการเพิ่มผลิตภาพแรงงาน สู่ SME ๔.๐

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๑๗ ระยอง จัดฝึกอบรมโครงการเพิ่มผลิตภาพแรงงาน สู่ SME ๔.๐ หลักสูตรการฝึกยกระดับฝีมือ สาขาการบริหารจัดการลดความสูญเสียในกระบวนการทำงาน ระหว่างวันที่ ๑๒-๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ จำนวน ๑๒ ชั่วโมง ให้กับพนักงาน ณ โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น ระยอง...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๑๗ ระยอง โดยกลุ่มงานประเมินและรับรองความรู้ความสามารถ

เมื่อวันที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๒ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๑๗ ระยอง โดยกลุ่มงานประเมินและรับรองความรู้ความสามารถ จัดการประเมินเพื่อรับรองความรู้ความสามารถให้แก่ผู้ประกอบอาชีพช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ภายใต้พระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ. ๒๕๔๕...

เคเอฟซีปล่อยไอเทมสุดลิมิเต็ด ดับเบิ้ล ดาวน์ กิฟท์เซต ฉลองความสำเร็จเมนู #ดับเบิ้ลดาวน์ (Double Down)

เคเอฟซีปล่อยไอเทมสุดลิมิเต็ด ดับเบิ้ล ดาวน์ กิฟท์เซต ฉลองความสำเร็จเมนู 'ดับเบิ้ลดาวน์ (Double Down)' เคเอฟซี ฉลองความสำเร็จเมนูยอดฮิตหนึ่งเดียวในโลก 'ดับเบิ้ลดาวน์ (Double Down)' พร้อมต่อยอดความร่วมมือกับคาร์นิวัล แบรนด์สตรีทแฟชั่นชื่อดังของไทย เปิดตัว...

ไทยบริดจสโตน เปิดโครงการสานฝันฮีโร่ พลัส ปีที่ 5 ชวนไล่ล่าความฝันนักกีฬาพาราตัวแทนทีมชาติไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ประกาศเปิดโครงการ "สานฝันฮีโร่ พลัส" ปีที่ 5 ประจำปี 2562 เวทีไล่ล่าความฝันของเหล่าผู้ที่มีความฝันและไม่ย่อท้อ ถึงแม้จะมีอุปสรรคด้านร่างกายแต่มีใจและความมุ่งมั่นเกินร้อย ได้แสดงศักยภาพทางด้านการกีฬาของตัวเอง...

มูลนิธิเอสซีจี เชิญร่วมกิจกรรม Run for Heroes วิ่งเพื่อผู้พิทักษ์ป่า ในโครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่ 2 รายได้ทั้งหมด ไม่หักค่าใช้จ่ายนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ลาดตระเวน มอบให้ คนเฝ้าป่า ทั่วประเทศ

มูลนิธิเอสซีจี ขอเชิญชวนนักวิ่งและผู้ที่สนใจ ร่วมเป็นอีกหนึ่งมือเพื่อส่งกำลังใจไปยังผู้พิทักษ์ป่าผ่านกิจกรรม "Run for Heroes" วิ่งเพื่อผู้พิทักษ์ป่า ภายใต้โครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่ 2 ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 เวลา...

Related Topics