ร่วมทำบุญกับโครงการ "ปันความรู้สู่น้อง ครั้งที่13"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday April 25, 2012 11:11
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

ร่วมสร้างอนาคตที่ดีให้กับน้องๆในถิ่นทุรกันดาร ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน บ้านท่าวังหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม 2555 โดยการบริจาคสิ่งของจำเป็นในการศึกษา หนังสือ ถุงเท้านักเรียน อุปกรณ์ประปา ท่อน้ำ แทงค์น้ำ สำหรับสร้างระบบน้ำกินน้ำใช้(โรงเรียนไม่มีน้ำประปาใช้) หรือสมทบทุนจัดซื้อจานดาวเทียมเพื่อการศึกษา และในทุกครั้งที่มีการกด Like หัวข้อ "ปันความรู้ ครั้งที่13" บนแฟนเพจอุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ก็ได้มีส่วนร่วมในการทำบุญ บริจาค 1 บาท สมทบทุนกิจกรรมในครั้งนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-437-7799,02-439-0902
facebook.com/อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
facebook.com/พิพิธภัณฑ์ อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
www.theprincessmothermemorialpark.org
ติดต่อ:
อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี 081-104-0188(ใหม่)

Latest Press Release

รวมพลังจิตอาสา สืบสาน รักษา ต่อยอด ศาสตร์พระราชา นำคุณภาพชีวิตที่ดีและความสุขที่ยั่งยืนสู่คนไทย

"ทุกอย่างที่เกิดขึ้นที่นี่ มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่พระองค์อยากเห็นปวงชนชาวไทยอยู่ดีกินดีและดำรงชีวิตอย่างพอเพียงเหมือนอย่างที่เคยเป็นมา พระองค์ท่านจึงได้มีพระราชดำรัสให้ก่อตั้งศูนย์ฝึกศาสตร์พระราชา ในกรุงเทพฯ...

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 19-23 สิงหาคม 2562

ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ฤดูกาลใหม่เริ่มออกสู่ตลาดมากขึ้น ด้านพ่อค้าทยอยนำผลผลิตเข้าสู่ตลาดด้วย ส่งผลให้ราคาข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์ปรับลดลง จากหาบละ 576 บาท เป็นหาบละ 549 บาท ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562...

วิสซ์ดอมโซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี เดินหน้าสนับสนุนนาย ณภัทร แบรนด์แอมคนล่าสุด เปิดนิทรรศการภาพถ่ายเพื่อการกุศล สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง

หลังจากวิซส์ดอม โซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี (Whizdom Society by MQDC) เปิดตัว วิสซ์ดอมแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ (Whizdom Brand Ambassador) นาย- ณภัทร เสียงสมบุญ ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดวิสซ์ดอมได้ให้การสนับสนุนงานนิทรรศการภาพถ่ายของแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนดัง...

มาเรียม กระตุกจิตสำนึก คน ไม่ทิ้งขยะพลาสติกลงทะเล

การแถลงข่าวสรุปสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 โดย นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พบว่าสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ซึ่งมีสภาพภายนอกพบรอยขูดขีด ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณ แพนหาง...

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากเมนู ที่ฟาโวล่าบรันช์ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับมื้อสายวันอาทิตย์ ในบรรยากาศสบายๆ ที่ฟาโวล่าบรันช์ ลิ้มลองอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอาหารทะเล อาทิ ล็อบสเตอร์ หอยนางรม ปูม้า อีกทั้งอาหารอิตาเลียนรสชาติต้นตำรับ...

Related Topics