คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล แต่งตั้ง นาฟนิต ซิงห์ ดำรงตำแหน่งประธานและหัวหน้าประจำประเทศอินเดีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday April 26, 2012 11:32
นิวเดลี--26 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (Korn/Ferry International) (NYSE:KFY) ผู้นำของโลกด้านการบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง ประกาศว่า นาฟนิต ซิงห์ (Navnit Singh) จะเข้ามาร่วมงานกับบริษัทในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ ในตำแหน่งประธานและหัวหน้าประจำประเทศอินเดีย นอกจากนั้นเขาจะดำรงตำแหน่งผู้นำฝ่ายการตลาดเทคโนโลยีทั่วโลกประจำประเทศอินเดียด้วย

นายซิงห์จะประจำอยู่ที่กรุงนิวเดลีและจะใช้ประสบการณ์ด้านการตลาดที่สั่งสมมายาวนานเกือบ 30 ปีในการให้บริการแก่ลูกค้าในภาคการบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง เขาช่วยให้หลายบริษัทประสบความสำเร็จในการแต่งตั้งซีอีโอและจัดตำแหน่งทีมผู้บริหารระดับสูงในการดำเนินงานหลากหลายรูปแบบ ทั้งในบริษัทเทคโนโลยีดั้งเดิมและที่ก่อตั้งใหม่ในธุรกิจซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ และบริการวิชาชีพ

“นาฟนิตเป็นผู้สร้างและผู้นำทางธุรกิจที่มีชื่อเสียง เขามีความเข้าใจลึกซึ้งเป็นพิเศษเรื่องสภาพตลาดบุคลากรที่มีศักยภาพสูงในอินเดีย การที่เขามีความรู้แตกฉานและมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้อื่นในอุตสาหกรรมจะช่วยให้บริษัทมีศักยภาพแข็งแกร่งขึ้นในการให้บริการลูกค้า พัฒนาแนวปฏิบัติเรื่องการให้บริการที่หลากหลาย และกระตุ้นทีมงานในสำนักงานทั้งสามแห่งในอินเดียให้ยกระดับการให้บริการแก่ลูกค้า” ชาร์ล เส็ง (Charles Tseng) กรรมการผู้จัดการบริษัท คอร์น/เฟอร์รี่ เอเชียแปซิฟิก กล่าว “เราตั้งเป้ายกระดับสถานะและแบรนด์ของเรา ในฐานะผู้ให้บริการบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูงชั้นเลิศในตลาดที่มีการเติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก”

ก่อนหน้านี้ นายซิงห์ เคยทำงานกับบริษัทจัดจ้างผู้บริหารระดับโลกแห่งหนึ่ง โดยเขาดำรงตำแหน่งหุ้นส่วนผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการเทคโนโลยีและบริการทั่วโลกประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และเป็นสมาชิกกลุ่มหัวหน้าเจ้าหน้าที่ทรัพยากรมนุษย์ทั่วโลกของบริษัท

ก่อนเริ่มงานด้านการสรรหาผู้บริหาร นายซิงห์เคยทำงานในอินเดียและนิวยอร์กในตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงด้านทรัพยากรมนุษย์ในหลายบริษัท อาทิ HSBC Investment Banking, Ranbaxy, Modi Olivetti, Modi Corp และ Punj Lloyd นอกจากนั้นเขายังตั้งบริษัทของตัวเองในอุตสาหกรรมสรรหาและให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรมนุษย์ด้วย

เกี่ยวกับ คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชียแปซิฟิก

คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งดำเนินธุรกิจทั่วทวีปอเมริกา เอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาโซลูชั่นสำหรับบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง คอร์น/เฟอร์รี่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ลอสแองเจลิส เป็นบริษัทสรรหาผู้บริหารรายใหญ่แห่งแรกของโลกที่เปิดดำเนินการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเริ่มเปิดทำการที่กรุงโตเกียวในปี 2516 ปัจจุบันมีสำนักงาน 18 แห่งในศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญทั่วภูมิภาค คอร์น/เฟอร์รี่ นำเสนอโซลูชั่นหลากหลายรูปแบบที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถดึงดูด มีปฏิสัมพันธ์ พัฒนา และรักษาบุคลากรที่มีศักยภาพสูงเอาไว้ได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทในเครือคอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferry.com และสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นผู้นำทางความคิด ทรัพย์สินทางปัญญา และงานวิจัย กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferryinstitute.com

ติดต่อ:
แครอล โล (Carol Lo) จาก คอร์น/เฟอร์รี่
โทร. +65 6231 6219
อีเมล carol.lo@kornferry.com

Latest Press Release

4 องค์กรจับมือเปิดเว็บไซต์ #vote62 ตรวจสอบพรรคการเมือง ก่อนตัดสินใจใช้สิทธิ์

ก่อนจะถึงวันเลือกตั้งที่หลายคนตั้งตารอ สื่อสองเจ้าสำคัญอย่าง a day BULLETIN และ The Momentum ร่วมกับ iLaw และ Opendream ทำโปรเจ็กต์พิเศษ https://vote62.com เว็บไซต์รวบรวมข้อมูลผู้ลงสมัคร ส.ส. เขต เพื่ออำนวยความสะดวกให้ประชาชนได้ตรวจสอบก่อนตัดสินใจลงคะแนน...

คปภ. ร่วมกับ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้ฤกษ์เปิดตัวแอพพลิเคชั่นกลาง Me Claim สนองนโยบายรัฐ ลดปัญหาจราจร/ฝุ่นPM 2.5 ดีเดย์! พร้อมให้ประชาชนโหลดฟรี และลงทะเบียนทดลองใช้ระบบ 18 มี.ค. 62

- เตรียมออกคำสั่งนายทะเบียนให้บริษัทสามารถให้ส่วนลดเบี้ยประกันภัยกับผู้เอาประกันภัยที่โหลดแอพพลิเคชั่นแจ้งเคลมได้ - คลิ๊กเดียว-ฉับไว-อุ่นใจ-ประกันมา...ปุ่มเดียว แจ้งทั้งเคลมประกันและตำรวจ ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ...

บู๊ทส์แนะนำผลิตภัณฑ์กันแดดใหม่ล่าสุด เพื่อการปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด

เป็นที่ทราบกันดีว่าในแสงแดดประกอบด้วยรังสีที่มีอัลตราไวโอเลต (Ultraviolet) หรือรังสียูวี (UV) ที่สามารถทำร้ายผิวของเรา โดยรังสียูวีบี (UVB) ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น เกิดอาการแสบร้อน แดง และไหม้เกรียม ในขณะที่รังสียูวีเอ (UVA)...

ภาพข่าว: บัตรกรุงศรี เดบิต จัดแคมเปญ ซื้อ 1 ฟรี 1 ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ทุกสาขา

กรุงศรี โดยนางสาวพิตตินันท์ พิทยาวิวิธ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายส่งเสริมการตลาดลูกค้ารายย่อย และนายปูรัณ แก้วรัตนอัมพร (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายบัตรเดบิต ผลิตภัณฑ์การชำระเงินและเวสเทิร์นยูเนียน ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โดยนายนรุตม์ เจียรสนอง...

มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจดี ๆ จากการชมภาพยนตร์ ด้วย กิจกรรมส่งมอบห้องหนังเพื่อการเรียนรู้ สู่ปีที่ 4 เป็นห้องที่ 33 มอบให้กับ โรงเรียนชุมชนบ้านทะเลทรัพย์ อ.ปะทิว จ.ชุมพร

ก้าวสู่ปีที่ 7 ของ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือ ส่งเสริม และพัฒนาคุณภาพชีวิตของน้อง ๆ คนพิการ และผู้สูงอายุที่ด้อยโอกาส ในสังคม โดยมุ่งเน้นการมอบโอกาสทางการศึกษาเพื่อช่วยเปิดโลกทัศน์ในการเรียนรู้ เติมเต็มประสบการณ์นอกห้องเรียน...

Related Topics