คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล แต่งตั้ง นาฟนิต ซิงห์ ดำรงตำแหน่งประธานและหัวหน้าประจำประเทศอินเดีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday April 26, 2012 11:32
นิวเดลี--26 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (Korn/Ferry International) (NYSE:KFY) ผู้นำของโลกด้านการบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง ประกาศว่า นาฟนิต ซิงห์ (Navnit Singh) จะเข้ามาร่วมงานกับบริษัทในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ ในตำแหน่งประธานและหัวหน้าประจำประเทศอินเดีย นอกจากนั้นเขาจะดำรงตำแหน่งผู้นำฝ่ายการตลาดเทคโนโลยีทั่วโลกประจำประเทศอินเดียด้วย

นายซิงห์จะประจำอยู่ที่กรุงนิวเดลีและจะใช้ประสบการณ์ด้านการตลาดที่สั่งสมมายาวนานเกือบ 30 ปีในการให้บริการแก่ลูกค้าในภาคการบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง เขาช่วยให้หลายบริษัทประสบความสำเร็จในการแต่งตั้งซีอีโอและจัดตำแหน่งทีมผู้บริหารระดับสูงในการดำเนินงานหลากหลายรูปแบบ ทั้งในบริษัทเทคโนโลยีดั้งเดิมและที่ก่อตั้งใหม่ในธุรกิจซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ และบริการวิชาชีพ

“นาฟนิตเป็นผู้สร้างและผู้นำทางธุรกิจที่มีชื่อเสียง เขามีความเข้าใจลึกซึ้งเป็นพิเศษเรื่องสภาพตลาดบุคลากรที่มีศักยภาพสูงในอินเดีย การที่เขามีความรู้แตกฉานและมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้อื่นในอุตสาหกรรมจะช่วยให้บริษัทมีศักยภาพแข็งแกร่งขึ้นในการให้บริการลูกค้า พัฒนาแนวปฏิบัติเรื่องการให้บริการที่หลากหลาย และกระตุ้นทีมงานในสำนักงานทั้งสามแห่งในอินเดียให้ยกระดับการให้บริการแก่ลูกค้า” ชาร์ล เส็ง (Charles Tseng) กรรมการผู้จัดการบริษัท คอร์น/เฟอร์รี่ เอเชียแปซิฟิก กล่าว “เราตั้งเป้ายกระดับสถานะและแบรนด์ของเรา ในฐานะผู้ให้บริการบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูงชั้นเลิศในตลาดที่มีการเติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก”

ก่อนหน้านี้ นายซิงห์ เคยทำงานกับบริษัทจัดจ้างผู้บริหารระดับโลกแห่งหนึ่ง โดยเขาดำรงตำแหน่งหุ้นส่วนผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการเทคโนโลยีและบริการทั่วโลกประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และเป็นสมาชิกกลุ่มหัวหน้าเจ้าหน้าที่ทรัพยากรมนุษย์ทั่วโลกของบริษัท

ก่อนเริ่มงานด้านการสรรหาผู้บริหาร นายซิงห์เคยทำงานในอินเดียและนิวยอร์กในตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงด้านทรัพยากรมนุษย์ในหลายบริษัท อาทิ HSBC Investment Banking, Ranbaxy, Modi Olivetti, Modi Corp และ Punj Lloyd นอกจากนั้นเขายังตั้งบริษัทของตัวเองในอุตสาหกรรมสรรหาและให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรมนุษย์ด้วย

เกี่ยวกับ คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชียแปซิฟิก

คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งดำเนินธุรกิจทั่วทวีปอเมริกา เอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาโซลูชั่นสำหรับบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง คอร์น/เฟอร์รี่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ลอสแองเจลิส เป็นบริษัทสรรหาผู้บริหารรายใหญ่แห่งแรกของโลกที่เปิดดำเนินการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเริ่มเปิดทำการที่กรุงโตเกียวในปี 2516 ปัจจุบันมีสำนักงาน 18 แห่งในศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญทั่วภูมิภาค คอร์น/เฟอร์รี่ นำเสนอโซลูชั่นหลากหลายรูปแบบที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถดึงดูด มีปฏิสัมพันธ์ พัฒนา และรักษาบุคลากรที่มีศักยภาพสูงเอาไว้ได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทในเครือคอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferry.com และสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นผู้นำทางความคิด ทรัพย์สินทางปัญญา และงานวิจัย กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferryinstitute.com

ติดต่อ:
แครอล โล (Carol Lo) จาก คอร์น/เฟอร์รี่
โทร. +65 6231 6219
อีเมล carol.lo@kornferry.com

Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics