คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล แต่งตั้ง นาฟนิต ซิงห์ ดำรงตำแหน่งประธานและหัวหน้าประจำประเทศอินเดีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday April 26, 2012 11:32
นิวเดลี--26 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (Korn/Ferry International) (NYSE:KFY) ผู้นำของโลกด้านการบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง ประกาศว่า นาฟนิต ซิงห์ (Navnit Singh) จะเข้ามาร่วมงานกับบริษัทในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ ในตำแหน่งประธานและหัวหน้าประจำประเทศอินเดีย นอกจากนั้นเขาจะดำรงตำแหน่งผู้นำฝ่ายการตลาดเทคโนโลยีทั่วโลกประจำประเทศอินเดียด้วย

นายซิงห์จะประจำอยู่ที่กรุงนิวเดลีและจะใช้ประสบการณ์ด้านการตลาดที่สั่งสมมายาวนานเกือบ 30 ปีในการให้บริการแก่ลูกค้าในภาคการบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง เขาช่วยให้หลายบริษัทประสบความสำเร็จในการแต่งตั้งซีอีโอและจัดตำแหน่งทีมผู้บริหารระดับสูงในการดำเนินงานหลากหลายรูปแบบ ทั้งในบริษัทเทคโนโลยีดั้งเดิมและที่ก่อตั้งใหม่ในธุรกิจซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ และบริการวิชาชีพ

“นาฟนิตเป็นผู้สร้างและผู้นำทางธุรกิจที่มีชื่อเสียง เขามีความเข้าใจลึกซึ้งเป็นพิเศษเรื่องสภาพตลาดบุคลากรที่มีศักยภาพสูงในอินเดีย การที่เขามีความรู้แตกฉานและมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้อื่นในอุตสาหกรรมจะช่วยให้บริษัทมีศักยภาพแข็งแกร่งขึ้นในการให้บริการลูกค้า พัฒนาแนวปฏิบัติเรื่องการให้บริการที่หลากหลาย และกระตุ้นทีมงานในสำนักงานทั้งสามแห่งในอินเดียให้ยกระดับการให้บริการแก่ลูกค้า” ชาร์ล เส็ง (Charles Tseng) กรรมการผู้จัดการบริษัท คอร์น/เฟอร์รี่ เอเชียแปซิฟิก กล่าว “เราตั้งเป้ายกระดับสถานะและแบรนด์ของเรา ในฐานะผู้ให้บริการบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูงชั้นเลิศในตลาดที่มีการเติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก”

ก่อนหน้านี้ นายซิงห์ เคยทำงานกับบริษัทจัดจ้างผู้บริหารระดับโลกแห่งหนึ่ง โดยเขาดำรงตำแหน่งหุ้นส่วนผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการเทคโนโลยีและบริการทั่วโลกประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และเป็นสมาชิกกลุ่มหัวหน้าเจ้าหน้าที่ทรัพยากรมนุษย์ทั่วโลกของบริษัท

ก่อนเริ่มงานด้านการสรรหาผู้บริหาร นายซิงห์เคยทำงานในอินเดียและนิวยอร์กในตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงด้านทรัพยากรมนุษย์ในหลายบริษัท อาทิ HSBC Investment Banking, Ranbaxy, Modi Olivetti, Modi Corp และ Punj Lloyd นอกจากนั้นเขายังตั้งบริษัทของตัวเองในอุตสาหกรรมสรรหาและให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรมนุษย์ด้วย

เกี่ยวกับ คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชียแปซิฟิก

คอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งดำเนินธุรกิจทั่วทวีปอเมริกา เอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาโซลูชั่นสำหรับบริหารจัดการบุคลากรที่มีศักยภาพสูง คอร์น/เฟอร์รี่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ลอสแองเจลิส เป็นบริษัทสรรหาผู้บริหารรายใหญ่แห่งแรกของโลกที่เปิดดำเนินการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเริ่มเปิดทำการที่กรุงโตเกียวในปี 2516 ปัจจุบันมีสำนักงาน 18 แห่งในศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญทั่วภูมิภาค คอร์น/เฟอร์รี่ นำเสนอโซลูชั่นหลากหลายรูปแบบที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถดึงดูด มีปฏิสัมพันธ์ พัฒนา และรักษาบุคลากรที่มีศักยภาพสูงเอาไว้ได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทในเครือคอร์น/เฟอร์รี่ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferry.com และสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นผู้นำทางความคิด ทรัพย์สินทางปัญญา และงานวิจัย กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kornferryinstitute.com

ติดต่อ:
แครอล โล (Carol Lo) จาก คอร์น/เฟอร์รี่
โทร. +65 6231 6219
อีเมล carol.lo@kornferry.com

Latest Press Release

มหกรรม Goji Berry Industry Expo ครั้งที่ 2 จัดขึ้นที่เมืองจงหนิง ประเทศจีน - โกจิเบอร์รี่ของจงหนิง, อาหารชั้นเลิศของโลก

มหกรรม Goji Berry Industry Expo ครั้งที่ 2 จัดขึ้นในจงหนิง เมืองที่ตั้งอยู่เคียงข้างแม่น้ำฮวงโห ในเขตปกครองตนเองหนิงเซี่ยหุย ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน ตั้งแต่วันที่ 26-28 มิถุนายนนี้ เมืองจงหนิง ซึ่งถูกขนานนามให้เป็น "บ้านแห่งโกจิเบอร์รี่ของจีน"...

ม.หอการค้าไทย ร่วมกับ ขสมก. จัดโปรแกรมพัฒนาพนักงาน ขสมก. ก้าวสู่ไทยแลนด์ 4.0

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางด้านวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยฯ และ องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) เนื่องจากทั้งสององค์กรได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาบุคลากรในรัฐวิสาหกิจที่มีผลต่อการให้บริการประชาชนโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ขสมก....

ปตท. หนุนเสริมคุณภาพชีวิตนักเรียนโรงเรียนด้อยโอกาส สานต่อโครงการประชารัฐ

พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง สมาชิกวุฒิสภา เป็นประธานในพิธีส่งมอบ "โครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียนในโรงเรียนที่ด้อยโอกาส ประจำปี 2561" ณ โรงเรียนบ้านวังแสง จ.ขอนแก่น เพื่อสานต่อโครงการประชารัฐ ร่วมกับนายประสงค์ อินทรหนองไผ่...

ภาพข่าว: สนพ.สระบุรี ลุยเพิ่มเพิ่มผลิตแรงงานสู่ SME 4.0

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสระบุรี เปิดฝึกอบรมโครงการเพิ่มผลิตแรงงานสู่ SME 4.0 ประจำปีงบประมาณ 2562 สาขา การพัฒนาคุณภาพในพื้นที่ปฏิบัติงาน ระยะเวลาฝึก 12 ชั่วโมง ฝึกอบรมในวันที่ 26 และ 29 มิถุนายน 2562 ระหว่างเวลา 09.00 – 16.00 น....

เพิ่มผลิตภาพแรงงานสู่ SME 4.0 กลุ่มวิสาหกิจชุมชนขนมเค้กมะพร้าวอ่อน

นายสมศักดิ์ เพ็งธรรม ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานมหาสารคาม มอบหมายให้นักพัฒนาฝีมือแรงงานพันธ์ใหม่ และคณะทำงานโครงการเพิ่มผลิตภาพแรงงาน สู่ SME 4.0 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 ดำเนินการเปิดฝึกอบรม ในหลักสูตรยกระดับฝีมือ สาขาการบริหารเวลา จำนวน 12...

Related Topics