TAD M4300/M2500 Power Amplifiers (TADM4300, TADM2500)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 29, 2012 10:13
กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ

เพาเวอร์แอมป์ TAD M4300 และ M2500 TAD ที่ยังคงมุ่งเน้นการสร้างมาเพื่อถ่ายทอดคุณภาพเสียงทีเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง การใช้วงจร Class D ที่ใช้ใน TAD amplifier ประสบความสำเร็จระดับสูงสุดทางด้านประสิทธิ์ภาพการทำงาน ในโครงสร้างที่สร้างอย่างสมดุลเหล่านี้ทำให้มีประสิทธิภาพสูงสุด การออกแบบเพื่อทำให้ใช้กำลังไฟฟ้าน้อยลง และ อาศัยการออกแบบ a bridged transformer-less ทั้ง 2 รุ่นในการออกแบบที่สมดุลทั้ง 4 แชนแนลของ TADM4300 และ 2 แชนแนลของTAD M2500 ทำให้สร้างพลังเสียงได้มากถึง 300W/4ch และ 500W/2ch ตามลำดับ และเพื่อควบคุมการสั่นสะเทือน จึงออกแบบแชสซีที่มีความแม่นยำสูงด้วยการกลึงจากบล็อกอลูมิเนียม 90 กก ช่วยในการดูดซับ resonances ได้ทั้งหมด อีกทั้งภาคขยาย Class Dที่มีประสิทธิ์ภาพสูงบรรลุในเรื่องกำลังขยายที่ดีมาก แต่ยังช่วยรักษาระดับความร้อนให้มีระดับที่ต่ำ โดยไม่ต้องเพิ่มในเรื่องแผงระบายความร้อน นำไปสู่มิติใหม่แห่งภาคขยายที่มีขนาด กระทัดรัดความร้อนต่ำจัดวางได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น 2 หรือ 4 แชนนอล ก็สามารถขยายขีดความสามารถในการต่อพ่วงให้เป็นแบบ BI - AMP ได้อย่างง่ายดาย


Latest Press Release

Shanghai Electric รั้งอันดับ 48 บนทำเนียบแบรนด์ที่มีมูลค่าสูงสุดในจีน ด้วยมูลค่ากว่า 1.05 แสนล้านหยวน

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา บริษัท Shanghai Electric Group ผู้ผลิตและซัพพลายเออร์อุปกรณ์ผลิตไฟฟ้า อุปกรณ์อุตสาหกรรม และบริการครบวงจรชั้นนำระดับโลก ได้รับการประกาศให้เป็นแบรนด์จีนที่มีมูลค่าสูงสุดเป็นอันดับที่ 48 บนทำเนียบ "China's 500 Most Valuable...

อร่อยครบเครื่องไปกับเมนู “ข้าวผัดสับปะรดสูตรดั้งเดิม” ที่ อีสติน รีสอร์ท

อีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ท กรุงเทพฯ ขอแนะนำเมนู “ข้าวผัดสับปะรดสูตรดั้งเดิม” ที่อัดแน่นด้วยเนื้อสับปะรด กุนเชียง ลูกเกด พริกหยวก เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ผัดคลุกเคล้าเข้ากันจนถึงรส หอมกรุ่นผงกะหรี่ต้นตำหรับไทย ตกแต่งด้วยกุ้งชิ้นโตพร้อมเสิร์ฟ...

คืนวงการความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ โครเนนแฟนเทเซีย ที่พาวิเลียนคาเฟ่ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

เอาใจคนรักอาหารสไตล์เยอรมัน อิตาเลี่ยน ที่คราวนี้ยกขึ้นมาเสิร์ฟกันบนดิน กับบุฟเฟ่ต์ในรูปแบบ โครเนน แฟนเทเซีย กับหลากหลายเมนู >> ไส้กรอกเยอรมัน หมูตุ๋นสไตล์เยอรมัน สเต็กปลาแซลมอน หมูยัดไส้กะหล่ำปลี หมูชุปเกล็ดขนมปังทอด ซุปถั่วเลนทิล ซุปมิดไนท์...

ROBINSON ONLINE BIRTHDAY PARTY เปย์จัดหนัก ฉลองครบ 4 ปี ลดจริงแจกจริง!

ROBINSON ONLINE ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ฉลองครบรอบ 4 ปี ขอบคุณลูกค้าสายช้อปออนไลน์ กับแคมเปญ 'ROBINSON ONLINE BIRTHDAY PARTY’ (โรบินสัน ออนไลน์ เบิร์ทเดย์ ปาร์ตี้) เปย์จัดหนัก ฉลองครบ 4 ปี ลดจริงแจกจริง ระหว่างวันที่ 14 - 21 สิงหาคม 2563 ที่ ROBINSON...

กรมส่งเสริมสหกรณ์จัดมหกรรมสินค้า Fresh From Farm สหกรณ์คัดสรร ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ยกขบวนสินค้าและผลผลิตจากสหกรณ์ทั่วประเทศบุกห้างกลางกรุง

กรมส่งเสริมสหกรณ์จัดงานมหกรรมสินค้าสหกรณ์ Fresh From Farm “สหกรณ์คัดสรร ผลิตภัณฑ์คุณภาพ” ยกขบวนสินค้าดีมีคุณภาพมาจำหน่ายถึงผู้บริโภค เอาใจคนเมือง ได้ซื้อสินค้าดีมีคุณภาพจากเกษตรกรผู้ผลิตโดยตรง พร้อมกระตุ้นการจับจ่าย และสร้างรายได้ให้เกษตรกร...

Related Topics